SIêu đô thị nghỉ dưỡng River View

Công ty CP Địa Ốc First Real

090.116.2345
hotro@firstreal.com.vn

97% SẢN PHẨM ĐƯỢC GIAO DỊCH THÀNH CÔNG TRONG LỄ MỞ BÁN KĐT VIÊM TRUNG

Sau gần 2 tháng chờ đợi, sáng 23/04/2017, Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real đã chính thức mở bán dự án khu đô thị (KĐT) Viêm Trung. Chương trình diễn ra vô cùng thành công với 214 sản phẩm được giao dịch, đạt 97 % tổng số lượng sản phẩm được mở bán, đưa KĐT Viêm Trung trở thành 1 trong những dự án đất nền “hot” nhất tại khu vực.

Hơn 500 khách mời là đại biểu đối tác, khách hàng và các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương đã có mặt tại chương trình lần này. Với sức “nóng” được lan tỏa ngay trước thềm buổi lễ cộng với sự mong đợi trong hơn 1 tháng dự án được giới thiệu ra thị trường đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động cho chương trình ngay từ lúc bắt đầu.

Hơn 500 khách hàng đã đến tham dự chương trình

Sau khi khách hàng được nhân viên First Real tư vấn, giải đáp đầy đủ mọi thông tin cần thiết, Công ty First Real đã chính thức công bố mở bán dự án.

Khách hàng đưuọc tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Với chiết khấu lến đến 10% và giá bán từ 3 – 4,5 triệu/ 1m2 đường 5m5 và 7m5, khu đô thị Viêm Trung có giá bán thuộc hàng thấp nhất thị trường đất nền khu vực trong thời điểm hiện tại, dù giá trị về vị trí và tiện ích là rất tốt.

Một số lượng lớn sản phẩm nhanh chóng được khách hàng giao dịch, chỉ trong hơn 1h đồng hồ đã thanh khoản tổng cộng 174 sản phẩm, đạt tỉ lệ 97% tổng số lượng sản phẩm được mở bán trong lần này, một con số ấn tượng khẳng định rõ rệt giá trị ưu việt cho KĐT Viêm Trung.

Hàng trăm khách liên tục giao dịch sản phẩm

Với sức mua lớn như vậy, dự án KĐT Viêm Trung nhanh chóng hết hàng. Chính vì thế, để đáp lại sự nhiệt tình ủng hộ của quý khách hàng, Công ty First Real đã quyết định mở bán thêm 40 sản phẩm thuộc giai đoạn 1 là KĐT An Cư dành cho quý khách hàng chưa kịp giao dịch sản phẩm KĐT Viêm Trung. Không ngoài dự đoán, trong vòng chưa đầy 30’ tất cả sản phẩm được tung ra đã giao dịch thành công, đạt tỉ lệ thanh khoản 100% cho các sản phẩm thuộc giai đoạn 1 KĐT An Cư, đưa tổng số sản phẩm giao dịch trong chương trình lễ mở bán KĐT Viêm Trung thành 214 sản phẩm, 1 con số cực kỳ ấn tượng.

Khách hàng chăm chú đợi phần mở bán thêm KĐT An Cư của First Real

Cùng với các ưu đãi về chính sách, Công ty First Real tiếp tục tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng như thường lệ cho quý khách hàng giao dịch sản phẩm. 01 giải nhất là điện thoại Iphone 7 Plus Red, 01 giải nhì là Smart TV Utral HD 50 inch và 03 giải 3 là những máy điều hòa Electronics hiện đại đã được trao đến tay các khách hàng may mắn trong chương trình. Kết thúc buổi mở bán thành công một cách trọn vẹn.

Cơ quan Thông tấn - Báo chí đưa tin về buổi lễ

Báo Giao Thông

Báo Đầu Tư

Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

- Báo Xây Dựng

- Báo Một Thế Giới

- Báo Đà Nẵng

- Báo Quảng Nam

- Báo Công An Đà Nẵng

- Báo Phương Nam

__First Real__

 ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

 • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
 • dat quang
 • Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Điện Bàn
 • Sea
 • PVIF
 • Cenco
 • tpb
 • FPT
 • Bách Đạt
 • shb
 • ndn