Tài Chính

Mã Vùng 252 / 1252 / 001252 / 0111252, Chính quyền Hoa Kỳ (đầu số)

Bạn đang quan tâm đến Mã Vùng 252 / 1252 / 001252 / 0111252, Chính quyền Hoa Kỳ (đầu số) phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

tiền tố 252 là tiền tố / mã vùng của bắc carolina. đối với số điện thoại hư cấu 1974229 và mã vùng 252 , số cần quay là 252 1974229. và Northern carolina thuộc các tiểu bang thống nhất.

mã vùng / tiền tố chỉ định số điện thoại của người đăng ký cho một vị trí cụ thể. tiền tố khác với mã vùng: tiền tố quốc gia quốc tế, tiền tố nhà cung cấp dịch vụ và các tiền tố dịch vụ khác nhau. các tiền tố này được kết hợp để phục vụ các mục đích khác nhau. Khi gọi từ quốc gia này sang quốc gia khác mà bên được gọi sử dụng điện thoại cố định, mã quốc gia sẽ được kết hợp với mã vùng / tiền tố và số điện thoại của thuê bao. đối với số điện thoại hư cấu 1974229, mã vùng 252 (bắc carolina) và mã quốc gia 001, số cần quay là 001 252 1974229 nếu thực hiện cuộc gọi đến thiết bị di động , mã quốc gia được kết hợp với tiền tố của nhà khai thác di động và số điện thoại của thuê bao. nếu bạn thực hiện cuộc gọi đến một thuê bao ở cùng một quốc gia, mã quốc gia có thể bị bỏ qua. Trong trường hợp thực hiện cuộc gọi trong nước từ điện thoại cố định này sang điện thoại cố định khác, mã vùng / tiền tố cũng có thể bị bỏ qua ở nhiều quốc gia khi cả hai thuê bao có cùng khu vực / tiền tố. Đặc biệt ở các quốc gia mà thuê bao có thể giữ nguyên số điện thoại sau khi chuyển đến một địa điểm hoặc thành phố khác, mã vùng / tiền tố, trong trường hợp này là 252 , cũng phải được nhập khi gọi.

Bạn đang xem: +252 là ở đâu

Tham khảo: Cách giải quyết vấn đề cơ bản của triết học

Xem Thêm : [DOWNLOAD cách hack tank bang bang trên zing me mien phi] – Nhận tank Miễn Phí P1 2021

Cả mã quốc gia và mã vùng / tiền tố đều có một hoặc nhiều chữ số trước mã vùng thực. những con số này sẽ cho nhà điều hành biết rằng những chữ số sau là một vùng / tiền tố hoặc mã quốc gia và không phải là một số điện thoại thực tế. Đối với mã vùng, nó thường là 0. Đối với mã quốc gia, các quốc gia ở Tây Âu và hầu hết các quốc gia ở châu Phi, Nam Mỹ và Trung Đông tuân theo các khuyến nghị của ITU để sử dụng. sử dụng hai số không, tuy nhiên một số quốc gia không tuân theo khuyến nghị này: ví dụ: các quốc gia tham gia chương trình đánh số ở Bắc Mỹ sử dụng 011 và Nhật Bản sử dụng 010.

các dịch vụ được truy cập thông qua tiền tố dịch vụ có thể phải trả phí, không chỉ từ các công ty viễn thông mà còn từ những người cung cấp các dịch vụ này. Do đó, một số công ty không minh bạch có thể cung cấp các dịch vụ ít được sử dụng nhưng phải trả phí cao. Để các công ty này tăng lợi nhuận, các dịch vụ như vậy sẽ cố gắng giữ cho người gọi liên lạc với nhau càng lâu càng tốt. Các cơ quan kiểm soát thường xuyên có hành động chống lại những nhà cung cấp như vậy, nhưng chúng ta không nên dựa vào điều này. Ngoài các số điện thoại khác nhau có thể được xác định thông qua các tiền tố, còn có các số quay số nhanh. Nổi tiếng nhất là các số khẩn cấp 112 ở Châu Âu và 911 ở Bắc Mỹ. Những số này có thể được sử dụng trên toàn quốc và không cần tiền tố, tức là không có mã quốc gia +1 (001) hoặc mã vùng 252 (bắc carolina).

Tham khảo: Sim Viettel giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ mua sim Viettel 4G uy tín

Xem Thêm : Bếp hồng ngoại có tốn điện không – Một số gợi ý tiết kiệm điện

Theo nguyên tắc chung, số điện thoại của người gọi được truyền đến người nhận cuộc gọi và hiển thị trên màn hình. Mặc dù có thể chặn số điện thoại của bạn, chẳng hạn vì lý do bảo vệ dữ liệu, bạn không nên ngạc nhiên nếu người bạn đang gọi không trả lời cuộc gọi của bạn. nhiều người muốn biết ai đang gọi cho họ và sẽ không chấp nhận các cuộc gọi nặc danh.

nếu bạn đang ở bên ngoài các tiểu bang thống nhất của Mỹ và muốn gọi cho một người ở bắc carolina, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. mã quốc gia của chính phủ chúng tôi uu. là +1 (001), vì vậy nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn gọi cho ai đó ở bắc carolina, bạn phải nhập +1 252 vào số điện thoại của người đó. số 0 / mã vùng đứng đầu bị bỏ qua trong trường hợp này. đối với số điện thoại hư cấu 1974229, mã vùng 252 (Bắc Carolina) và mã quốc gia 001, số để quay là 001 252 1974229.

Tham khảo: Cách lựa chọn con số lì xì may mắn cho dịp Tết Nhâm Dần 2022 | ZaloPay

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Mã Vùng 252 / 1252 / 001252 / 0111252, Chính quyền Hoa Kỳ (đầu số) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button