Tử Vi

Âm lịch Ngày 28 Tháng 01 Năm 2021 là ngày bao nhiêu? – NgayAm.com

Bạn đang quan tâm đến Âm lịch Ngày 28 Tháng 01 Năm 2021 là ngày bao nhiêu? – NgayAm.com phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Âm lịch Ngày 28 Tháng 01 Năm 2021 là ngày bao nhiêu? – NgayAm.com tại đây.

Lịch âm dương dương lịch: Thứ năm, ngày 28 tháng 1 năm 2021 âm lịch ngày 16 tháng 12 năm 2020 – ngày âm lịch, tháng của năm sửu, năm âm lịch, tính âm: giản thủy (nước sông suối) – thủy chi hàn – đông – ngày hắc đạo của thiên đình

ngày hắc đạo: giờ Tý (23h-01h): là giờ hoàng đạo của kho tàng. Tốt cho hôn nhân giờ ngọ (01h-03h): là giờ hoàng đạo hoàng đạo. mọi việc suôn sẻ dần (03h-05h): là giờ hắc đạo, bạch hổ. mọi việc trừ săn bắn hy sinh giờ mão (05h-07h): là giờ đường hoàng đạo ngọc. tốt cho tất cả mọi thứ, trừ những gì liên quan đến bùn, bếp. rất tốt cho giấy tờ, công văn, thời gian học tập, viết lách trong ngày (07h-09h): là giờ hắc đạo thien lao. mọi việc đều bất lợi, trừ sự trấn áp của thần linh và ma quỷ (trong tín ngưỡng và mê tín dị đoan) giờ kỵ (09: 00-11: 00): là giờ hắc đạo của vũ trụ. kiện tụng, giao thiệp buổi trưa (11h-trưa): là giờ hoàng đạo của bản mệnh riêng. mọi việc tốt hết sức kiêng kỵ trong việc di dời, làm việc nhà, tang ma giờ Thân (3 giờ 5 phút chiều): là giờ hoàng đạo rồng. tốt cho mọi việc, hướng bàn trong giờ hoàng đạo dậu (5 giờ-7 giờ chiều): là giờ hoàng đạo. có lợi khi gặp những đại nhân, thăng quan tiến chức giờ tuất (từ 7 giờ đến 9 giờ): là giờ hắc đạo. kiện tụng rất kiêng kỵ. giờ Hợi (9 giờ 11 giờ tối): là giờ hắc đạo. viện tranh cãi, kiện tụng.

XEM THÊM:  Người tuổi Nhâm Thìn 2012 sinh tháng nào tốt nhất?

Bạn đang xem: 28/1 âm là bao nhiêu dương 2021

Tham khảo: Người không có hoa tay (0 hoa tay) nói lên điều gì?

hợp – xung: tuổi ngày: hợp: ngưu. tam hợp: thân, nghìn tuổi và ngày: thu hoạch, hạp tuổi xung: không mùi, ngọ

ngoại trừ mười hai khách: dịch vụ nấu ăn tốt cho đập, ngăn nước, sửa chữa sạt lở đất, lấp hố và mương với những người còn lại.

<3 học, may vá. Những việc không nên làm: kỵ khai trương, đào đất, an táng, mở cổng, khai thông đường nước, đào ao, đục giếng, thưa kiện, kê giường. ngoại lệ: số sao trong một ngày là trung bình. ngày hợi, nhất là ngày hợi, là nơi hội hợp sinh khí, đắc lợi.

hộp ngọc thông: sao tốt: cát khánh: tốt mọi việc thế gian: tốt mọi việc, nhất là giá cả hôn nhân, tóm tắt *: tốt đẹp cả đời. điều, trời tha thứ *: tốt nhất nên làm lễ tế, dẹp sạch oan gia, chỉ đường. thoát khỏi các sao xấu sao xấu: trở về: xấu cho các loại tai họa: xấu làm nhà, sa hoàng: xấu cho việc trừ tà, chỉ tội: xấu cho việc cúng tế, thử thách nguyệt tinh: kỵ đến. động thổ trên các đầu nhúng: kỵ binh để bắt đầu chuỗi: kỵ binh, giao dịch, yến tiệc

Xem thêm: Sinh năm 1993 mệnh gì? Nó là loại con gì? tử vi trọn đời T05/2022

xuất cảnh: ngày xuất cảnh: thanh long – xuất cảnh không may mắn, công việc khó khăn. hướng xuất hành: hạc thần: tây nam – hạc thần: đông – hạc thần: tây nam giờ xuất hành: giờ ba mươi (23h-01h): là giờ trường sinh. mọi hoạt động đều khó đạt được kết quả. tránh thị phi, khẩu ngữ. Các công việc liên quan đến giấy tờ, chính quyền, pháp luật phải chậm rãi và thảnh thơi giờ sửu (01h-03h): là giờ xích đạo. dễ nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau. mọi người nên hoãn dần (03h-05h): chính là thời khắc của cabin. lối thoát may mắn. khai trương, giao dịch, giao dịch sinh lời. Công việc suôn sẻ, tốt đẹp, mọi việc hài hòa. Giờ mão (05h-07h): là giờ tốt. cầu giàu không có lợi, ra ngoài hay gặp khó khăn, gặp ma quỷ phải cúng bái tốn hao (07: 00-09: 00): là giờ đại an. nguyện đi tây, nam. khởi hành trong hòa bình Làm gì cũng được giờ hỷ sự (09h-11h): là giờ hỷ sự. niềm vui tiếp theo. cầu tiến về phương nam. khởi hành trong hòa bình giờ đầu tốt hơn giờ cuối trưa (11h-13h): là giờ vĩnh hằng. mọi hoạt động đều khó đạt được kết quả. tránh thị phi, khẩu ngữ. công việc liên quan đến giấy tờ, chính quyền, pháp luật phải chậm rãi, giờ mùi thảnh thơi (13h-15h): là giờ xích mích. dễ nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau. mọi người nên hoãn giờ cá nhân (15h-17h): là giờ xông nhà. lối thoát may mắn. khai trương, giao dịch, giao dịch sinh lời. Công việc suôn sẻ, tốt đẹp, mọi việc thuận hòa. Giờ dậu (17: 00-19: 00): là giờ tốt. cầu tiền không có lợi, ra ngoài hay gặp khó khăn, gặp ma quỷ và phải cúng tế vào một giờ trong năm (7 giờ-9 giờ tối): là giờ đại an. nguyện đi tây, nam. khởi hành trong hòa bình dù bạn làm gì bạn cũng sẽ là giờ hạnh phúc của con lợn (9 giờ tối – 11 giờ tối): đó là giờ vui vẻ. niềm vui tiếp theo. cầu tiến về phương nam. khởi hành trong hòa bình Đầu giờ tốt hơn là cuối giờ.

XEM THÊM:  Tử Vi 2018 Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 (Nữ mạng) | Luận giải chi tiết

ngày giỗ tổ: ngày bính: bếp không nên sửa chữa, sẽ hỏa hoạn ngày giỗ: > không phải gieo quẻ, mang tai họa

Tham khảo: Top 20+ tử vi 12 cung hoàng đạo 6 1 hay nhất

Vậy là đến đây bài viết về Âm lịch Ngày 28 Tháng 01 Năm 2021 là ngày bao nhiêu? – NgayAm.com đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button