Tài Chính

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Bạn đang quan tâm đến 7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại tại đây.

Game xay lo cot phong thu

Tower Defense là thể loại game rất quan trọng trong lĩnh vực game di động hiện nay. Trên thực tế, cá nhân tôi nghĩ rằng Tower Defense là thể loại game hay nhất trên các thiết bị smartphone bởi các thao thác không mấy phức tạp và người chơi có thể áp dụng nhiều hơn việc chạm để kiểm soát. Bên cạnh đó, thể loại game này rất biết cách để đưa ra những thử thách cho khả năng chiến thuật và phản ứng cho người chơi. Chắc chắn rằng 7 game mobile phòng thủ tháp cổ điển nhất mọi thời đại dưới đây bạn hãy nên thử qua một lần.

Kingdom Rush Series

Bạn đang xem: Game xay lo cot phong thu

Nói về các tựa game Tower Defense, chúng ta không thể không đề cập đến series Kingdom Rush. Ironhide Game Studio là “cha đẻ” loạt series Kingdom Rush này và đã thu hút vô số các game khác phụ thuộc vào lối chơi chiến thuật tuyệt vời của nó, các kiểu chiến trường khác nhau, tháp phòng thủ đa dạng và hệ thống đào tạo các Anh hùng.

Armies of Dragons - Công thành trong thể loại ... tháp phòng thủ

Loạt tác phẩm đầu tiên được phát hành trên trang web trò chơi nổi tiếng Armor Games vào tháng 7 năm 2011, và sau đó là cập bến iOS và Android. Và các phần tiếp theo lần lượt được phát hành vào năm 2013 và 2014 trên nền tảng iOS.

Armies of Dragons - Công thành trong thể loại ... tháp phòng thủ

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ chỉ huy quân đội để bảo vệ và phòng thủ các cứ điểm quan trọng khỏi những con rắn biển, đám phù thủy, bộ lạc Gnoll, nhện khổng lồ và nhiều thứ kinh khủng khác… Kẻ thù sẽ xuất hiện ở những con đường đã thiết lập sẵn, và nhiệm vụ của bạn là chạm vào các vị trí chiến lược nhất để xây dựng các tòa tháp bảo vệ tuyến đường giống như bất kỳ game thủ thành nào khác cùng thể loại.

Kingdom Rush: iOS/ Android

Kingdom Rush Frontiers: iOS/ Android

Kingdom Rush Origins: iOS/ Android

Fieldrunners Series

Được phát triển bởi Subatomic StudiOS, Fieldrunners là một game mobile thủ thành cổ điển. Game này không có gameplay phức tạp nhưng đòi hỏi tính chiến thuật cao. Tính năng lớn nhất của trò chơi là bạn có thể tự do đặt tháp của mình trên bản đồ và hình thành các đội hình khác nhau để chống lại những kẻ thù đến từ nhiều hướng bao gồm cả trên không trung nữa. Đặc điểm này cho phép người chơi không ngừng nghiên cứu, khám phá để tạo ra những đội hình mới để thử thách mình bằng chế độ Endless hấp dẫn.

XEM THÊM:  Danh Sách Kênh Mới Nhất Truyền Hình Cáp Viettel

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Fieldrunners cung cấp một loạt các tòa tháp để người chơi thỏa sức lựa chọn. Trong phần mới nhất của series này, có tới 26 tháp phòng thủ để người chơi từ từ mở khóa bằng cách sử dụng những đồng tiền vàng kiếm được.

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Fieldrunners: iOS/ Android

Fieldrunners 2: iOS/ Android

Plants vs. Zombies series

Có thể bạn quan tâm: Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 4 Tap 14

Thông qua Plants vs Zombies, PopCap Games đã mang đến một thương hiệu mới trong thể loại game Tower Defense. Mục tiêu trong mỗi level là ngăn chặn đội quân Zombie đang kéo lê thân xác của mình, vượt qua khu vườn trước nhà và sẽ tiến thẳng tới cánh cửa nếu người chơi không có bất kỳ hành động phòng vệ nào. Thay vì sử dụng Route và điều khiển nhân vật bằng cái cưa, Plants vs. Zombies lại cho phép người dùng lựa chọn tập hợp các loại cây, mỗi loại lại có thể bắn loại đạn riêng hoặc sở hữu khả năng phòng vệ riêng.

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Người chơi trồng những loại cây này theo những hàng đã được chia trong khu vườn của mình, thường là trước những cây hoa hướng dương, loại cây có khả năng sản sinh ra “tiền” trong game – năng lượng mặt trời. Không có bất kỳ cập nhật nào trong game. Thay vào đó, bạn sẽ phải chọn những loại cây mình cần cho mỗi level với số lượng bị hạn chế, những cây phù hợp với chiến thuật và có khả năng mang lại chiến thắng cho mỗi vòng chơi. Mỗi loại cây cao cấp và có khả năng phòng ngự cao lại yêu cầu số lượng năng lượng mặt trời cao hơn.

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Sau khi đã trồng cây ở vị trí cần thiết, chúng sẽ tự động bắn trả hoặc một số trường hợp sẽ phát nổ khi kẻ thù xâm nhập phạm vi. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thêm thời gian để tập trung vào việc thu thập năng lượng mặt trời, rơi từ trên xuống hoặc tạo ra bởi cây hoa hướng dương. Plants vs Zombies bây giờ đã có nhiều phần tiếp theo cho đa nền tảng. Nhưng về lối chơi thì không có thay đổi gì lớn.

XEM THÊM:  Quy trình, kỹ thuật nuôi bò sữa áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay

Plants vs. Zombies: iOS/ Android

Plants vs. Zombies 2: iOS/ Android

Sentinel series

Sentinel là một trò chơi có chủ đề phòng thủ được phát triển bởi hãng Origin8 đến từ UK. Series game này đến nay đã có 4 phần rất hoành tráng, mỗi phần đều có một lượng fan khổng lồ. Các phần của trò chơi này được thừa hưởng các tính năng truyền thống của lối chơi tháp phòng thủ. Vì vậy, những ai có kinh nghiệm về thể loại game này có thể dễ dàng làm chủ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, trong phần mới nhất Sentinel 4: Dark Star, các nhà phát triển cũng thêm vào các yếu tố RPG khá phổ biến cho phép người chơi có thể đào tạo những người chỉ huy của mình.

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Chiến trường trong Sentinel 4: Dark Star được thiết lập trong một thế giới xa xăm đã bị hủy diệt. Ở đây, người chơi phải chiến đấu với người ngoài hành tinh bí ẩn. Trong game sẽ xuất hiện những vũ khí công nghệ cao để đối kháng với người ngoài hành tinh như vũ khí chống quỹ đạo, máy bay không người lái…

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Sentinel: Mars Defense: iOS

Sentinel 2: Earth Defense: iOS

Sentinel 3: Homeworld: iOS/ Android

Sentinel 4: Dark Star: iOS/ Android

Carrot Fantasy series

Carrot Fantasy là một game thủ thành với phong cách và hình ảnh cực dễ thương từ nhà phát triển Trung Quốc LiLi Tao. Lỗi thiết kế đồ họa dễ thương, từ các tòa tháp và những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và cả âm thanh cũng rất vui nhộn, bởi vậy mà loạt series game này chiếm được tình cảm của nhiều game thủ, đặc biệt là các game thủ nữ.

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Có thể bạn quan tâm: PHƯƠNG PHÁP ĐỂ ĐÓNG, MỞ PORT TRÊN HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS

Gameplay của trò chơi là rất rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn để xây dựng các tòa tháp, chẳng hạn như tháp hướng dương, tháp Poo và tháp xương cá để phòng thủ trước những người ngoài hành tinh với những cái tên khá lạ, kiểu như Woowala, Pinky Ninja, Twisty Fork, vv…Bên cạnh đó, có một hệ thống đào tạo quái vật cho phép bạn thu thập trứng quái vật nuôi chúng để mở khóa các bản đồ ẩn.

XEM THÊM:  Mối Tình Nồng Thắm 1

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Carrot Fantasy: iOS/ Android

Carrot Fantasy 2: Android

Tiny Heroes

Gameplay của Tiny Heroes có một chút tương tự như Plants vs Zombies, nhưng bản đồ của tựa game này là đặc biệt hơn và đơn thuần chỉ với đồ họa 2D dễ thương.

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Mỗi giai đoạn trong trò chơi bắt đầu với một dungeon mới. Bạn sẽ chơi như một “kẻ hà tiện” để bảo vệ kho báu của mình trước sự cướp bóc đến từ đám yêu tinh. Người chơi cần phải khéo léo chọn vị trí đặt hệ thống phòng thủ của mình ở mỗi nơi thích hợp trên đường đi. Vì mỗi dungeon có cấu trúc khác nhau, bạn phải tận dụng hết sự hữu ích của mỗi loại địa hình để thiết lập hệ thống phòng thủ một cách kiên cố, vững chắc nhất.

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Mặc dù Tiny Heroes đã được phát hành trong khoảng 4 năm nhưng tựa game này vẫn rất đáng để bạn trải nghiệm so với các Tower Defense ở thời điểm hiện tại.

Link download: iOS

Armies of Dragons

Armies of Dragons là một tựa game mobile độc đáo kết hợp giữa thể loại thủ thành và chiến thuật quản lý thời gian thực cùng nhiều yếu tố nổi bật của những thể loại khác tới từ nhà phát triển Animoca.

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Game lấy bối cảnh một thế giới thần thoại, nơi những chiến binh dũng cảm đứng lên chiến đấu với lũ quái vật đang từng ngày tấn công vương quốc yên bình của họ. Những câu chuyện trong Armies of Dragons được tái hiện qua từng trang truyện tranh đầy màu sắc cùng âm thanh game tuyệt vời.

7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại

Armies of Dragons không đơn giản như những tựa game thủ thành khác, ngoài việc bảo vệ thành trì của mình trước sự tấn công của kẻ thù, game cho phép người chơi sử dụng những chiến binh của mình tấn công thành trì đối phương. Hệ thống chiến binh trong game khá phong phú với nhiều lớp nhân vật khác nhau cho người chơi thoải mái đưa ra chiến thuật riêng.

Link download: iOS/ Android

>>Những tựa game mobile hấp dẫn chỉ có thể chơi trên iOS

Xem thêm: Kết Thúc Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Vậy là đến đây bài viết về 7 game mobile tháp phòng thủ cổ điển nhất mọi thời đại đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button