Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh-TPHCM

Bệnh viện giao thông vận tải tp hcm

Thông tin chi tiết

GIÁM ĐỐC

BS ĐỖ CÔNG HÂN

Bạn đang xem: Bệnh viện giao thông vận tải tp hcm

PHÓ GIÁM ĐỐC

BS LÊ QUANG MINH

Xem thêm: ‘Vắng tanh như chùa Bà Đanh nghĩa là gì?

Xem thêm: Bạn cần biết

PHÓ GIÁM ĐỐC

Xem Thêm : ĐẠI HỌC LAO ĐÔNG XÃ HỘI TP HCM TUYỂN SINH 2018

BS PHẠM THỊ NGUYỆT

Bệnh viện GTVT Tp.HCM có trụ sở đóng tại 72/3 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3 Tp.HCM, là bệnh viện đa khoa hạng 3, trực thuộc Cục y tế giao thông vận tải bệnh viện có 70 giường bệnh,có chức năng chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng cho CBCNV – LĐ thuộc ngành Giao thông vận tải và các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

– Chức năng khám chữa bệnh:

Khám và chữa bệnh cho CBCNV trong nghành GTVT và cụm dân cư với tất cả các chuyên khoa như: Nội, ngoại, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, sản phụ khoa, vật lý trị liệu phục hồi chức năng,đặc biệt có khoa Thận nhân tạo chạy Thận nhân tạo cho BN bị suy thận .

– Chức năng chỉ đạo tuyến: Lập kế hoạch và chỉ đạo các đơn vị y tế cơ sở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ thực hiện các chương trình y tế và kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CNVC – LĐ ngành Giao thông vận tải và các tổ chức khác khi có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: NGHỊ LUẬN XÃ HỘI VỀ BẠO LƯC HỌC ĐƯỜNG LỚP 11

Xem Thêm : Trái Đất Quay 1 Vòng Hết Bao Nhiêu Thời Gian

– Chức năng y tế dự phòng:

a. Thực hiện chức năng, nhiệm vụ của chi nhánh Trung tâm bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường Giao thông vận tải khu vực trên các lĩnh vực: Quản lý, xây dựng mạng lưới y tế cơ sở, thẩm định môi trường lao động, vệ sinh phòng bệnh, phòng dịch, tổ chức khám sức khỏe định kỳ, thực hiện các chương trình y tế cho các đơn vị thuộc ngành Giao thông vận tải khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ và các tổ chức khác khi có nhu cầu.

b. Kết hợp với trung tâm bảo vệ sức khỏe lao động và Môi trường Giao thông vận tải, Trung tâm y tế dự phòng địa phương và trung tâm Giám định y khoa GTVT để khám phát hiện bệnh nghề nghiệp và làm chế độ cho CBCNV – LĐ ngành GTVT khu vực địa bàn được giao và các đối tượng khác có nhu cầu.

c. Phối hợp với trung tâm bảo vệ sức khỏe lao động và Môi trường Giao thông vận tải và trung tâm y tế dự phòng địa phương để thực hiện công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, bệnh nghề nghiệp và phòng chống tai nạn thương tích.

Về cơ cấu tổ chức: + Về nhân lực: có 70 CBCNV. Trong đó: – Bác sĩ: 21 (Trong đó Bác sĩ CKII: 1 người, Bác sĩ CKI: 8 người) – Dược sĩ: 1 Dược sĩ Đại học. 2 Dược sĩ Trung học. 1 Dược tá. – Y sĩ – Điều dưỡng trung học – KTV: 26 người – Còn lại: 20 CBCNV + Tổ chức các khoa phòng: 4 phòng chức năng và 8 khoa chuyên môn: – 4 phòng chức năng gồm: 1. Phòng Kế hoạch tổng hợp. 2. Phòng Y học lao động. 3. Phòng Tổ chức hành chính. 4. Phòng Tài chính kế tốn. – 8 Khoa chuyên môn 1. Khoa Khám Bệnh. 2. Khoa Nội Tổng hợp. 3. Khoa Ngoại tổng hợp. 4. Khoa Liên chuyên khoa. 5. Khoa y học cổ truyền – Phục hồi chức năng. 6. Khoa Thận tiết niệu – Lọc máu. 7. Khoa chẩn đốn hình ảnh XN. 8. Khoa Dược – Trang thiết bị y tế.

Xem thêm: ‘Vắng tanh như chùa Bà Đanh nghĩa là gì?

Chia sẽ bài viết: Tweet

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!