Tài Chính

BIDV giảm sâu lãi suất hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn

Bạn đang quan tâm đến BIDV giảm sâu lãi suất hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO BIDV giảm sâu lãi suất hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn tại đây.

Lãi vay ngân hàng bidv

Đối mặt với làn sóng Covid-19 lần thứ 4, để đồng hành cùng khách hàng thực hiện ước mơ sở hữu nhà, xe, vay tiêu dùng và vay phục vụ sản xuất kinh doanh, từ ngày 27/05/2021, BIDV giảm sâu lãi suất tín dụng của Gói vay vốn trung dài hạn mới 2021 “Đồng hành, Vươn xa” với quy mô 50.000 tỷ đồng.

Theo đó, từ ngày 27/05/2021, khi tham gia vay vốn, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất giảm sâu áp dụng trong các trường hợp linh hoạt như sau:

Chỉ còn từ 6,2%/năm trong 06 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên đối với Khách hàng vay vốn mua nhà ở đăng ký thành công qua ứng dụng BIDV Home (lãi suất thấp nhất áp dụng với địa bàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

Bạn đang xem: Lãi vay ngân hàng bidv

Có thể bạn quan tâm: Khu Đô Thị Bình Nguyên – Vị trí vàng ngay Làng Đại Học Thủ Đức

Chỉ từ 6,4%/năm trong 06 tháng đầu tiên đối với khách hàng vay vốn tại địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

– Đối với các nhóm khách hàng khác, lãi suất giảm chỉ còn từ 6,6%/năm trong 06 tháng đầu tiên hoặc từ 7,2%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên.

Đồng thời, khách hàng có tài khoản nhận lương tại BIDV được giảm thêm lãi suất vay tối đa 0,2%/năm so với lãi suất cho vay thông thường trong 1 năm đầu tiên hoặc so với lãi suất tối thiểu của gói (không áp dụng trên ứng dụng BIDV Home), chỉ còn từ 6,2%/năm. Lãi suất ưu đãi này áp dụng với các sản phẩm vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống không tài sản đảm bảo hoặc bảo đảm bằng bất động sản, cho vay nhu cầu nhà ở và cho vay mua ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng (không bao gồm hình thức vay thấu chi).

XEM THÊM:  Công thức tính hệ số vốn chủ sở hữu và ví dụ minh họa

Xem thêm: Dut cap quang 8/2019:Cáp quang biển AAG gặp sự cố

Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay tối thiểu 36 tháng, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính với nguồn vốn ưu đãi. So với đầu năm 2021, lãi suất trung dài hạn đã giảm đến 0,6%/năm và giảm đến 1%/năm so với cùng kỳ năm 2020. Các khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ô tô, vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này. Lãi suất cụ thể vui lòng tra cứu tại các Chi nhánh BIDV.

Với chính sách đồng hành với khách hàng cá nhân trong mọi thời kỳ khó khăn của cuộc sống, đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, đây là động thái tích cực của BIDV nhằm kịp thời tháo gỡ các rào cản tiếp cận vốn cho khách hàng. Với lãi suất chỉ còn từ 6,2%/năm, gói vay được đánh giá hấp dẫn nhất thị trường này hứa hẹn sẽ giúp khách hàng cá nhân trên toàn quốc tiếp cận nguồn vốn dễ dàng để phát triển sản xuất kinh doanh song hành với đẩy lùi dịch bệnh, góp phần duy trì và phát triển kinh tế. Đồng thời, vay vốn và giải ngân thông qua ứng dụng BIDV Home là giải pháp hữu hiệu trong thời kỳ phòng chống Covid-19, đảm bảo tuân thủ quy định 5K của Chính phủ. Nhờ đó, khách hàng có thể tra cứu dự án bất động sản và đăng ký vay online mà không cần di chuyển tới các điểm giao dịch.

XEM THÊM:  Khánh Thi khóa môi Phan Hiển, “cười sằng sặc” với tin đồn rạn nứt

Quý khách hàng có thể đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến tại firstreal.com.vn.vn/DKNHDT/firstreal.com.vn.vn hoặc liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 9247 để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm: Giáo Án Phát Triển Ngôn Ngữ

Vậy là đến đây bài viết về BIDV giảm sâu lãi suất hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button