Tài Chính

CÁCH CHẶN ĐỊA CHỈ MAC WIFI FPT

Bạn đang quan tâm đến CÁCH CHẶN ĐỊA CHỈ MAC WIFI FPT phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CÁCH CHẶN ĐỊA CHỈ MAC WIFI FPT tại đây.

Chặn MAC wifi Fpt, hướng dẫn cách chặn người khác dùng wifi nhà mình bằng thiết lập cấu hình lọc Filtering Mac trên modem wifi Fpt 2019 trở đi. Cho biết mật khẩu cũng không vào được.

Bạn đang xem: Cách chặn địa chỉ mac wifi fpt

*Đăng nhập modem Fpt

Bước 2: Tìm Các Thiết Bị Cần Chặn Wifi

Sau khi đăng nhập thành công vào trong modem của Fpt, giờ đây chúng ta cần tìm thiết bị của người cần chặn. Trong một list danh sách mac các thiết bị đã từng kết nối vào modem.

Tại màn hình giao diện chính của modem chọn Gateway Status >> Device TableTại dòng MAC address chính là dòng địa chỉ MAC của thiết bị.Lưu ý, chúng ta nên chọn chặn MAC thay vì chặn Device Name. Vì MAC không thay đổi, tên thiết bị có thể bị thay đổi. Đề phòng bạn chặn xong thì người bị chặn đổi tên thiết bị lại vào bình thương.*Danh sách các địa chỉ MAC đã từng kết nối vào modem

Bây giờ, việc cần phải làm đó là xác định tên hoặc địa chỉ Mac của người cần chặn. Nếu không biết MAC của máy cần chặn, thì chúng ta sẽ tìm bằng cách loại bỏ. Cụ thể, hay tìm địa chỉ MAC hoặc tên thiết bị của người nhà mình. Sau đó loại trừ đi và chặn mác MAC không phải của nhà mình. Nếu bạn biết một chút về IT, bạn có thể vào phần cài đặt để tìm địa chỉ MAC bằng một số cách sau:

XEM THÊM:  BẢNG BÁO GIÁ SÀN NÂNG KỸ THUẬT NĂM 2020

Trên địa thoại android: Vào Cài đặt >> Giới thiệu về điện thoại >> Địa chỉ MAC của WifiTrên địa thoại Iphone: Vào Setting >> Chọn General >> Chọn About. Wi-Fi Address chính là địa chỉ MAC của wifi điện thoại firstreal.com.vn.vnên máy tính: ấn tổ hợp phím Windows + R để mở của sổ Run và gõ vào cmd để mở Command Prompt. Physical Adress chính là địa chỉ MAC của máy tính đang kiểm tra.

Xem thêm: Mã Pin Sim Vinaphone Tra Cứu Mã Puk Cho Người Hay Quên, Cách Đổi Mã Pin Vinaphone

Để chặn mac wifi FPT thành công, chúng ta chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chặn Mac Wifi FPT Với Thiết Bị Đã Chọn

Sau khi dùng phương pháp loại trừ (hoặc sử dụng các cách khác), chúng ta đã tìm ra được các địa chỉ MAC cần chặn. Hãy copy các địa chỉ Mac đó lại, để sử dụng vào bước này.

Xem thêm: Bạn Có Biết Tốc Độ Thông Thường Của 3G Viettel Là Bao Nhiêu ?

*

Kết Luận

Chặn mac wifi FPT là một trong các phương pháp chặn người dùng một cách hiệu quả nhất. Nó giúp cho người dùng kiểm soát băng thông mạng ổn định. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp chặn sử dụng wifi chùa tốt nhất. Hướng dẫn chi tiết, có hình ảnh trực quan. Tại mỗi thời điểm lắp cáp quang FPT khách nhau, sẽ có các dòng modem khác nhau. Giao diện sau khi đăng nhập vào modem khác nhau. Nếu hướng dẫn trên đây, bạn vẫn chưa chặn được triệt để hoặc chưa thao tác được.Không đúng với loại modem đang dùng. Hãy comment vào phần bình luận phía dưới để chúng tôi hỗ trợ.

XEM THÊM:  List cách kiếm tiền cho học sinh lop 7

Vậy là đến đây bài viết về CÁCH CHẶN ĐỊA CHỈ MAC WIFI FPT đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button