4 Cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank cực nhanh năm 2022

Cách chuyển tiền techcombank trên điện thoại

Video Cách chuyển tiền techcombank trên điện thoại

Dịch vụ chuyển tiền techcombank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch từ tài khoản của mình sang tài khoản của người khác. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chuyển tiền techcombank nhanh nhất.

techcombank là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng biết đến vì cho phép chuyển khoản khác ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Hiện tại techcombank không thu phí chuyển tiền liên ngân hàng của khách hàng. Đặc biệt, với dịch vụ chuyển tiền 24/7, người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Vậy cách chuyển tiền vào techcombank đã hoàn tất chưa? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các hình thức chuyển khoản techcombank qua bài viết dưới đây nhé!

phương thức chuyển tiền về techcombank

techcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các sản phẩm, dịch vụ của mình. Vì vậy, techcombank cung cấp nhiều phương thức chuyển tiền giúp khách hàng giao dịch dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tùy theo mục đích và nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn một trong các phương thức chuyển tiền sau.

Chuyển qua quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch của mình, bao gồm cả việc gửi tiền. Cách gửi tiền này được nhiều người lựa chọn nhưng không phải là cách tốt nhất cho những ai không có nhiều thời gian.

Chuyển khoản qua cây ATM

Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại bất kỳ cây ATM nào của techcombank. Trên máy ATM, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng tùy theo nhu cầu. Và đó cũng là một cách để chuyển tiền, và bạn phải mất một lúc để tìm máy ATM.

Chuyển tiền qua Internet Banking – [email protected] i-bank

Ngân hàng qua Internet được hầu hết các ngân hàng kể cả techcombank coi là ngân hàng điện tử. Với [email protected] i-bank techcombank, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến quầy giao dịch.

Khi sử dụng tính năng chuyển tiền 24/7 của [email protected] i-bank, người nhận có thể nhận được tiền trong vòng 8 giây. Khách hàng có thể chuyển khoản cho người nhận tiền, số thẻ hoặc tài khoản ngoài hệ thống bất cứ lúc nào (kể cả ngày lễ, tết).

Chuyển tiền qua Mobile Banking – [email protected] mobile

Mobile Banking – [email protected] mobile là dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại thông minh có kết nối internet. Khách hàng sẽ được miễn phí các giao dịch chuyển tiền, chuyển tiền dễ dàng giữa các ngân hàng, chuyển cho người dùng di động hoặc chuyển cho người nhận qua CMND.

Cách chuyển tiền vào techcombank nhanh nhất

Cách chuyển tiền tại quầy

Để chuyển tiền qua quầy cho techcombank, khách hàng có thể đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đến quầy và yêu cầu chuyển khoản/đặt cọc.

Bước thứ hai: nhân viên ngân hàng sẽ giao cho khách hàng giấy chuyển tiền.

Xem Thêm : ĐỌC TRUYỆN TỔNG TÀI BÁ ĐẠO YÊU EM ĐẾN THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU

Bước thứ ba: Sau đó, khách hàng điền đầy đủ các thông tin trên giấy chuyển tiền bao gồm: tên tài khoản nhận tiền, số tài khoản nhận tiền, tên ngân hàng, số tiền và nội dung chuyển (nếu có),

Bước 4: Nhân viên xác thực thông tin khách hàng và chuyển phiếu duyệt.

Bước 6: Khách hàng ký nhận và hoàn tất việc chuyển tiền.

Cách chuyển tiền tại ATM

Khi có nhu cầu chuyển khoản, khách hàng có thể đến cây ATM của ngân hàng hoặc cây ATM của ngân hàng liên kết để thực hiện chuyển khoản. Sau đó, hãy làm theo các bước bên dưới để thực hiện giao dịch chuyển tiền:

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào máy, khách hàng chọn Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

Bước 2: Nhập mã pin hoặc mật khẩu của thẻ ATM.

Bước 3: Chọn chức năng “chuyển khoản, hoặc chuyển khoản” trong danh sách chức năng. Tiếp tục chọn chức năng “chuyển khoản cùng ngân hàng” hoặc “chuyển khoản khác ngân hàng”.

Bước 4: Nhập “số thẻ/số tài khoản” của ngân hàng thụ hưởng.

Bước 5: Nhập số tiền chuyển.

Bước 5: Xác nhận thông tin chuyển khoản và hoàn tất quá trình chuyển khoản. Hệ thống thông báo giao dịch đã được thực hiện thành công.

Cách chuyển sang Internet Banking – [email protected] i-bank

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại quầy bằng cmnd của mình. Hoặc đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập trang web Internet Banking của techcombank, đánh dấu vào ô ‘Đăng ký [email protected] i-bank’ và làm theo hướng dẫn.

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 2: Sau đó, chọn menu “Tài khoản” và nhấn vào menu con trong techcombank để hiển thị màn hình chuyển tiền.

Bước 3: Điền thông tin người nhận tiền như tên tài khoản, số tài khoản, ngân hàng, số tiền chuyển và nội dung chuyển (nếu có).

Xem Thêm : Bảng giá xe máy điện VinFast mới nhất 01/2022

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng click chọn hoàn tất, kiểm tra lại thông tin và click nút “Chuyển khoản”.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu nhập lại mật khẩu để xác nhận mật khẩu được mã hóa thông qua mã thông báo được tạo bởi thiết bị khóa mã thông báo tại thời điểm đó.

Bước 6: Nếu nhập đúng mật khẩu, hệ thống sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền và hiển thị thông tin giao dịch thành công.

Cách chuyển tiền qua mobile banking – [email protected] mobile

Khách hàng cần tải ứng dụng về điện thoại di động và đăng ký dịch vụ qua ngân hàng trực tuyến của ngân hàng. Với hình thức chuyển khoản này, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong ngân hàng, ngoài techcombank, chuyển khoản nhanh 24/7 hoặc qua cmnd.

Các bước thực hiện chuyển khoản techcombank như sau:

Bước 1: Nhập user name và password để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Trên màn hình giao diện, khách hàng click vào menu chuyển khoản. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức chuyển tiền trên tùy theo nhu cầu của mình.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin người nhận bao gồm: tên tài khoản người nhận, tên người nhận, tên ngân hàng, số tiền muốn chuyển, nội dung (nếu có).

Bước 4: Nhấn Hoàn tất, hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã otp về số điện thoại di động của bạn.

Bước 5: Nhập đúng mã otp để hoàn tất giao dịch.

Techcombank có thể chuyển tiền đến ngân hàng nào?

Chủ tài khoản techcombank có thể chuyển tiền cho bất kỳ chủ thẻ thông thường nào thuộc hệ thống liên minh thẻ smartlink.

Người chuyển tiền có thể dễ dàng chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến, quầy giao dịch hay tất cả hệ thống ATM của techcombank trên toàn quốc…

Một số ngân hàng trong danh sách ngân hàng liên kết với techcombank có thể kể đến như: vietcombank, mbbank, vib, ngân hàng phương nam, việt á bank, hàng hải, bidv, vietinbank, abbank, baovietbank, sacombank, gpbank, ocb, scb , Ngân hàng Xuất nhập khẩu, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc…

Có thể thấy techcombank cung cấp nhiều phương thức chuyển khoản giúp khách hàng giao dịch thuận tiện hơn. Quý khách vui lòng lựa chọn hình thức chuyển tiền techcombank phù hợp nhất theo nhu cầu và mục đích của mình. Mọi thông tin, thắc mắc liên quan đến dịch vụ chuyển tiền, quý khách vui lòng gọi đến hotline của techcombank để được giải đáp kịp thời.

Tìm hiểu thêm:

  • Cập nhật phí chuyển tiền techcombank mới nhất
  • Cập nhật hạn mức chuyển tiền techcombank mới nhất
  • Hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng acb mới nhất
  • Hướng dẫn cách chuyển tiền vào Ngân hàng Nông nghiệp mới nhất

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

thực trạng tiêu tiền của giới trẻ

Những nỗi lo khi nộp tiền mặt tại ATM – Gutina

nộp tiền tại cây atm mb bị lỗi

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600.000 usd bằng bao nhiêu tiền việt nam

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

tiền tố post

Ngân hàng nhà nước có phát hành tiền mới 700k không? – VVC.VN

tiền 700k việt nam

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021