Tài Chính

Đổi tiền mới, tiền lẻ ở đâu? Ngân hàng nào? Phí bao nhiêu 2022 – NganHangAZ.com

Bạn đang quan tâm đến Đổi tiền mới, tiền lẻ ở đâu? Ngân hàng nào? Phí bao nhiêu 2022 – NganHangAZ.com phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đổi tiền mới, tiền lẻ ở đâu? Ngân hàng nào? Phí bao nhiêu 2022 – NganHangAZ.com tại đây.

mỗi năm mới đến gần, nhu cầu về tiền mới (thay đổi) trong nước lại tăng lên. vậy đổi tiền ở đâu? mức phí bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người. Để biết địa điểm thu đổi ngoại tệ mới trong mùa xuân sắp tới, hãy tham khảo bài viết dưới đây về dịch vụ thu đổi ngoại tệ mới của nganhangaz.com

đổi tiền mới ở đâu?

Vào những tháng cuối năm, nhu cầu về tiền mới (tiền lẻ) trên thị trường ngày càng tăng. thị trường chợ đen mọc lên như nấm các dịch vụ trao đổi tiền tệ mới. tuy nhiên, với phí “hack” và nguy cơ mất tiền của bạn. thị trường chợ đen không phải là lựa chọn phù hợp cho các giao dịch tài chính cuối năm

Bạn đang xem: Cách đổi tiền mới ở ngân hàng agribank

Vào những tháng cuối năm, nhu cầu về tiền mới (tiền lẻ) trên thị trường ngày càng tăng. Để phục vụ thị trường ngoại hối mới của đất nước, ngân hàng nhà nước đã hỗ trợ phát hành tiền kim loại mới với các mệnh giá khác nhau sẽ đưa vào lưu thông trong dịp Tết. Nhằm tri ân khách hàng thân thiết dịp cuối năm, hệ thống ngân hàng sẵn sàng phục vụ nhu cầu thu đổi ngoại tệ mới của người dân cả nước.

Khách hàng có thể yên tâm mang tiền đến đổi tại ngân hàng với mệnh giá từ nhỏ đến lớn. Hiện tại, số lượng tiền mới tại các ngân hàng có hạn, để đảm bảo dịch vụ, khách hàng nên chịu khó đến ngân hàng đổi tiền thật sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.

doi-tien-moi

Đổi tiền mới ở đâu

Điều kiện đổi tiền mới tại ngân hàng

Do nhu cầu đổi tiền mệnh giá thấp trên thị trường hiện nay tăng cao nên các ngân hàng không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân trong dịp Tết đến xuân về. do đó, ngân hàng đã áp dụng chế độ ưu tiên thu đổi ngoại tệ cho những khách hàng đáp ứng các điều kiện sau.

 • phải là thành viên vip của ngân hàng
 • là khách hàng thân thiết
 • là nhân viên đang làm việc tại ngân hàng.

Một cách khác mà khách hàng có thể đăng ký đổi tiền là nhờ bạn bè và thành viên gia đình là nhân viên ngân hàng giúp họ đổi tiền. hoặc đến ngân hàng để đăng ký dịch vụ thu đổi ngoại tệ vài ngày trước đó để may mắn được tham dự.

thủ tục đổi tiền tệ mới

Thủ tục đổi tiền mới tại ngân hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang số tiền cần đổi đến ngân hàng thực hiện đúng quy trình để nhận và đổi tiền mới. cụ thể như sau:

 • đến chi nhánh ngân hàng bạn muốn đổi tiền để thực hiện giao dịch
 • nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân với số tiền và mệnh giá cần đổi. mẫu biên lai ngân hàng cung cấp
 • sau đó nhân viên ngân hàng sẽ xác minh thông tin khách hàng
 • đối với những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành giao dịch thu đổi ngoại tệ mới theo số lượng khách hàng yêu cầu.
 • xác minh rằng số tiền mới là chính xác trước khi rời khỏi quầy
 • ký vào biên nhận và xác nhận việc đóng giao dịch.
XEM THÊM:  Định vị xe máy VIETTEL - Thiết Bị Định Vị 4G TỐT Nhất 2022

tại sao bạn nên đổi tiền tại ngân hàng?

Ưu điểm khi đổi tiền mới tại ngân hàng là độ bảo mật cao, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền giả, tiền gian lận, thiếu tiền. ngân hàng luôn đảm bảo giao đúng số tiền, đúng mệnh giá khách hàng yêu cầu.

Tham khảo: [Sự thật] Nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? hay lừa đảo? Bằng cách nào? – iFinTech.vn

Với đội ngũ nhân viên tại ngân hàng sẽ giúp khách hàng tư vấn và hướng dẫn quy trình đổi tiền nhanh chóng. Hệ thống ngân hàng có dịch vụ thu đổi ngoại tệ trải khắp tỉnh thành, khách hàng có nhiều lựa chọn về địa điểm thu đổi ngoại tệ để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

nhu-cau-doi-tien-moi-ngay-cang-cao

Đổi tiền mới miễn phí tại ngân hàng

Theo quy định của ngân hàng Nhà nước, đổi tiền tại các ngân hàng sẽ không bị mất phí. Lưu ý cho khách hàng là không nên đổi tiền mới tại các dịch vụ tư nhân, chợ đen vì bạn phải chi trả phí đổi tiền khá “chát”, đôi khi còn xảy ra tình trạng tiền giả, thiếu tiền, hay lừa đảo.

Có hoa hồng khi đổi tiền tại ngân hàng không?

Hiện nay, theo quy định của ngân hàng nhà nước, việc đổi tiền mới và tiền lẻ trong các hệ thống ngân hàng trong dịp Tết âm lịch là hoàn toàn miễn phí. với những ngân hàng chấp nhận tiền mệnh giá nhỏ như vietinbank, bidv …, khách hàng có thể yên tâm đổi ngoại tệ miễn phí. Đây cũng được coi là chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ ngân hàng trong năm qua.

Đổi tiền mới ở ngân hàng nào?

Hiện tại, không phải ngân hàng nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu đổi tiền của mọi người. Để hạn chế thời gian đi lại, khách hàng nên tìm hiểu trước những ngân hàng có dịch vụ thu đổi ngoại tệ. Dưới đây là danh sách các ngân hàng có các cách đổi tiền mới mà mọi người có thể tham khảo:

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách trả hàng Shopee nhanh chóng, thuận lợi và đầy đủ nhất

đổi tiền tại vietcombank

là một trong những ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam, với số lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ của vietcombank. Để tri ân khách hàng, Vietcombank hỗ trợ đổi tiền mới với nhiều mệnh giá và đổi cho khách hàng hoàn toàn miễn phí theo quy định của ngân hàng nhà nước.

tuy nhiên, dịch vụ thu đổi ngoại tệ mới của vietcombank chỉ áp dụng cho khách hàng vip của ngân hàng, hoặc khách hàng thân thiết, nhân viên của ngân hàng. Khách hàng thông thường nếu muốn được hỗ trợ đổi ngoại tệ tại Vietcombank thì phải đăng ký thủ tục đổi ngoại tệ trước vài tháng để được phục vụ.

doi-tien-moi-o-dau

Đổi tiền mới mệnh giá bao nhiêu

Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

agribank: ngân hàng nhà nước việt nam hỗ trợ dịch vụ thu đổi ngoại tệ cuối năm cho khách hàng. Là ngân hàng cung cấp tiền lẻ lớn nhất Việt Nam, dịch vụ thu đổi ngoại tệ mới tại Agribank luôn hoạt động nhộn nhịp, với các mệnh giá đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với hệ thống thanh toán nhanh nhất cả nước, ngay cả những thị trấn nhỏ hay vùng nông thôn cũng có thể đáp ứng được lượng tiền cần phục vụ. Chỉ cần có tài khoản tại agribank là bạn có thể dễ dàng đổi tiền mới, đổi tiền lẻ nhanh chóng tại agribank mà không mất phí.

doi-tien-moi-1

Khách hàng đổi tiền mới tại Agribank

Đổi tiền mới tại ngân hàng Viettinbank

Là một trong 5 ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam, Vietnambank còn hỗ trợ khách hàng đổi tiền cuối năm. Tuy nhiên, do nhu cầu đổi tiền trong dịp Tết tăng cao nên để yên tâm khi đổi tiền, bạn nên đến ngân hàng để thực hiện giao dịch càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Ngày Cấp Chứng Minh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì

Tùy thuộc vào từng ngân hàng, ngân hàng có nhiều hệ thống chi nhánh có mặt tại các vùng nông thôn, các tỉnh thành nhưng số lượng tiền có hạn. Khách hàng nên tận dụng cơ hội đến vietinbank để đổi tiền với các giao dịch hoàn toàn miễn phí.

đổi tiền ngân hàng sacombank

sacombank cũng là một trong những ngân hàng hỗ trợ đổi tiền mới với nguồn cung tiền hạn chế. Để phục vụ khách hàng vip trong dịp cuối năm, sacombank thực hiện dịch vụ thu đổi ngoại tệ miễn phí theo quy định của ngân hàng nhà nước.

đổi tiền mới trong ngân hàng bidv

Đây cũng là một trong những ngân hàng có dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách hàng mà bạn có thể ghé thăm. Để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng BIDV, ngân hàng ưu tiên hỗ trợ khách hàng VIP đổi tiền trong dịp Tết mà không mất phí. Tuy nhiên, lượng tiền sử dụng trong dịp Tết tương đối hạn chế so với nhu cầu thu đổi ngoại tệ ngày càng lớn. Bạn nên đến ngân hàng để đổi tiền càng sớm càng tốt.

XEM THÊM:  KQXSTG 27/2 - Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 27 tháng 2 năm 2022

đổi tiền tại ngân hàng acb

ngân hàng acb ưu tiên cung cấp dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách hàng vip và nhân viên ngân hàng trong những ngày cuối năm. nằm trong danh sách các ngân hàng phục vụ đổi tiền trong dịp tết âm lịch, acb có thể đáp ứng đủ các tờ tiền mệnh giá 10.000 trở lên cho khách hàng, đối với các mệnh giá nhỏ hơn vẫn bị giới hạn số lượng, khách hàng nên tranh thủ đến ngân hàng nhé. để thực hiện giao dịch, không có hoa hồng.

đổi tiền tại techcombank

techcombank cũng là một trong những ngân hàng bạn có thể đến để đổi tiền. Hiện nay, do nhu cầu đổi tiền tăng cao mỗi ngày nên Techcombank cũng chỉ ưu tiên đổi tiền cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết hoặc nhân viên ngân hàng. Xin lưu ý rằng bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đổi tiền tại ngân hàng.

tôi nên đổi bao nhiêu tiền mới (lạ)?

Những tháng cuối năm, nhu cầu đổi tiền tăng nhanh, người dùng cũng ưu tiên tiền mệnh giá nhỏ để đổi. các mệnh giá phổ biến nhất vẫn là mệnh giá 2.000, 5.000, 10.000 và 50.000 được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với mục đích lì xì, mừng sinh nhật, các mệnh giá này đều có giá trị sử dụng và lưu thông trên thị trường rất dễ dàng. tiền mệnh giá 200, 500 không nên đổi vì dòng tiền này không còn lưu thông trên thị trường.

Hơn nữa, nguồn cung tiền mệnh giá thấp này chủ yếu do các ngân hàng nhà nước phát hành, đây là yếu tố đảm bảo đáp ứng nhu cầu đổi tiền mới của người dân. Khi đổi tiền mới, tiền mệnh giá lớn 100.000, 200.000 cũng được cân nhắc do giá trị cao. dùng để mừng tuổi, hay lì xì cũng rất hợp lý.

Thông tin đổi tiền ở đâu đã được chúng tôi giải đáp đầy đủ qua bài viết trước. để thuận tiện cho việc đổi tiền mới cho nhu cầu đầu năm mới, lì xì, hãy nhanh chóng đến ngân hàng gần nhất để thực hiện.

xem thêm:

Xem thêm: Top oppo r5 giá bao nhiêu

 • tiền Việt Nam được in ở đâu?
 • mệnh giá tiền Trung Quốc
 • lừa đảo chuyển tiền từ syria sang tài khoản ngân hàng

Vậy là đến đây bài viết về Đổi tiền mới, tiền lẻ ở đâu? Ngân hàng nào? Phí bao nhiêu 2022 – NganHangAZ.com đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button