Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2023 – Ecci

Trong vô vàn cách kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền qua YouTube đang trở thành sự lựa chọn số một của các bạn trẻ Việt Nam. Hàng ngàn người đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ video của họ. Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn trong bài viết kiếm tiền trên youtube này, ecci tin rằng bạn có thể tạo tài khoản cho riêng mình và bắt đầu kiếm tiền với kênh youtube của chính mình.

YouTube là gì?

youtube là mạng xã hội chia sẻ video thuộc sở hữu của google. Đây là trang web được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới và tại Việt Nam. Với nhu cầu giải trí và xem video ngày càng cao, youtube đã trở thành một công cụ dễ dàng cho bất kỳ ai làm marketing và kiếm tiền trực tuyến.

Youtube

Làm cách nào để kiếm tiền trên youtube?

Khi bạn (youtuber) trở thành đối tác của youtube, họ sẽ đặt quảng cáo trong video của bạn. Quảng cáo có thể xuất hiện trong video hoặc ở cột bên phải của trang xem video. Bạn sẽ kiếm được % cpc (chi phí mỗi lần nhấp chuột) nếu ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn. CTR thay đổi từ quảng cáo này sang quảng cáo khác. Bạn có thể đọc chính sách đầy đủ từ Google tại đây.

Các cách kiếm tiền trên Youtube ?

Là đối tác của youtube, nếu không muốn kiếm tiền trên youtube, bạn có thể thử 12 cách kiếm tiền trên youtube sau:

 • Xem video kiếm tiền: đổi thời gian lấy tiền nhưng nhận được rất ít.
 • Là một dịch vụ thúc đẩy lượt xem video: Nhu cầu cao, bạn cần biết về tiếp thị qua internet.
 • Bán qua video: Bạn tạo một sản phẩm video và sau đó hướng khách hàng đến trang web để mua hàng. Bạn có thể đặt liên kết đến trang mua hàng trong phần mô tả hoặc trong video.
 • 4 bước kiếm tiền với đối tác youtube

  Bước 1:Đăng ký tài khoản Google

  Bước 2: Đăng nhập vào youtube.com và thay đổi quốc gia thành Hoa Kỳ. Vì từ trước đến nay chương trình đối tác youtube chưa chấp nhận người việt nam làm đối tác. Bạn vào youtube>>Channel>>Nâng cao

  Điều kiện để bật tính năng kiếm tiền là hai trạng thái sau được hiển thị bằng màu xanh lục.

  Bước 3: Nhấp vào nút “Xác minh” phía trên 2 trạng thái. Bạn đồng ý với các điều khoản của youtube, sau đó xác minh số điện thoại (bằng tin nhắn hoặc gọi điện thoại – Google sẽ gọi cho bạn và nói tiếng Việt).

  Xem Thêm : 300 Triệu Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 100 Triệu Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

  Bước 4: Bật tính năng kiếm tiền cho từng video. Sau khi trở thành đối tác, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền cho từng video bằng cách chọn “Chỉnh sửa” Video >>. làm ra tiền.

  4 Bước kiếm tiền với Youtube Partner

  Bây giờ, bạn xem một video và thấy một quảng cáo bật lên. Bạn đã bắt đầu kiếm tiền.

  Bước tiếp theo là cách kiếm tiền từ youtube. Bạn cần liên kết kênh youtube của mình với 1 tài khoản adsense (nếu bạn đã có). Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản adsense mới bằng cách truy cập: youtube > > kênh > > kiếm tiền > > tôi sẽ được trả tiền như thế nào?

  Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký tài khoản google adsense. Việc của bạn là điền các thông tin chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ. Tại mục này bạn chọn quốc gia Việt Nam. Thông tin có thể được viết bằng tiếng Việt có dấu hoặc không dấu.

  Bắt đầu kiếm tiền với youtube

  Bây giờ công việc của bạn chỉ là tải video lên kênh youtube của mình. LƯU Ý: Bạn chỉ có thể kiếm tiền từ những video mà bạn sở hữu bản quyền, bao gồm: video do bạn tự làm hoặc được tác giả ủy quyền hợp pháp, bao gồm cả hình ảnh và âm thanh.

  Bắt đầu kiếm tiền với Youtube

  Những video được xem nhiều nhất thường là video giải trí, video hướng dẫn, học cách kiếm tiền trên youtube, cách kiếm tiền trên youtube bằng đăng ký điện thoại…

  Bạn cần tối ưu seo video sau khi upload:

  • tiêu đề: chứa từ khóa SEO
  • description: Video giới thiệu, bao gồm từ khóa và URL.
  • Thẻ

  • : Liệt kê các từ khóa bạn cần cho seo.
  • Chia sẻ video lên facebook, google+.
  • Tăng lượt xem, lượt thích và nhận xét về video của bạn.
  • Xây dựng liên kết đến video để đạt top 1 trên google.
  • Xem Thêm : Học cách quản lý tài chính của người Nhật, tôi đã tiết kiệm được 40

   Một số cách dễ dàng để tạo video:

   • Quay video bằng máy quay phim, máy ảnh, điện thoại thông minh.
   • Sử dụng phần mềm camtasia studio để quay lại thao tác trên màn hình.
   • Tạo video slideshow (trình chiếu ảnh) bằng youtube.com hoặc proshow gold.
   • Tạo video kết hợp các công cụ trên.
   • Mỗi kênh video chia sẻ một chủ đề nhất định. Nhiều bạn trẻ cũng đã tự tổ chức các nhóm chuyên nghiệp, chủ yếu để chụp, dựng clip chuyên nghiệp rồi đăng tải lên YouTube.

    cách làm seo youtube mới nhất của hoa huynh

    Video hướng dẫn làm seo youtube từ a-z mới nhất & chính anh hoa huynh rất hiệu quả.

    re-up video là gì?

    Bạn truy cập youtube.com để xem video, tải video xuống máy tính, tải video trở lại kênh của mình và bật tính năng kiếm tiền cho video đó.

    Bạn có thể kiếm được nhiều tiền khi làm lại video không? Thật vậy. Tuy nhiên, điều này phải được lựa chọn cẩn thận, kẻo vi phạm bản quyền dẫn đến xóa kênh.

    youtube có thể dễ dàng phát hiện ra rằng video của bạn trùng lặp với một video hiện có. Nếu vi phạm sẽ có cảnh báo bên cạnh video trên trang liệt kê video. reup video là cách dễ dàng nhất để bạn có thể tìm thấy những video thú vị mà không cần phải ghi lại hoặc tạo video của riêng bạn theo cách thủ công. Đặc biệt nếu bạn muốn làm video bằng tiếng Anh để kiếm tiền ở Mỹ và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đây không phải là cách vĩnh viễn và bạn không nên lạm dụng.

    Có rất nhiều người trên youtube làm video để chia sẻ và có lượt xem khủng, nhưng họ không biết cách kiếm tiền trên youtube. Hãy hợp tác với họ để cùng nhau phát triển và chia sẻ đôi bên cùng có lợi.

    Lượt xem trên youtube

    Khi bạn trở thành một vlogger nổi tiếng, hoặc có một kênh youtube nhiều người đăng ký, nhiều lượt xem, bạn có thể kiếm tiền, và rất nhiều tiền như: quảng cáo, tài trợ, đặt link… trên video. Rất nhiều các thương hiệu lớn thuê vlogger nổi tiếng làm video quảng cáo ngắn, tham gia sự kiện, chia sẻ… đây sẽ là nguồn thu lớn.

    Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn kiếm tiền từ youtube của ecci. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền với kênh video của mình.

    Chỉnh sửa: ecci Tham khảo từ: internetstartup.vn

    Nguồn: https://firstreal.com.vn
    Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!