Tài Chính

Chính thức xóa sổ ngân hàng MHB

Bạn đang quan tâm đến Chính thức xóa sổ ngân hàng MHB phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chính thức xóa sổ ngân hàng MHB tại đây.

Ngan hang phat trien nha dong bang song cuu

Trước đó, từ 0 giờ ngày 22-5, MHB đã chính thức chấm dứt hoạt động. Trong hai ngày thứ bảy, chủ nhật 23 và 24-5) BIDV đã tiến hành chuyển đổi toàn bộ nhận diện thương hiệu của Hội sở chính, 44 chi nhánh và 187 phòng giao dịch của MHB trên toàn quốc theo đúng nhận diện của BIDV.

Ông Trần Đắc Hà, Chủ tịch HĐQT BIDV nói về định hướng của ngân hàng sau sáp nhập

Ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch HĐQT BIDV nói về định hướng của ngân hàng sau sáp nhập. Ảnh: Tấn Thạnh

Bạn đang xem: Ngan hang phat trien nha dong bang song cuu

Ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch HĐQT BIDV, cho biết toàn bộ quá trình sáp nhập chỉ thực hiện trong vòng 55 ngày kể từ khi Ngân hàng Nhà nước có quyết định thành lập Ban chỉ đạo sáp nhập và chỉ trong vòng 1 tháng kể từ khi Thống đốc Ngân hàng có quyết định chấp thuận sáp nhập MHB và BIDV. Sau khi sáp nhập BIDV có tổng tài sản 700.000 tỉ đồng; vốn điều lệ 34.000 tỉ đồng; mạng lưới phân phối mở rộng đến 1.000 điểm và tổng số nhân viên 24.000 người.

Có thể bạn quan tâm: Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 5 Ebook

Mục tiêu BIDV đặt ra sau 3 năm sáp nhập là xử lý ổn nợ xấu dưới 3%; bán cổ phần cho nhà đầu tư chiến lược phần sở hữu của nhà nước với tỉ lệ cho phép nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ khoảng 30%. Đặc biệt, sẽ gia tăng thị phần ở lĩnh vực cho vay nông nghiệp. Hiện tại BIDV đã kết hợp với các đối tác đến từ Israel và Nhật Bản thực hiện các ứng dụng công nghệ cao về sản xuất nông, thủy hải sản xuất khẩu đạt chất lượng, BIDV sẽ chịu trách nhiệm nguồn vốn.

XEM THÊM:  Ebook Tài chính doanh nghiệp căn bản (Lý thuyết & thực hành quản lý ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam): Phần 1 – TS. Nguyễn Minh Kiều

Ngoài ra, mục tiêu lớn nhất mà BIDV cam kết là đảm bảo hoạt động sau sáp nhập sẽ bình thường, ổn định đảm bảo mục tiêu ổn định tài chính, trở thành định chế tài chính hàng đầu luôn chấp hành nghiêm túc các chỉ đạo của Thủ tướng.

Có thể bạn quan tâm: Lk trang ve thon da & ruoc tinh ve voi que huong

Vậy là đến đây bài viết về Chính thức xóa sổ ngân hàng MHB đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button