Tài Chính

Phần mềm quản lý quán cafe – Bán cafe tốt nhất năm 2022

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý quán cafe – Bán cafe tốt nhất năm 2022 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Phần mềm quản lý quán ăn được các chủ nhà hàng sử dụng nhiều nhất trong năm 2022 giúp công việc tại quán ăn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Kinh doanh quán cà phê vô cùng khó khăn, nhất là khi khách “đông khách”. Tuyển thêm 5-7 nhân viên liệu có giải quyết triệt để vấn đề? tăng thu ngân nhưng thiếu nhân viên order cho khách, nhân viên order nhầm bàn, hụt thu không biết vì sao? nguyên liệu thiếu, thừa, hóa đơn khách hàng rối rắm…

Bạn đang xem: Chọn chưa đủ tốt – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe,

Sẽ thật tuyệt nếu mọi thứ được tính chính xác. thu ngân có thể xử lý chính xác, doanh thu được ghi nhận hàng ngày và trình bày rõ ràng nhờ các báo cáo chi tiết…

Kinh nghiệm quản lý căn tin nhà hàng lớn, quán trà sữa là yêu cầu bắt buộc đối với phần mềm tính tiền quán ăn. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp quản lý toàn diện và chuyên nghiệp cho quán cà phê qua bài viết dưới đây.

i. phần mềm quản lý quán ăn là gì các tính năng cần có của phần mềm quản lý chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý quán cà phê là phần mềm giúp chủ quán bán hàng, tính toán và in hóa đơn quán cà phê một cách dễ dàng, hiệu quả và chính xác. ứng dụng phần mềm tính tiền cà phê tích hợp với các thiết bị phần cứng như máy pos mini, máy in hóa đơn, két sắt… nhằm hạn chế gian lận trong quá trình bán hàng, tiết kiệm thời gian quản lý, nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng.

do đó, các tính năng: phần mềm quản lý quán ăn chuyên nghiệp nên có:

 • quản lý danh mục sản phẩm, giá ưu đãi, phòng
 • bán hàng, lập hóa đơn, in hóa đơn
 • sắp xếp và sắp xếp
 • quản lý nhân viên theo vai trò, vị trí, ca trực và phân quyền nhân viên thao tác trên phần mềm
 • hỗ trợ thủ quỹ tính toán khoản thanh toán
 • có app quản lý hay app quản lý quán ăn cài đặt được trên nhiều thiết bị, quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi
 • tích hợp với nhiều thiết bị phần cứng
 • Việc ứng dụng công nghệ vào vận hành và quản lý quán ăn tự phục vụ không có gì mới trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống hiện nay. Chọn phần mềm tính tiền quán cà phê phù hợp sẽ giúp bạn quản lý việc kinh doanh của mình một cách dễ dàng. từ đó có thêm thời gian để đầu tư, xây dựng chiến lược marketing cho quán, hay phục vụ những khách hàng có doanh thu bùng nổ.

  Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý quán ăn khác nhau. dựa vào nhu cầu quản lý, ngân sách và các yếu tố: thương hiệu, nhà cung cấp, giá cả, lợi ích… mà bạn sẽ lựa chọn phần mềm phù hợp.

  Phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk được nhiều chủ quán tin tưởng do công ty cổ phần misa phát hành đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý trong quán cà phê lớn hay chuỗi quán cà phê.

  Mời các bạn xem video giới thiệu những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý quán ăn misa cukcuk:

  ii. phần mềm quản lý quán cafe misa cukcuk hỗ trợ bán hàng hiệu quả

  2.1. phần mềm nhập đơn hàng thời gian thực dễ sử dụng

  phục vụ chậm trễ do “quá tải” hay khách đợi order lâu, cửa hàng nhận order bằng cách ghi chép thủ công… là những vấn đề thường gặp khi kinh doanh quán cà phê, nhất là vào giờ cao điểm hay mùa du lịch và giờ tham quan. mùa lễ hội.

  Khách hàng chỉ quan tâm đến túi tiền của mình, tức là họ sẽ phải nhận được sự hài lòng và chuyên nghiệp. nên muốn rút ngắn thời gian chỉ có cách tối ưu hóa order, vì thời gian làm đồ uống gần như cố định.

  Sử dụng phần mềm đặt món cafe misa cukcuk, quy trình gọi món tại quán sẽ đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn. bạn có thể cài đặt phần mềm trên mọi thiết bị như máy tính, máy bán hàng tự động, máy tính bảng… một cách dễ dàng và linh hoạt, tận dụng các thiết bị sẵn có, tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả.

  các hàm đặt hàng bao gồm:

  • trình bày món và ghi order nhanh chóng, tiện lợi. thiết kế đơn giản và trực quan, giao diện chủ yếu là trực quan nên ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. từ quản lý đến bồi bàn, thu ngân hay nhân viên pha chế.
  • sau đó gửi thông tin đến nhân viên pha chế và theo dõi trạng thái sẵn sàng.
  • nhận biết đồ uống khách hàng gọi thêm hoặc thay đổi, hủy đơn hàng.
  • chuyển bàn, đặt hàng
  • thanh toán hoặc gửi thanh toán cho thủ quỹ
  • Tính năng order dễ dùng, thuận tiện

   ví dụ: máy chủ sử dụng khối lượng cukcuk để ghi lại đồ uống do khách hàng gọi, thông tin được truyền trực tiếp đến quầy bar. nhân viên phục vụ ngay lập tức dễ phối hợp. đồng thời thu ngân sẽ nhận luôn thông tin order đồ uống để thanh toán và in bill mà không cần phải nhập thông tin đồ uống khách hàng order.

   Tính năng chuyển ban khi khách có yêu cầu

   2.2. giúp nhân viên pha chế không bị mất đồ

   tránh những trường hợp không đáng có như mất đồ, khách đến trước lấy sau, gọi món xong bộ phận phục vụ lại báo hết hàng… với phần mềm order cà phê miso cukcuk hỗ trợ các thao tác trên. .

   Ngay khi nhân viên order nhấn nút “gửi bếp/bar”, bộ phận pha chế sẽ ngay lập tức nhận được danh sách cần pha chế trên màn hình máy tính bảng. do đó, vấn đề không chuẩn bị là vấn đề tối ưu hóa hoàn toàn.

   Pha chế nhận đơn ngay sau khi khách order

   đặc biệt, phần mềm tính tiền quán cà phê được đặt hàng dựa trên thời gian đặt hàng của khách hàng. Từ đó, luôn đảm bảo khách gọi trước sẽ được phục vụ trước. khi hết nguyên liệu, nhân viên pha chế chỉ cần nhấn nút “báo cáo”, bảng nhân viên gọi món sẽ cập nhật ngay.

   <3

   2.3. Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác

   a. giao diện trực quan, dễ sử dụng

   Giao diện bán hàng thu ngân được thiết kế rất đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. các chức năng được xử lý nhanh chóng, chính xác như: đăng ký order từ bộ phận order, chuyển thông tin đến quầy pha chế, đổi đồ uống, hủy đồ uống, kiểm tra đồ, thanh toán…

   Giao diện cho bộ phận thu ngân

   b. tính tiền tự động, in hóa đơn

   đừng để mất điểm vì sự thiếu chuyên nghiệp. thanh toán quá chậm, tính toán sai, vướng mắc trong tính toán khi có các chương trình khuyến mãi phức tạp, thuế, phí dịch vụ, voucher…

   với khối lượng cukcuk, nhân viên thu ngân chỉ mất vài giây để tính hóa đơn. giúp cửa hàng hoạt động hiệu quả ngay cả khi đông khách và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

   Tính tiền ngay khi khách yêu cầu

   Xem Thêm : MẪU ĐƠN XIN XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

   khi khách yêu cầu thanh toán, nhân viên order sẽ kiểm tra hàng và gửi yêu cầu thanh toán cho thu ngân

   Thanh toán và in hóa đơn cho khách

   Tham khảo: BÀI THU HOẠCH BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ 2018

   Đặc biệt, khi có chương trình khuyến mãi, chỉ cần chọn chương trình đang áp dụng, phần mềm sẽ tự động tính tổng số tiền khách hàng phải thanh toán. nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót, nhầm lẫn khi tính tiền cho khách.

   Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày phần mềm quản lý quán ăn chuyên nghiệp misa cukcuk:

   iii. Điểm nổi bật của phần mềm quản lý quán cà phê Misa Cukcuk

   3.1. quản lý chặt chẽ thu nhập từ xa tránh tiền mất tật mang

   Khi giao ca giữa các giao dịch viên, việc mất tiền là điều khó tránh khỏi. Để tránh “một mất, mười ngờ”, phần mềm quản lý cà phê misa cukcuk sẽ giúp chủ quán xoa dịu tâm lý trong việc quản lý doanh thu, tránh tiền mất tật mang.

   quản lý doanh thu bằng phần mềm ghi order

   Phiếu thu sẽ được cộng từ đầu ca đến cuối ca, bao gồm: số phiếu, số hóa đơn, tổng tiền mặt, ATM, visa/master… nhân viên in phiếu xuất kho cuối ca lần lượt ca .

   phần mềm sẽ tự động tạo sổ sách, hồ sơ & báo cáo doanh thu bán hàng theo thời gian, theo mặt hàng, theo khu vực… từ đó bạn có thể điều chỉnh và có chính sách hợp lý về nhân sự, khuyến mãi phù hợp.

   đặc biệt, người quản lý có thể xem báo cáo cấp cao mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và tránh được những sai sót, nhầm lẫn nhất định.

   3.2. quản lý tồn kho, định lượng nguyên vật liệu

   Phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk giúp chủ quán luôn chủ động được tình hình nhập, xuất, tồn kho nguyên vật liệu. Từ đó, có kế hoạch mua nguyên vật liệu với thời gian và cách thức hợp lý, tránh để thiếu hoặc mua thừa không sử dụng kịp.

   phần mềm quản lý định lượng nguyên vật liệu quán cafe

   3.3. quản lý từ xa trên điện thoại di động

   misa cukcuk cho phép chủ nhân điều khiển mọi hoạt động từ chiếc điện thoại di động. Dù bạn đi công tác, đi cafe với bạn bè, mọi lúc, mọi nơi, bạn vẫn có thể quản lý quán cafe của mình từ xa.

   quản lý từ xa từ điện thoại di động

   3.4. quản lý thu chi, chi tiết công nợ & chính xác

   Quản lý chặt chẽ mọi giao dịch tiền mặt, tiền gửi, giúp chủ nhà hàng luôn chủ động được nguồn tài chính cho hoạt động kinh doanh. dễ dàng quản lý, đối chiếu công nợ chi tiết từng khách hàng, nhà cung cấp theo từng lần nhập hàng.

   quản lý thu nợ khách hàng chi tiết

   3.5. tiện lợi ngay cả khi không có internet

   Với misa cukcuk, chủ cửa hàng vẫn có thể sử dụng phần mềm khi không có kết nối internet. Với các phần mềm online hiện nay, đường truyền internet không ổn định sẽ khiến các chức năng hoạt động không bình thường. kể cả khi mất internet, doanh nghiệp sẽ ngừng hoạt động.

   Phần mềm quản lý quán cafe misa cukcuk được phát triển trên nền tảng tiên tiến nhất hiện nay. cho phép chủ quán cà phê sử dụng phần mềm trên mạng nội bộ ngay cả khi không có kết nối internet. phần mềm sẽ tự động đồng bộ dữ liệu ngay khi có kết nối internet đến máy chủ.

   Kết nối được ngay cả khi không có Internet

   3.6. Hệ thống giao diện quản lý doanh thu cà phê toàn diện, dễ hiểu

   Lúc này chủ quán sẽ dễ dàng kiểm soát tình hình quán cafe. Với hệ thống đồ thị khoa học, chủ cửa hàng có thể thống kê được toàn bộ số lượng đơn hàng, tổng lượng khách, ước tính doanh thu, lãi lỗ, số phòng/bàn đang sử dụng, số lượng khách đã đặt trước. , ký gửi….

   với sơ đồ khoa học, người chủ sẽ dễ dàng lên kế hoạch bố trí nhân sự sao cho phù hợp. Cùng với đó, chủ quán cũng có thể so sánh doanh thu của toàn chuỗi quán cà phê.

   biểu đồ doanh thu quản lý quán cafe

   iv. danh sách phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk tốt nhất 2022

   Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk cho tất cả khách khi đăng ký tài khoản. hết thời gian dùng thử nếu muốn tiếp tục sử dụng chỉ cần bỏ ra 6000đ/ngày là bạn đã hoàn thành các kỹ năng quản lý cơ bản trong quán cà phê.

   dưới đây là bảng giá dịch vụ phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk, bạn dễ dàng lựa chọn gói giải pháp phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình:

   99.000 vnd/tháng

   (1 người dùng)

   199.000 vnd/tháng

   Tham khảo: Hoạt động vui chơi, giá vé tại công viên nước Đầm Sen

   (không giới hạn người dùng)

   Xem Thêm : Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng

   299.000 vnd/tháng

   Tham khảo: Hoạt động vui chơi, giá vé tại công viên nước Đầm Sen

   (không giới hạn người dùng)

   Xem Thêm : Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng

   299.000 vnd/tháng

   Tham khảo: Hoạt động vui chơi, giá vé tại công viên nước Đầm Sen

   (không giới hạn người dùng)

   • tải trên pc/pos, máy tính bảng.
   • biểu đồ thống kê thu nhập trên điện thoại và máy tính bảng.
    • Bán hàng hoàn toàn chuyên nghiệp.
    • quản lý: thực đơn, nhân viên, kho.
    • 20 chỉ số, biểu đồ, báo cáo doanh thu.
     • Bán hàng hoàn toàn chuyên nghiệp.
     • quản lý hoàn toàn chuyên nghiệp.
     • 48 số liệu, biểu đồ, báo cáo thu nhập và chi phí.
      • Bán hàng hoàn toàn chuyên nghiệp.
      • quản lý hoàn toàn chuyên nghiệp.
      • 49 số liệu, biểu đồ, báo cáo thu nhập và chi phí.
      • quản lý chuỗi nhà hàng/quán bar.
      • so sánh chi tiết các tính năng của gói tại đây

       v. đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk

       5.1. cách đăng ký phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk

       đăng ký dùng thử phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk

       Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo tài khoản misa cukcuk để trải nghiệm các tính năng trước khi quyết định mua phần mềm:

       b1: mở trang web cukcuk tại đây

       b2: chọn dùng thử miễn phí

       b3 – Nhập thông tin đăng ký thi

       thông tin cấu hình ban đầu như sau:

       khai báo thông tin trên MISA CukCuk

       • thông tin tên nhà hàng, địa chỉ, điện thoạimã số thuế sẽ xuất hiện trong nhà hàng hóa đơn.
       • thông tin email giúp người quản lý nhà hàng khôi phục mật khẩu của họ trong trường hợp họ quên mật khẩu.
       • khai báo phương thức phục vụ của nhà hàng: + bạn có thể chọn gọi món ăn phục vụ tại bàn hoặc buffet+ ở chế độ phục vụ nhanh
       • kê khai tiền sử dụng trong nhà hàng, quán bar, căng tin
       • lựa chọn các thiết bị sử dụng trong bếp, quầy bar như máy tính bảng, máy in, máy POS cầm tay mini… theo nhu cầu quản lý của bạn.
       • 5.2. cách sử dụng phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk

        Sau khi bạn đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí misa cukcuk, chuyên gia misa sẽ liên hệ với bạn để giúp bạn kiểm tra phần mềm. misa cukcuk có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính (pc, laptop), điện thoại, máy tính bảng, mini pos… dễ dàng tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có và tiết kiệm ngân sách.

        v. câu hỏi thường gặp khi lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý quán ăn (faq)

        4.1. Quán cà phê của tôi nhỏ, tôi có nên sử dụng phần mềm misa cukcuk không?

        Quán cà phê quy mô nhỏ vẫn quen với cách quản lý bằng sổ sách hay excel. thuận tiện nhưng không tránh khỏi những nhầm lẫn, sai sót. đặc biệt nếu cửa hàng của bạn đã có lượng khách ổn định và các nhu cầu như in hóa đơn, quản lý khách hàng.

        Vì vậy, ngoài việc căn cứ vào quy mô, bạn cần xem xét các yếu tố như nhu cầu quản lý, cơ hội phát triển… để đầu tư gói phần mềm quản lý quán ăn phù hợp. misa cukcuk có gói khởi đầu chỉ 6.000đ/ngày rất phù hợp với mô hình cửa hàng nhỏ, nhu cầu quản lý cơ bản. bạn có thể kiểm tra ở đây.

        4.2. Phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk có dễ sử dụng không?

        Giao diện bán hàng quầy thu ngân của phần mềm bán cà phê misa cukcuk được thiết kế cực kỳ đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

        mọi thao tác từ nhận đơn hàng, điều chỉnh hóa đơn, kiểm kho, in tạm tính đến thanh toán, in hóa đơn đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác. nhân viên chỉ cần được đào tạo trong 5-10 phút để làm quen với thao tác.

        Đối với thương nhân hoặc chủ quán, misa cukcuk có ứng dụng miễn phí trên google play hoặc app store, bạn có thể tải về dễ dàng và chỉ cần kéo vuốt là có thể nắm bắt ngay tình hình kinh doanh tại cửa hàng.

        4.3. Trong quá trình sử dụng, tôi cần liên hệ với ai để được hỗ trợ về phần mềm tính tiền quán ăn?

        trong quá trình sử dụng phần mềm tính tiền quán cà phê nếu có vấn đề phát sinh misa cukcuk sẵn sàng hỗ trợ 24/7 thông qua các kênh hỗ trợ sau:

        • tìm hướng dẫn sử dụng trực tuyến
        • khóa học phần mềm trực tuyến
        • cộng đồng hỗ trợ miễn phí qua facebook
        • diễn đàn hỗ trợ đại chúng
        • đường dây nóng hỗ trợ 0868 170505 hoặc 0853 489 689
        • đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày phần mềm quản lý quán cà phê misa cukcuk:

         4.4. Phần mềm quản lý quán ăn có thể sử dụng trên những thiết bị phần cứng nào?

         đối với kinh doanh quán ăn tự phục vụ, cần có các nhóm thiết bị sau:

         • thiết bị định lượng
         • thiết bị lưu trữ
         • dụng cụ vệ sinh nhà ăn
         • công cụ dành cho khách hàng
         • điểm bán hàng
         • nơi đội ngũ bán hàng quán ăn không chỉ giúp tính tiền, in hóa đơn cho khách nhanh chóng mà còn giúp tăng tốc độ bán hàng, hạn chế gian lận của nhân viên.

          Misa cukcuk được cài đặt trên máy tính:

          CukCuk tích hợp với nhiều thiết bịMISA CukCuk cài đặt trên tablet:

          áp dụng khối lượng cukcuk trên điện thoại:

          Ứng dụng MISA CukCuk

          Dựa trên mô hình kinh doanh, nhu cầu quản lý và ngân sách, bạn có thể dễ dàng chọn nhóm bán hàng phù hợp cho cửa hàng của mình.

          vii. kết thúc

          Sử dụng phần mềm quản lý quán ăn trở thành xu hướng tất yếu trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống, giúp bạn quản lý và điều hành hiệu quả hơn. không cần có mặt tại cửa hàng, bạn vẫn có thể giám sát mọi hoạt động của cửa hàng bất cứ lúc nào, hạn chế thất thoát, gian lận, tăng doanh thu nhanh chóng ngay trong tháng đầu tiên sử dụng. đăng ký ngay bây giờ!

          Tham khảo: Bảng giá tôn hoa sen mới tháng 8, 2022 – Tôn thép Sông Hồng Hà

          Nguồn: https://firstreal.com.vn
          Danh mục: Tài Chính

          Vậy là đến đây bài viết về Phần mềm quản lý quán cafe – Bán cafe tốt nhất năm 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

          Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button