Tài Chính

Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo có chịu được những cú đấm của Từ Hiểu Đông?

Bạn đang quan tâm đến Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo có chịu được những cú đấm của Từ Hiểu Đông? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo có chịu được những cú đấm của Từ Hiểu Đông? tại đây.

Trưởng môn nam huỳnh đạo

Dù chỉ tiếp chiến các võ sư thách thức mình thời gian gần đây, mục đích ban đầu của Từ Hiểu Đông – trong trận đấu với Ngụy Lôi hồi năm 2017 – vẫn là vạch trần những công phu giả mạo của võ sư này.

Trong trận đấu đầu tiên, Từ Hiểu Đông đã không rảnh tay tới thách đấu Ngụy Lôi, nếu vị võ sư Thái Cực Quyền không liên tiếp quảng bá những món công phu. Chính võ sĩ MMA cũng xác nhận muốn phanh phui “những kẻ giả dối và dùng võ thuật để lừa bịp”.

Bạn đang xem: Trưởng môn nam huỳnh đạo

Nam Huynh Dao anh 1 Từ Hiểu Đông được cho là kẻ lộng ngôn khi liên tục thách thức các võ sư truyền thống. Ảnh: Sina.

Nam Huỳnh Đạo là mục tiêu tiếp theo của Từ Hiểu Đông?

Mãi tới sau này, khi nổi tiếng khắp cộng đồng với những màn tỷ võ, Từ Hiểu Đông luôn nhắc đi nhắc lại tiêu chí trên mỗi khi tiếp nhận bất cứ trận đấu võ nào. Tất cả môn công phu được quảng bá hay dọa dẫm sẽ hạ gục anh đều lần lượt mất tăm khi tiếng chuông vào trận vang lên.

Nếu ở Trung Quốc, công phu “truyền điện” của phái Nam Huỳnh Đạo có là đích nhắm của Từ Hiểu Đông?

Sự tình cờ nhất giữa vụ việc của võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores với Từ Hiểu Đông là diễn ra cùng thời điểm và cùng cách thức. Đó là khi những ngón công phu huyền bí được lan truyền trên mạng xã hội, cùng với số lượng lớn người tung hô tới tận mây xanh khiến những người luyện võ chân chính “chướng mắt” và quyết vạch trần sự giả dối này.

XEM THÊM:  Giá kim loại đồng hôm nay, đồng thau/ vàng, giá đồng đỏ, đồng sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Rõ ràng, chẳng cần trận đấu nào cũng có thể kết luận màn “truyền điện” được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo thi triển hoàn toàn không có cơ sở khoa học để minh chứng sẽ có ích trong thực chiến.

Nam Huynh Dao anh 2 Võ phái Nam Huỳnh Đạo vẫn còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn. Ảnh: Lữ Đắc Long.

Xem thêm: Tỷ giá USD chợ đen

Từ những lời đồn thổi về truyền “chân khí” khiến đối phương rối loạn, đến truyền kình lực qua một người đánh ngã người phía sau hay đánh ngã mà không cần chạm vào đối thủ. Tất cả lời tiếng này không khác gì sự dọa dẫm từ các đối thủ đến Từ Hiểu Đông.

Võ sĩ MMA được cảnh báo chỉ cần vài cú điểm huyệt hay những đòn đánh hiểm từ đối thủ có thể khiến anh gục ngã. Điều đó sau cùng không xảy ra. Từ Hiểu Đông làm bẽ mặt Thái Cực Ngụy Lôi, đánh vỡ mũi Lã Cương của Vịnh Xuân phái.

Có thể thấy, Từ Hiểu Đông một lần vì chướng tai gai mắt trước sự tung hô của truyền thông Trung Quốc về Thái Cực Quyền của Ngụy Lôi nên đã dạy cho vị võ sư kia bài học thích đáng.

Với Nam Huỳnh Đạo, những công phu còn mập mờ chưa tỏ kia có khi cũng chẳng mấy chốc chịu chung số phận nhận lời thách đấu khi các hình ảnh về thứ võ công “truyền điện” liên tiếp xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

XEM THÊM:  Mẫu Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng mới nhất

Nam Huynh Dao anh 3 Chưởng môn Kiệt thời còn trẻ học rất nhiều môn phái.

“Cao thủ giả dối” từng chịu cái kết đắng

Điển hình nhất, Flores – môn đồ của Vịnh Xuân – chủ động tìm đến Nam Huỳnh Đạo để kiểm chứng môn công phu của võ phái này. Vậy giữa làn sóng “lật tẩy” với tâm chấn là Từ Hiểu Đông, không lý gì Nam Huỳnh Đạo lại tránh khỏi dây dưa vào lời thách đấu từ “gã điên” của làng võ thuật Trung Quốc.

Nếu thượng đài, có lý do nào khác để từ chối công phu “truyền điện” sẽ nhanh chóng gục ngã trước những cú đấm của Từ Hiểu Đông. Đơn giản vì võ công của Chưởng môn Kiệt thực sự chưa chứng minh được giá trị nào trong sự khắc nghiệt của những trận đánh thực chiến.

Có thể bạn quan tâm: Danh Sách 300 công ty XKLĐ Có Giấy Phép Hoạt Động

Thực tế, có nhiều trường hợp tương tự như phái Nam Huỳnh Đạo, đó là “Lăng không kình”. Lăng không kình là một thuật ngữ chỉ phương pháp tạo ra sức mạnh từ những cú đẩy tay (kình pháp thôi thủ), xuất phát điểm từ thái cực quyền, là phương pháp ra đòn theo cách mượn tác dụng của tinh thần, tiếng hô lớn để áp đảo đối phương, giúp người võ sư không cần chạm đến đối thủ vẫn có thể khiến đối thủ phải ngã nhào.

Theo như “quảng cáo”, những võ sư thuần thục Lăng Không Kình đều đã là những bậc có võ công rất cao. Tuy cao siêu là thế, các võ sư Lăng Không Kình lại liên tục bị các võ sư khác bóc trần bằng những thất bại không thể nhục nhã hơn.

XEM THÊM:  Gia Huy Trong Phim Là Anh Tên Thật Là Gì

Điển hình, võ sư Kiai của Nhật Bản từng tự tin với công phu chỉ cần vẫy tay là những người lao tới đều gục ngã. Ông thậm chí tự tin tuyên bố thưởng 5.000 USD cho bất kỳ tay đấm MMA (võ thực chiến) nào dám đối đầu với ông.

Sau đó, một võ sĩ MMA gửi chiến thư đến võ sư “truyền điện” của Nhật Bản. Khi trận tỷ thí diễn ra, võ sĩ MMA dễ dàng đánh bại võ sư Nhật Bản. Anh thậm chí mất 60 giây để hạ gục đối thủ từng biểu diễn những tuyệt thế võ học vượt ngoài sự tưởng tượng.

Những màn biểu diễn nội công của môn phái Nam Huỳnh Đạo Nam Huỳnh Đạo là một trong những môn phái gây chú ý nhất trong làng võ thuật Việt Nam.
Công phu lăng không kình thất bại thảm hại khi ra thực chiến Có thể một lúc khiến nhiều đồ đệ gục ngã nhưng cao thủ sử dụng môn công phu lăng không kình lại dễ dàng nhận thất bại khi đấu với võ sư khác.

Từ Hiểu Đông – kẻ biến tuyệt thế võ công thành thứ bỏ đi

Không cần dùng đến những chiêu thức bí truyền, võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông vẫn có thể đánh bại các “cao thủ” của võ thuật truyền thống Trung Quốc.

17:26 23/5/2019

Có thể bạn quan tâm: Feeding Frenzy

Vậy là đến đây bài viết về Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo có chịu được những cú đấm của Từ Hiểu Đông? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button