Tài Chính

Cách rút tiền từ Cake về tài khoản 3 phút [Mới nhất 2022] – GIẢI MÃ CUỘC SỐNG 2022

Bạn đang quan tâm đến Cách rút tiền từ Cake về tài khoản 3 phút [Mới nhất 2022] – GIẢI MÃ CUỘC SỐNG 2022 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

bạn đã có bánh bằng tài khoản ngân hàng vp. và bạn đang kiếm tiền hoặc nhận tiền thưởng từ chương trình giới thiệu bạn bánh. vì vậy, bạn muốn biết làm thế nào để rút tiền từ bánh về tài khoản của bạn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết các cách rút tiền bánh bèo và cách cắt 50k hàng tháng với shopee!

1. Có bao nhiêu loại hạt bánh?

Khi đã đăng ký thành công thông tin tài khoản bánh kem theo hướng dẫn trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản bánh kem của mình. Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản bánh, hãy tham khảo bài viết trước của tôi để được hướng dẫn đăng ký trong 3 phút. Trên màn hình chính của giao diện bánh, chúng ta đều có thể nhìn thấy 2 loại thông tin tài khoản bánh bao gồm:

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ cake về ngân hàng

  • Tài khoản thanh toán : Tài khoản này bao gồm tiền mà bạn có thể sử dụng cho mọi thứ, từ chuyển tiền đến thanh toán hóa đơn. và tất nhiên là có thể rút tiền mặt nếu bạn có thẻ bánh.
  • tài khoản hoàn tiền : đây là tài khoản hoàn tiền, tiền trong tài khoản này chỉ được sử dụng để thanh toán cho tất cả các loại hóa đơn trong bánh. tiền ở đây không được chuyển trực tiếp như tài khoản séc, và cũng không thể rút tiền mặt. nhưng tôi sẽ giúp bạn rút tiền từ chiếc bánh sang tài khoản khác và sử dụng nó.

Màn hình chính rút tiền ở cakeMàn hình chính của Cake

2. bánh cung cấp tiền thưởng cho thông tin tài khoản nào?

Nếu bạn đã đăng ký mở tài khoản bằng mã giới thiệu theo hướng dẫn, bạn sẽ nhận được 50k. số tiền thưởng này sẽ được chuyển cho bạn vào ngày 15-16 của tháng tiếp theo sau khi đăng ký. và 50k sẽ được chuyển vào tài khoản hoàn tiền của bạn.

Vì thông tin tài khoản hoàn trả nên nhiều bạn không biết cách rút tiền thưởng về thông tin tài khoản của mình để sử dụng theo ý mình. vì vậy nếu không muốn phức tạp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho các giao dịch thanh toán hóa đơn trực tiếp như:

  • thanh toán tiền điện, tiền nước
  • thanh toán thẻ nạp điện thoại
  • thanh toán tiền internet…

cũng như nếu bạn muốn sử dụng tiền thưởng cho những việc khác hoặc muốn rút tiền mặt từ chiếc bánh. hãy cùng tôi đến với phần tiếp theo nhé!

chiến dịch hấp dẫn: rút tiền thưởng nóng để sử dụng ngay khi bạn đăng ký trên ứng dụng ngân hàng mb!

3. cách rút tiền thưởng bánh

Điều đầu tiên bạn cần để rút tiền đầy đủ từ thông tin tài khoản hoàn tiền của mình là bạn cần có thẻ bánh. sau khi chúng ta có thẻ bánh, tất cả chúng ta bắt đầu rút tiền. Mình sẽ chia sẻ ngay cho bạn những thông tin siêu hữu ích mà bạn chưa biết trên trang nào 😉 có 3 cách để rút cashback cake về thông tin tài khoản. có cách trả phí và cách miễn phí, các bạn nên đọc!

muốn biết cách nhận ưu đãi 50k hàng tháng trên shopee bánh ngọt, vui lòng đọc phần cuối của bài viết về bánh này.

đăng ký phát hành thẻ rút tiền bánh

Để phát hành thẻ bánh, mình có hướng dẫn chi tiết trong bài viết này. các bạn có thể tham khảo bài viết để có thể phát thẻ bánh theo hướng dẫn. https://kinhdoanhthongminh.net/dang-ky-cake-nhan-tien/ cake không thu phí phát hành thẻ, phí thường niên và phí SMS nên bạn yên tâm nhé. sau khi thẻ được phát hành thành công, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đợi lấy thẻ là xong. Sau khi có thẻ, chúng ta cùng thực hiện bước tiếp theo là rút tiền bánh nhé! Nếu bạn vẫn chưa có thẻ và đang chờ, hãy nhớ lưu bài viết này vào mục yêu thích để khi nhận thẻ bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo và không bị quên.

kích hoạt thẻ bánh

Tham khảo: Vị trí, địa hình, Thủy Văn Và Khí Hậu Tiền Giang

Xem Thêm : Bảng giá dịch vụ thay pin Oppo F9 chính hãng, uy tín tại TPHCM

đọc phần kích hoạt thẻ bánh tại đây để chúng tôi rút tiền từ thông tin tài khoản bánh. Tôi sẽ đến phần rút tiền của thông tin tài khoản bánh. Có 2 cách để rút tiền từ chiếc bánh:

  • phương thức 1: rút tiền từ tài khoản cashback cake sang zalopay
  • cách 2: rút tiền từ cashback cake sang ví momo

Nếu còn cách nào khác, tôi sẽ liên tục cập nhật trong bài viết này! hoặc bạn nào tìm ra cách rút tiền bánh bèo ngoài 2 cách trên thì phản hồi lại nhé! Mình rất vui vì mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những thông tin hữu ích 😍 ah, một tin vui nữa là bạn có thể dùng thẻ bánh để thanh toán các đơn hàng trên shopee qua link này vào các ngày thứ 6 hoặc các ngày đặc biệt quan trọng như 11/11, 12/12, 15/2 , 15/3, … bạn sẽ được giảm ngay 50k cho đơn hàng trên 200k! phát triển ngay bây giờ! lưu link này để sử dụng và nhận thêm quà từ shopee nhé! Nếu bạn chưa biết cách lấy mã giảm giá shopee và giao dịch thanh toán bánh thì hãy cập nhật ngay bài viết này để lấy mã giảm giá shopee và biết cách thực hiện nhé.

rút tiền từ cake sang zalopay – phương pháp 1

Nếu bạn không có zalopay, hãy đăng ký zalopay. Tôi đang sử dụng zalopay và tôi thấy nó rất tiện lợi nhưng tôi thường có nhiều khuyến mãi hơn. cách liên kết cũng rất nhanh chóng. nhưng quan trọng hơn là nếu bạn dùng zalopay để thanh toán các giao dịch trên lazada thì bạn sẽ chỉ được tặng thêm quà thôi 😉 cùng giamacs.com đọc bài viết cách lấy mã giảm giá lazada nhé! kể từ tháng 3 năm 2022, zalopay không còn tính phí rút tiền từ bánh mastercard và các loại thẻ mastercard khác nữa 🙁 ((zalopay sẽ trừ 2.200 vnd / 1 lần rút + 2% giá). Tuy nhiên, nhờ là “người hâm mộ thực sự của việc săn giảm giá”, Ngay sau khi tôi nhận được thông tin rằng zalopay tính phí, tôi đã tìm ra cách để không tính phí bên thứ 3. lol :))) tuy nhiên, phương thức mới không tính phí này sẽ có một số hạn chế về số tiền rút tối thiểu. So với zalopay, bạn hoàn toàn có thể rút ít nhất 10k nên có thể miễn phí nếu bạn không có đủ tiền mặt.

hướng dẫn nhanh đăng ký zalopay để rút tiền từ bánh

Chỉ cần bạn có thông tin tài khoản zalo là bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng ví zalopay. chọn phần đăng ký nhanh zalopay ở trên để có thể được chuyển vào zalopay hoặc xem bài viết cách ứng zalopay nhận quà 1 triệu để dễ dàng hơn nhé! sau đó chọn “liên kết ngay” để liên kết thẻ ngân hàng bang bạn cần rút tiền (thông tin thẻ hoặc tài khoản ngân hàng bang bạn đang sử dụng). Nếu bạn muốn nhận 30k và muốn nạp, rút ​​nhanh chóng trên Zalopay thì đừng quên đăng ký MBBank để liên kết với Zalopay nhé các bạn. 30k này là một phần thưởng rất lớn trên thông tin tài khoản mbbank khi bạn đăng ký theo bài viết này của tôi! đăng ký với ngân hàng mbbank để nhận tiền và zalopay link zalopay chỉ là trung gian để tất cả chúng ta rút tiền, và tất cả chúng ta sẽ rút từ zalopay về thẻ ngân hàng nhà nước. Đặc biệt khi bạn liên kết thông tin tài khoản / thẻ như vpbank, ngân hàng, … với zalopay, bạn sẽ được tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 1 triệu đồng bao gồm: Phiếu nạp 20k cho điện thoại cảm ứng, phiếu nạp điện 20k và nước, phiếu cà phê 30k, … xem chi tiết gói quà zalopay trị giá 1 triệu trong bài viết này!

nếu bạn không có tài khoản ngân hàng để liên kết zalopay, bạn có thể kiểm tra đăng ký vpbank tại đây để nhận phiếu giảm giá 50k.

hoặc đăng ký tpbank để rút và nạp tiền không mất phí trên zalopay trong bài viết này! còn thẻ cake chỉ hỗ trợ nạp tiền vào zalopay, còn hiện tại chưa hỗ trợ rút tiền!

liên kết thẻ bánh với zalopay

Khi đã có ZaloPay, bạn vào trang chủ, chọn mục Liên kết ngân hàng nhà nước . Chọn mục Liên kết ngân hàng để tiến hành liên kết thẻ Cake và rút tiền từ cake Chọn mục Liên kết ngân hàng để tiến hành liên kết thẻ Cake và rút tiền về.Sau khi chọn link ngân hàng nhà nước của bạn xong, bạn liên tục chọn “ Thêm link ” để link tiếp thẻ Cake nhé .

zalopay sau đó sẽ hiển thị danh sách các thẻ và tài khoản mà bạn có thể liên kết. tại đây, hãy chọn “ thẻ quốc tế ” ở đầu hộp và chọn “ thẻ chính “. vì thẻ màu nhạt của chúng tôi là thẻ chính.

Sau khi chọn xong, bạn điền thông tin thẻ bánh vào đây. khi hoàn tất, hãy nhập mã otp đã được gửi cho bạn vào ô cuối cùng. bây giờ nhấn gửi là bạn đã hoàn thành bước liên kết thẻ bánh với zalopay. trong link này zalopay sẽ hiển thị thông tin phí link là 1000 vnd. tuy nhiên, đây là phí tạm thời, khi liên kết xong, bạn sẽ được hoàn lại ngay lập tức. vì vậy nếu bạn không có tiền trong thông tin tài khoản bánh của mình, bạn cũng có thể liên kết nó.

[Cập nhật tháng 3 năm 2022: Kể từ tháng 3, zalopay đã thông báo rằng họ sẽ tính phí 2.200 vnd và 2% cho mỗi giao dịch]

[Cập nhật tháng 3 năm 2022: Kể từ tháng 3, zalopay thông báo với tôi rằng họ tính phí 2.200 vnd và 2% cho mỗi giao dịch thanh toán, nhưng sau đó nếu bạn không cần nữa, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào thẻ và nhấp để hủy liên kết thẻ. Nếu bạn không có thông tin về tài khoản ngân hàng tiểu bang hoặc thẻ ATM của mình, bạn có thể lấy thêm thông tin về đăng ký tnex. ngân hàng tnex cho phép người mua hàng đăng ký thông tin tài khoản và nhận thẻ napas atm miễn phí ở mọi nơi. tnex có link msb để bạn nhận thêm quà mua sắm 😉

Tham khảo: 25 Cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn, hiệu quả – MFast

Xem Thêm : KIỂM SOÁT TRUY CẬP WIFI

thẻ tnex có thể được sử dụng để rút tiền miễn phí tại bất kỳ máy ATM nào, bạn chỉ cần chuyển tiền vào thẻ tnex là có thể rút tiền miễn phí. xem hướng dẫn đăng ký trong 3 phút trong bài viết này .

nạp tiền bánh vào zalopay

Bây giờ, bạn sẽ gửi tiền từ thông tin tài khoản hoàn tiền của cake vào zalopay. Trên màn hình chính, chọn mục nạp tiền (bên cạnh mục liên kết ngân hàng nhà nước). sau đó, chọn số tiền cần rút (tối thiểu 10k). Chọn thẻ ngân hàng nhà nước để rút tiền. Nếu thông tin tài khoản thẻ khác với thẻ bánh được hiển thị ở đây, vui lòng chọn thay đổi và chọn lại thẻ chủ (của bánh). tiếp tục nhập mã bảo mật để xác nhận rằng giao dịch thanh toán đã được thực hiện.

xem thêm: vnpay chơi lớn – tặng ngay 200k khi đăng ký ví vnpay cho khách hàng mới

bạn hoàn toàn có thể chuyển số tiền zalopay vào thông tin tài khoản ngân hàng tiểu bang của mình và rút tiền mặt. chỉ cần liên kết thẻ ngân hàng tiểu bang của bạn (tương tự như liên kết thẻ bánh). và chọn phần rút tiền trên màn hình chính. sau đó chạy quy trình tương tự như kho lưu trữ trước đó. như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc rút tiền từ bánh về thông tin tài khoản của mình với zalopay.

rút tiền từ thẻ cake sang ví momo

Ví momo là ứng dụng điện tử rất phổ biến lúc bấy giờ, có 20 triệu thông tin tài khoản ví momo. và mình đã nhận được thêm nhiều quà tặng từ momo đó, hấp dẫn nhất là khuyến mãi đến 100 k tiền điện nước và giảm giá tiền xăng, bạn bè, … nhiều quà tặng. đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi dk momo đâu ^^, nên mình sẽ chia sẻ thêm cách rút tiền từ bánh về ví momo nhé! Còn những bạn nào chưa có ví momo mà chưa biết cách đăng ký nhanh để rinh về những phần thưởng khủng thì hãy vào bài viết dưới đây để tham khảo nhé! cách đăng ký ví momo để nhận quà lên đến 600k khi sở hữu ví momo, các bạn có thể liên kết thẻ bánh với ví momo như bên dưới.

liên kết thẻ cake với ví momo

chọn phần gửi tiền trên màn hình chính của momo. hoặc chọn biểu tượng người dùng, sau đó chọn thông tin tài khoản liên kết.

  • Liên kết thẻ cake với momo để rút tiền từ thẻ cake vềChọn phần Nạp tiền ở màn hình chính để bắt đầu nạp tiền từ cake vào

sau đó trong phần nguồn tiền, hãy chọn “thêm ngân hàng nhà nước trong nước / quốc tế”. Ở hành lang của cửa sổ tiếp theo, chọn mục thẻ chủ và điền thông tin thẻ bánh. thì bước liên kết thẻ bánh với ví momo đã xong. Ví momo sẽ tính phí 2.200 vnd tại thời điểm liên kết thẻ và 2% số tiền nạp vào ví. giống như những người bạn của zalopay 🙁 (

rút tiền từ cake sang ví momo

chọn tiền gửi và nhập số tiền bạn muốn rút từ bánh. sau đó bạn chọn đúng nguồn tiền là cake master card. cuối cùng là thực hiện giao dịch thanh toán. Sau khi rút tiền từ bánh về ví momo thành công, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ ví momo về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. chọn phần rút tiền và chạy nó. Nếu bạn muốn nạp tiền vào bánh có thể sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản tpbank sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm được một ít phí. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hơn khi sử dụng bánh bằng thẻ VP bank, bạn hoàn toàn có thể đăng ký để biết thêm thông tin về tài khoản ngân hàng hoặc tpbank của mình.

rút tiền từ thẻ cake sang ví mocha [cách cuối cùng]

Ví Moca chắc rằng đã quen thuộc với nhiều Fan Hâm mộ của Grab rồi đúng không nhỉ :)) Dùng cho những bạn chưa biết về ví Moca, khi bạn dùng Grab mà sử dụng ví Moca để thanh toán giao dịch thì bạn sẽ nhận được rất nhiều tặng thêm đấy. Ví Moca này ĐK rất đơn thuần. Nếu vẫn chưa biết, bạn hoàn toàn có thể search “ cách ĐK ví Moca ” để ĐK nhé ! Khi có ví Moca rồi, bạn mở Ứng dụng Grab lên, sau đấy chọn tiếp Mục “ Thanh toán ” ở Thanh công cụ dưới cùng. Nếu Ví hiện lên thông tin tài khoản chưa xác nhận ( như ảnh dưới ) thì bạn nên xác nhận bằng cách chụp CMND và nhận diện khuôn mặt để Ví được bảo mật thông tin bạn nha . Sau khi xác nhận xong thì bạn về lại mục Thanh toán và chọn Mục “ Nạp tiền ”. Tiếp đó, bạn sẽ chọn tiếp Phương thức nạp tiền là “ Thẻ ” ( Trong mục này mình sẽ dùng thẻ Cake được nha ). Nếu bạn đang link với một loại thẻ nào đó thì bạn bấm vào thẻ đấy ( như ảnh ) để biến hóa thẻ nha . Đây là các bước để bạn rút tiền casback Cake về ví Moca và rút tiếp về tài khoản nha! Đây là các bước để bạn rút tiền casback Cake về ví Moca và rút tiếp về tài khoản nha! Đây là các bước để bạn rút tiền casback Cake về ví Moca và rút tiếp về tài khoản nha! Đây là các bước để bạn rút tiền casback Cake về ví Moca và rút tiếp về tài khoản nha! Đây là các bước để bạn rút tiền casback Cake về ví Moca và rút tiếp về tài khoản nha! Đây là các bước để bạn rút tiền casback Cake về ví Moca và rút tiếp về tài khoản nha! Đây là các bước để bạn rút tiền casback Cake về ví Moca và rút tiếp về tài khoản nha! Tiếp theo, bạn chọn Thêm thẻ mới và điền những thông tin thẻ Cake của mình vào là được nhé ! Nhược điểm ở phần rút tiền từ Cake về ví Moca đó là bạn cần rút tối thiểu là 50.000 đ và bạn cũng phải nạp tối thiểu là 50.000 đ. Thế nhưng nếu bạn có tổng số tiền ở thông tin tài khoản giao dịch thanh toán và thông tin tài khoản casback là hơn 50 k thì cũng không rút được nhé. Các loại ví chỉ rút được ở 1 thông tin tài khoản thôi à . Vậy nên nếu đủ 50 k trong thông tin tài khoản casback Cake thì bạn hoàn toàn có thể rút trọn vẹn không lấy phí với Moca bạn nha . À, để rút tiền về thông tin tài khoản thì nhớ link thẻ hoặc thông tin tài khoản của bạn với ví Moca như Zalopay và ví momo nhé ! Mặc dù bận rộn lắm nhưng vì thấy có cách rút tiền mới mà không lấy phí nên mình phải nhanh gọn update cho những bạn đấy :))) Thế nên nhớ Rate cho mình 5 sao ở dưới bài viết này nha, đồng thời đừng quên chăm vào website của mình để mày mò những cách kiếm tiền hữu dụng nhé ! Nếu có bất kể vướng mắc nào, đừng ngại để lại phản hồi bạn nhé. Mình sẽ nỗ lực phản hồi bạn sớm nhất hoàn toàn có thể . Chúc những bạn rút tiền từ thẻ cake về thông tin tài khoản thành công xuất sắc nhé ! 🧡

5/5 – (2 phiếu bầu)

Tham khảo: 3 Cách Lấy Mã Pin Wifi Thành Công 100%

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Cách rút tiền từ Cake về tài khoản 3 phút [Mới nhất 2022] – GIẢI MÃ CUỘC SỐNG 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button