Tài Chính

Cách chuyển và rút tiền từ Sim điện thoại vào số tài khoản, thẻ ngân hàng 2022

Bạn đang quan tâm đến Cách chuyển và rút tiền từ Sim điện thoại vào số tài khoản, thẻ ngân hàng 2022 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn có số dư chưa sử dụng trên thẻ sim điện thoại của mình. Bạn muốn thực hiện chuyển và rút tiền từ sim điện thoại về số tài khoản, thẻ ngân hàng có được không? Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, không gì là không thể. bây giờ hãy cùng nganhangnongthon.com tìm hiểu cách chuyển và rút tiền từ sim điện thoại nhé.

1. cách chuyển và rút tiền từ sim điện thoại về số tài khoản, thẻ ngân hàng

việc khách hàng chuyển tiền rút sim chính là bạn đang thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành tiền và nộp vào tài khoản ngân hàng của mình.

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ sim sang mb bank

thực hiện chuyển tiền và rút tiền thông qua các trang web cầu nối

sử dụng tiền trong sim để mua thẻ cào từ trang web

Các trang web này sẽ giúp bạn chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt để bạn có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình. bạn có thể kiểm tra trang web để mua thẻ trên google.

vui lòng tạo một tài khoản tại đây. đăng nhập rồi thực hiện giao dịch, sử dụng tiền trong tài khoản sim để mua thẻ cào. ​​

sử dụng thẻ cào từ điện thoại bạn đã mua để gửi đến trang web rút tiền

sau đó nhập thông tin thẻ cào bạn đã dùng tiền trong sim để mua, vào trang web để rút tiền từ thẻ cào. Các bạn nhớ nhập chính xác tất cả thông tin số seri, số thẻ để tránh sai sót khi thực hiện giao dịch.

tức là khách hàng sẽ gửi số thẻ đó vào tài khoản của website, hay nói cách khác là chuyển tiền vào website bằng thẻ cào đã mua. sau đó, thông qua trang web thứ hai này, khách hàng sẽ rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. sau đó dễ dàng rút tiền tại các cây ATM như bình thường.

Vì vậy, khách hàng nên chọn những trang web uy tín để tránh bị lừa đảo. khách hàng có thể bị mất tiền khi thực hiện giao dịch hoặc mất chi phí khá cao.

rút tiền từ thẻ sim điện thoại qua các ứng dụng của nhà điều hành

Trên đây là cách rút tiền từ sim điện thoại qua các trang web trực tuyến. Nếu khách hàng không tin tưởng, họ có thể sử dụng các ứng dụng mạng để rút tiền và chuyển tiền từ sim.

rút tiền qua ứng dụng viettelmoney

đối với những khách hàng sử dụng mạng viettel có thể sử dụng ứng dụng này để tự rút tiền.

 • bước 1 : tải ứng dụng viettel money và tạo tài khoản bằng số điện thoại của bạn
 • bước 2 : khách hàng tiếp tục với hành động đăng nhập. ngay trong phần trang chủ của ứng dụng viettel money
 • bước 3: truy cập phần chuyển tiền . tại đây bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ sim với số tài khoản ngân hàng
 • bước 4 : điền thông tin tài khoản của người nhận nếu chuyển cho người khác, hãy nhập thông tin của bạn nếu chuyển cho chính bạn.
 • bước 5 : nhập số tiền cần chuyển.

Tham khảo: Cách rút tiền Ola City trực tiếp về tài khoản ngân hàng

Xem Thêm : Sang tên sổ đỏ mất bao nhiêu tiền ? – Phạm Law

Xin lưu ý rằng số tiền tối đa được chuyển sẽ bằng số tiền bạn hiện có trong sim. theo cách này, khách hàng cũng sẽ thực hiện giao dịch như chuyển khoản ngân hàng thông thường, có thể bao gồm nội dung của giao dịch chuyển tiền.

 • bước 6 : tương tự như chuyển khoản ngân hàng trong ứng dụng ngân hàng. khách hàng sẽ phải xác minh lại thông tin giao dịch. sau đó nhập mã otp và hoàn tất quá trình chuyển.

Tiền đã về tài khoản của bạn, giờ bạn chỉ cần đến cây ATM hoặc chi nhánh ngân hàng để rút tiền. điều đó có nghĩa là giao dịch thành công và tiền được rút từ trình mô phỏng điểm thoại.

rút tiền qua ứng dụng vnptpay

như ở mạng viettel, khách hàng sử dụng mạng vinaphone sẽ có thể rút tiền thông qua ứng dụng vnptpay. các bước cũng cực kỳ đơn giản cho khách hàng.

 • Bước 1 : Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn cần tải ứng dụng đó về điện thoại của mình. sau đó tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại của chủ nhân.
 • bước 2 : trên màn hình ứng dụng sẽ xuất hiện ô rút tiền, hãy nhấp vào đó. đây là phần để khách hàng rút tiền từ tài khoản điện thoại về tài khoản ngân hàng của mình.
 • Bước 3 – Nhập số tiền bạn cần rút về tài khoản ngân hàng của mình. tài khoản này phải được liên kết với ví điện tử, nếu chưa được liên kết, bạn phải làm theo các bước để liên kết.
 • bước 4 : kiểm tra lại thông tin, thông tin rút tiền và nhấp để xác nhận rằng bạn đã rút tiền về tài khoản của mình.

Xin lưu ý rằng khi bạn rút tiền từ ứng dụng, bạn sẽ mất phí theo quy định.

rút tiền qua ví điện tử vimo

Đây là ví điện tử do nhà khai thác mạng di động phát hành. khách hàng sử dụng sim của nhà mạng này sẽ sử dụng ứng dụng này để rút tiền khi cần thiết.

Giống như các nhà cung cấp dịch vụ khác, khách hàng sẽ tải ứng dụng xuống thiết bị của họ và sau đó đăng nhập. sau đó chuyển tiền từ ví điện tử vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của bạn.

Nhập thông tin đầy đủ của việc chuyển tiền và thực hiện theo từng bước của yêu cầu. hoàn tất xác nhận chuyển khoản với mật khẩu và mã otp. giao dịch của bạn sẽ cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

rút tiền bằng ví zalopay

zalopay là ví điện tử được nhiều khách hàng sử dụng. bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví của mình bằng nhiều cách. thông qua ứng dụng zalopay, khách hàng có thể rút tiền từ sim về ví rất tiện lợi.

 • tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn trước, sau đó tạo tài khoản và đăng nhập vào ví của bạn.
 • thanh toán vào ví của bạn bằng thẻ cào điện thoại.
 • thẻ cào sẽ được mua bằng số tiền trên sim điện thoại trên các trang web bán thẻ.
 • sau khi nạp tiền xong, bạn sẽ có thể thực hiện rút tiền từ ví điện tử. thông tin về tài khoản ngân hàng, trong phần rút tiền của ứng dụng.
 • điền thông tin của tài khoản nhận tiền và xác nhận dịch vụ. vậy là bạn đã hoàn thành các bước rút tiền từ sim.

rút tiền bằng tài khoản ngân hàng

Tương tự như ví zalopay, khách hàng cũng sẽ tiến hành nạp thẻ điện thoại vào ví. và sau đó rút tiền từ ví về số tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn.

rút tiền từ sim điện thoại bằng ví bảo kim

đây cũng là một ví điện tử phổ biến hiện nay. sẽ giúp khách hàng thực hiện thanh toán vào ví bằng thẻ. sau đó tiến hành rút tiền về thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng. giao dịch trong vài phút và tiền đã có trong tài khoản của bạn.

2. cách chuyển đổi tiền từ thẻ sim thành thẻ cào

Để thực hiện việc này, khách hàng cần chuyển đổi thẻ sim của điện thoại sang thẻ sim đa năng. với cú pháp sau: vdk vm gửi 8049 hoặc 8149 . mật khẩu sẽ được gửi đến tin nhắn.

Tham khảo: Đơn Xin Tổ Chức Đám Cưới

Xem Thêm : Đánh giá note 8 sau thời gian sử dụng

sau đó tiếp tục bằng cách soạn tin nhắn sau: vban & lt; mã sản phẩm & gt; & lt; số điện thoại & gt; gửi đến 8049. phí dịch vụ này là 500 vnd cho 1 tin nhắn.

bán thẻ cào cho người khác

Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có thể rút tiền từ thẻ bằng cách bán lại thẻ điện thoại. tức là khách hàng sẽ sử dụng số tiền trong sim, sau đó mua thẻ cào và bán cho người có nhu cầu.

3. chuyển tiền từ sim sang sim của người khác

với cách này, bạn sẽ sử dụng tiền trong sim và chuyển tiền qua sim cho người khác. sau đó nhận được tiền hoàn lại từ người mà bạn gửi tiền. hiện tại các nhà mạng đều cho phép khách hàng chuyển tiền từ sim này sang sim khác cùng một nhà mạng.

 • đối với sim viettel, khách hàng soạn tin nhắn sau để chuyển tiền: * 136 * mật khẩu * số điện thoại nhận * số tiền # , nhấn nút gọi . nếu bạn muốn có mật khẩu, hãy nhắn tin mk và gửi đến 136 và thì đấy.
 • sim vinaphone rồi lấy mật khẩu bằng cách nhập dk gửi 999 . sau đó gõ thông tin sau trên bàn phím * 999 * mật khẩu * gửi số điện thoại * số tiền # nhấn gọi .
 • với thẻ sim di động theo cú pháp là: 119 * số điện thoại người nhận * số tiền * mật khẩu # và nhấn gọi . mật khẩu được lấy * 117 * bằng cách nhấn gọi .

thì qua những thông tin trên có thể thấy rằng khách hàng không thể chuyển tiền, rút ​​tiền trực tiếp từ sim điện thoại sang thẻ ngân hàng. nhưng thông qua các trang web hoặc ví điện tử nhờ thẻ cào. ​​

4. lý do khách hàng muốn chuyển và rút tiền từ sim điện thoại

 • khách hàng có nhiều số dư trong thẻ sim điện thoại của họ nhưng họ không sử dụng cho bất kỳ hoạt động nào, vì vậy họ muốn rút số tiền đó để tránh lãng phí.
 • mất sim điện thoại nhưng số dư trong sim vẫn còn tiền vì sợ bọn trộm lấy mất. sau đó bạn phải thực hiện rút tiền.
 • bạn nhận được rất nhiều thẻ quà tặng để nạp tiền vào tài khoản của mình, nhưng bạn không cần phải sử dụng chúng. bạn muốn chuyển số thẻ đó thành tiền mặt.
 • trong trường hợp các nhà cung cấp dịch vụ trừ tiền trong thẻ sim của khách hàng. hoặc bị hacker phát hiện bạn sẽ phải rút hết tiền trong sim.

5. câu hỏi thường gặp về chuyển tiền, rút ​​tiền từ sim qua tài khoản ngân hàng

phí rút tiền và chuyển tiền từ sim vào tài khoản ngân hàng là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào các nhà khai thác khác nhau, mỗi ví điện tử sẽ có tỷ giá khác nhau. sẽ dao động trong khoảng 20 – 25% số tiền giao dịch của khách hàng.

nếu chuyển tiền qua sim sẽ có phí nhắn tin 500 vnd như đã nói ở trên. kèm theo mức phí 15% số tiền chuyển, hoặc dựa trên giá trị của số tiền chuyển. nếu bạn bán thẻ của mình cho người khác để nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản thì sẽ do hai bên thỏa thuận.

chuyển tiền, bao lâu thì nhận được tiền từ sim?

Khách hàng sẽ hoàn tất giao dịch trong vòng 10-20 phút. do đó, sau khi giao dịch kết thúc 5-10 phút, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, vì vậy hãy cố gắng nhập thông tin chính xác, làm theo các bước chính xác để tránh sự cố.

Tôi có nên rút tiền từ sim hay không?

nếu trong tài khoản sim của bạn có một số tiền lớn, bạn có thể thực hiện rút tiền. và nếu là số tiền nhỏ thì bạn cần giữ lại để thực hiện các hoạt động của sim cũng như giữ cho sim hoạt động.

Vì các bước rút tiền cũng khá tốn công sức của bạn, không những thế còn phát sinh phí giao dịch. vì vậy hãy cân nhắc trước khi có ý định rút tiền từ sim hay không.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chuyển và rút tiền từ sim điện thoại sang số tài khoản, thẻ ngân hàng các bước thực hiện cũng rất đơn giản và dễ dàng phải không các bạn. hy vọng qua những kiến ​​thức trước đây, bạn sẽ chọn được cách làm phù hợp.

Tham khảo: Giá Inox Phế Liệu 304, 201, 316, 430, 410, 420, 504 hôm nay

  Western union tại tphcm, hà nội 24 giờ một ngày, 2022

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Cách chuyển và rút tiền từ Sim điện thoại vào số tài khoản, thẻ ngân hàng 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button