Tài Chính

Cơ cấu tổ chức

Bạn đang quan tâm đến Cơ cấu tổ chức phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cơ cấu tổ chức tại đây.

Công ty nông nghiệp sài gòn

1. Chức năng

Phòng Tài chính – Kế toán Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn – TNHH Một thành viên có chức năng tham mưu, giúp việc cho Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty về quản lý tài chính; quản lý vốn và tài sản; công tác tài chính doanh nghiệp (đầu tư, liên doanh, liên kết…); công tác kế toán, thống kê; quản lý, kiểm tra, giám sát giá hàng hoá, dịch vụ, tài sản trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xuất nhập khẩu theo quy định của pháp luật.

Bạn đang xem: Công ty nông nghiệp sài gòn

2. Nhiệm vụ

Xem thêm: BAO NHIÊU ĐÊM ANH MONG MỘT NGƯỜI LÀ EM ĐÓ

1. Tham mưu, tổ chức thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật, kế hoạch, đề án, phương án, chương trình công tác đã được phê duyệt; hướng dẫn, giám sát, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ tại các phòng nghiệp vụ, đơn vị phụ thuộc, đơn vị trực thuộc Tổng Công ty và các công ty có 100% vốn điều lệ do Tổng Công ty sở hữu thuộc các lĩnh vực liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền của Phòng Tài chính – Kế toán.

2. Quản lý vốn và tài sản

3. Công tác quản lý tài chính doanh nghiệp (đầu tư, liên doanh, liên kết…)

4. Quản lý tài chính

Có thể bạn quan tâm: Giá gas tháng 12/2019 tiếp tục tăng

XEM THÊM:  Đại lý khóa Việt Tiệp tại Hà Nội

5. Tham mưu việc xây dựng, quản lý, kiểm tra, giám sát giá hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ, tài sản trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xuất nhập khẩu của Tổng Công ty và của các công ty con, công ty liên doanh, liên kết có vốn góp của Tổng Công ty sản xuất, cung cấp theo quy định của pháp luật.

6. Tổ chức, điều hành bộ máy kế toán của Tổng Công ty theo đúng quy định pháp luật và kiểm soát các nghiệp vụ thu – chi tài chính đúng chế độ, đảm bảo chứng từ kế toán theo đúng quy định pháp luật.

7. Tham mưu thực hiện công tác phòng, chống lãng phí, thực hành tiết kiệm trong quản lý, sử dụng vốn, tài sản, kinh phí của Tổng Công ty; phối hợp với các phòng nghiệp vụ Tổng Công ty có liên quan thực hiện kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong công tác quản lý tài chính, công tác kế toán, thống kê, công tác quản lý, sử dụng vốn, tài sản, kinh phí theo quy định pháp luật và của Tổng Công ty.

8. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo, phân công của Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc.

Xem thêm: Tình Yêu Của Anh Và Em Sẽ Không Như Lúc Đầu

Vậy là đến đây bài viết về Cơ cấu tổ chức đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button