Tài Chính

CÔNG TY LUẬT B.C.M

Bạn đang quan tâm đến CÔNG TY LUẬT B.C.M phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CÔNG TY LUẬT B.C.M tại đây.

Công ty luật becamex

Về Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm)

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm), với 20 năm thành lập và phát triển, được điều hành bởi Luật sư Nguyễn Văn Hiền Phúc, Uỷ viên Hội đồng luật sư toàn quốc, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Luật sư trưởng Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC), luôn được khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá là một trong những công ty luật, văn phòng luật sư giỏi có quy mô và uy tín nhất ở tại tỉnh Bình Dương.

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm) đặt trụ sở chính tại tầng 19, tòa nhà Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương; có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động trên toàn bộ các huyện, thị xã tại Bình Dương (tư vấn pháp lý tại thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Phú Giáo, huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng).

Bạn đang xem: Công ty luật becamex

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm), bên cạnh tư vấn pháp lý cho Tổng Công ty Becamex, các công ty con, công ty liên kết của Tổng Công ty, còn tư vấn pháp lý cho hàng trăm doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trong và ngoài khu công nghiệp được đầu tư bởi các tập đoàn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… tại các khu công nghiệp như khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Mỹ Phước, khu công nghiệp Bàu Bàng…; các tổng công ty, tập đoàn nhà nước, các doanh nghiệp trong nước và người dân tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An….

XEM THÊM:  ĐƠN XIN CẤP ĐIỆN 3 PHA

Có thể bạn quan tâm: Xe ba gác Trung Quốc có tốt không? Giá xe ba bánh Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm) đang hợp tác với nhiều công ty luật, văn phòng luật sư quốc tế giỏi, uy tín tại châu Á và trên thế giới như Công ty Luật quốc tế Twiceans (Hà Lan), Công ty Luật Quốc Tế A-LAW (Bỉ), Công ty Luật và Sở hữu trí tuệ ECM (Hàn Quốc)… nhằm cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho quý khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư kinh doanh tại tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm), với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ, cung cấp các dịch vụ pháp lý sau đây:

Xem thêm: Tính Hiệu Biết Số Bị Trừ Là Số Lớn Nhất Có Hai Chữ Số Và Số Trừ Là 90

 • Tư vấn đầu tư (dự án trong nước và dự án có vốn đầu tư nước ngoài)
 • Doanh nghiệp và thương mại
 • Bất động sản và xây dựng
 • Mua bán sáp nhập doanh nghiệp
 • Chuyển nhượng dự án
 • Tư vấn hợp đồng
 • Sở hữu trí tuệ
 • Lao động
 • Tài chính ngân hàng
 • Tư vấn thuế
 • Đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình
 • Tranh tụng tại các cấp tòa án và trọng tài
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp
XEM THÊM:  MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Vậy là đến đây bài viết về CÔNG TY LUẬT B.C.M đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button