Tài Chính

Công Ty TNHH Thương Mại Hùng Cường

Bạn đang quan tâm đến Công Ty TNHH Thương Mại Hùng Cường phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Công Ty TNHH Thương Mại Hùng Cường tại đây.

Công ty tnhh thương mại hùng cường

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Hùng Cường thành lập năm 1998, nhiệm vụ chủ yếu thu mua chế biến nông lâm sản xuất khẩu, mặt hàng chủ lực trà các loại, gừng, nghệ xuất khẩu, sản lượng tiêu thụ tăng dần theo các năm. Hiện công ty có 5 nhà máy , 2 tổng kho, chi nhánh tại Hà Nội, các nhà máy chế biến nằm trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong quá trình sản xuất công ty luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, thường xuyên cải tiến quy trình công nghệ kỹ thuật, nhằm đáp ứng các yêu cầu trong nước và nước ngoài, đến nay các sản phẩm của công ty thâm nhập vào thị trường các nước trên thế giới, tại Châu âu như Nga, Đức, Anh, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha v.v. Tại Trung Đông như Ấn Độ, Pakistan, Srilanka v.v, tại Châu á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hông Công, Đài Loan, Malaysia v.v, tại Châu Mỹ như Canada, Mỹ. Phương châm của công ty là giữ chữ tín với khách hàng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình công nghệ, chất lượng phục vụ. * Sứ mệnh: Chất lượng là mục tiêu hàng đầu của công ty TNHH Thương mại Hùng Cường và là chìa khóa của sự thành công và phát triển. Chúng tôi đặt việc xây dựng chính sách chất lượng như là một trong những chiến lược kinh doanh quan trọng nhất của Công ty, qua việc cung cấp các sản phẩm đúng thời gian, giá cả hợp lý và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết dành mọi ưu tiên để thực hiện, duy trì và thường xuyên nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008. Hệ thuống an toàn thực phẩm HACCP, Hệ thống sản xuất trà hữu cơ Organnic Cao Bồ. Chính sách chất lượng này được toàn thể các thành viên công ty thấu hiểu và mọi người luôn được nhắc nhở rằng chất lượng là vấn đề sống còn của công ty. * Tầm nhìn: Chúng tôi không thỏa mãn với những gì đã có liên tục phấn đầu và làm việc hết mình nhằm duy trì, cách nghĩ cách làm việc , xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng hiện có, mở rộng tiếp cận với khách hàng mới. Cung cấp các sản phẩm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thỏa mãn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Nâng cao giá trị thương hiệu công ty, thương hiệu cho chè hữu cơ Cao Bồ, chúng tôi tin rằng, bằng sự nỗ lực đưa ra tầm nhìn có tính chiến lược, gia tăng giá trị cuộc sống, chúng tôi sẽ tạo nên được nhiều niềm tin của khách hàng, nhận được sự quý mến của mọi người khi đã biết và cộng tác cùng chúng tôi.

XEM THÊM:  Mạng Vnpt Chậm Vào Buổi Tối

Bạn đang xem: Công ty tnhh thương mại hùng cường

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá nước sạch tại Hà Nội 2021, cách tính tiền nước sinh hoạt từ chuyên gia

Thông tin cơ bản

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 2193826434

Xem thêm: Vé tàu cao tốc Việt Nam

Năm thành lập: 1998

Thị trường: Nội tỉnh và lân cận; Quốc tế;

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

Xem thêm: XEM PHIM VÕ TÒNG ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC

Vậy là đến đây bài viết về Công Ty TNHH Thương Mại Hùng Cường đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button