Tử Vi

Cung Tài Bạch là gì? Luận giải Cung Tài Bạch bị Tuần Triệt

Bạn đang quan tâm đến Cung Tài Bạch là gì? Luận giải Cung Tài Bạch bị Tuần Triệt phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cung Tài Bạch là gì? Luận giải Cung Tài Bạch bị Tuần Triệt tại đây.

cung tiền giải thích xu hướng thu nhập bằng tiền đến từ đâu. tiền bạc dồi dào, gia đình ly tán hay tan vỡ là từ cung bạch tiền. Dấu hiệu đối lập của giàu có và tài sản là hạnh phúc, điều này phần nào cho thấy vấn đề tiền bạc có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến suy nghĩ của con người …

song hao hoi in phuc, tai

Bạn đang xem: Cung tài bạch

nếu bạn có nhiều người, bạn sẽ trở nên giàu có.

ai may mắn?

<3

kẻ thù được đồn đại là ai?

<3

phá vỡ quân đóng trong cung điện

tiền tệ lên xuống như một dòng chảy.

nghèo vì cuộc sống trống rỗng

<3

giết bốn người trong dấu hiệu của con lợn

khi hết, đôi khi lại đầy.

người nổi tiếng và nhàn nhã

vì phải và trái với hoàng đế.

nhà trắng là gì?

Bạch cung chủ về tài lộc cả đời cho người phối ngẫu. Qua cung bạch thủ, chúng ta có thể tìm hiểu về các xu hướng chính của con đường có tiền, chẳng hạn như thu nhập cố định (tài chính), thu nhập bất ngờ (thần tài), tiền kinh doanh không có. đồng thời có thể suy ra vận số tài lộc của người dự thi thông qua một số cách đặc biệt khác …

giải thích cung tiền trắng

Luận giải Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

tiền là phương tiện giúp mọi người tồn tại. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, địa vị xã hội của một người hầu như được quyết định bởi tiền bạc. Vì vậy, việc đánh giá xem có tiền hay không, và chủ yếu kiếm tiền từ nghề nào là rất quan trọng.

về việc chọn một nghề nghiệp phù hợp. chúng ta đã thảo luận khi báo cáo về sự kết hợp của các cung hoàng đạo, vì vậy khi nghiên cứu về cung bạch đạo, chúng ta chủ yếu chỉ xem “của cải” là như thế nào, nếu bạn có tiền dần dần hay bạn có thể phát triển nhanh chóng một chút, sau có tiền, phải không? có thể duy trì hoặc không.

trong tử vi , ba tứ cung chính của ngôi nhà màu trắng là cung Đức đối lập và hai tam hợp là dấu hiệu của vận mệnh và mạnh> quan loc . cung cấp phước lành cho lãnh chúa về các hoạt động tư tưởng và hưởng thụ tinh thần. vấn đề tiền bạc khiến mọi người phải suy nghĩ, và giàu hay nghèo có thể ảnh hưởng đến tâm lý của một người. đủ để thấy tính chất tương hỗ của dinh điền và bạch cung.

còn số phận, vận số của người tham gia và cục diện hình thế chủ yếu từ đây quyết định, tất nhiên liên quan đến “tài vượng”. và mối quan hệ giữa tài sản và sự giàu có, tất nhiên, cũng là một mối quan hệ then chốt. cung mệnh, cúng quan là điềm tài lộc hòa hợp, cung vị là tượng trưng cho “địa lợi”.

nếu bạn chỉ dựa vào nguồn cung tiền trắng của bộ phận ban đầu để phán đoán “lãi và lỗ” của tiền. thường là không, bởi vì nó chỉ hiển thị các thuộc tính rất hạn chế. Muốn luận đoán một cách tinh tế và chính xác thì bạn cũng nên xem xét cung bạch thủ dài hạn để đưa ra nhận định. chỉ khi đó mới có thể biết được sự phát triển của tài sản của một người. và sự cung cấp của cải trắng từ văn phòng ban đầu chỉ cho thấy xu hướng chung của tài sản.

những thứ được trình bày trong bài viết này, mặc dù coi như là chủ vốn trắng của bộ phận ban đầu. nhưng nó vẫn có thể được sử dụng để đánh giá kết hợp với nguồn cung tiền trắng kỳ hạn lớn.

cần lưu ý rằng, khi đoán tài lộc, phú quý của đại hạn gặp phải “lưu hóa tài”, “lưu hóa quyền”, “lưu hóa khoa”, “lưu lộc”, “lưu mã”, “lưu “dương”, “luu da”. Vì vậy chúng cũng có tác dụng tương tự như hòa lộc, hóa quy, hóa thạch, lộc long, mã đề, kinh dương, đà la.

ngôi sao tử vi trong ngôi nhà màu trắng

Tử Vi Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

tử vi ở trong nhà bạch, dưới bình thường chủ phú quý. trong hội ngộ phá quân, chủ về phải trải qua sóng gió, khó khăn mới có được tiền tài. nhưng sau khi lấy được tiền vẫn gặp những sóng gió, khó khăn. nếu hiệp hội là để giết linh hồn, họ phải cẩn thận rằng sau khi nhận tiền, nó sẽ phân tán và thất bại.

Tình hình đang nóng, nó lây lan nhanh chóng vì tử vi chưa khớp. lại còn có cát tinh tương hợp, rất thích gặp mặt thuận lợi, chủ về nguồn tiền tài nhiều mặt.

một tình huống khác là tử vi có dương tinh chiếu hoặc cho. tử vi có dự báo về lửa hoặc linh tinh. nhất là khi tử vi hoặc hỏa tinh, linh tinh, kinh du, đà la nhập miếu thì chủ về hỏa càng nhiều, tuy chỉ sợ cũng không hết. nhưng nếu lại có thêm các sao, kỵ, khuyết hãm địa, gặp tai họa, e rằng sẽ bị phá rồi lại nghèo.

tử vi cung thủ, không ưa thổ địa, thổ khắc, đại hao phối hoặc gặp gỡ. chủ bị uy hiếp, áp bức, bóc lột, gây thiệt hại và tàn phá. dù có cát tinh đồng thời, chủ về tiền bạc đến rồi đi, tích lũy không xuể.

tử vi thích hợp hoặc tương hợp với tài lộc hoặc may mắn, chủ nhân có thể tích lũy tiền bạc, chủ nhân cũng có sở trường quản lý tài chính.

 • “Tử vi từ trời”, chủ về tiền bạc dồi dào, cuộc sống giàu sang. nhưng giỏi tích lũy tiền chưa chắc đã giỏi thao túng.
 • “tử vi tham”, bạn phải dùng chính tài năng của mình để tìm kiếm nhân tài. nếu không gặp những sát tinh và đại kỵ thì chủ về vất vả nhưng có thể giàu sang. nếu gặp một số hoặc một số sao lửa, vì có một số tử vi để chống lại sức mạnh của các hành tinh lửa và một số, nó không tốt như “lửa tham”, “tâm linh”, có thể lây lan nhanh chóng.
 • “tử vi tướng số”, nếu cung mệnh là tử khoa “khổng tước quý nhân”, không gặp các sao hung tinh, sát tinh thì tiền bạc dồi dào. Nếu gặp sao hung tinh hoặc sao sát tinh thì tiền bạc, thành quả của bạn cũng bị tiêu tan. Bạn phải xem xét kỹ ưu đãi kinh tế của từng kỳ hạn lớn mà nó xác định. nhưng trong cuộc sống sẽ có nguồn tiền bất ngờ nên bạn sẽ phát triển nhanh chóng.
 • “Tử vi phạm quân” ​​có thể hung bạo nhưng không được lâu. Không gặp sao sát tinh thì có tiền, nhưng vẫn thành công, thất bại vẫn có. nếu gặp hung hóa cát, dễ có tiền tài bất ngờ. hoặc có nguồn tiền rất đặc biệt, nhưng trường hợp ở cung tốt hơn là tại cung.
 • “tử vi suy”, có các sao cát tinh hỗ trợ, có thể bị nóng nảy. nhưng bạn vẫn phải đề phòng sự phá hủy và thất bại.

ngôi sao trên bầu trời trong cung điện trắng

Thiên Cơ Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

sao từ trên trời trong cung trắng, chủ về tiền tài nhưng khó duy trì. Dù bạn vào chùa, tiền đến rồi đi, nhưng bạn không phải lo thiếu.

Khi các ngôi sao của bầu trời vào ngôi đền, nó được liên kết với bói toán, ngựa của bầu trời và thuật giả kim. anh ta nhất định sẽ giàu có, tiền bạc dồi dào. nếu kế hoạch thần thánh trở thành tài sản, thì sự nghiệp mới sẽ phát sinh từ sự nghiệp cũ. nhờ số tiền đó. chỉ gặp thầy bói, chủ nhân bị những kẻ tầm thường quan sát.

Nếu kế hoạch tự nhiên không đúng hướng, nguồn tiền sẽ gặp nhiều trục trặc, khó khăn. và chủ về công việc và công việc. nếu họ gặp lại, chủ nhân sẽ có tiền sau khi vượt qua khó khăn.

 • thiên kế, thái âm, chủ về tay không. hoặc không được hưởng phúc của cha mẹ. nhưng bạn có thể tạo dựng sự nghiệp của riêng mình và có tiền.
 • “Kế hoạch của bạn, cánh cửa khổng lồ”, kế hoạch của bạn e rằng so sánh với một gã khổng lồ. chủ về việc làm, lãng phí, cạnh tranh nhiều mặt. không có vấn đề gì xảy ra khi nó không trong tay, không ai để ý. nhưng làm như vậy, người khác đang chiến đấu vì nó. Ngoài ra, để có tiền, bạn cần rất nhiều nước bọt.
 • Kế hoạch “thien plan, thien luong”. Kế hoạch này kết hợp với thien luong. chủ sử dụng thủ đoạn để kiếm tiền, khi gặp khó khăn thì rất xảo quyệt. nếu sự liên kết của các sát thủ, tinh thần hiệp sĩ, thậm chí là sử dụng mọi âm mưu sẽ dẫn đến nghèo đói.

<3

ngôi sao mặt trời trong màu trắng giàu có

Sao Thái Dương Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

nhập miếu nhập miếu, thường chủ về tiền bạc dồi dào. nhưng bản thân mặt trời có một đặc điểm, đó là “cho mà không cần nhận”. Vì ánh sáng mặt trời chiếu khắp nơi nên bất kỳ vật thể nào cũng có thể nhận được ánh sáng và sức nóng của nó.

Vì tính chất này, nên khi sao Thái dương ở cung trắng, dù nhập miếu, chủ về cuộc sống cũng có trách nhiệm rất lớn, đối với gia đình, phải giúp đỡ anh em, bạn bè và cả mọi người. xuống. quyền, nhưng chi tiêu nhiều.

Nếu mặt trời lặn, bởi vì chính mình mặt trời không chiếu rọi, cũng không giống như mặt trời vào chùa, phải mang một gánh nặng như vậy, phẩm hạnh đối với người khác vui vẻ cũng không giống nhau. Tuy không còn chủ về cuộc sống vất vả nhưng cũng chủ về tiền bạc đến rồi đi, tích lũy trước sau khó khăn.

<3 Cho dù anh ấy làm việc chăm chỉ và suy nghĩ về nó, anh ấy cũng có thể trở thành một người giàu có. nếu hội hợp các sao sát, hình, kỵ và hao, thì mình vất vả mà chẳng được gì. là người bận rộn cho người khác, thậm chí đào giếng cho người khác uống nước.

 • miếu vượng phối hợp, tiền tài sẽ đến, chủ về cần cù, chịu khó. nhưng có thể nhờ đó mà lập nghiệp, hái ra tiền.
 • “lộc trời cho” là chủ về tiền tài trước sau như một. nếu thích bên, bên phải quay trong chiếu, Thái âm và Thái dương tạo thành “sao kép”, có lực phù trợ, chủ nhân được thăng quan, phù trợ, làm ăn phát đạt. nếu có thêm phúc tinh, phúc tinh và các sao cát tinh thì chủ nhân lại phát tài vạn vàng. tất nhiên, tốt hơn so với cơ thể. do đó, vào cung có thể lập nghiệp tay trắng. tuy vất vả thi thố nhưng sau tuổi trung niên vẫn có thành tựu. cũng là chủ của người thân tín, khi trở thành công ty cũng phát triển và mở rộng. hoặc được người nước ngoài đề bạt và kính trọng.
 • ánh dương, vượng khí trong cung hoàng đạo. Mặt trời là mặt trời mới mọc, có thể xóa bỏ bản tính cô độc, bất hiếu của Thiên Lương. do đó, tuy về tiền bạc thường có sự cạnh tranh nhưng vẫn có khả năng giàu có. tuy nhiên, bạn phải thêm tinh thể cát mới.

mặt trời ở dậu là mặt trời lặn ở hướng Tây, sự ganh đua càng mạnh. gặp kinh du, hội sát, chủ về tiền bạc, thưa kiện.

vũ điệu ngôi sao trong cung điện

Sao Vũ Khúc Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

sao vũ khúc ở trong cung bạc, vì vũ khúc là sao tiền tài, chủ về hành động kiếm tiền. do đó, đầu tiên sẽ có sự nghiệp, sau đó sẽ có tiền bạc. thường thích hợp cho kinh doanh, nhưng đôi khi cũng thích hợp cho công việc chuyên môn. còn thiếu sự phù hộ của cha, bạn cần phải dựa vào khả năng giác ngộ của chính mình.

Vì khiêu vũ thiên về hành động, nên nó cũng rất tốt để kiếm tiền. thường là rất hiếm khi ngồi yên một chỗ và làm việc có lương. nhưng đối với tài “múa binh biến tướng” của cung thủ tài ba, đôi khi cũng có những trường hợp ngoại lệ.

vũ khúc hay đồng cung với tài lộc mà không gặp các sao, kỵ và hình thì có khả năng trở thành đại gia. thời kỳ hoàn thành chủ yếu là may mắn cao với các ngôi sao tiền bạc “nhân đôi tài sản”. tuy nhiên, nếu đồng thời đối đầu với văn hóa hào hiệp, sẽ có nhiều tổn thất.

vũ môn là sao kim, thích hợp với các công việc liên quan đến “kim loại”, chẳng hạn như phẫu thuật, sản khoa, nha khoa, cơ khí, khoa học kỹ thuật, v.v. tiền thời cổ đại. chúng cũng là “đồ kim khí”, như vàng, bạc, tiền kim loại nên khi vũ môn hóa tài, hóa sát thì cũng tượng trưng cho công việc trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, tiền tệ, ngân hàng. nếu bạn gặp lại kẻ giết người, thì bạn có khuynh hướng về công nghệ, kỹ thuật chuyên nghiệp.

vũ khúc hóa kỵ, chủ về tiền bạc khó chuyển, thất nghiệp, phá sản. bạn phải thấy sự kết hợp của giết người và tội ác ít nhiều mà tập trung. rất sợ gặp các sao đại nạn, thổ không, thiên hình, đại hao, thiềm thừ.

 • khiêu vũ đồng ca cùng trái cây, chủ nhân tài quyền rơi vào tay phu nhân.
 • khiêu vũ cùng nữ thần, chủ nhân trở về tay không.
 • li>

vũ điệu có long tri, phượng hoàng và các bậc thầy về nghề nghiệp liên quan đến công nghệ kim loại. nếu gặp thiên lôi thì là người có tài sử dụng máy móc trị liệu trong y học, nếu gặp thêm thiên tai thì cũng thích hợp tham gia quân đội, cảnh sát hoặc nhân viên an ninh, nhưng không được cùng hoàng đạo, hiệp hội. . nếu có, chủ sở hữu của các nghề sử dụng công cụ nhọn, chẳng hạn như người bán thịt, người bán thịt, thợ cắt tóc, v.v.

múa hòa kinh đường, là chủ nhân của “hình thức”, cũng là chủ đề của cuộc thi. cùng dấu với đà la là chủ về chướng ngại, đình trệ, nhiều sợ hãi đà la kèm theo hỏa tinh.

người xưa có thuyết “vũ khúc, sao hỏa, linh tinh, chủ bị cướp tiền, vũ khúc, kinh dương, đà la gặp sao hỏa, chủ mất mạng vì tiền”.

gặp gỡ “da vũ xương linh” trong cung điện màu trắng, chủ nhân trở về thất bại trầm trọng. nói “linh xương da vũ”, tức là múa đồng điệu hoặc đối lập với van xuông, đa dạng, đa la. nếu nguyên bản có cấu tạo “tinh thần, xương vũ da vũ”, nhưng không ở cung tài lộc, khi gặp đại vận và bạch cung khi gặp hệ sao này, được lưu tinh xung chiếu. tinh thể, cũng có xu hướng phân tán, không thành công.

nếu khiêu vũ gặp phải lòng tham, thì không sợ lửa, vài phần, nếu không sẽ gặp rắc rối về tiền bạc.

“bầu trời nhảy múa” trong hai dấu hiệu hoặc con ngựa, là ngôi sao của tiền bạc và ngôi sao của kho tiền. do đó, cần phải gặp sao mới thành lang băm.

 • múa hoa lộc là tốt nhất, vì đồng thời, bạn sẽ trở thành “linh hồn may mắn” và có thể trở thành người khổng lồ.
 • múa bên phải cũng tốt, bởi vì cung điện là quan trọng. tài cũng gặp lộc, tài lộc không nhỏ.
 • vũ hóa hóa sát, tọa thủ tọa thủ, có “nhân tài phát lộc”, trở thành phú ông.
 • nếu vũ khúc trở thành kỵ, thiên cung sẽ là “nhà kho”, là “kho trống”, chủ về cuộc sống nghèo khổ, thậm chí là “hổ ăn thịt mèo”. . lúc này thiên phủ sẽ đồng thời biến khoa, chỉ chủ về tiền tài có công danh.

nếu vũ môn, luật lệ, khoa học gặp thổ, địa chi gặp nạn, cuộc sống sẽ có giai đoạn thiếu thốn. kỳ viên mãn là bạch phú đại tài, hoặc bạch lộc lưu niên gặp các sao hao, không, thọ.

“vũ điệu tham lam” đồng bộ ở hai cung Sửu hoặc Mùi, trong tình huống bình thường là nói về “thiên tài” (tiền bạc kiếm được ngoài thu nhập bình thường), sát khí mà không nặng nề (ví dụ như trường hợp mà sao hỏa. và dala đồng âm, dương và nghịch), sẽ có xu hướng thiên về nghiệp dư. đồng thời chủ về cạnh tranh, tiền bạc tán loạn như mây khói.

Trong trường hợp dấu hiệu có hỏa tinh hoặc hung tinh, chủ nhân đột nhiên trở nên giàu có. nếu anh ta tìm thấy nhiều ngôi sao sát thủ cùng lúc, bạo lực sẽ nổ ra. gặp hung tinh hỏa, cung giáp linh tinh, cũng chủ về hỏa. nếu có sao kỵ binh, kỵ binh thì hoạn quan tiêu diệt, phá binh thì bại.

trường hợp tìm được cát tinh, nhất là các tác phẩm văn học, văn xương, là điềm báo về các mối quan hệ xã hội sôi động, tiền tài cũng nhờ những mối quan hệ xã giao này. Nếu gặp các sao sát tinh, đố kỵ, không, thọ, hình, tử, tuy giao thiệp cả ngày, vất vả nhưng cũng chẳng thu được gì. điều này được gọi là “có nồi mà không có gạo để nấu cơm”.

“vũ khúc tham lang” hướng về tài và quay về quy, không nên có cùng một vũ đạo văn hóa từ cùng một nơi. Nếu có, dù anh ta kiếm được nhiều tiền nhưng anh ta cũng có rất nhiều “tài lẻ”. nhưng người tương đương thường có thái độ “không nhỏ tiền ra, không lớn tiền vào”, điều này không phải là bất lợi.

“thần vũ” đồng bộ ở hai cung Thân hoặc Thân thì không tốt trong việc quản lý tài chính. trong mọi trường hợp, vũ hóa là tốt nhất, lúc đó sẽ mang lại tài lộc vẹn toàn, phá binh quyền. nếu không có các sao, không, thọ, có thể giàu nhưng khó giàu.

<3

nếu “vũ tướng thien” được “phong ấn chi binh”, kinh dương, lại cho đao giáp, hỏa linh, cung giáp linh tinh thì hao tổn rất lớn, chủ về tiền bạc anh em. hoặc bạn bè mất nó cướp bóc. nếu bạn hợp tác với người khác, hãy cẩn thận.

“Vũ điệu thần thánh” cũng chủ yếu dựa vào kỹ năng đặc biệt để kiếm tiền. nếu gặp các sao của khoa văn thì có khuynh hướng về văn học nghệ thuật. vui mừng vì được “lộc phát”, người chủ bỏ quê lên đường theo nghiệp và làm giàu chính đáng.

 • trong trường hợp có những ngôi sao hỗ trợ, hàng tá đồng đội, chủ nhân coi thường nhân tài.
 • nhưng nếu văn hóa xương, văn hóa bài hát, thường là do nhân viên gây ra. hoặc bị lừa.
 • Gặp gỡ gia tinh, sau đó kiếm được những đồng tiền khó khăn.
  • tương ứng với dương dương, chủ về tranh chấp tiền bạc
  • tương sinh với dala, chủ về cách kiếm tiền rất chậm
  • cả hai trường hợp trên đều yêu cầu sự nghiệp thay đổi.
  • cùng dấu với hỏa tinh và một số thì khó tích lũy của cải
  • cùng dấu với thổ và thổ. thì bên trong trống không.

  “vũ điệu giết chóc” được đồng bộ hóa trong hai dấu hiệu của vương miện hoặc gà trống, chủ sở hữu trở về tay không để thực hiện nó, nếu nó được cát, nó sẽ tạo ra một cuộc đua tuyệt vời với hai bàn tay trắng.

  “vũ sát tinh” cũng là tinh hoa chính của cửu tinh, nhưng cần phải gặp vận may hoặc tài lộc, không có sát tinh đồng cung, là chính xác. nếu có sát tinh thì chủ về tranh chấp tiền bạc, nhưng chủ về không hưng thịnh hay phát tài thì tiền tài tiêu tan dần.

  • gặp cát tinh, chủ về đầu tư lớn, tất cả vốn liếng đều đầu tư vào tài sản của công ty, không cần chủ tích lũy.
  • nếu đồng thời gặp sát. tuy chủ về sự nghiệp lớn nhưng hao tài tốn của.
  • gặp các sao lân cận, kỵ, hình, hội hợp, sẽ dẫn đến thất bại, vỡ nợ, phá tài, phá sản. trường hợp của vũ điệu hiệp sĩ, hiệp hội toàn vẹn hiệp sĩ, rất khốc liệt.

  “vũ điệu của lòng tham” là về sự lãng phí, “khiêu vũ, mất mát do giết người” cũng là về sự lãng phí. nhưng sự lãng phí của “vũ điệu sát thủ” là do giao tiếp quan hệ, còn sự lãng phí của “vũ điệu sát thủ” thì thường “không một xu rơi xuống đất”. tất nhiên, nó cũng khác với “ngọn nến của tài năng” với “vũ điệu của các vị thần”.

  vũ điệu độc nhất vô nhị trong hai cung hoàng đạo hổ và chó, ngược lại với tính tham lam, bạn cần phải trải qua những khó khăn gian khổ để làm giàu.

  khiêu vũ cách cục “tham lửa”, “tham lam linh”, cũng đột nhiên trở lại. nếu có sao cát tinh mà không có sao sát tinh thì không có sao chủ về phá hoại.

  nhảy múa trong hai dấu hiệu của con giáp hoặc con chó, gặp một ngôi sao may mắn, có thể trở thành “phu nhân”. nơi tài lộc ở cung mệnh, thiên mã ở cung mệnh hoặc cung thiên di, là thượng đẳng. tuy nhiên, ngựa không được ở nơi tương sinh, thổ, hỏa, linh tinh, nếu không chủ sẽ phá tài. đó là vì trong hai cung hoàng đạo, cung hoàng đạo là “thiên la địa võng”, nên mượn sức tài lộc, ngựa theo đôi mới thoát khỏi thế “thiên la địa võng. .

  vũ điệu hiệp sĩ trong hai cung hoàng đạo rồng hoặc chó sẽ tán gia bại sản. tìm các ngôi sao, hình ảnh và hình ảnh gần đó, cũng như về nghèo đói.

  “vũ khúc phá quân” ​​đồng âm ở hai cung Hợi hoặc heo nái, chủ về bản tính xấu, cuộc đời gặp sóng gió lớn.

  “vũ môn phá quân” có “tài khoa bảng”, ít nhất một lần trong đời gặp cảnh khó khăn, nhưng sau khi vượt qua nó vẫn có thể trở nên giàu có.

  Nếu vũ môn trở nên hào hiệp, không thích hợp để tự kinh doanh, nhưng lại thích hợp làm công ăn lương, không nên suy đoán. nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh nghèo khó, rất khó khôi phục lại thuở ban đầu.

  “vũ môn phá quân” ​​gặp tham lam, trở thành đại kỵ, chủ về “cây liễu vô tình, cây liễu xanh”, mở ra con đường sự nghiệp khác. sau này giàu có và thịnh vượng. lúc này sẽ có hóa giải tài lộc, chủ về nguồn tiền thay đổi bất ngờ.

  “vũ môn phá quân” ​​của một cung thủ tài ba, nhưng phá quân hóa tài hay thành quyền thì sự nghiệp sẽ có biến động, nói chung càng biến động, càng đặc sắc.

  “vũ khúc phá quân” ​​cung thủ có tài, dám đầu tư nhưng khi giao tiếp thì bị kìm hãm. Bình thường, anh ấy không tiêu pha nhiều, nhưng khi lập nghiệp, anh ấy thường dồn hết sức mình một cách mạo hiểm. .

  “vũ khúc phá quân” gặp duyên phận, ngựa bất kham, nhất định phải rời quê hương để trở thành “phu nhân”. nếu cung hoàng đạo có hỏa, mấy thì lập nghiệp ở nước ngoài (hoặc xa), đừng ở với nghiệp chướng.

  ngôi sao tian dong trong cung điện trắng

  Sao Thiên Đồng Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  fam thien dong trong cung trắng, hắn nhất định sẽ trở về tay không. hoặc chỉ cần sử dụng một số vốn nhỏ để phát triển thịnh vượng. do đó, hầu hết gia chủ chỉ an cư sau tuổi trung niên và chỉ có tiền tích lũy đến khi còn trẻ.

  thien dong hanh phuc, hanh phuc va hanh phuc, phai co nhieu tien. Nếu gặp các sao Sát tinh Kình dương, Đà la, Hỏa tinh, Linh tinh, Địa kiếp, Địa không thì gặp Rồng cũng như Phượng hoàng. nên nhờ tài trí và nghệ thuật, anh ấy có sự nghiệp, anh ấy cũng là người có nhân cách nổi tiếng, nhưng anh ấy không thể giàu.

  • hai sao “âm dương đồng cung” ở cùng một cung thì gặp cát tinh. Tuy tay trắng làm ăn nhưng chủ nhân cũng có thu hoạch ngoài mong đợi. loại thu hoạch bất ngờ này khác với “tham lửa”, “tham tâm”, kém cạnh tranh hoặc phát triển nhanh chóng mà chỉ chủ về gặp cơ hội bất ngờ. nếu gặp thêm các sao sát tinh thì khó tích tụ.
  • “Thiếu đồng, Thái âm” trong tình huống bình thường, chủ về nguồn tiền bạc bấp bênh, khó tích lũy. nhưng nếu gặp các sao cát tinh thì vẫn giàu có, chủ nhân dựa vào kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng để làm giàu, nhất là trong lĩnh vực y, dược và luật.
  • hai sao di tinh, thiếu niên vượng phu ích tử. Thái âm, tọa thủ, nếu lại gặp các sao cát tinh, tiếp tục có cuộc sống sung túc. nếu gặp Kình dương hoặc Thiên tai sẽ xảy ra tranh chấp, nhưng theo ngành y dược, luật pháp hoặc công tác xã hội thì có thể được miễn trừ. bị phát hiện giết người, cũng là giáo viên để kiếm sống bằng nghề chuyên nghiệp. không phải kẻ giết người, họ có thể là quan chức.

  ngôi sao chính trực trong cung điện màu trắng

  Liêm Trinh Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  liêm khiết nhập miếu trong cung bạc, chủ kiếm tiền tranh tài. nếu vào đất thì chủ về tiền bạc khó khăn, tiền bạc đến rồi đi, thất tán bất thường.

  Tham khảo: Chuẩn phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Quý Tỵ 1953 Nam – Nữ

  tính chính trực chuyển sang hào hiệp, chủ về tiền bạc, gây chuyện thị phi. hoặc bởi những vấn đề, tình cảm tiến thoái lưỡng nan mà tiêu hao tài vận. sự toàn vẹn của kỵ gặp tất cả các sao sát tinh, hình và kỵ. người chủ quay lại cho tiền và gây ra tai nạn. nếu bạn trung thực, bạn nên đề phòng trộm cướp.

  cấu trúc xấu nhất là liêm khiết gặp đủ các sao như hoa hãm, kinh dương, đà la, thổ khí, thổ nạn, chủ phạm pháp, phá tài.

  • “trinh nguyên ảo” có tử vi, vũ trụ, rất thích hợp kinh doanh. nếu tìm được nhiều cát, chủ sẽ dư giả. Nếu gặp sao âm dương hoặc sao hỏa đồng cung, bạn có thể trở thành đại gia. nhưng nếu bạn tìm thấy nhiều sao sát tinh, bạn sẽ phải tiêu diệt tài năng của mình.
  • hai ngôi sao là “người khai phá sự chính trực” ở cùng một vị trí ở sửu hoặc mùi. trong trường hợp mùi có thể trở thành người giàu có, ở cung sửu là như sau. nhưng đó là về việc kiếm tiền trong cuộc thi. nếu có thêm sao sát tinh và kỵ thì chủ về nghèo túng.
  • “liêm khiết phá quân” ​​thích xem ca vũ, tham lang ở cung hoàng đạo hòa hợp với hỏa tinh và đồng cung linh tinh. chủ sở hữu có thể bị đuổi việc, nhưng tôi sợ rằng sau khi nó được phát hành, nó sẽ bị phá hủy. nếu gặp các cát tinh thì biến thành tài lộc, cũng có vất vả trở lại kiếm tiền, cũng có phá tài, thất bại. nhưng nếu “liêm khiết phá quân” ​​thấy các sao sát tinh hội hợp thì tán loạn, nhiều lần thất bại, một đời khốn khó. nếu gặp thêm đại hao thì nghèo đến nỗi không còn đất trồng rìu.
  • “Lưỡng trinh thiềm thừ” gặp thần tài, hung tinh, gặp thêm văn xương, văn khê, thien thien, thien viet. chủ về cuộc sống giàu sang, sung túc. nếu không có cát tinh, tài sản sẽ thuộc hạng trung bình. nếu gặp các sao sát tinh thì chủ về suy bại.
  • “liêm khiết, tham lam” rất ưa thích hỏa tinh hoặc đồng cung đa dạng, hội hợp cũng có tính cách kỵ. chủ nhân có nguồn tiền bất ngờ. nếu không, cũng chủ về hỏa công phá hỏa. nếu lại phát hiện thêm các sao sát tinh, chủ lại tán gia bại sản, lỗi càng nặng. nếu gặp hóa sát thì thích hợp tham gia quân đội hoặc cảnh sát, hoặc làm phẫu thuật, làm răng. nếu kín đáo thì làm đồ tể, để tránh nguy hiểm. có cát tinh vượng chủ nhưng không được đầu cơ, cũng phải đề phòng họa phá tài.

  ngôi sao trên bầu trời trong cung điện màu trắng

  Sao Thiên Phủ ở Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  thiên cung là kho tiền, cung chủ là phú quý, chủ nhân có thể tích lũy nên đa phần đều giàu có, sung túc. nếu hội bên trái, bên hữu sáng lên, tài lộc tồn tại, tài lộc xoay chuyển, gặp thêm tử vi, vũ môn là cách cục cục.

  <3

  cung trời hợp lại với đất, thổ và đại hao, không trở lại phá hoại và thất bại. nhưng chỉ khi nào người chủ quay lại thì đồng thời lỗ.

  <3

  tai âm trong cung điện trắng

  Sao Thái Âm Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  chủ về thái âm lại trở nên giàu có, nên khi cung thủ đã giàu thì chủ lại giàu có. Sao Thái âm nhập miếu, gắn với bói toán, bói toán, lật trái, rẽ phải, văn xương, văn chương, là mệnh phú quý. thái âm nhập thổ, có cát tinh chiếu, chủ về phú quý, thịnh vượng. nếu không có cát tinh thì phải dựa vào vận may để xác định tiền bạc hao tán như thế nào. nếu có Tứ sát hội hợp thì phải vất vả kiếm tiền. nếu không sẽ gây bất hòa và tranh chấp về tiền bạc.

  những ngôi sao tham lam trong cung điện trắng

  Tham Lang Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  Ngôi sao tham lam trong cung trắng, tính tình hào sảng, sang trọng nhưng lại hay tính toán, nên thái độ đối với tiền bạc, nội tâm và ngoại hình thường không nhất quán.

  chủ nhân là người giỏi thao túng tiền bạc, nhưng không giỏi giữ tiền, thường có xu hướng làm nghề thủ công nên thích đầu cơ.

  nếu tham lang có dương, đà la, thổ địa, đại nạn thổ và đại hao hội tụ thì không nên suy đoán, nếu không sẽ thất bại. Tuy tham lam thành tài nhưng chủ nhân cũng gặp sóng gió, trắc trở, thất bại. nếu không suy đoán thì cuộc đua còn nhiều tranh chấp, hoặc kế hoạch thường xuyên bị thay đổi do ảnh hưởng của hoàn cảnh khách quan, tuy tạm mất nhưng dễ gây dựng lại.

  tham nhũng, quyền lực, sẽ làm tăng đầu cơ và nhiều biến động hơn. lòng tham của cải, bất chấp tài chính có biểu hiện xa hoa, ham hưởng thụ phô trương. nhưng nếu lòng tham trở thành điều cấm kỵ, bạn rất dễ kiểm soát bản thân.

  hoặc một số tinh thể lửa có liên quan đến sự tham lam, tìm thêm tài sản hoặc trở thành tài sản, chủ nhân bất ngờ trở lại. nếu đồng thời có đất và trống thì sau khi phát động sẽ có sự hủy diệt và thất bại. không có thổ thì không có thổ, không có thổ mà chỉ có sao cát thì mới bảo toàn được. bạn vẫn phải biết khi nào nên dừng lại, đừng nghĩ rằng vận may sẽ đến với mình mãi mãi.

  Tham lang có “lộc kép”, thường trúng tiền bất ngờ. nhưng nếu đồng thời có các sao phụ sát, hình, họa, mất hòa khí thì chủ nhân sẽ thu được tiền tài bất ngờ. chẳng hạn như được bồi thường tiền bảo hiểm tàn tật, tiền bảo hiểm nhân thọ của người thân, hoặc do trúng thưởng cờ bạc nhưng để lại hậu quả xấu, v.v … tuy là kiếm tiền nhưng đồng thời mang đến tai họa.

  • Tham lang đồng cung với các sao vân hoa, văn khố và sao đào hoa, chủ về vì sắc mà hao tài, lại gặp thêm các sao và sát tinh, dễ bị thất bại vì sự. sắc, lại còn bị kiện tụng.
  • tham lam mang tiếng giết người, chủ bị lừa
  • có thiên kim chủ về ốm đau, phá tài
  • sinh diệt thông đồng, chủ về tranh chấp tài sản.

  những trường hợp vừa nêu phải ứng nghiệm với kinh đường, đà la, trần gian và đại nạn.

  tham lam uể oải, hợp với hỏa tinh, linh tinh, gặp thêm thiên tai lại tìm gặp vận may, thích hợp khởi nghiệp theo đường tắt.

  cung phi tham lam với tài phú quý, hội với tài lộc liêm khiết, gặp phá quân có hỏa tinh, gặp linh tinh, cũng thích hợp không theo con đường chính để kiếm tiền.

  Tham lang ở hai cung hoàng đạo hay con ngựa, cung tài lộc là phú quý, đối diện với tử vi, có quyền được tử vi, nguồn tiền ổn định và đến từ nhiều phương diện. có tử vi thì có danh trước có lợi, cũng dùng quan hệ giao thiệp kết bạn với nhiều người nên làm ăn mới có lãi.

  tham lam trong cung là một dạng “hoa đào nở nụ cười”

  • tình hình cát lợi, thích hợp với những nghề lấy người khác phái làm đối tượng làm ăn.
  • nếu hoàn cảnh xấu, chủ về danh lợi, hao tán, sa sút.
  • tình hình rối ren, lại có hỏa tinh, linh tinh, chủ về “của cải” do người khác phái mang đến, vì thế mà sinh ly tán, thất bại. .

  Tham lang ở hai cung hoàng đạo hoặc con ngựa, nếu không gặp tử vi cát lợi, nếu tham cầu tài lộc, chức quan cũng thăng trầm, hay bị cử đi làm. tạm thời hoặc tạm thời phần lớn thời gian, phần lớn đi nước ngoài (hoặc ở xa) để bàn chuyện công việc. nếu là cung Quan lộc phá quân đồng cung có phúc tinh, thần mã, chủ về công việc bên ngoài sẽ hài lòng hơn (không nhất thiết phải chuyển đi nơi khác hoặc ra nước ngoài).

  tham lam hai cung điện hoặc ngựa, cung phi được phú quý, chủ về kinh quyền đắc ý, không nhất thiết phải có vốn lớn. do đó, việc làm công ăn lương ở các công ty lớn ở bộ phận kinh doanh cũng phù hợp, nhưng làm việc có kế hoạch thì không nên.

  Tham lang là độc lập ở hai cung hoặc thân, đối lập với tính liêm khiết, thông thường liêm sỉ thích hợp làm nghề phụ hoặc nghề liên quan đến bạo lực để kiếm tiền, có quan hệ huyết thống là thích hợp nhất. trong thời hiện đại, kinh doanh thịt đông lạnh cũng thuộc loại này, hoặc làm bác sĩ phẫu thuật hoặc nha sĩ.

  nếu liêm khiết trở thành vây, tương hợp với thần hỏa, linh tinh, cũng chủ hỏa; nếu gặp sao sát tinh lại gặp sát tinh, chiếu mệnh, làm chủ công việc tay trái kiếm tiền. cần gặp chủ nhân mới phù hợp với những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật hoặc có tính chất khoái lạc, trang điểm, trang sức hoặc trang trí. nếu cát tinh và sát tinh lẫn nhau thì hao tài tốn của, gia chủ về hỏa.

  Tham lang hao mòn ở cung dần, chủ thường thay đổi nghề nghiệp. tham nhũng không trở thành hào hiệp, nhưng nếu trở thành quan liêu, chủ về đầu cơ phá hoại thì sẽ thất bại, hoặc bằng nghiệp dư hoặc nghề nghiệp không công bằng thì sẽ dẫn đến thân bại danh liệt.

  tham lang nằm ở hai cung hoàng đạo là hổ hoặc chó, đối mặt với nhau mà vũ. hỏa và linh tinh phải đồng hóa với tham, nếu đồng hóa với vũ sẽ xảy ra tranh chấp bất chấp hỏa.

  tham lang nằm ở hai cung hoàng đạo là rồng hoặc chó, thích tiền bạc, múa may quay cuồng, chủ về khả năng thao túng tiền bạc rất mạnh, kế đến là luật hay khoa học.

  hai cung hoàng đạo hay con chó là dạng “tham lửa”, “tham tâm linh”, tham tài là tốt, chủ về bất ngờ tài lộc, cũng có sắc thái suy đoán, nhưng cần biết dừng lại, khi đã vừa lòng thì không nên tiếp tục vội vàng. nếu lòng tham không biến thành tài sản thì mức độ phát triển đột ngột sẽ giảm đi.

  tham lam ở hai cung hoàng đạo rồng hoặc chó là rơi vào cảnh “địa võng, địa võng”, nếu cung mệnh hoặc tọa thủ có “quý nhân phù trợ” thì chủ nhân lại từ giã cõi đời trở nên ”. phú quý nhưng sự nghiệp và tài vận sẽ gặp nhiều biến động.

  ngôi sao trong cung điện trắng

  Cự Môn Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  một thủ môn vĩ đại, một thủ môn tài năng, một bậc thầy về công việc, lãng phí sức lực, kiếm tiền trong thi đấu. thông qua động não, tính toán hoặc tài hùng biện, tiêu tốn nước bọt để có được tiền. khi sao đại gia ở trong bạch cung, chủ nhân cũng tay trắng ra về.

  cu mon co the hoan hao, hoac diu dang, co ngay va cân, chung toi cung rat phong phu. có những điều nên tránh sau khi phát tài, kiêu ngạo và ép buộc mọi người. hoặc lý tưởng cao quá, không đo lường được để thực hiện thì phải bị từ chối, bị từ chối.

  Tất cả các cung thủ và cung thủ vĩ đại đều tiềm ẩn nguy cơ bị hủy diệt và thất bại. Nếu biết khiêm tốn, không gây họa, thất bại thì còn phải giáo dục con cái để chúng không bị phá sản.

  • nếu có âm dương trùng dương thì chủ về tiền bạc, bất hòa, tranh chấp, kiện tụng.
  • nếu có sát tinh là hỏa, nhiều thì thổ. , không gian, thời gian sinh địa, vượng khí hoặc đại hao tụ thì đề phòng trộm cắp hoặc hỏa hoạn.

  “Thê đồng, đồng môn” cũng vậy, người chủ ra về tay trắng lập nghiệp, chứ sống bằng nghề chuyên nghiệp thì không hợp.

  “Cuong mon, sun” có lợi khi giao dịch với người nước ngoài, nó có thể được đánh giá cao và do đó làm giàu.

  ngôi sao của các vị tướng trong cung điện màu trắng

  Sao Thiên Tướng Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  Chư thiên tướng ở bạch cung ắt phải có thiên cơ tụ hội. “Hưu” và “kho” tương hợp, nếu cát khí bảo toàn, tài lộc ngang nhau thì tất nhiên sẽ có tiền bạc dồi dào. Mặc dù nó ở trên mặt đất, nhưng chủ sở hữu đã trở về tay không để làm điều đó.

  Nếu thiên tướng hòa hợp liêm khiết, có thể kinh doanh, buôn bán, chủ nhân sẽ dễ dàng tìm được cơ hội. nếu bạn bắt nhịp với vũ đạo, bạn nên có một sự nghiệp chuyên nghiệp.

  ông trời có tướng tử vi, cuộc sống bỗng nhiên có cơ hội phát đạt.

  thiên tướng có vũ môn, phá rào, chủ nhân trở về, mất bình thường. hoặc chủ sở hữu quay trở lại để phá hủy tất cả các cơ sở kinh doanh và sau đó tự kiếm tiền.

  vũ phá quân bao vây, gặp lại thổ địa, đại nạn đất đai, đại hao? thì không có tiền bền vững, thậm chí không tiêu quá tay. nếu lại có thêm các sao sát tinh và thiên can hội hợp thì sẽ xảy ra tranh chấp về tiền bạc. sát tinh mà gặp hóa kỵ cũng có thể dẫn đến thất bại hoặc tai họa trong ngục. nếu không có người giải cứu thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

  vũ có phá quân mà gặp sát tinh, đồ hình, kỵ binh, chủ nhân mới trở lại lúc thắng lúc thua, khó tích lũy.

  ngôi sao trên bầu trời trong cung điện trắng

  Thiên Lương Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  thien luong rất hợp với thái âm. nếu bạn bước vào một ngôi đền và nhìn thấy Thái âm, vận may và sự sống sót, bạn có thể thịnh vượng. nếu gặp thêm các vị thần, bạn có thể thừa hưởng cơ nghiệp hoặc không cần làm gì để kiếm tiền.

  <3<3 nếu thinh vượng đại kỵ thì về tiền bạc sẽ sinh bất hòa, tranh chấp. hoặc vì tiền bạc, tinh thần bị ảnh hưởng.

  si thien luong có kinh dương, đà la, hỏa tinh, linh tinh, thổ không gian, địa chấn, đại hao, thiên hình chiếu. có nguy cơ phá sản, hoặc về tiền bạc, xảy ra vấn đề lớn. hoặc vướng vào kiện tụng làm hao tốn nhiều tiền của. Được các sao cát tinh hóa giải như hung tinh, sát tinh, văn xương, văn chương, tả xung hữu đột, chủ về vất vả lắm mới có được tiền tài, nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh túng thiếu.

  Thiếu niên ở cung bạch đạo, nếu gặp các sao sát, kỵ, hình, hao, chủ về lấy tiền tài, có những vấn đề nan giải chờ giải quyết.

  tại sao bạn lại mất mạng trong cung điện trắng?

  Thất Sát Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  mà nhập miếu thì có hóa tài, hóa luật, hóa khoa, hội lộc. chủ nhân của sự giàu sang bất ngờ.

  bảy sát thủ ưa thích ở cung ti hoặc tuất, tức là nhập “thiên la địa võng”. bạn có thể thịnh vượng, giàu có. và “múa, giết” trên hai mái vòm hoặc con gà trống là khác nhau. “dance, fail to kill” khó chơi nhanh nhưng có thể thất bại rất nhanh.

  tàn sát trong cung điện bạch tiền, nếu có án mạng thì thiên hình vạn trạng. chủ nhân gặp tai nạn vì tiền, hoặc bị cướp giật.

  Không có cuộc gặp gỡ của trái đất, địa ngục và đại sảnh sao? người chủ thường xuyên cảm thấy túng thiếu, phải làm việc vất vả mới kiếm được tiền nhưng vẫn chưa đủ. hơn nữa, khả năng bị phá hủy và thiệt hại là rất cao.

  tàn sát trong bạch cung, bất kể cấp độ nào, chủ nhân cuộc đời đều phải trải qua rủi ro một lần, nhẹ thì kiếm tiền khó thành, nặng thì thất bại. nhưng nếu gặp bản mệnh vượng tài, cát tinh thì có thể xoay chuyển không kịp. nếu mất mạng, có sao sát tinh, trống rỗng, đại nạn hoặc đại hao hội chiếu nhưng không có cát tinh, thường cảm thấy vất vả, khó khăn. nếu gặp nhiều sao hơn thì cuộc đời nghèo khó.

  ngôi sao phá quân trong cung điện trắng

  Phá Quân Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  anh ta một mình phá quân thành hai cung hoặc ngựa, anh ta biết tài, luật, khoa học, chủ về của cải. phá quân tử đơn thành hai cung hoàng đạo là cằm hoặc tuất (thiên la địa võng) như sau.

  “Bói tử vi” vào hai dấu hiệu hoặc mùi, chủ nhân nhận được những khoản tiền bất ngờ, hoặc một cách kiếm tiền rất lạ. ở cung ngọ, mùi tốt hơn ngọ. nhưng nếu bạn đến hai tuổi và tuổi mùi, thì nghề chế tác sẽ bị phá hủy.

  phá quân không thích ngồi một mình trong hai cung điện hoặc thân, chủ nhân trở về nhà tổ tông sụp đổ.

  • phá quân đồng cung thiên địa, chủ về không bằng chi.
  • phá quân đồng cung dương, sao hỏa. , chủ mau về, mau thua.
  • phá quân có dala, đại hao, chủ về bất hòa, cãi vã, quấy nhiễu khó chịu, tổn thất của cải vô cùng lớn.

  ngôi sao may mắn trong cung điện màu trắng

  Hóa Lộc Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  Sau đây tóm tắt những ý cơ bản của trường hợp sao bói toán [năm sinh] trong nhà màu trắng như sau:

  1. hoa loc có nghĩa là “nhiều”, “đòi hỏi rất nhiều”. nói đến tài lộc ở bạch cung thì tác dụng đầu tiên là bạn rất thích kiếm tiền. trạng thái tâm lý mong kiếm tiền của người bình thường rõ rệt hơn. họ sẽ suy nghĩ và tính toán nhiều cách kiếm tiền và cách kiếm tiền khác nhau, đồng thời cũng biến nó thành hành động thiết thực, nhưng hành động thiết thực đó có mạnh mẽ hay không còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của các sao.
  2. khi tài lộc xảy ra ở cung bạch đạo, gia chủ có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhất là giao dịch với các sao vượng. do đó lượng tiền chảy ra tăng lên đáng kể, tốc độ kiếm tiền cũng tăng nhanh hơn. thì có ý kiến ​​cho rằng có hóa lộc ở bạch cung là giàu có.
  3. thực ra, hóa tài ở bạch cung là chủ về cuộc đời có nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền, nhưng chưa chắc đã giàu. bởi vì đây chỉ là điều kiện có, nhưng không phải là điều kiện đủ. Muốn biết mình giàu có hay không, trước hết phải xem cung hoàng đạo thuộc cung gì, tính “rút ruột” của cung hoàng đạo có hợp hay không. nếu không đúng chỗ, tiền tích lũy được sẽ bị tiêu tán hoặc tiêu hết. tuy nhiên, bói toán ở bạch cung sở hữu một nguồn tiền vô tận. chỉ cần thực hiện một động thái để giành được tiền, thì luôn có cơ hội tiền sẽ đến.
  4. sau đó xem cách nó biến thành vận may. vì chủ về tài lộc thì “dồi dào”, là “nhiều”, mà chủ về “tình”. trong trường hợp của chính ngôi sao, thành phần “tình yêu” là quá lớn. hoặc toàn mệnh chủ về tình duyên quá phú quý, tài lộc ở cung bạch đạo là chủ về “tình”, không chủ về “lợi”. mặc dù vẫn còn cách nghĩ về những người giỏi kiếm tiền và có cơ hội làm việc đó, nhưng số tiền đổ vào sẽ giảm đi.
  5. nếu thien dong hay thien luong là sao của tài lộc ở cung bạch đạo thì hóa lộc này chỉ về tiền bạc, không lớn. Nhưng do ảnh hưởng của tài lộc nên bất kể là lao động tự do hay làm công ăn lương, vẫn dễ kiếm tiền hơn người bình thường. . vì vậy không chỉ có nhiều cách để kiếm tiền, nhiều cách kiếm tiền mà còn có nhiều cách tiêu tiền, mà còn tiêu tiền với tốc độ rất nhanh.
  6. như đã mô tả ở trên. , vì chủ về tài lộc “nhiều”, có nhiều cách kiếm tiền. ứng dụng thực tế, sở hữu dễ kiếm việc khác, có tố chất nghề nghiệp, có nhiều cách kiếm tiền. nếu có tự thực, chủ về việc làm thêm, kiêm nhiều việc.
  7. vì bạch cung là biểu hiện của cung phi, nên biến tài tượng trưng cho “có tình”, “yêu thương”. thể hiện ở hành vi, lời nói, thái độ đều khiến người ta cảm thấy đối phương có tình người, mà cách cư xử cũng dùng tình cảm hết sức tế nhị nên cũng có nghĩa là biểu hiện của tính cách vượng phu ích tử (vì cung bạc là chủ của biểu), thành ngữ “chuyển tài” tức là biểu hiện có tiền, nên dù người không có tiền thì cũng tượng trưng cho tiền. bây giờ anh ta có tiền. nếu các vị trí tài lộc, tọa thủ không đúng thì có khi phải chống lại, khiến mọi người không hiểu rằng họ là người có nhiều tiền, thực ra họ chỉ là người biết tiêu tiền mà thôi!
  8. tổ hợp các bài (6), (8), (9) làm chủ được chủ đề, đối xử với bạn bè rất chắc chắn và hào hiệp
  9. vì thái độ sống tình cảm, khi cô ấy dùng từ ngữ của mình cũng tràn đầy cảm xúc, khiến người ta cảm nhận được sự chân thành của họ, cộng với cách sử dụng tiền bạc thoải mái, hào phóng khiến họ trở nên rất thu hút người khác phái.
  10. cung tài bạch cũng là cung kén rể. cho nên hình ảnh của người phối ngẫu trong tầm mắt của người phối ngẫu, về tài lộc nếu đem ra so sánh sẽ cho rằng người bạn đời thương yêu hơn mình, vì vậy vợ chồng dễ hiểu lầm là đa tình. .
  11. khi bạn bước vào xã hội để làm việc và kiếm tiền, trong một khoảng thời gian, nhận thức của bạn về tình yêu sẽ thay đổi. bởi vì sự phân chia cảm xúc cũng là biểu tượng của cuộc họp ly hợp rất nhanh chóng và khẩn trương. người lạ sẽ nghĩ rằng họ là người kém chuyên nghiệp nhất trong tình yêu.

  sao chép quyền lực trong cung điện trắng

  Hóa Quyền Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  Sau đây là tóm tắt những ý tưởng cơ bản của trường hợp bản quyền [năm sinh] trong bạch cung như sau.

  1. Lúc trước tôi đã nói về trường hợp trở thành quyền trong dấu hiệu của vận mệnh, đó là bản thân người đó có hình tượng uy nghiêm, không cần phải nói, nhưng vẫn có quyền lực. còn dấu hiệu tiền trắng là biểu hiện của lời nói và hành vi, trường hợp quyền là chủ về biểu hiện của người đó, khiến người ta cảm thấy có sức mạnh và dương khí, lời nói chậm rãi và sắc bén. , chính xác, nhưng cũng có sức thuyết phục.
  2. để hoàn thành ước muốn về tài sản, quyền sẽ chọn cách để thực hiện điều đó. do đó, chính tinh ở cung bạch tiền khá nghiêm túc trong công việc, cũng dành nhiều thời gian cho công việc và có lợi nhuận rất cao đối với những kế hoạch đã định.
  3. trong trường hợp có quyền. trong cung điện màu trắng, người này vẫn luôn nghiêm túc. vì cung bạch tài là vượng khí của Quan tinh, bạch tiền được hưởng, tinh thần của người đó sẽ bị ảnh hưởng liên tục. do tinh thần bị ảnh hưởng nên khi làm việc, đương sự luôn đặt nặng vấn đề hiệu suất, đồng thời cũng dễ nóng nảy, dễ bị kích động. (3), người đó là người cố gắng thực hiện ước mơ của mình, hành động nhanh chóng, suy nghĩ những gì mình làm, thực tế.
  4. đã đề cập ở trên, thành thạo các kỹ năng và năng lực chuyên môn. trong trường hợp có quyền lực trong cung, anh ta là người chuyên nghiệp, có uy quyền trong môi trường làm việc và thể hiện rất tốt năng lực của mình. nhờ đó, người này được cấp trên trọng vọng, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn người bình thường.
  5. xét cung tiền dưới góc độ tiền tài, người có quyền thế ở cung bạch đạo. giành tiền vì mục tiêu kiếm tiền là người rất tích cực, rất muốn kiếm tiền và cũng là người kiếm tiền. nhưng do ảnh hưởng của pháp luật nên công việc kiếm tiền không dễ dàng, nói chung là hai phần nỗ lực, một phần tiền bạc, luôn cần cù lao động, đó là dấu hiệu di cư của cung đức, tuy có một số người. làm việc chăm chỉ và kiếm tiền không hề dễ dàng, nhưng bản thân họ cảm thấy mạnh mẽ và hài lòng, đó là một cách sống tại nơi làm việc.
  6. xem xét cung tiền từ góc độ tiêu tiền, trong trường hợp quyền lên quyền lực, thái độ sử dụng tiền của người này chu đáo, tiêu tiền tiết kiệm, thường có kế hoạch sử dụng tiền bạc. rất rõ ràng, tuyệt đối không lãng phí một xu nào.
  7. người có quyền thay đổi [năm sinh] ở cung bạc, tuy cư xử rất tử tế nhưng lại có duyên với người xung quanh, không tốt, bởi vì họ dùng uy tín để xây dựng các mối quan hệ, mọi thứ khiến người ta cảm thấy họ quá tính toán và thái độ làm việc của họ quá nguyên tắc.
  8. Hãy xem xét các thuộc tính nghề nghiệp, trường hợp quyền lực trong cung điện bạc h, là khai sáng, chuyên nghiệp, tự động viên. ứng sinh rất thích hợp với công việc chuyên môn, mở rộng phạm vi hoạt động.
  9. quyền lợi tuy bất ổn nhưng ở cung tài bạch không dễ thay đổi công việc. về phương diện này, cần xem xét vận khí số của bạch tiền (tức là dấu hiệu của cung mệnh), và cần xem xét sự ổn định của các sao trong nhà bạch tiền. đó là dấu hiệu của người phối ngẫu, cũng là dấu hiệu di cư của cung đức, trong trường hợp có quyền làm chủ, người phối ngẫu sẽ cho rằng người phối ngẫu làm việc nhiều, luôn cố gắng kiếm tiền. . nhưng nếu các sao ở bạch cung phức tạp, lại thêm vào đó là hành có tứ hành không hợp, thì vợ chồng dễ cho rằng số hồng nhan, nhưng trong lòng lại có. không hài lòng.

  các ngôi sao hóa học trong cung điện bạc

  Hóa Khoa Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  sau đây là tóm tắt những ý tưởng cơ bản của sao mạnh hóa học [năm sinh] trong bạch cung

  • hóa học có tác dụng “hợp lý hóa”, “sắp xếp thứ tự”. đó là lý do tại sao trong cung bạch đạo mà hóa học chủ người ấy rất chú ý đến lời nói và cử chỉ của mình, muốn hành vi của mình về mọi phương diện đều phải tuân theo quy tắc. bởi vì hóa học cũng tượng trưng cho văn minh, trong những lúc bình thường, số người sẽ kiểm soát tâm trạng của họ và muốn thể hiện thái độ của một người với tu dưỡng và danh dự.
  • hóa học cũng tượng trưng cho tri thức, hiểu biết. trường hợp hóa khoa ở cung trắng là biểu hiện của học lực, giỏi vận dụng phẩm chất nghề nghiệp của mình để mưu sinh, tức là có học thức vững vàng và học để ứng tuyển thì ứng viên có học vị cao hơn. những người khác trong môi trường làm việc.
  • ngoại trừ việc có nền tảng học vấn tốt, sở trường hóa học và một giáo viên có uy tín và danh tiếng. vì vậy, trong trường hợp của hóa học, đôi khi dựa vào tố chất nghề nghiệp mà tạo ra danh tiếng để kiếm tiền. hơn nữa, do lực tác động của hóa học là liên tục, từ từ. vì vậy, sau một thời gian dài nỗ lực, họ thường tạo dựng được danh tiếng.
  • hóa chất có tác dụng “bảo vệ”, do đó, nội hàm mở rộng của trường hợp hóa học. trong cung trắng, là để đảm bảo “quyền làm việc” và “cách kiếm tiền”. Nói cách khác, những người có hóa chất Bạch cung hiếm khi thất nghiệp, hoặc hiếm khi rơi vào tình trạng không tìm được việc làm. nghĩa là khi mất việc, họ sẽ nhanh chóng tìm được công việc mới.
  • nhưng ở góc độ khác, tác động của hóa học là việc tuân thủ các quy tắc, dù chỉ một chút của riêng họ. do đó trong môi trường làm việc ứng viên có tính ổn định cao, thiếu chủ động nên ít khi chủ động thay đổi công việc.
  • nghĩa khác của hóa sát là quý nhân phù trợ. trường hợp hóa sát xuất hiện ở cung bạch đạo, chủ nhân lại trông cậy vào quý nhân giúp đỡ trong lúc tìm việc, duy trì mối quan hệ trong công việc. một ý nghĩa sâu xa khác là bạn là chính mình. bởi vì người được phỏng vấn quá tuân thủ các chế độ trong môi trường làm việc, khiến mọi người cảm thấy rằng họ hơi kỷ luật. nhưng khi làm việc, họ luôn có thái độ nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm, rất tận tâm với trách nhiệm, nhiều khi chính thái độ đó đã là “quý nhân đảm việc”.
  • do ảnh hưởng của hóa sát, người này thấu hiểu nhân tình thế thái, phản ứng phù hợp, không lập bè phái vì lợi ích cá nhân nên coi như cô độc. đa số họ là những người không bao giờ phạm quy, không tiêu tiền hoang phí, không đầu cơ, không mạo hiểm và không tham ô.
  • trường hợp hóa sát ở cung bạch đạo, nếu các sao trong quan lộc không mạnh, hóa giải lúc này có thể chú trọng đến ngoại hình. nhất là trường hợp các sao phụ tinh, tả hữu, văn chương đồng độ với sao hóa học thì đa phần sẽ có thái độ “thân thủ bất xuất”.
  • thay đổi góc độ để xét rằng. , có thể nói, tạo lập khoa là ở cung bạch đạo nên người này có tính công danh, thành đạt nhờ tác phong làm việc.
  • hóa học là “bảo vệ” Ngoài ra. đối với những tình huống được mô tả ở trên, hầu hết những người được hỏi đều phù hợp với nghề văn, dạy học hoặc làm việc trong một cơ cấu lớn, tức là một công việc có tính ổn định cao.
  • ngôi nhà màu trắng tượng trưng cho hình ảnh của vợ / chồng trong trái tim của người phối ngẫu. do đó, những người giàu có và hiểu biết về hóa học thường được vợ / chồng tin tưởng và tôn trọng.

  các ngôi sao hiệp sĩ trong cung điện màu trắng

  Hóa Kỵ Cung Tài Bạch - Cohoc.vn

  sau đây là tóm tắt những ý tưởng cơ bản của trường hợp hiệp sĩ [năm sinh] trong cung bạc như sau

  • cung bạc là cửa vào tiền bạc, trường hợp các sao kỵ ở cung trắng là chủ về tiền bạc ra vào như hố không đáy, không bao giờ được lấp đầy. Nhìn nhận ở góc độ đương sự, chủ nhân của con số chỉ mong tiền vào chứ không muốn tiền ra. đối với sự giàu có, họ có khát vọng theo đuổi cực kỳ cao.
  • người cung tiền trắng sở hữu kỹ năng, mánh khóe và phương pháp kiếm tiền. trường hợp đại kỵ ở cung bạch truật, chủ về quyền lợi kiếm tiền, hoặc làm giàu theo điều kiện thị trường. do đó, ứng viên có khả năng kiếm tiền cao, có khả năng nhìn thấy cơ hội kiếm tiền mà những người khác không có.
  • tiếp theo ở trên, do tính chất công việc liên quan. Nếu bạn là một luật sư hoặc chuyên gia pháp lý, thường có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền từ con đường thất bại hoặc đầu cơ sinh lời. vì họ hay tranh cãi chuyện thị phi của người khác, đúng sai, nên cũng thích hợp làm nhà ở.
  • vì kỵ ở cửa tiền tài nên người hay gặp. tình hình không thuận lợi về tài chính thỏa mãn, hoặc bị thất nghiệp trong thời gian ngắn. nhất là khi lộc và kỵ [năm sinh] đặt sai vị trí thì những tình huống trên càng rõ ràng hơn.
  • cũng vì kỵ tượng trưng cho “hố sâu”, nên có người muốn tìm đủ mọi cách. kiếm được tiền, họ luôn cảm thấy bất an về tiền bạc, họ thường mong muốn có nhiều tiền để ổn định cuộc sống, vì vậy dù có hay không có tiền thì ai cũng nghèo. .
  • tiếp theo ở trên, kỵ binh trong cung điện màu trắng giống như một cái hố không đáy chuyên kiếm tiền. vì vậy nhìn chung họ là những người thực dụng, cuộc sống cũng dành nhiều thời gian cho việc kiếm tiền, họ thường lấy việc có tiền hoặc không có tiền làm tiêu chuẩn để đánh giá địa vị hay thành tích.
   cung tài bạch thì mọi việc ngược lại. của cung đức, trong trường hợp cung bạch lộc, tuy không tấn công trực diện vào cung đức nhưng vẫn khó tránh khỏi việc tạo áp lực cho cung đức. do đó tuy không gây ra vấn đề gì đáng kể, cũng không ảnh hưởng đến hôn nhân, nhưng tính nhìn xa trông rộng, cân nặng của người này sẽ khá nặng nề, thường do vấn đề tiền bạc khiến tinh thần không yên.
  • ngôi nhà màu trắng là dấu hiệu của người phối ngẫu, sự phán xét của người phối ngẫu trong lòng của người phối ngẫu. trường hợp tọa kỵ ở nhà bạch đạo, sẽ cho rằng vợ / chồng là người tình cảm, không quan tâm đến chủ nghĩa cá nhân, chủ nghĩa cá nhân quá nặng, trong tình cảm vợ chồng thì bình đẳng là người mà thôi. tốt với bản thân.
  • bạch cung là đại diện cho dòng tiền vào và ra, kỵ ở bạch cung, rất biết cách kiếm tiền và cũng rất biết cách tiêu tiền, chẳng hạn như để mua những món đồ xa xỉ hoặc hưởng thụ, nhưng mọi người thường tiêu tiền cho bản thân và những người thân yêu của họ. Ngoài ra, do cung đức đối nghịch nên thường sau khi tiêu tiền, đương sự sẽ hối hận. , trong trường hợp tọa kỵ trong cung bạch đạo, người đó sẽ có lối suy nghĩ vì tiền, lấy lợi làm chuẩn mực ứng xử của mình. do đó, hành vi của đối phương ít nhiều sẽ tạo cho người khác cảm giác rằng họ có “mục đích sinh lợi” trong dài hạn hay ngắn hạn.

  định đoạt của cải

  thành công giàu có và tài lộc

  cung điện của cải và sự giàu có của người da trắng xoay chuyển vận may để vào cung số mệnh

  Số người dựa vào bản thân để kiếm tiền sẽ thịnh vượng. nếu bạn kiếm được nó, bạn cũng có thể sử dụng nó, nó sẽ rất “có thể”! tình hình vốn khá, bạn sẽ đầu tư nhiều vốn vào sự nghiệp buôn bán, khả năng thu hồi vốn có tần suất rất cao.

  cung tài lộc nhập cung huynh đệ

  hai vợ chồng đem số tiền kiếm được dùng vào sinh hoạt gia đình, có tiền cũng giúp đỡ anh chị em, khá rộng rãi với bản thân, quan hệ bạn bè, nhưng về tiền bạc thì hơi keo kiệt, đến lúc phải đi chơi, hầu hết thời gian, bạn bè sẽ trả tiền cho việc đó.

  cung điện thủ đô trắng xoay tài sản vào cung vợ

  rất yêu thương vợ / chồng, rất quan tâm, cho vợ / chồng tiền để tiêu. có thể vợ / chồng của bạn cũng sẽ giúp bạn kiếm tiền. sự nghiệp thuận lợi, tài lộc không đến nỗi tệ.

  cung điện màu trắng biến tài lộc vào tử cung

  Họ sẽ ra ngoài kiếm tiền, họ sẽ chăm sóc gia đình, có lẽ thông qua hợp tác kinh doanh để kiếm tiền, họ sẽ có điều kiện trở nên giàu có, có thể cho con cái (đã lớn) tiền để chi tiêu. vợ chồng rất có duyên với người khác giới, dễ ngoại tình.

  cung điện của cải trở thành tài sản

  đa số là những người không quá coi trọng tiền bạc, biết cách tiêu xài, chú trọng hưởng thụ, có thể tiêu một số tiền lớn vì lợi ích của nhân loại. về tiền bạc thì số không tiết kiệm nhưng cũng rất biết cách kiếm tiền, tiền sẽ đến ngay, không bao giờ thiếu tiền tiêu xài, tự mình kiếm tiền. Kiểu người này không biết ‘tiết kiệm’ nghĩa là gì, vì vậy tốt nhất đừng để họ giữ tiền của bạn. Đa số họ là những người rất yêu đời, có nhiều bạn bè và cũng có nhiều bạn khác giới, giao du với những người khá nhiệt tình và vui vẻ.

  vốn và của cải không biến vận may thành vận rủi

  có người thích kiếm tiền, dùng trí tuệ kiếm tiền rất thuận lợi, sẽ đầu tư vào cửa hàng, nhà máy hoặc buôn bán, cũng có thể làm nhân viên chính phủ. họ thường chi nhiều tiền cho bản thân và mặc những bộ quần áo cao cấp. hoặc dùng các loại thuốc bổ, thức ăn bổ dưỡng, nếu không thì cũng tốn tiền mua thuốc.

  <3

  kiếm tiền còn phải đi xa, vì vậy hãy đi nơi khác để tìm hướng phát triển, có thể ra nước ngoài khám phá thị trường mới. dựa vào bản thân để kiếm tiền, là người có tính cách độc lập, bên ngoài rất có duyên với mọi người xung quanh, có bao tử lớn, có thể đưa tiền cho vợ / chồng tiêu xài.

  cung điện phú quý biến thành kẻ hầu người hạ

  sẽ đầu tư hoặc tài trợ cho bạn bè, có thể phụ thuộc vào bạn bè để kiếm tiền, có thể hợp tác với bạn bè, tiêu nhiều tiền vào giao tiếp thù địch và khiến mọi người dễ dàng lấy tiền.

  của cải và bói toán không thay đổi vận may vào cung của quan

  Bạn thích đầu tư, khoản đầu tư có thể kiếm tiền, số tiền kiếm được sẽ được tái đầu tư để kiếm nhiều tiền hơn.

  cung điện màu trắng, sự giàu có của triết gia và đất đai của cung điện

  có thể kiếm tiền, chăm sóc gia đình, xử lý số tiền kiếm được rất hợp lý, biết cách tiết kiệm. sẽ mua bất động sản, nhà sang trọng. bạn có thể đầu tư vào bất động sản, hoặc làm những công việc liên quan đến bất động sản, bạn cũng có thể mở một cơ sở kinh doanh mua bán. khi việc thực hiện không thuận lợi, tiền có thể bị đánh cắp.

  cung điện tài lộc trắng trở thành cung điện hạnh phúc

  Anh ấy thích tự mình hưởng thụ, anh ấy sẽ bỏ tiền ra để quảng bá kiến ​​thức về thị hiếu hoặc học nghề, số tiền đã bỏ ra có thể thu lại được. giúp tài trợ cho công việc kinh doanh của vợ / chồng bạn. Họ thường có thù trong, giặc ngoài, buôn bán kiếm tiền, làm ăn phát đạt, có nhiều bạn bè ủng hộ.

  cung điện của thủ đô trắng hóa tài sản vào cung điện của mẹ

  “Tài vận” thịnh vượng, có bạn bè giúp đỡ, có thể phụ thuộc vào sự giúp đỡ của cha mẹ hoặc người lớn tuổi để kiếm tiền, có thể suy đoán để kiếm tiền. bạn kiếm được tiền nhưng cũng dễ bị người khác lấy mất nên thường ít tiêu xài phung phí nhưng lại không cam tâm nên thường bị trời phật trách móc, trách móc người khác. hiếu thảo với cha mẹ, có tiền thì tiêu.

  của cải và sự phân hóa của cải

  cung điện của cải và quyền vào cung

  Tham khảo: Sao La Hầu năm 2022 chiếu mệnh nào? Cách cúng giải sao La Hầu

  đối với tiền bạc, số người có ham muốn vô tận, không bao giờ cảm thấy thỏa mãn. tiền là lá gan của anh hùng, chỉ có tiền mới cảm thấy an toàn. đầu tư thành lập doanh nghiệp là tin tưởng vào chính mình, nhờ vào tài năng và kinh nghiệm của mình để mưu cầu lợi ích. nếu hợp tác kinh doanh, bạn chỉ có thể hợp tác với chuyên môn của mình.

  cung điện của sự giàu có và quyền vào huynh đệ

  biết kiếm tiền, khá chăm chỉ, phải cống hiến trước, phấn đấu và cạnh tranh thì mới kiếm được tiền. Số tiền kiếm được có thể dùng để sinh hoạt gia đình và cũng có thể giúp vốn cho anh chị em. thái độ với bạn bè hơi kiêu ngạo và coi thường cấp trên hoặc sếp.

  cung bạch thủ hóa quyền vào cung phu thê

  thường không hài lòng với thu nhập hiện tại, bạn sẽ tìm cách mở ra “của cải”, vì vậy sẽ có nhiều nghề nghiệp, nhiều công việc. tiền bạc có thể giao cho vợ / chồng quản lý, giữa vợ và chồng thường có quan điểm trái ngược nhau nhưng vẫn có thể giao lưu, thông cảm cho nhau. người phối ngẫu sẽ quản thúc người hôn phối, nhưng cũng sẽ chăm sóc và lắng nghe các khuyến nghị của người phối ngẫu.

  bạch cung đã vô hiệu hóa quyền vào tử cung

  bạn có thể kinh doanh với những người khác, bạn cũng có thể đầu tư vào bất động sản. sau khi kiếm được tiền, anh ta sẽ tái đầu tư nó, mua nhà, mua nhiều bất động sản. chi nhiều tiền cho các mối quan hệ thù địch, hưởng thụ. cho trẻ em (người lớn) tiền để tiêu, bạn có thể sử dụng tên của trẻ em để tiết kiệm tiền.

  cung cấp và rửa sạch các quyền tự cho mình là đúng

  anh ấy rất ham tiền, thích có quyền lực tài chính, kiếm tiền không tệ nhưng lại rất tham vọng, hơi bị ảnh hưởng bởi tình trạng “thấy cao mà tay không đủ”, tóm lại, họ phải trải qua sóng gió, nỗ lực phấn đấu, cạnh tranh với người khác thì mới có kết quả.

  bạn có cơ hội giành được nhiều tiền, nhưng bạn lại tiêu nhiều tiền mà không có chừng mực, để hưởng thụ và phô trương. trong xã hội, thích tranh hơn thua, ngông cuồng. sống với vợ hoặc chồng cũng phô trương, có phần thiếu tự tin.

  cung điện cổ trắng đã vô hiệu hóa quyền vào cung

  thích kiếm tiền, kiếm tiền nhưng luôn bận rộn, không phải vì làm việc chăm chỉ tôi cũng sẽ tiêu tiền để tận hưởng nó, rất hào phóng với bản thân, tôi sẽ phô trương tài chính của mình, tôi sẽ sử dụng toàn thân những món đồ xa xỉ. , Tôi sẽ đến những nơi giải trí, uống rượu, để kiếm tiền.

  cung điện thủ đô màu trắng tước quyền vào cung điện trên bầu trời

  bên ngoài được xác nhận bởi những người cho rằng họ có thể dựa vào tài năng và kinh nghiệm để giành cơ hội kiếm tiền. có thể thành lập doanh nghiệp của riêng mình, hoạt động tốt, có nhiều cơ hội, ra ngoài và kiếm nhiều tiền.

  cung điện của cải và quyền vào cung của người hầu

  Bạn muốn kiếm tiền để cạnh tranh với bạn bè. có thể hợp tác với bạn bè, nhưng bạn bè làm chủ tài chính, có thể phát triển. lựa chọn bạn bè cẩn thận, kiếm tiền dựa vào bạn bè.

  cung tài lộc hóa giải quyền vào cung quan lộc

  thích đầu tư, sau khi kiếm được tiền sẽ tăng vốn trở lại, sự nghiệp lớn, kết quả tốt, có thể phát triển theo nhiều hướng hoặc phát triển theo chuỗi.

  nhà trắng đã vô hiệu hóa quyền vào cung điện

  rất ham đầu tư, có thể đầu tư vào bất động sản, kiếm tiền để tái đầu tư, sử dụng tiền một cách khôn ngoan, biết tích lũy, sẽ mua được nhà, có nhiều bất động sản, nhưng người cũng dễ ăn cắp nó.

  ngôi nhà màu trắng của sự giàu có không quay trở lại cung điện của công tước

  Anh ấy thích tận hưởng bản thân, anh ấy thích thể hiện. Do sự cạnh tranh gay gắt nên anh đã bỏ ra một số tiền lớn. cũng sẽ chăm chỉ kiếm tiền, đầu tư cho sự nghiệp của vợ / chồng.

  cung điện thủ đô màu trắng hóa giải quyền vào cung của mẹ

  biết kiếm tiền, có thể kinh doanh hoặc hoạt động trong lĩnh vực văn hóa giáo dục thì sẽ có sự phát triển. khi cần sử dụng tiền gấp, bạn bè hoặc người lớn tuổi sẽ giúp bạn.

  chuyển giao khoa học và công nghệ

  thợ may và sự phá hủy màu trắng của khoa vận mệnh

  tiền bạc ổn định, thuận lợi, không có sóng gió, có kế hoạch rõ ràng, thu ít nhưng đều đặn, không cần lo lắng. Nếu bạn cần sử dụng tiền gấp, luôn có người giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn. tiền bạc không nhiều để ý có chuyện tốt, có thể dùng tài năng và danh vọng để kiếm tiền. bạn phải đi làm công ăn lương, nếu hợp tác với người khác thì ít vốn. đối xử tế nhị với mọi người, vợ chồng hòa thuận.

  cung điện từ thiện màu trắng kết nạp tình huynh đệ

  Tài chính ổn định, có kế hoạch kiếm tiền hợp lý, có thể lo chu cấp cho gia đình, có thể giúp đỡ anh chị em, cũng có thể hỗ trợ vợ / chồng, đối xử công bằng với bạn bè.

  >

  cung điện bạch mã của cô dâu chú rể

  phù hợp để làm việc với mức lương và số tiền kha khá. sự nghiệp hay công việc đều thuận lợi, các cuộc giao dịch đều được tính toán kỹ lưỡng, hầu như không xảy ra rủi ro. vợ / chồng là vợ / chồng của vợ / chồng, bạn có thể quản lý tiền bạc cho vợ / chồng. hạnh phúc lứa đôi.

  bất cứ khi nào cần nói đến euthanasia

  cuộc sống gia đình ổn định, êm ấm nhưng không lãng mạn. hợp tác với người khác một cách ôn hòa, không có sóng gió, không cần nhiều tiền nhưng đều đặn. quan hệ xã hội rất tốt, có thể làm các công việc liên quan đến ngành giải trí, nghỉ dưỡng hoặc dịch vụ.

  giao tài nguyên thiên nhiên

  Có kế hoạch rõ ràng về tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí không hạn chế, đừng cố gắng đuổi theo bất cứ thứ gì, nhưng hãy luôn có thái độ sống hợp lý. người khác có cảm giác số là người có nhiều tiền. đối xử nhẹ nhàng, khôn ngoan, đúng mực. sống với vợ / chồng cũng chính là bạn có một mối quan hệ hạnh phúc.

  khoa nội trú cổ trắng

  phù hợp với công việc, bạn cũng có thể mở một cửa hàng nhỏ để kinh doanh, buôn bán. có thể được quý nhân nâng đỡ, kiếm tiền nhẹ nhàng, ổn định không vướng bận nhưng không nhiều, vừa đủ. đối xử hòa bình với bạn bè, có những tấm vé vui nhộn.

  cung phi của thợ may tiến vào cung điện trên bầu trời

  Ra ngoài kiếm tiền sẽ thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. tốt bụng, nhẹ nhàng và lịch sự. vợ chồng sống với nhau hạnh phúc, không khí lãng mạn.

  nhân viên cổ cồn gian lận bộ phận trình bày đặc quyền

  Về tiền bạc, vợ chồng bạn bè có thể giúp đỡ nhau, đi lại thuận buồm xuôi gió, không có sóng gió. họ có thể hợp tác với bạn bè để làm ăn, tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng cũng ít rủi ro.

  cung điện trắng xóa của cải đánh bại cục quan trọng

  về công việc hay sự nghiệp, thích hợp làm công ăn lương, có biểu hiện ổn định, dễ thăng quan tiến chức, được nâng đỡ. Về phần đầu tư cho sự nghiệp sẽ đi từng bước chắc chắn, có kế hoạch tỉ mỉ, vận trình ổn định. vợ chồng tôn trọng nhau.

  thợ may cung điện phá hủy lối vào cung điện

  tài chính ổn định, có kế hoạch hợp lý, thu chi cân đối, không lãng phí, bạn sẽ tiết kiệm được một phần nhỏ để phòng khi cần. bạn có thể kinh doanh với người khác, bạn có thể có những nghề nghiệp liên quan đến bất động sản. Khi mua nhà sẽ chia thành nhiều kỳ để thanh toán. khi thiếu tiền, bạn có thể thế chấp nhà.

  nhà trắng không hóa bộ phận quan trọng của công tước

  biết tính toán tỉ mỉ, làm ăn ít khi thua lỗ nhiều, có thể thu lãi đều đặn. biết hưởng thụ nhưng có chừng mực, cân đối thu chi, chi tiêu trước hết là phát huy kiến ​​thức vì những thị hiếu lành mạnh. có thể chuyển vốn cho sự nghiệp của vợ chồng, cuộc sống vợ chồng bớt sóng gió.

  giao khoa bạch văn nhận mẹ chồng

  thu nhập ổn định và ổn định, thích hợp làm công ăn lương, có thể làm việc trong các cơ cấu lớn, như công chức hoặc trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục. Hiếu thảo với cha mẹ, dễ được người lớn tuổi và cấp trên kính trọng. cũng chăm sóc gia đình của vợ / chồng.

  ngựa và đuôi trắng

  ngôi nhà màu trắng của thợ may không được vào cung mệnh

  Tiết kiệm, keo kiệt, thái độ bảo thủ, không giỏi quản lý tài chính, làm việc chăm chỉ vì tiền, kiểu nô lệ tiền điển hình. cơ hội kiếm tiền liên tục đến, cuộc sống sung túc, bạn sẽ dành dụm mua nhà. công việc ổn định.

  Thường thì đầu tư lần đầu sẽ thất bại, sau đó kinh doanh từng bước, thành công dần dần. sẽ lợi dụng người khác, không chịu thua thiệt, tài lộc luôn không hanh thông, tiền bạc dễ gặp trục trặc. đời sống vợ chồng không hòa thuận, vợ hay chồng ghen tuông.

  cung điện màu trắng và sự giàu có của hoàng gia

  Anh chị em không rõ ràng trong chuyện tiền bạc, dễ bị hao tài tốn của. Bạn bè đã vay sẽ không trả. sinh kế gia đình dễ bị tước đoạt. kinh doanh đầu tư khó kiếm lời. công việc hoặc sự phát triển nghề nghiệp không thuận lợi. khó được cấp trên tôn trọng, đề bạt và nâng đỡ. Bạn phải phụ thuộc vào nghề nghiệp chuyên môn để kiếm sống hoặc kinh doanh, bạn không được hợp tác với người khác.

  cung điện thủ đô màu trắng chống lại vợ chồng

  thích hợp làm công ăn lương, làm ăn đầu tư khó khăn, phải vay mượn mới đủ, sự nghiệp phát triển không thuận lợi, chỉ có thể cố gắng hỗ trợ, không làm gì được. vợ / chồng dễ hủy hoại gia sản, trả tất cả những gì có thể cho vợ / chồng, quan hệ hôn nhân không hạnh phúc hoặc vợ chồng phàn nàn.

  bạch cung không nhập tử cung, tức là

  Tiền bạc dễ bị hao hụt, không nên hợp tác với người khác, không nên đầu tư bất động sản, mua nhà khó, mua không nổi, cuộc sống gia đình căng thẳng. con cái thường tiêu xài hoang phí, số cũng thường xuyên gây thù chuốc oán, chi tiêu không đúng. khiến gia đình bất ổn, giữa vợ chồng gặp nhiều khúc mắc, thị phi. Nếu có tiền, bạn sẽ muốn đầu tư hoặc hợp tác với người khác, nhưng dễ bị lỗ vốn, thua lỗ lớn.

  Cung điện của

  sastre trở nên xứng đáng

  Kiếm tiền không hề dễ dàng, nhiều khi kiếm được tiền bạn phải đi lòng vòng. mặc dù coi trọng tiền bạc, nhưng anh ấy rất biết cách tiêu tiền, thường lãng phí tiền bạc vào những thú vui. một số người có quan niệm khác về tiền bạc, kiếm tiền cho mình thì tiêu nhiều, kiếm nhiều thì tiêu nhiều, kiếm ít thì tiêu ít, không tiết kiệm. cũng có hiện tượng người dân bị chộp giật, lừa đảo.

  vì vậy tốt nhất bạn không nên tự quản lý tài chính của mình hoặc tìm hiểu thêm về quản lý tài chính. giao du với người khác, thường nghi ngờ. Vợ chồng cũng hay nghi kỵ, dễ xảy ra tranh chấp chuyện tiền bạc khiến cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc.

  cung điện thủ đô màu trắng hóa giải điều cấm kỵ vào cung ma quỷ

  có thể dễ dàng kiếm được tiền mà không cần kiện tụng, bạn không nên làm người bảo lãnh cho người khác, cũng không nên cho vay tiền để sinh lời. Tôi thích kiếm tiền, có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhưng rất vất vả và bạn phải làm việc. không nên kinh doanh, tốt nhất nên tin tưởng vào nghề chuyên môn để sinh con.

  Bạn không nên cho bạn bè vay tiền, họ sẽ trả lại rất lâu và chậm. bên kia cũng không trả, đi lấy nợ của người khác. dễ gặp rủi ro tài chính, quản lý tài chính phải cẩn thận. giữa vợ chồng có khúc mắc, khúc mắc, rạn nứt tình duyên. nữ mệnh có thể làm các công việc liên quan đến vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, quán xá để kiếm tiền.

  cung điện của thợ may không được vào cung điện của thien di

  thích hợp để đi xa và kiếm tiền. khi số ở một chỗ đã lâu mà khó kiếm tiền, chịu nhiều áp lực, mọi việc không thuận lợi, đó là lúc phải ra đi. đối phương tiền bạc không thuận, áp lực lớn, đầu tư dễ thua lỗ, ra đi sẽ thuận lợi hơn. kẻ thù bên ngoài thường tốn rất nhiều tiền mà hiệu quả không rõ rệt. vợ chồng ở với nhau không hợp nhau, lấy chồng muộn còn hơn.

  cung điện thủ đô màu trắng biến kỵ binh thành cung điện của người hầu

  trao đổi tiền bạc với bạn bè, nói chung là bạn bè được lợi, tự mình làm khổ mình, khiến gia đình túng thiếu. Bình thường, tôi thường cho bạn bè cùng tiêu tiền, nhưng khi muốn mượn tiền bạn bè lại không được. bị người ta chộp giật thì khó kiếm tiền trong kinh doanh, bạn cũng không nên hợp tác với người khác, tốt nhất nên đi làm công ăn lương, hoặc dựa vào nghề nghiệp để sống.

  hoàng cung bạch phú quý phi bị cung huynh đệ nhập cung hầu hạ chính là tưởng không vay được tiền, khó có thể vay tiền bằng hữu.

  cung bạch cải và ngược lại nhập cung quan viên

  Anh ấy thích đầu tư, khi không có đủ tiền đầu tư, anh ấy sẽ vay tiền để đầu tư. nhưng đầu tư kinh doanh nhất định sẽ hái ra tiền, khi gặp vận không tốt rất dễ phá sản. nghề buôn bán không kiếm ra tiền, không thích hợp buôn bán nhưng có thể làm cổ đông. vì mải kiếm tiền, họ không đối xử tốt với người bạn đời của mình, nhiều khi vì công việc, tiền bạc mà xích mích, hôn nhân khó hạnh phúc.

  nhà may trắng không trở thành cung điện hoàng gia

  số tiền kiếm được sẽ được sử dụng cho các hoạt động gia đình hoặc mua bất động sản.

  Mặc dù tôi có thể cứu anh ấy, tôi không thể cứu anh ấy. tích lũy được nhưng cũng phải tích lũy từ từ, bạn sẽ đem số tiền tích lũy được để đầu tư vào bất động sản, mua nhà trả góp hoặc vay tiền mua nhà, tiền sẽ khó giật

  đa số đều có quan điểm bảo thủ, họ sẽ không đầu cơ, tiền bạc sẽ tiêu tan dần cho đến khi cạn kiệt.

  cung bạch trạch hóa giải kiêng kỵ vào cung đức

  • thích hưởng thụ, tiền kiếm được thường dùng để hưởng thụ, thích thì không tiết kiệm, có hành vi tiêu tiền sai lầm.
  • làm ra và bán bằng tiền mặt, không nên sản xuất.
  • không kiếm được nhiều tiền. vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp về tiền bạc.
  • sẽ đầu tư vào sự nghiệp của vợ chồng, thu hồi vốn chậm.
  • khó hưởng, không có tiền, vẫn muốn hưởng.

  cung điện thủ đô màu trắng không được phép vào cung điện của mẹ

  • của cải không tốt, quản lý vốn không thuận lợi, người ta dễ dàng lấy mất của cải.
  • tiền bạc dễ gây tranh chấp thị trường. bạn không nên kinh doanh, bạn không nên đóng vai trò là người bảo lãnh.
  • tốt hơn là bạn nên làm công ăn lương hoặc dựa vào các nghề chuyên môn để kiếm sống. đầu tư vào sự nghiệp, mở cửa hàng hay mở xưởng là những việc dễ bị phá sản.
  • Sức khỏe của cha mẹ không tốt. hai vợ chồng cho bố mẹ tiền tiêu xài.

  ảnh hưởng của các ngôi sao nhỏ, hàng chục và các ngôi sao sát thủ

  thêm nhiều sao cát tinh, chủ về tiền bạc dồi dào.

  nhiều ngôi sao sát thủ hơn, chủ sở hữu làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, cuối cùng đã kiếm được tiền.

  lộc tồn tại với thổ, không và thổ gặp hoạn nạn, hợp với sát tinh, kỵ, chủ, có hoặc không có hoặc gặp nhiều tình huống tranh chấp, kiện tụng liên quan đến tiền bạc.

  >

  ngựa trời

  con ngựa thien có liên quan đến vận may hoặc may mắn, nó có thể tăng thu nhập tiền tệ.

  cung điện van xương của thủ đô trắng

  van xuong thích cùng đội lắm, chủ nhà giàu.

  văn xuông nhập miếu gặp sao cát tinh, được quý nhân phù trợ.

  nếu bạn gặp tất cả các sao sát tinh, kỵ binh, kẻ sọc và mũ, bạn sẽ trở lại cuộc sống của một học giả.

  bài hát của cung bạc

  Văn chương cũng thích có cùng cấp, nếu như chủ nhân dùng ngôn ngữ, có thể kiếm tiền. phần còn lại của bài luận giống như văn học xương.

  nữ thần trên trời, thần đèn trong cung điện

  chủ sở hữu nhận được tiền vì gần gũi với giới quý tộc. chủ sở hữu cũng trở lại nhờ hoàn cảnh khách quan thay đổi hoặc công ty thay đổi nguyên tắc, điều kiện … mà thu được tiền.

  bên trái, bên phải bật tiền trắng

  chủ sở hữu nhận được sự giúp đỡ hoặc được thăng chức, được tôn trọng và kiếm tiền.

  king yang, cung điện bạch tài của dala

  Thông thường, đó là tất cả về sự cạnh tranh. thêm thiên tai, đại kỵ, đại hao, chủ về do tranh giành lợi lộc, hao tài tốn của nên rất kém. nhưng nếu vua gặp hành tinh lửa, chủ nhân sẽ thắng hoặc thua.

  tinh thể lửa, các cung khác nhau

  thường là chủ sở hữu của thị trường. tinh thể lửa, một số nhập vào ngôi đền, và chủ sở hữu trở lại ngôi đền để tiêu diệt lửa. nếu bạn thua, hãy kiếm tiền nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

  <3

  trời không (đất không), gian nan thử thách vì tiền trắng

  chủ nhân bẩm sinh đã tiêu xài hoang phí, không giỏi quản lý tiền bạc, trong cuộc sống hay phải tiêu xài hoang phí, làm ra tiền rồi lại hết, không tích lũy được tiền. nếu đồng cung với hung tinh thì tài lộc rất kém, dù chi tiêu điều độ bao nhiêu vẫn không giàu lên được, nếu có hung tinh ở miếu vượng thì được một thảm họa nhẹ nhưng khó tránh khỏi thiệt hại.

  bình luận phụ về cung tiền trắng

  xem mức độ giàu sang, khá phức tạp, phải xem đồng thời các điềm cát tường, phúc khí, tài lộc, phú quý. có trường hợp cung xấu nhưng người này giàu có, đó là do các cung mệnh, thiên can, tọa thủ có nhiều cát tinh tụ lại, ngồi trên hóa hung thành cát. có quan lại có tiền, có quan lại phát đạt hơn doanh nhân (rõ ràng đây không phải là quan tốt).

  vì vậy hai quan cũng có ảnh hưởng lớn đến tài lộc. ngược lại, cung tiền trắng cũng ảnh hưởng đến nòi giống. có quý nhân, cung danh lợi trở thành kỵ, cung quan không tốt, hội hợp ở cung tài lộc, hỏa tham, không có sát tinh, cũng có tay trái và phải. , lúc đầu sự nghiệp của anh bình lặng. danh vọng rồi tự dưng vận đỏ ập đến, thăng quan tiến chức, giàu sang, danh vọng, địa vị là lúc vận may dù sắt cũng thành vàng.

  hai mặt đối lập của giàu và tài, chúng ảnh hưởng lẫn nhau, bạn phải xem chúng phối hợp, xem ảnh hưởng của cung phúc đức đối với tài bạch, để biết tiền bạc khó hay dễ, nguồn tiền dồi dào. hoặc khan hiếm. , loại không làm việc chăm chỉ, nhưng phải làm việc chăm chỉ.

  hãy xem ảnh hưởng của sự giàu có của người da trắng đối với lời đề nghị của người Đức để biết bạn có tiền để hưởng thụ hay bạn muốn hưởng thụ mà không có tiền, hoặc bạn không có nhiều tiền nhưng bạn biết bằng lòng.

  cầu phúc đức tượng trưng cho nhân quả kiếp trước, phước đức là phước báo, kiếm tiền có rất nhiều cách, tiền đến mà không cần ép buộc, nó đến một cách tự nhiên, không bạn đừng ‘ t phải vất vả, tốt nhất nên hùn vốn cho người khác làm ăn cho mình.

  Phúc đức không tốt, khan hiếm, thiếu nguồn kiếm tiền. cung tiền tuy tốt nhưng chỉ chủ nhân là người giỏi sử dụng tiền bạc, có kế hoạch kiếm tiền tốt, nhưng phần lớn tiền bạc phải vất vả, nhọc nhằn, không tích lũy được tài năng hoặc chỉ là lợi ích trước mắt.

  tỉnh là phương pháp và nghiệp vụ kiếm tiền. cung tài bạch mạnh hơn cung quan, sự nghiệp không vượng, địa vị không cao, không nên tự giới thiệu, không nên hợp tác, làm quan, không nên tham chính mà cầu lợi. từ hoạt động kinh doanh. tiền bạc, phải buôn bán, làm ăn buôn bán lẻ. quan lộc và tài lộc mạnh hơn cung tài bạch, nên làm quan hoặc hợp tác làm ăn.

  sự giàu có màu trắng cho biết vận may tốt hay xấu, mức độ giàu có. bản mệnh hay dấu hiệu cơ thể cho biết “khí cao thành tựu” cao hay thấp, là nền tảng của sự giàu có. bản mệnh cũng xem xét thái độ tiêu tiền.

  chẳng hạn, lòng tham là vua của việc tiêu tiền, muốn tiêu là tiêu, muốn vui là vui, không có giới hạn. tiếp theo là Phá quân, đoàn người ham tìm tòi mới lạ, không biết tiết kiệm, cũng hay làm hỏng việc, hao tài tốn của. rồi đến tử vi, anh ấy thích so sánh hơn thua, thích khoe mẽ, thích tiêu xài xa xỉ, đương nhiên tiêu tiền cũng hào phóng. mặt trời tiêu tiền xa hoa, không mặc cả và cũng dễ bị lừa phung phí.

  hai dấu hiệu của sự may mắn, có nghĩa là có tiền một cách dễ dàng, nhận được nó một cách tự nhiên, giống như trúng số…. nhưng lấy tiền nhiều hay ít thì còn phải xem bạch thủ cung, lấy lá số của ngũ cung để xác định. nếu mệnh hoặc thân không tốt, nhưng hai dấu hiệu vượng phu ích tử, có nhiều cách kiếm tiền, là người giỏi xử lý tiền bạc, nhưng hay gặp sóng gió trở ngại, phải vất vả mới có tiền. . , nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn cũng có thể trở nên giàu có.

  Cung điện di trạch là một kho tiền đại diện cho bất động sản. do đó khi xem bói cũng nên xem sự phối hợp của các cung. muốn biết có tích lũy được tiền bạc hay không thì phải xem cung diên trạch, nếu là sao Thất sát cũng gặp tọa thủ hoặc chiếu, dù tốt cũng khó giữ được tiền bạc, thường gặp. ngầm tiêu rất nhiều tiền.

  hai quan tài không tốt, nhưng đồng cung tốt, có thể dùng giao dịch bất động sản để tích lũy tiền bạc và tiết kiệm, hoặc mở cơ sở kinh doanh để kiếm sống, vì cung phi cũng tượng trưng cho cửa quan. >

  cung cát trắng đan xen, có tính cách phá phách, hung bạo, hung bạo. Nếu việc cung cấp điện thoại tốt, các giao dịch bất động sản có thể được sử dụng như một giải pháp. Trong cung Điền Trạch sẽ tập trung rất nhiều bất động sản, nhà cửa, biệt thự sang trọng. nhưng trong số di sản thừa kế này có thể có tài sản của bố anh. cung dien trach cung co mot nguoi mau, anh ta la nguoi biet cach che giấu tiền bạc của chính mình, nhưng khó có thể thu được số tiền lớn.

  để xem tài vận mạnh hay yếu, là xem cung trắng bạc mạnh hay yếu, xem có các sao tiền tài (vũ khúc, thái âm, thiên tuế là những sao phát tài, mạnh nhất là vũ), trở thành tài lộc) vào cung và ba hướng chính hay không.

  bạch vượng mạnh, có sao cầu tài, nhưng không có sao thổ, thổ, đại hao, nguồn kiếm tiền trong cuộc sống rất suôn sẻ, tiền bạc dồi dào. Nếu có sao bói toán, sao quyền lực, sao kiếm tài, cuộc sống có nhiều cơ hội kiếm tiền, dễ phát tài, làm giàu. cung tài bạch song toàn, không có sát tinh, cả đời không nợ nần, dễ đòi nợ. cung tài lộc yếu hoặc có sao sát tinh, tài lộc cả đời nhiều biến động, không ổn định, hao tán bất thường, tiền bạc ra vào nhưng gia chủ khá gian nan, dễ sinh bất hòa, tranh chấp, đòi nợ thường gặp khó khăn.

  bạch phú xuất xứ, đại tài có hỏa và tham, hoặc hỏa và tai, không có sao sát tinh, thường tìm cơ hội khai thác, tìm tài lộc, bỗng giàu có. liêm khiết trở thành tài lộc, có cát tinh và không có sao sát tinh thì cũng dễ bị bạo hành, nhưng nếu có sao sát tinh thì thất bại bất ngờ, tàn khốc. cung tiền trắng có sao hóa kỵ là việc tìm kiếm tiền bạc rất liều lĩnh, có thể kiếm tiền trong lúc hỗn loạn hoặc trên thị trường. nếu kết hợp ăn ý giữa các ngôi sao cũng có cơ hội bùng nổ.

  sao chính tinh (sao tiền tài) trong nhà màu trắng của cải nếu có sao tọa thủ, lại có thêm sao cát tinh, nếu ba mặt đều có cát tinh thì tốt. nếu có hai ngôi sao hàng đầu cùng ngồi, bạn phải cạnh tranh về tiền bạc. bạch cung và vì sao kim tiền không gặp tuần không, tuyệt không, không có đất.

  sự giàu có màu trắng của bộ phận ban đầu chỉ ra rằng bạn đã kiếm được tiền theo một cách nào đó, trong khi bộ phận màu trắng, đại phú quý hoặc tuổi thọ, biểu thị vận may của đại tài hoặc tuổi thọ này, hoặc thời điểm tan rã.

  <3

  giết người chết, phá quân, tham lam nhập miếu, vũ nhập miếu, thiên cung ngồi trong cung, đều có thể làm nên vận khí lớn.

  thái dương có tả phụ, bên phải xoay cùng cung, con ngựa thien có cơ hội sống, phát tài phát lộc ở nơi khác.

  vị trí tồn tại trong cung điện màu trắng, nhân vật chính vào miếu, có thể thu thập của cải. nếu kết hợp thêm miêu tả phụ, rẽ phải thì sẽ không khó đạt được. Nếu tứ hợp sao sát tinh, phúc khí khó có được, bạn cần phải từ từ tích lũy để có được một số tiền. gặp đất thì giàu trước, sau nghèo. may mắn là chủ nhân của buổi họp mới sẽ quay lại kiếm tiền và vui vẻ.

  cung điện trắng đã được tuần tra

  cung tiền trắng là không công bằng

  cung cấp của cải trắng và không công bằng là một trong những yếu tố xấu về tài sản. Lúc này, phương pháp cung bạch thủ nên chú ý nhiều hơn đến 3 hướng chính. nếu cả ba hướng đều xấu thì phải luận là cung xấu. nếu tam hợp hướng tốt thì bạch cung càng thêm lợi …

  tai bai bà con: mô hình bà con tài lộc

  thay vì kết thúc

  trong ngắn hạn, hơn 12 lá số tử vi. ngôi nhà màu trắng là ngôi nhà cai quản tài lộc của hai vợ chồng. giải thích cung tiền sẽ đưa ra các thông số cơ bản như số người có khả năng có tiền. khi nào bạn nhận được tiền bảo tồn của cải hoặc tiêu hủy nó khi về già. tất cả các câu hỏi trên có thể được trả lời một cách chính xác. tuy nhiên cũng phải hết sức lưu ý khi luận giải, phải chú ý đến 3 cung chính của bạch cung như Phục vị cung, Quan lộc cung và đặc biệt là mệnh …

  Xem thêm: Sao Tham lang là gì? Ý nghĩa sao tham lang ở các cung mệnh

  XEM THÊM:  Người tuổi Dần và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

  Vậy là đến đây bài viết về Cung Tài Bạch là gì? Luận giải Cung Tài Bạch bị Tuần Triệt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button