Tài Chính

Tổng hợp 8 website cho phép người dùng bán ảnh để kiếm tiền

Bạn đang quan tâm đến Tổng hợp 8 website cho phép người dùng bán ảnh để kiếm tiền phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tổng hợp 8 website cho phép người dùng bán ảnh để kiếm tiền tại đây.

Chụp ảnh có phải là sở thích của bạn không? bạn biết đấy, những bức ảnh không chỉ giúp bạn thỏa mãn đam mê mà còn có thể giúp bạn kiếm tiền. bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải chúng lên các trang web bán ảnh. Khi ai đó mua ảnh trên các trang này, họ sẽ chia lợi nhuận cho chủ trang web, nghe thật thú vị phải không? sau đây, bình minh kỹ thuật số sẽ giới thiệu 8 trang web cho phép người dùng bán ảnh kiếm tiền để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: đăng ảnh kiếm tiền

1. mù

shutterstock là một trong những kho lưu trữ ảnh phổ biến nhất trên internet hiện nay. Hơn nữa, người dùng cũng có thể bán ảnh của mình tại đây để có thêm thu nhập.

Trong 15 năm qua, shutterstock đã mua và bán hơn 200 triệu hình ảnh. Ngoài ra, người bán có thể chắc chắn rằng ảnh của họ được bảo vệ 100% bởi bản quyền và với mỗi lần bán ảnh (tải xuống), người dùng có thể kiếm được ít nhất 28 đô la.

Bạn có thể đăng ký shutterstock tại đây để bắt đầu tải ảnh lên và kiếm tiền.

2. alamy

alamy là một trong những thị trường lớn nhất cho phép người dùng bán ảnh cổ phiếu của họ trên internet. Lợi thế lớn nhất của alamy là nó trả 50% tiền bản quyền cho tác giả, chủ sở hữu của những bức ảnh được bán trên nền tảng của họ.

XEM THÊM:  Do Kyung-Soo Phim Và Chương Trình Truyền Hình

đăng ký kiếm tiền với alamy tại đây

3. 123rf

123rf là ​​một trang lưu trữ ảnh hiệu quả. Với hơn 68 triệu bức ảnh trong thư viện của nó, bạn có thể chắc chắn rằng trang web này đáp ứng hai tiêu chí quan trọng: Nó đã tồn tại một thời gian và mọi người vẫn sử dụng nó. Trang web này sử dụng mô hình chia sẻ doanh thu “bạn bán càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền”. Lúc đầu, bạn sẽ kiếm được một số tiền khiêm tốn cho mỗi lượt tải xuống, nhưng khi lượt tải xuống của bạn tăng lên thì giá trị mỗi lượt tải xuống cũng sẽ tăng theo. đóng góp của bạn dựa trên số lượt tải xuống và loại tải xuống bạn đã có trong 12 tháng qua.

đăng ký kiếm tiền với 123rf tại đây 4. Thị trường 500px

Xem thêm: Top cắt tóc mái bay bao nhiêu tiền

500px cũng là một thị trường ảnh trực tuyến tuyệt vời, cho phép người dùng tạo danh mục ảnh và kiếm tiền từ chúng.

500 pixel trả cho người bán 70% hoa hồng. Ngoài ra, nền tảng này cũng tổ chức nhiều cuộc thi khác nhau, cho phép mọi người tham gia và kiếm thêm tiền thưởng.

đăng ký để kiếm tiền với thị trường 500px tại đây

5. cổ phiếu adobe

cổ phiếu adobe thuộc sở hữu của adobe. đây là một trong những nền tảng đầu tiên bán kho ảnh trực tuyến và hiện có một trong những cộng đồng mua và bán ảnh trực tuyến lớn nhất trên internet.

XEM THÊM:  Các app vay tiền không thẩm định rủi ro và hệ lụy phải biết 2022

người dùng cũng có thể theo dõi doanh số bán hàng của họ trong thời gian thực. Mục tiêu của Adobe Stock là giúp mọi người “biến” niềm đam mê nhiếp ảnh thành thu nhập.

Adobe Stock cung cấp hoa hồng từ 20% đến 60% cho các tác giả và chủ sở hữu ảnh. hơn nữa, người dùng không cần phải bán ảnh của họ độc quyền.

đăng ký để kiếm tiền với adobestock tại đây

6. cáp nhanh

snapwire là trang lưu trữ ảnh tuyệt vời nhất trên web hiện nay. Nó hiện có hơn 335.000 nhiếp ảnh gia đăng ký làm cộng tác viên và dịch vụ này được sử dụng bởi hàng nghìn ấn phẩm như Scholastic, Deutsch và Huffington Post. Điểm tuyệt vời nhất của snapwire là tính năng “yêu cầu ảnh”: các ấn phẩm có thể đưa ra yêu cầu ảnh với một mức giá cố định để các nhiếp ảnh gia có thể thực hiện theo yêu cầu.

Bạn sẽ nhận được 70% doanh thu của các bức ảnh được yêu cầu nếu bạn thành công. hoặc nếu bạn chỉ muốn tải lên và bán ảnh trên thị trường, bạn sẽ nhận được 50% doanh thu.

đăng ký để kiếm tiền với adobestock tại đây

Tham khảo: Body shaming là gì? Thực trạng body shaming tại Việt Nam

7. ảnh istock

ảnh istock là một phần của dòng hình ảnh getty. nền tảng cung cấp hoa hồng từ 25% đến 45% cho tác giả của những bức ảnh đã bán.

XEM THÊM:  Top 20+ web tỷ giá hay nhất, đừng bỏ qua

Với istock, bạn có thể bán hình ảnh độc quyền hoặc không độc quyền.

đăng ký kiếm tiền với istock photo tại đây

8. ảnh ký gửi

Depphotos cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để bán ảnh trực tuyến.

cách tính hoa hồng tương tự như các trang web trước, tải càng nhiều ảnh thì hoa hồng càng cao (điều này chứng tỏ ảnh chất lượng).

hoa hồng tối thiểu ở đây cao nhất là 34%, trong khi hoa hồng tối đa là 42% (thấp hơn những nơi khác).

Các cộng tác viên sẽ được phân chia theo cấp độ. tải lên càng nhiều ảnh thì cấp độ càng cao và hoa hồng tương ứng càng cao.

đăng ký kiếm tiền với ảnh ký gửi tại đây

Trong bài viết trên, bình minh kỹ thuật số vừa giới thiệu cho bạn danh sách 8 trang web cho phép người dùng bán (cổ phiếu) ảnh để kiếm tiền. Nếu bạn cũng đam mê nhiếp ảnh và có một kho ảnh khổng lồ, tại sao không thử đăng ký và bán ảnh kiếm tiền ngay bây giờ?

& gt; & gt; Liên hệ với binhminhdigital để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất khi mua camera trả góp và các phụ kiện camera khác.

Tham khảo: Bài thu hoạch chỉ thị 05 năm 2017

Vậy là đến đây bài viết về Tổng hợp 8 website cho phép người dùng bán ảnh để kiếm tiền đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button