Tài Chính

Mẹ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm đặt bóng giúp chuyển dạ nhanh khi sinh ở Bệnh viện Thanh Nhàn

Bạn đang quan tâm đến Mẹ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm đặt bóng giúp chuyển dạ nhanh khi sinh ở Bệnh viện Thanh Nhàn phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẹ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm đặt bóng giúp chuyển dạ nhanh khi sinh ở Bệnh viện Thanh Nhàn tại đây.

đối với những bà mẹ tương lai sắp sinh, ai cũng muốn việc sinh nở diễn ra nhanh chóng và không đau đớn. Quá trình chuyển dạ ở mỗi người khác nhau, tuy nhiên hiện nay có nhiều phương pháp như gây chuyển dạ, kích thích chuyển dạ, tiêm thuốc giảm đau, v.v. để giúp bà bầu sinh nở dễ dàng hơn.

bà. chị Hà Trang (hiện đang sinh sống tại Hà Nội) đã sinh con 2 lần. lần thứ 3 này bạn đã rút ra được nhiều kinh nghiệm nên bạn cũng biết cách lựa chọn phương thức hỗ trợ để việc giao hàng của bạn được thuận lợi hơn. Ở hai lần sinh trước, chị Trang đều sinh tự nhiên, tiền căn khó sinh, ngay lần sinh thứ hai, chị phải vất vả nằm viện cả tuần trời, phải gây tê tủy sống nên chị mới sinh con được. đẩy.

Bạn đang xem: đặt bóng kích đẻ bảo nhiều tiền

đặt ống thông foley làm giảm tỷ lệ sinh mổ.

Tham khảo: Đóng BHXH 10 tháng có được rút BHXH một lần không? | Tổng đài tư vấn 19006172

khi mang thai lần thứ 3 được hơn 38 tuần, khi chị Trang đi khám thì bác sĩ đã lấy dịch nhầy ra nhưng bác sĩ bảo không có dấu hiệu chuyển dạ nên khi nhập viện ở bệnh viện Thanh Nhàn thì chị mới hỏi. bác sĩ. một ống thông foley được đặt và bác sĩ đồng ý nhanh chóng tiến hành chuyển dạ.

XEM THÊM:  Sửa lỗi wifi bị limited, giới hạn kết nối, không vào được wifi

Phương pháp khởi phát chuyển dạ bằng ống thông foley bao gồm việc đưa ống vào cổ tử cung bằng tay để làm giãn nở. Dụng cụ này giống như một quả bóng nước có đường kính khoảng 5 đến 8 cm giúp mở từ từ và làm mềm cổ tử cung. Khi cổ tử cung giãn 3 cm, ống thông sẽ tự tuột ra ngoài và quá trình chuyển dạ bắt đầu.

Khi sản phụ áp dụng phương pháp này, khả năng sinh con tự nhiên cao hơn, giảm tỷ lệ mổ lấy thai không cần thiết, có thể áp dụng ngay cả với trường hợp thai phụ có vết mổ cũ mới sinh con.

p>

Trước đây, khi nghe đến khoa sản bệnh viện Thanh Nhàn, chị Trang được biết có phương pháp đặt ống thông tiểu nên chị quyết định chọn nơi đây để sinh bé thứ ba. Phải mất khoảng 5 phút, bác sĩ mới đặt xong bóng, sau đó chị được chuyển vào phòng sinh để truyền nước.

Xem thêm: Giải đáp thẻ Visa rút tiền có mất phí không?

Anh ấy đặt cô ấy lên bàn giao hàng lúc 7 giờ tối. , sau đó lúc 1 giờ chiều m. đứa trẻ được sinh ra.

Tôi đến bàn đặt bóng lúc 4 giờ chiều, đi lại không thấy gì nhưng bụng đau, co thắt. Sau một vài lần đi phân, tôi chỉ đi tiêu phòng sinh. nằm trên bàn đẻ đau bụng dữ dội nhưng chịu được đến 12h đêm cơn đau dữ dội hơn thấy 6 bé đã ở cùng phòng sinh rồi nhưng chưa bao giờ có bé đau dữ dội hơn 1 tiếng sau đau quá không chịu nổi, mình. Bác sĩ cho em hỏi “bác sĩ ơi, em đau nhiều lắm, có đẻ được không? Tôi muốn rặn… ”đau đớn, tôi cũng chào đời lúc 1 giờ 5 phút sáng 15/6, một bé trai nặng 2,8 kg ”, mẹ Hà Thanh nhớ lại.

XEM THÊM:  Nguyễn hồng phương em gái nguyễn sinh hùng

đây là đứa con thứ 3 của chị Trang, bé sinh ra nặng 2,8 kg.

Từ kinh nghiệm bản thân, Hà Trang khuyên các mẹ nếu cảm thấy đủ sức khỏe để sinh thường thì có thể áp dụng phương pháp đặt bóng này để đẩy nhanh quá trình chuyển dạ. “ Đặt bóng sẽ giúp hạn chế tình trạng tử vong. Dù có chuyện gì xảy ra, nếu bé ra ngoài tự nhiên, cơ quan hô hấp của bé sẽ phát triển tốt hơn, mẹ sẽ nhanh khỏe hơn để chăm sóc bé “tin nhắn của bà mẹ 3 con.

<3

Xem thêm: Chính sách tiền tệ thắt chặt (Tight Monetary Policy) là gì?

Vậy là đến đây bài viết về Mẹ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm đặt bóng giúp chuyển dạ nhanh khi sinh ở Bệnh viện Thanh Nhàn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button