Tài Chính

Dây chuyền sản xuất bao bì carton

Bạn đang quan tâm đến Dây chuyền sản xuất bao bì carton phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Dây chuyền sản xuất bao bì carton tại đây.

Dây chuyền sản xuất bao bì

Để đảm bảo quá trình sản xuất bao bì carton chất lượng, đẹp thì cần đảm bảo dây chuyền sản xuất bao bì chuẩn xác và tiên tiến, hiện đại. Do đó trong phần thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi xin giúp bạn hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất bao bì carton để bạn rõ hơn.

Table of Contents [Hide]

Bạn đang xem: Dây chuyền sản xuất bao bì

1. CẤU TẠO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON 2. QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON

1. CẤU TẠO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON

Nói về cấu tạo thì để sản xuất bao bì carton yêu cầu dây chuyền sản xuất cần phải có đầy đủ 14 bộ phận quan trọng như sau:

1. Bộ phận giá để nâng cuộn giấy vô trục.

2. Lô sấy nhiệt giấy mặt.

3. Lô sấy nhiệt với lớp giấy sóng.

4. Máy để tiếp nối giấy tự động.

5. Máy để cán sóng đơn mặt.

6. Bộ phận cầu băng tải.

7. Máy để lên keo.

8. Bộ phận giàn sấy.

9. Bộ phận lô sấy nhiệt đa tầng.

10. Máy chia khổ và cán lằn.

11. Máy để cắt tấm.

Có thể bạn quan tâm: Choi Game Ma Tốc Độ

12. Máy để ra giấy và xếp chồng một cách tự động.

13. Hệ thống điều khiển tự động.

Ngoài ra bên cạnh những bộ phận đã kể thì dây chuyền sản xuất bao bì carton còn cần có những loại máy chuyên dụng như sau:

XEM THÊM:  Cô Bé Siêu Quậy Và Chú Gấu Xiếc Tập 22 Cực Vui Nhộn

– Máy để làm bao bì carton.

– Máy để làm chạp bao bì carton.

– Máy với nhiệm vụ bao bì carton.

– Máy để đóng đai bao bì carton.

– Máy in cho bao bì carton.

– Máy bế cho bao bì carton.

– Máy cắt cho bao bì carton.

Mỗi một bộ phận bên trong dây chuyền sản xuất bao bì carton sẽ có vai trò, công dụng khác nhau. Nhưng cùng mục đích cuối cùng đó là sản xuất ra những chiếc bao bì carton chất lượng, bền bỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

>> Tham khảo thêm các sản phẩm chỉ may bao gạo tại firstreal.com.vn.vn

2. QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON

Để có được sản phẩm bao bì carton chất lượng thì quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất bao gồm 6 bước cơ bản. Mỗi một bước cần phải đảm bảo thực hiện chuẩn xác bởi máy móc, đội ngũ nhân công lành nghề để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất bao bì carton như sau:

2.1. Điều chỉnh độ ẩm cùng lực căng của giấy

Xem thêm: Những công việc của kế toán mầm non thường phải làm

Để có thể sản xuất được bao bì carton bằng máy thì bước đầu tiên trong dây chuyền đó là cần điều chỉnh độ ẩm cùng với lực căng của giấy. Cụ thể thì giấy nguồn cần phải được lắp vào trong giá nâng cuộn và đi qua khu vực lô sấy nhiệt.

XEM THÊM:  Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 15

2.2. Cán sóng và thực hiện quét keo

Bước thứ 2 trong dây chuyền sản xuất bao bì carton đó là cán sóng và quét keo. Cụ thể sau khi giấy nguồn được điều chỉnh độ ẩm cùng lực căng thì tự động đi vào máy cán sóng đơn mặt giúp thực hiện cán lớp sóng. Tiếp đến sẽ quét một lớp keo nhằm dán cùng lớp giấy mặt. Sau khi bước này hoàn thành thì chúng ta có được bìa giấy với 2 lớp.

2.3. Thực hiện gia nhiệt

Bước thứ 3 của quy trình đó là gia nhiệt. Lúc này thì cầu băng tải có nhiệm vụ chính đó là kéo dần bìa giấy 2 lớp đi qua khu vực lô sấy nhiệt đa tầng. Mục đích tiến hành gia nhiệt.

2.4. Tạo bìa sóng bao bì carton và định hình bìa giấy

Tiếp đến thì máy sẽ lên keo, giàn ghép rồi định hình bìa giấy. Cụ thể thì bìa giấy 2 lớp nó sẽ được máy lên keo quét cho nó một lớp keo lên bề mặt của lớp gợn sóng nhằm gián chung với giấy đáy. Sau đó thì giấy sẽ được chuyển vào bên giàn sấy nhằm dán ghép rồi định hình lại bìa giấy.

2.5. Thực hiện cắt ngang bìa giấy

Bước thứ 5 của dây chuyền sản xuất bao bì carton đó là cắt ngang bìa giấy. Cụ thể lúc này thì tấm bìa bao bì carton vừa được hình thành và tạo sóng được chuyển vào bên trong máy cán khổ chia lằn. Sau đó thì đi vào máy cắt thùng carton giúp bìa giấy được cắt chính xác và vuông góc một cách tốt nhất.

XEM THÊM:  Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Phú Nhuận

2.6. Đếm số lượng thành phẩm được xuất ra ngoài

Bước cuối cùng của dây chuyền đó là đếm số lượng thành phẩm được xuất ra ngoài thông qua máy và nó sẽ được xếp chồng cùng nhau.

Với những thông tin trình bày trên chúng tôi hy vọng rằng đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất bao bì carton. Từ đó phục vụ tốt hơn trong việc nghiên cứu tìm hiểu.

công ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Nam Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như sản xuất bao lưới, bao tải dứa, bao PP dệt, chỉ may công nghiệp. Với quy mô rộng lớn, nguyên vật liệu đảm bảo sự đa dạng, máy móc tiên tiến, dây chuyền hiện đại chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn kĩ hơn!

Tìm hiểu thêm bài viết

  • Máy đóng gói bao bì thực phẩm và các loại máy đóng gói bao bì thực phẩm
  • Các loại bao bì thường gặp

Xem thêm: Đồ thị Phân tích kỹ thuật

Vậy là đến đây bài viết về Dây chuyền sản xuất bao bì carton đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button