Tài Chính

Dịch vụ kỹ thuật là gì

Bạn đang quan tâm đến Dịch vụ kỹ thuật là gì phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Dịch vụ kỹ thuật là gì tại đây.

Dịch vụ kỹ thuật

Dịch vụ kỹ thuật là gì ? Đó là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Dịch vụ kỹ thuật tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 đơn vị cung cấp những dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang trang bị toàn diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong lĩnh vực này. Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với hội sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những doanh nghiệp và quý khách trong nước bằng các dịch vụ trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Bạn đang xem: Dịch vụ kỹ thuật

Dịch vụ kỹ thuật là gì thông tin cần biết về dịch vụ kỹ thuật

Dịch vụ kỹ thuật là gì thông tin cần biết về dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Tìm hiểu về dịch vụ kỹ thuật là gì của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ kỹ thuật là Dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động. Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì công ty đấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các dòng máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó.

XEM THÊM:  Kết Thúc Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

Có thể bạn quan tâm: Dây chuyền sản xuất bao bì carton

Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra những giải pháp cải tiến thích hợp khi cấp thiết. Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch vụ kỹ thuật là gì tại sao chọn dịch vụ kỹ thuật của AEon Delight Việt Nam.

Dịch vụ kỹ thuật là gì tại sao chọn dịch vụ kỹ thuật của AEon Delight Việt Nam.

Các công việc thực hiện của dịch vụ kỹ thuật là gì ?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu hướng lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:
XEM THÊM:  ĐỀ THI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CASIO LỚP 9

Xem thêm: Lương nhân viên IT ngân hàng là bao nhiêu? Cơ hội nghề nghiệp ra sao?

Xử lý giải quyết sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở vật chất.

 • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho quý khách giảm giá nảy sinh. AEON Delight Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành 1 cách ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu nghĩa vụ thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở của khách hàng.

Song song là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; từ đấy lập kế hoạch đưa ra những đề xuất cần thiết để cải tiến thiết bị. Sở hữu phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị các phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 phương pháp tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành. Giá trị trong khoảng thời gian dài mà dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam mang lại cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của dự án cũng như làm tăng trị giá của tài sản.

XEM THÊM:  Hội đồng quản trị tiếng Anh là gì?

Trên đây là về dịch vụ kỹ thuật là gì? Các công việc thực hiện khi sử dụng dịch vụ kỹ thuật do AEON Delight Việt Nam cung cấp.

Địa chỉ liên hệ tư vấn dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho tòa nhà chung cư văn phòng:

Để sử dụng dịch vụ kỹ thuật và dịch vụ quản lý vận hành toà nhà của AEON Delight, khách hàng có thể liên hệ qua các cổng thông tin sau:

Có thể bạn quan tâm: LÁ CỜ MANG DÒNG CHỮ &QUOTNAM BINH PHỤC QUỐC&QUOT CÓ TRONG CUỘC KHỞI NGHĨA NÀO?

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: firstreal.com.vn.vn/
 2. Facebook: firstreal.com.vn.vn/AEONDelightVietnam/

Vậy là đến đây bài viết về Dịch vụ kỹ thuật là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button