Tài Chính

Dịch vụ

Bạn đang quan tâm đến Dịch vụ phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Dịch vụ tại đây.

Công ty kiểm toán nam việt

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Nam Việt (AASCN) đã được Ủy ban chứng khoán Nhà Nước chấp thuận được thực hiện kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán từ năm 2009 và liên tục trong các năm tiếp theo. Mới đây nhất, công ty tiếp tục được Bộ Tài chính chấp thuận Kiểm toán NAMVIET được kiểm toán cho ĐV có lợi ích công chúng năm 2022 đồng thời Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã quyết định chấp thuận Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Nam Việt được thực hiện kiểm toán cho đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán năm 2022 (Theo Quyết định số 976/QĐ-UBCK ngày 19/11/2021 của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước).

  • Mục tiêu hoạt động

Với quan điểm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, mục tiêu hoạt động của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành, gần gũi với khách hàng, tận tình, thông thạo nghiệp vụ, chúng tôi am hiểu các yêu cầu, các khó khăn mà khách hàng gặp phải khi tiến hành kinh doanh tại Việt Nam. Dựa trên cơ sở này, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt các vấn đề mà ít có một tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào có thể thực hiện được.

XEM THÊM:  Phẫu thuật bong võng mạc bao nhiêu tiền | BV mắt Phương Nam

Bạn đang xem: Công ty kiểm toán nam việt

  • Đội ngũ nhân viên

Để hoạt động thành công và có hiệu quả chúng tôi luôn coi trọng vấn đề trình độ và kinh nghiệm đội ngũ nhân viên, hiện nay AASCN có đội ngũ bao gồm trên 60 cán bộ, kiểm toán viên được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính – ngân hàng – kế toán và kiểm toán ở trong nước và ở nước ngoài, trong đó:

Xem thêm: BÀI THU HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CỦA HIỆU TRƯỞNG

27 Kiểm toán viên được cấp chứng chỉ kiểm toán viên cấp Nhà nước (Xem cụ thể tại Danh sách kiểm toán viên hành nghề đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề kiểm toán (cập nhật đến ngày 20/12/2021) trên trang web của Bộ Tài chính: TẠIĐÂY);

08 thẩm định viên về giá đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2018 (xem danh sách tại đây)

và đội ngũ các Thạc sỹ, kỹ sư, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và chuyên môn dầy dạn chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

  • Phương châm hoạt động

Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, trung thực khách quan và bảo mật, tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt nam, các Chuẩn mực kiểm toán Việt nam do Nhà nước ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán quốc tế được chấp nhận chung. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.

XEM THÊM:  Giá Đổi Bình Gas 12kg Bao Nhiêu Tiền 29/1/2022【 Cả Vỏ & Ruột 】

Xem thêm: Chính lúc anh để cô ta xen vào cuộc sống giữa chúng ta

Năng lực và tính chuyên nghiệp của AASCN còn được thừa nhận tại tất các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế xã hội hoạt động tại Việt Nam như các Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), Tổng công ty xây dựng số 1, Tổng Công ty Xây dựng sài Gòn v.v…. và Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài …vv

  • Khách hàng

Do chất lượng dịch vụ cung cấp, hiện nay AASCN đã có hàng trăm khách hàng hoạt động trên mọi lĩnh vực của nền kinh tế gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp Nhà nước (danh sách khách hàng được chúng tôi đính kèm phần sau).

Góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và cam kết đảm bảo chất lượng các dịch vụ cung cấp cho từng khách hàng, AASCN luôn là người bạn đồng hành, luôn chia sẻ kinh nghiệm của mình với khách hàng và sự thành công của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Với trình độ và những kinh nghiệm thực tiễn của mình, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Nam Việt (AASCN) sẽ là đơn vị đi tiên phong, dẫn đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ chuyên ngành tại Việt nam và luôn đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng.

XEM THÊM:  Kinh tế Nhật Bản có thể bứt tốc trong năm 2022

Có thể bạn quan tâm: Thị trường

Vậy là đến đây bài viết về Dịch vụ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button