Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm nữ hoàng kết nối doanh nhân trên thế giới

Nguyen thi thanh tam

VHDN: Chúng tôi rất may mắn khi gặp được bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thế Giới Hoàng Gia, “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới qua mọi thời đại”, “Nữ hoàng Kết nối Doanh nhân Úc -Việt”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm – Nữ hoàng Kết nối Doanh nhân Thế giới.

Thưa bà, là một Doanh nhân nữ Tâm – Tài – Sắc, thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong năm 2019, bà được rất nhiều người biết đến không chỉ là Doanh nhân nữ thành đạt mà còn được công nhận là “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới qua mọi thời đại” và “Nữ hoàng Kết nối Doanh nhân Úc -Việt”, bà có thể chia sẻ kỷ niệm về hai cuộc thi này?

Bạn đang xem: Nguyen thi thanh tam

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm: Năm 2019 vừa qua là 1 năm ghi lại nhiều dấu ấn khó phai mờ trong tôi. Là một doanh nhân nữ đại diện cho Việt Nam, tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được công nhận với ngôi vị cao nhất “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới qua mọi thời đại”. Đó là một sự công nhận, một vinh quang cho tôi, một đại diện đến từ Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm vinh dự được gặp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Xem Thêm : Hack Play Together 1.44.0 (Vô hạn tiền, Câu Cá, Kim Cương) – DaiAnhHung

Đêm vinh danh có sự có mặt của Ban Giám khảo nổi tiếng và uy tín về chuyên môn, như: Hoa hậu Hoà bình Pháp quốc, Tổng Đạo diễn chương trình – ông Sonia Mansour, ông Anthony Võ và rất nhiều hoa hậu nổi tiếng đến từ các nước. Tôi là một doanh nhân Tâm – Tài – Sắc được xướng tên trên ngôi vị cao nhất. Cuộc thi không đơn thuần là tôn vinh nhan sắc và tài năng mà đây còn chính là cơ hội giao lưu văn hoá, hợp tác giữa các doanh nhân đến từ các nước khác nhau trên thế giới, là nhịp cầu kết nối văn hoá, gắn kết giữa Việt Nam và thế giới…

Xem thêm: Giá vé – Giờ mở cửa – Đường đi

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các doanh nhân.

Cũng trong tháng 11 năm 2019, tại buổi lễ tôn vinh “Nữ hoàng Kết nối Doanh nhân Úc -Việt” diễn ra tại sân khấu The Crown Melbourne – Australia, tôi rất vinh dự khi được ông Kim Sampson – Chủ tịch Hội Hữu nghị Úc – Việt, ông Trần Bá Phúc – Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt – Úc, cùng đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp, hoa hậu các nước chúc mừng, tôn vinh là “Nữ hoàng Kết nối Doanh nhân Úc – Việt”, đại diện cho hai nước Úc – Việt.

Được biết, hiện tại bà đang triển khai một số dự án lớn, liên kết giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, với mục đích đưa các nhà đầu tư tên tuổi của nước ngoài vào Việt Nam. Vậy bà muốn đề đạt nguyện vọng gì với các cơ quan, ban ngành chức năng?

Xem Thêm : Trang – Chu

Xem thêm: Shop Lọ Lem Cách Mạng Tháng 8

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm: Hiện tại Công ty CP Thế Giới Hoàng Gia đã và đang làm các khu nghỉ dưỡng, dự án lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Công ty rất mong muốn các bộ, ban, ngành chức năng, cùng chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các dự án của Công ty được triển khai thành công, kết nối các nhà đầu tư lớn ở các nước vào Việt Nam, góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển bền vững, sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thế Giới Hoàng Gia, “Nữ hoàng Kết nối Doanh nhân Úc -Việt”

Xem thêm: Shop Lọ Lem Cách Mạng Tháng 8

Thành công ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, khẳng định được tên tuổi trong giới doanh nhân Việt Nam, là nhà đầu tư của các dự án lớn trong nước và nước ngoài, Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm luôn thầm lặng cống hiến cho xã hội, dành nhiều thời gian để làm công tác thiện nguyện. Những năm qua, bà đã âm thầm giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Hồng Nhung

Xem thêm: CẢM NHẬN THAM QUAN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

thực trạng tiêu tiền của giới trẻ

Những nỗi lo khi nộp tiền mặt tại ATM – Gutina

nộp tiền tại cây atm mb bị lỗi

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600.000 usd bằng bao nhiêu tiền việt nam

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

tiền tố post

Ngân hàng nhà nước có phát hành tiền mới 700k không? – VVC.VN

tiền 700k việt nam

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021