Tài Chính

Tạm hoãn trả khoản vay thế chấp trong bối cảnh đại dịch COVID-19: Điều cần biết và điều cần làm | Consumer Financial Protection Bureau

Bạn đang quan tâm đến Tạm hoãn trả khoản vay thế chấp trong bối cảnh đại dịch COVID-19: Điều cần biết và điều cần làm | Consumer Financial Protection Bureau phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

thế chấp thế chấp kết thúc bằng một gói thanh toán duy nhất

Việc trì hoãn khoản vay thế chấp của chủ sở hữu nhà theo Đạo luật Hỗ trợ, Cứu trợ và An ninh Kinh tế của Coronavirus yêu cầu họ phải thanh toán số tiền chưa thanh toán của mình sau khi thời gian trì hoãn thế chấp kết thúc. Bạn có thể nói chuyện với người cung cấp dịch vụ thế chấp của mình hoặc bắt đầu với một nhân viên tư vấn về nhà ở được chấp thuận bởi các chuyên gia, để thảo luận về kế hoạch thanh toán phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Hầu hết các dịch vụ thế chấp được yêu cầu cung cấp thời hạn cấm thế chấp và một số dịch vụ khác có thể cung cấp các tùy chọn

Các biện pháp bảo vệ theo Đạo luật về Viện trợ, Cứu trợ và An ninh Đại dịch Coronavirus (CARES) áp dụng cho tất cả các khoản vay thế chấp được liên bang bảo lãnh và đảm bảo. VA), Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. uu. (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, USDA), Fannie Mae và Freddie Mac. điều này bao gồm hầu hết các khoản thế chấp. Theo Đạo luật Viện trợ, Cứu trợ và An ninh Tài chính (CARES) Đại dịch Coronavirus, chủ nhà có các khoản vay được liên bang bảo đảm có quyền yêu cầu và nhận hoãn các khoản thanh toán thế chấp của họ trong tối đa 180 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể tạm dừng các khoản thanh toán thế chấp của mình trong tối đa sáu tháng. cách khác, bạn có thể yêu cầu gia hạn thời hạn cấm thế chấp của mình lên đến 180 ngày, tổng cộng là 360 ngày.

Bạn đang xem: đóng tiền ngân hàng mùa dịch

Tham khảo: Các Gói Cước 3G Viettel Mi, Mimax, 10K, 20K, 50K, 70K, 90K, 100K

Xem Thêm : Các blogger kiếm tiền như thế nào?

Các khoản thế chấp không nằm trong Đạo luật Viện trợ, Cứu trợ và An ninh Kinh tế (Cares) của Đại dịch Coronavirus cũng có thể đưa ra các lựa chọn cấm thế chấp. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán, các nhân viên dịch vụ thế chấp thường được yêu cầu thảo luận về các lựa chọn cứu trợ với bạn, ngay cả khi khoản vay của bạn được điều chỉnh bởi Đạo luật Hỗ trợ Khoản vay. , cứu trợ và an ninh kinh tế trong bối cảnh đại dịch coronavirus (lo ngại).

Liên hệ với đại lý dịch vụ thế chấp của bạn có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ

Trong những ngày đầu của đại dịch, những chủ nhà được thông báo đã gặp khó khăn khi liên hệ với các dịch vụ thế chấp qua điện thoại. hiện nay, nhiều dịch vụ cầm cố đã ngày càng nâng cao khả năng làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi vẫn khuyến khích bạn kiên nhẫn và bạn có thể liên hệ với người cung cấp dịch vụ thế chấp của bạn qua điện thoại hoặc trực tuyến. Một số dịch vụ thế chấp có thể có một trang web để bạn hiểu các lựa chọn của mình và yêu cầu thời hạn cấm thế chấp.

nhân viên dịch vụ thế chấp nói chung không thể yêu cầu bằng chứng về sự khó khăn

Theo Đạo luật Bảo vệ Đại dịch Coronavirus, bạn có thể yêu cầu thời hạn cấm thế chấp và thông báo cho nhân viên phục vụ thế chấp của bạn rằng bạn đang gặp khó khăn về tài chính do đại dịch. Nếu bạn có một khoản vay được bảo lãnh bởi chính phủ liên bang, công ty cung cấp dịch vụ thế chấp không thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về tình trạng khó khăn tài chính.

Bạn không cần phải trả tiền để được trợ giúp với các lựa chọn vòng cấm thế chấp

Tham khảo: Nhận tiền COD bằng tiền mặt, bạn có cần giấy tờ tùy thân nào? | Nhattin

Xem Thêm : Xem phim mặt nạ thiên thần tập 28

nhân viên tư vấn về nhà ở được chấp thuận bởi bộ phận phát triển đô thị và nhà ở của chúng tôi. uu. (hud) cung cấp dịch vụ của họ miễn phí cho những người đi vay yêu cầu hoãn thanh toán thế chấp. Bạn nên tránh xa những trò lừa đảo, đặc biệt là những ưu đãi có tính phí trả trước, cho dù ưu đãi đó là để bạn thế chấp hay cho các dịch vụ khác, chẳng hạn như trợ cấp thất nghiệp hoặc sửa đổi tín dụng.

không cần đợi, hãy yêu cầu trợ giúp ngay bây giờ

Đối với các khoản thế chấp được bảo lãnh bởi một số cơ quan chính phủ, thời hạn yêu cầu hoãn thanh toán thế chấp là ngày 31 tháng 12 năm 2020. Những khoản khác có thể chưa có thời hạn cố định hoặc có thể đã chỉ định một ngày muộn hơn. Nếu bạn đã nộp đơn xin miễn trừ thế chấp và cần gia hạn, tốt nhất bạn nên nộp đơn trước cuối năm nay.

Trong mọi trường hợp, hãy làm điều đó càng sớm càng tốt để giúp bạn kiểm soát tài chính của mình.

Tham khảo: Mua vàng SJC ở tiệm vàng bạc nào uy tín nhất TPHCM?

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Tạm hoãn trả khoản vay thế chấp trong bối cảnh đại dịch COVID-19: Điều cần biết và điều cần làm | Consumer Financial Protection Bureau đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button