Tài Chính

Ebook Tài chính doanh nghiệp căn bản (Lý thuyết & thực hành quản lý ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam): Phần 1 – TS. Nguyễn Minh Kiều

Bạn đang quan tâm đến Ebook Tài chính doanh nghiệp căn bản (Lý thuyết & thực hành quản lý ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam): Phần 1 – TS. Nguyễn Minh Kiều phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ebook Tài chính doanh nghiệp căn bản (Lý thuyết & thực hành quản lý ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam): Phần 1 – TS. Nguyễn Minh Kiều tại đây.

Tài chính doanh nghiệp căn bản nguyễn minh kiều pdf

Ebook Tài chính doanh nghiệp căn bản (Lý thuyết & thực hành quản lý ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam): Phần 1 do TS. Nguyễn Minh Kiều biên soạn cung cấp cho các bạn những kiến thức về quyết định nguồn vốn và chính sách cổ tức với những nội dung chính như đòn bẩy hoạt động và đòn bẩy tài chính; quyết định nguồn vốn và chi phí sử dụng vốn; quyết định cơ cấu vốn của công ty; quyết định chính sách tổ chức.

Thể loại Tài liệu miễn phí Tài chính doanh nghiệp

Số trang 148

Bạn đang xem: Tài chính doanh nghiệp căn bản nguyễn minh kiều pdf

Có thể bạn quan tâm: ĐIỆN THOẠI BÀN CÓ CHỨC NĂNG CHUYỂN CUỘC GỌI

Ngày tạo 8/30/2018 4:49:03 AM +00:00

Loại tệp PDF

Xem thêm: LỜI BÀI HÁT YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN TIẾNG TRUNG

Kích thước 4.30 M

Tên tệp

Có thể bạn quan tâm: 10 ngân hàng phát hành thẻ Visa miễn phí

Tải Ebook Tài chính doanh nghiệp căn bản (Lý thuyết & … (.pdf)

XEM THÊM:  Tỷ lệ LDR của ngân hàng là gì ? Và cách tính ?

Vậy là đến đây bài viết về Ebook Tài chính doanh nghiệp căn bản (Lý thuyết & thực hành quản lý ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam): Phần 1 – TS. Nguyễn Minh Kiều đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button