Tài Chính

Ford bổ nhiệm người Việt vào chức vụ tổng giám đốc Ford Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến Ford bổ nhiệm người Việt vào chức vụ tổng giám đốc Ford Việt Nam phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ford bổ nhiệm người Việt vào chức vụ tổng giám đốc Ford Việt Nam tại đây.

Tổng giám đốc ford việt nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước Chỉnh sửa lúc: 10/07/2015

Ford vừa chính thức công bố bổ nhiệm ông Phạm Văn Dũng vào chức vụ Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam. Công bố có hiệu lực từ ngày 1 tháng 8 năm 2015 và sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Mark Kaufman, chủ tịch của Ford ASEAN.

Bạn đang xem: Tổng giám đốc ford việt nam

Có thể bạn quan tâm: Xem phim bảy viên ngọc rồng siêu cấp: huyền thoại broly

Ông Dũng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Tài Chính tại Ford Việt Nam. Trên cương vị Tổng Giám Đốc mới, ông Dũng sẽ đảm nhận trọng trách tiếp tục dẫn dắt hoạt động và tiếp tục đà tăng trưởng của Ford tại thị trường Việt Nam, bao gồm cả hoạt động sản xuất tại nhà máy Ford Hải Dương và hoạt động kinh doanh chung của công ty.

Tổng Giám Đốc tiền nhiệm của Ford Việt Nam là ông Jesus Metelo Arias, được bổ nhiệm vào chức vụ Giám Đốc Tiếp Thị và Bán Hàng Dịch Vụ, Ford Châu Á Thái Bình Dương, ông Metelo sẽ làm việc tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trong khoảng thời gian từ năm 2013 đứng ở cương vị cao nhất tại Ford Việt Nam, Ông Arias đã định hướng cho những nỗ lực chung của toàn công ty, giúp Ford ngày càng lớn mạnh, đưa Ford trở thành thương hiệu xe hơi bán chạy thứ hai tại Việt Nam trong phân khúc xe du lịch và thương mại nhẹ.

XEM THÊM:  Khả năng thanh toán tức thời – Công thức tính và ví dụ

Xem thêm: Ông Dũng “lò vôi” xây trung tâm để lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh miễn phí

“Chúng tôi rất vui mừng và tự hào lần đầu tiên bổ nhiệm một người Việt Nam vào vị trí Tổng Giám Đốc. Ông Dũng rất xứng đáng để đảm nhiệm những trọng trách cao nhất của Ford tại thị trường Việt Nam,” ông Kaufman chia sẻ. “Trong những năm vừa qua, ông Dũng đã và đang là một thành viên quan trọng trong ban lãnh đạo của Ford Việt Nam, chúng tôi rất tin tưởng rằng ông Dũng và đội ngũ lãnh đạo tài năng của Ford Việt Nam sẽ tiếp tục dẵn dắt đà tăng trưởng và những thành công của Ford tại đây.”

Ông Phạm Văn Dũng bắt đầu làm việc tại Ford Việt Nam từ năm 1998 với vị trí kế toán doanh nghiệp. Tiếp đó đã đảm nhiệm nhiều vị trí công việc liên quan đến các hoạt động tài chính của Ford Việt Nam. Ông Dũng đã công tác tại Melbourne, Úc vào những năm 2004-2005, phụ trách Tài chính cho bộ phận Bán hàng và Dịch vụ của Ford Úc trước khi trở về Việt Nam và đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Tài Chính tại Ford Việt Nam từ năm 2009. Ông Dũng nhận bằng Cử nhân và bằng Thạc sỹ Kinh tế tại trường Đại học Thương mại Việt Nam, và bằng Thạc sỹ Tài chính tại trường Đại học Công nghệ Swinburn, Úc.

XEM THÊM:  216 Chi nhánh/PGD Agribank ở Hồ Chí Minh

Ông Dũng cũng luôn là một thành viên tích cực đóng góp cho ngành công nghiệp ô tô nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung. Trong đó có thể kể đến Hiệp hôi Các nhà Sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), và Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt nam (Amcham).

Xem thêm: Xem phim

Vậy là đến đây bài viết về Ford bổ nhiệm người Việt vào chức vụ tổng giám đốc Ford Việt Nam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button