Tài Chính

Gạch ốp tường 25×40 cm

Bạn đang quan tâm đến Gạch ốp tường 25×40 cm phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Gạch ốp tường 25×40 cm tại đây.

Công ty cổ phần vitaly

GIỚI THIỆUCông Ty Cổ Phần VITALY® được chuyển thể từ Doanh nghiệp nhà nước: Công ty Gạch Ốp Lát Số 1 trực thuộc Tổng công ty VLXD số 1. Trụ sở chính: Đường N1, Khu sản xuất tập trung Bình chuẩn, Khu Phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Tình Bình Dương, Việt Nam Điện thoại: (0274) 3788 347 – Fax (0274) 3798 047 – (0274)3788 553 Mail: [email protected] Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 4103003022. Vốn điều lệ: 80.000.000.000 đồng Trong đó Hiện kim: 80.000.000.000 đồng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4103003022 cấp ngày 06 / 01 / 2005 Chức năng ngành nghề: Sản xuất,mua bán vật liệu xây dựng. Kinh doanh nhà ở. Môi giới bất động sản. Tư vấn bất động sản. Mua bán vật tư, máy móc, thiết bị, phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ thuộc lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần vitaly

Có thể bạn quan tâm: Kích thước micro sim

Với một lực lượng lớn cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, Công ty đã tạo dựng một thương hiệu có uy tín trên thị trường, Công ty cũng đã không ngừng đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ hiện đại. Hiện nay Công ty đã có 05 dây chuyền sản xuất Gạch men CERAMIC đồng bộ, tự động hoá cao của hãng SACMI, hoạt động theo công nghệ của ITALY. Sản lượng hàng năm đạt 7.500.000 m2 sản phẩm.

XEM THÊM:  Kế toán sản xuất là gì? Làm những gì? Quy trình hạch toán sản xuất ra sao

Song song với việc đầu tư thiết bị mới, hiện đại, để nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác quản lý, không ngừng thỏa mãn khách hàng trong quá trình hội nhập quốc tế. Hiện nay Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Qua kết quả của nhiều năm phát huy hiệu quả trong công tác sản xuất kinh doanh, Công ty đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực hoạt động cộng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO – 9001 : 2015 một cách hợp lý. Do đó Công ty đã vạch ra một số định hướng cho những năm sau là: Tiếp tục đầu tư công nghệ để nâng công suất và mở rộng thị trường. Đáp ứng được những nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Bộ Đội Chủ Lực Là Gì

Luôn duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng trong Công ty. Nhằm đem lại hiệu quả cao và khẳng định được rằng Công ty VITALY mãi mãi tồn tại và phát triển bền vững.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn hơn nữa các nhu cầu của khách hàng và xã hội, Công ty đã thiết lập và cam kết thực hiện “Chính sách chất lượng” “Luôn thỏa mãn nhu cầu hợp lý của khách hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và không ngừng cải tiến, hoàn thiện hệ thống chất lượng” Để thực hiện được chính sách chất lượng trên, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên trong Công ty Cổ phần VITALY cam kết hiểu rõ, áp dụng, duy trì và thường xuyên cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, và cụ thể bằng những Mục Tiêu Chất Lượng sau:

XEM THÊM:  Top 50 đề tài luận văn tài chính doanh nghiệp hay nhất

1. Phấn đấu giảm sự khiếu nại của khách hàng. 2. Giảm tỷ lệ sản phẩm không phù hợp. 3. Giá cả hợp lý. 4. Giao hàng đúng hẹn. 5. Cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng và các bên quan tâm.

Có thể bạn quan tâm: CÁCH CHẶN ĐỊA CHỈ MAC WIFI FPT

Vậy là đến đây bài viết về Gạch ốp tường 25×40 cm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button