Tài Chính

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của XRP (XRP) | CoinMarketCap

Bạn đang quan tâm đến Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của XRP (XRP) | CoinMarketCap phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

xrp là gì?

xrp là tiền điện tử gốc của ripple, một hệ thống thanh toán tiền điện tử được tạo bởi ripple labs inc. xrp là một “tài sản kỹ thuật số được xây dựng cho các khoản thanh toán toàn cầu”, ngụ ý rằng ripple có một kế hoạch đối thủ để chuyển tiền, thường được thực hiện bởi hệ thống ngân hàng. xrp sẽ cho phép người dùng gửi tiền với chi phí rất thấp, thu hút sự quan tâm tiềm năng như nhau từ các khách hàng bán lẻ và ngân hàng. một đề xuất giá trị quan trọng của ripple là chi phí giao dịch thấp, đồng thời cung cấp khả năng hoàn thành giao dịch trong vòng chưa đầy 5 giây.

Công ty được thành lập vào năm 2012 bởi Chris Larsen và Jed McCaleb và dựa trên công trình của Ryan Fugger, người đã tạo ra Sổ cái XRP vào năm 2012. Sổ cái XRP là một sổ cái tiền điện tử mã nguồn mở được cung cấp bởi các nút mạng ngang hàng. mccaleb cuối cùng đã rời Ripple và thành lập stellar, một loại tiền điện tử hướng đến thanh toán khác.

Bạn đang xem: Giá tiền ảo xrp

Sau khi công ty đổi tên ban đầu, OpenCoin, thành Ripple, công ty đã tìm kiếm quan hệ đối tác cao cấp với các ngân hàng Hoa Kỳ, Santander và Standard Chartered. Tuy nhiên, Ripple đã sớm gặp rắc rối pháp lý với các cơ quan quản lý của Mỹ. uu. vì không tuân thủ luật bảo mật ngân hàng và sau đó bị dán nhãn là bảo mật chưa đăng ký. Vụ kiện này vẫn chưa được giải quyết kể từ đầu năm 2022. Ngoài ra, công ty còn bị cáo buộc quảng cáo sai sự thật trong giai đoạn đầu mới tồn tại.

xrp hoạt động như thế nào?

ripple đề xuất một giải pháp thay thế rẻ hơn và hiệu quả hơn cho hệ thống viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (nhanh chóng) để xử lý các giao dịch quốc tế. điều này được cho là xảy ra thông qua internet giá trị , là một thuật ngữ chung cho các sản phẩm ripple khác nhau: ripplenet, sổ cái xrp, xu xrp và ripplex.

Tham khảo: Nghệ sĩ công khai quảng bá tiền số bất hợp pháp

Xem Thêm : Bạn có biết những địa điểm được in trên tờ tiền Việt Nam?

ripplenet là mạng toàn cầu mà các tổ chức tài chính có thể sử dụng để chuyển tiền nhanh hơn và với chi phí thấp hơn so với thông qua các hệ thống truyền thống. điều này được thực hiện bởi api duy nhất cần thiết để kết nối với ripplenet. ripplenet cũng cung cấp tính thanh khoản theo yêu cầu (odl), do đó loại bỏ nhu cầu gửi tiền trước trong các giao dịch xuyên biên giới. Về cơ bản, Ripplenet hoạt động như một trung gian giữa hai bên giao dịch và làm trơn tru tính thanh khoản giữa các loại tiền tệ khác nhau. ví dụ, một nhà bán lẻ châu Âu có thể không muốn nhận đô la Mỹ và ngược lại. odl tham gia và sử dụng xrp như một cầu nối để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch.

sổ cái xrp là chuỗi khối mã nguồn mở của ripple, trong đó đồng xu xrp là tài sản gốc của nó. nó hoạt động độc lập với công ty ripple, mặc dù ripple sử dụng nó cho các mục đích khác nhau. Mặc dù không phổ biến như các blockchain khác, sổ cái XRP cũng có thể được sử dụng làm lớp thanh toán.

Không giống như ethereum, sổ cái xrp không sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc. Nó cũng không hoạt động với cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần như nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. thay vào đó, nó sử dụng giao thức đồng thuận sổ cái xrp, đây là một giải pháp tập trung và hiệu quả hơn để giảm thời gian đóng giao dịch và chi phí giao dịch. Với sổ cái XRP, các giao dịch có thể được hoàn thành trong vài giây, nhanh hơn nhiều so với thời gian khóa mười phút của Bitcoin hoặc các hệ thống truyền thống như Swift.

cuối cùng, ripplex là một nền tảng cung cấp các giải pháp blockchain cho các dự án muốn cung cấp các dịch vụ theo định hướng thanh toán. Thay vì xây dựng các giải pháp ứng dụng phi tập trung blockchain và dapp của riêng họ từ đầu, các doanh nghiệp có thể tận dụng kiến ​​thức chuyên môn và các sản phẩm của sổ cái ripplex và xrp để cung cấp khả năng tương thích chủ đạo và trải nghiệm người dùng hấp dẫn. Cho đến nay, hai giao thức đã được phát hành trên ripplex: interledger, một công ty thanh toán cung cấp khả năng tương thích giữa các hệ thống thanh toán khác nhau và chuỗi thanh toán, một giải pháp giúp đơn giản hóa địa chỉ thanh toán.

Tham khảo: THAY ĐỔI THÔNG TIN THUÊ BAO VIETTEL ONLINE

Xem Thêm : Chạy quảng cáo Facebook tối thiểu bao nhiêu tiền một ngày? | Media Gyancy

Nói tóm lại, Ripple có một đề xuất giá trị hấp dẫn tự nhiên cho các khoản thanh toán xuyên biên giới, điều này cho đến ngày nay vẫn chưa được các giao thức khác giải quyết đầy đủ. Ripple có thể trở thành một giải pháp thay thế hợp pháp cho hệ thống nhanh chóng với tốc độ và hiệu quả cao hơn.

tuy nhiên, vụ kiện sec vs ripple chưa giải quyết được vẫn còn tồn tại rất nhiều trong việc nộp đơn của ripple. Trước khi một doanh nghiệp có thể thách thức các giải pháp cũ như nhanh chóng, trước tiên doanh nghiệp cần phải giải quyết sự không chắc chắn về quy định của mình.

làm cách nào để mua xrp?

xrp có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch tập trung như binance, bithumb, kucoin, huobi global, bybit, gate.io, ftx, bittamp, bitfinex, kraken và các sàn khác.

làm cách nào để lưu trữ xrp?

Bạn có thể lưu trữ xrp trên một sàn giao dịch có thể chịu trách nhiệm cho sự an toàn của tài sản của bạn hoặc bạn có thể lưu trữ xrp trong ví nóng hoặc ví lạnh.

Tham khảo: FPT Play Box – Xem Truyền hình KHÔNG TỐN PHÍ – Đăng ký ngay!

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của XRP (XRP) | CoinMarketCap đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button