Tài Chính

Google Dịch – Công cụ dịch ngôn ngữ thông minh

Bạn đang quan tâm đến Google Dịch – Công cụ dịch ngôn ngữ thông minh phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Google Dịch – Công cụ dịch ngôn ngữ thông minh tại đây.

G«le dich

Google Dịch (Google Translate) là một trong những ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất hiện nay với khả năng dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Ứng dụng được Google cung cấp miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 11 trở lên, khác nhau tùy theo điện thoại Android
  • Dung lượng: ~ 80 MB
  • Loại ứng dụng: Tài liệu tham khảo
  • Nhà phát hành: Google LLC

II. 5 tính năng chính của ứng dụng

1. Dịch văn bản ngoại tuyến với 59 ngôn ngữ khác nhau

Điểm tiện lợi của Google Dịch chính là ứng dụng vẫn hoạt động bình thường khi bạn đang ngoại tuyến. Với khả năng dịch 59 ngôn ngữ khác nhau khi không có mạng Internet, Google Dịch giúp bạn không bỏ lỡ bất kì tình huống nào khi không có mạng internet.

1. Dịch văn bản ngoại tuyến với 59 ngôn ngữ khác nhau

2. Dịch văn bản nhanh chóng bằng giọng nói

Với tính năng dịch song ngữ giọng nói và cuộc hội thoại, hỗ trợ lên đến 32 ngôn ngữ trên Android và 43 ngôn ngữ trên nền tảng iOS, Google Dịch là công cụ đắc lực cho bạn, giúp bạn có thể dễ dàng đi bất kì đâu mà không lo bất đồng ngôn ngữ.

Bạn đang xem: G«le dich

2. Dịch văn bản nhanh chóng bằng giọng nói

3. Chuyển chữ viết tay sang văn bản dịch dễ dàng

Xem thêm: QUÝ CÔ MẠNH MẼ – CÔ NÀNG MẠNH MẼ DO BONG SOON [Tập 2]

Với tính năng dịch văn bản viết tay sang 93 ngôn ngữ khác nhau, không cần tốn nhiều thời gian nhập văn bản trên bàn phím, bạn chỉ cần viết trực tiếp lên màn hình điện thoại. Google Dịch mang đến cho bạn sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình dịch thuật văn bản.

XEM THÊM:  Phim hành động võ thuật hay – Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh – bất thần nhị thám 2014 | phim lẻ lý liên kiệt xã hội đen

3. Chuyển chữ viết tay sang văn bản dịch dễ dàng

4. Dịch văn bản thông qua máy ảnh

Tính năng dịch văn bản thông qua máy ảnh hỗ trợ người dùng chuyển đổi trực tiếp ngôn ngữ trên màn hình điện thoại, quét ảnh vừa chụp và dịch thuật. Tính năng này cực kỳ hữu ích đối với những ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ mà bạn không thể nhập thủ công từ điện thoại.

4. Dịch văn bản thông qua máy ảnh

5. Xem lại văn bản đã dịch bằng cách gắn dấu sao

Xem thêm: Hàn Quốc và chiến lược chiếm lĩnh nền nghệ thuật giải trí thế giới

Đối với những đoạn dịch quan trọng, thú vị mà bạn có thể học tập hoặc xem lại trong tương lai, Google Dịch đã hỗ trợ tính năng gắn dấu sao cho văn bản dịch. Với tính năng này, bạn sẽ không còn bỏ lỡ những nội dung dịch thuật quan trọng.

5. Xem lại văn bản đã dịch bằng cách gắn dấu sao

Với khả năng dịch được nhiều ngôn ngữ và nhiều tính năng thông minh, Google dịch xứng đáng là một trong những công cụ dịch thuật tốt hiện nay. Bạn nghĩ sao về ứng dụng này? Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé!

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Quận 8 Giá Rẻ

Đóng góp bởi Trần Ngọc Hùng Quân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. 40461 lượt xem

Vậy là đến đây bài viết về Google Dịch – Công cụ dịch ngôn ngữ thông minh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button