Tài Chính

Hệ thống giáo dục Phenikaa

Bạn đang quan tâm đến Hệ thống giáo dục Phenikaa phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hệ thống giáo dục Phenikaa tại đây.

Tập đoàn phenikaa của nước nào

Về Tập đoàn Phenikaa

PHENIKAA là tập đoàn kinh tế Việt Nam thành lập ngày 20/10/2010, hoạt động chính trong các lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ, Công nghiệp, Giáo dục đào tạo & Nghiên cứu khoa học. Tập đoàn Phenikaa luôn coi tri thức, khoa học công nghệ và nghiên cứu phát triển (R&D) song hành cùng với triết lý kinh doanh đậm tính nhân văn và trách nhiệm với cộng đồng là yếu tố tiên quyết cho chiến lược phát triển bền vững và tạo lợi thế cạnh tranh dài hạn.

Trong lĩnh vực công nghiệp, vật liệu sinh thái và công nghệ cao là sản phẩm mũi nhọn, PHENIKAA hiện đang sở hữu thương hiệu đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp Top 3 thế giới VICOSTONE® – thương hiệu được người tiêu dùng và giới chuyên môn ưu tiên lựa chọn tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu… Trong lĩnh vực công nghệ, Tập đoàn đã và đang phát triển các sản phẩm thông minh: robot, chiếu sáng thông minh, các ứng dụng kết nối IoT và xây dựng nền tảng ứng dụng AI trong một số lĩnh vực smartcity, smarthome, các thiết bị tự hành…

Bạn đang xem: Tập đoàn phenikaa của nước nào

Tập đoàn PHENIKAA hiện có hơn 20 công ty thành viên hoạt động trong và ngoài nước (Mỹ, Canada…). Trong những năm tới, với chiến lược phát triển bền vững và nền tảng vững chắc về khoa học công nghệ, hệ thống chuyên nghiệp, Tập đoàn tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu PHENIKAA trở thành thương hiệu Việt uy tín trên thị trường quốc tế với tinh thần “Hiện thực hóa mọi cam kết”.

XEM THÊM:  Những bản nhạc không lời bất hủ của secret garden

Giáo dục ở bậc đại học – Phenikaa University

Có thể bạn quan tâm: BAI-TAP-2 (C) – bài tập Cung – Cầu

Trong lĩnh vực giáo dục, năm 2017 Tập đoàn Phenikaa đầu tư bài bản cùng nhiều dự định tâm huyết, khởi đầu là Trường Đại học Phenikaa (Phenikaa University) và 2 viện nghiên cứu khoa học: Viện nghiên cứu tiên tiến Phenikaa (PIAS); Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Phenikaa (PRATI).

Trường Đại học Phenikaa định hướng phát triển theo các tiêu chuẩn của trường đại học quốc tế, lấy nghiên cứu khoa học và đào tạo chất lượng cao làm nền tảng phát triển, gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết với thực hành; giảng dạy đào tạo với nghiên cứu khoa học. Trường đặt mục tiêu vào top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á trong vòng 2 thập niên bằng chính nội lực và trí tuệ của đội ngũ các nhà quản lý giáo dục và khoa học đầu ngành của Việt Nam.

Giáo dục ở bậc phổ thông – Phenikaa School

Xem thêm: Quy trình thi công xây dựng nhà dân dụng từ A – Z

Năm 2020 tập đoàn tiếp tục kế hoạch triển khai xây dựng trường liên cấp Tiểu Học, THCS, THPT Phenikaa bổ sung vào hệ thống giáo dục của Phenikaa tại tổ dân phố Tu Hoàng, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, trên khuôn viên đất có tổng diện tích là 29,230 m2.

Với mục tiêu trở thành trường đạt chất lượng quốc tế, trường phổ thông liên cấp Phenikaa xây dựng cơ sở vật chất và môi trường giáo dục hiện đại, chương trình giáo dục tích hợp giữa chương trình Việt Nam và chương trình giáo dục quốc tế Mỹ, đề cao giáo dục STEM (Science – Khoa Học, Technology – Công Nghệ, Engineering – Kỹ Thuật và Mathematics – Toán Học), không mang nặng tính lý thuyết, học thông qua thực hành, trải nghiệm và giải quyết các vấn đề thực tế, áp dụng phương pháp dạy học dựa vào khám phá, học theo chủ đề, lấy học sinh làm trung tâm, giúp các em nuôi dưỡng óc tò mò, sáng tạo, phát triển tư duy khoa học, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, và học tập chủ động.

XEM THÊM:  Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Thông tin thêm về Tập đoàn Phenikaa tại website: firstreal.com.vn.vn/

Có thể bạn quan tâm: Công ty cổ phần cơ điện lạnh hoàng đạt

Vậy là đến đây bài viết về Hệ thống giáo dục Phenikaa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button