Tài Chính

Hệ thống nhượng quyền

Bạn đang quan tâm đến Hệ thống nhượng quyền phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hệ thống nhượng quyền tại đây.

đăng ký nhượng quyền the coffee house

Chính sách nhượng quyền THE COFFEE HOUSE

1. Kinh doanh Nhượng Quyền (Franchise) là gì?

Kinh doanh nhượng quyền (thường được gọi là franchise) là một hệ thống mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm, dịch vụ (đối với đơn vị nhượng quyền). Là cơ hội để phát triển doanh nghiệp dưới một thương hiệu nổi tiếng (đối với đơn vị được nhượng quyền).

Bạn đang xem: đăng ký nhượng quyền the coffee house

Kinh doanh nhượng quyền xảy ra khi một doanh nghiệp (đơn vị nhượng quyền) trao cho doanh nghiệp khác (đơn vị nhận quyền) quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động. Đổi lại, bên được nhượng quyền phải thanh toán các phí nhượng quyền cho bên nhượng quyền.

2. Thương hiệu nhượng quyền: THE COFFEE HOUSE

Năm 2013 bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển cà phê trong tương lai, chúng tôi đã bắt đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền THE COFFE HOUSE tại Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống THE COFFEE HOUSE theo mô hình mới với nét riêng biệt đã in dấu với những tín đồ cà phê khó tính nhất. Đến với THE COFFEE HOUSE không chỉ trải nghiệm trong những không gian mới mà ở đó khách hàng được chia sẻ, đồng cảm và minh chứng cho một tinh thần cà phê mới.

3. Chi phí và các thuật ngữ chuyên môn về nhượng quyền.

XEM THÊM:  Mẫu Đơn Xin Phúc Khảo Bài Thi Vào Lớp 10

✪ Đơn vị nhượng quyền (franchisor): THE COFFEE HOUSE là người trao cho một đơn vị, tập thể quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động kinh doanh của mình.

Có thể bạn quan tâm: Bản đồ giao thông đường bộ tỉnh bình thuận

✪ Đơn vị nhận quyền (franchisees): Là người được nhận quyền sử dụng thương hiệu, phương thức hoạt động, mô hình kinh doanh từ đơn vị nhượng quyền, đổi lại đơn vị nhận quyền này phải thanh toán các loại phí nhượng quyền.

✪ Franchise fee – Phí nhượng quyền: Đây là phí mà bên nhận quyền phải trả cho bên nhượng quyền để sử dụng thương hiệu, phương thức hoạt động, mô hình kinh doanh từ đơn vị nhượng quyền. Phí nhượng quyền THE COFFEE HOUSE là 500.000.000 VNĐ cho hợp đồng 5 năm (60 tháng).

✪ Initial Fee: Chi phí ban đầu cho các việc chuẩn bị và trợ giúp để bắt đầu kinh doanh như: xây dựng cơ bản, chuyển giao công nghệ, huấn luyện, thủ tục, hành chính. Initial fee dựa trên các gói sản phẩm mà đơn vị nhận quyền muốn được nhượng quyền, quy mô của đơn vị nhận quyền, độ phức tạp khi chuyển giao công nghệ và phạm vi hoạt động tại địa bàn của đơn vị nhận quyền.

Ước tính chi phí ban đầu này dựa trên những chi nhánh THE COFFEE HOUSE tại Tp. Hồ Chí Minh đã đi vào hoạt động khoảng 2.800.000.000 VNĐ (Có file chi tiết đính kèm).

XEM THÊM:  Cô gái xinh đẹp nhất trung quốc

5. Hỗ trợ từ THE COFFEE HOUSE

✪ Về xây dựng:

– Thiết kế, lên deco quán theo mặt bằng- Giám sát thi công

✪ Về nguyên vật liệu:

– Cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu và máy móc

Xem thêm: Công cụ dụng cụ gồm những gì?

✪ Về Tuyển dụng và Đào tạo:- Cung cấp tài liệu mô tả công việc các vị trí

– Cung cấp tài liệu hướng dẫn hoạt động

– Huấn luyện nhân viên

– Cập nhật kiến thức chuyên môn định kỳ

✪ Về Marketing:

– Tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp với địa bàn kinh doanh.- Sử dụng các tài nguyên của Hệ thống: Website, blog, social,…

✪ Về quản lý chất lượng:

– THE COFFEE HOUSE có đội ngũ chấm QC (Chất lượng đỉnh cao ) các sản phẩm thức uống , chất lượng dịch vụ và phương pháp bán hàng hợp lý nhất … để đảm bảo chủ kinh doanh và thương hiệu duy trì ổn định nhất , riêng khách hàng luôn là người cảm nhận được chất lượng và chuyên nghiệp của hệ thống THE COFFEE HOUSE

>> >> File bàn ghế << <<

Có thể bạn quan tâm: Lịch Chiếu Phim Rạp Lotte Cinema Bình Dương

Vậy là đến đây bài viết về Hệ thống nhượng quyền đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button