Hồ sơ xin việc giáo viên mầm non

Những ai đang có ý định xin việc giáo viên thì có thể xem bài viết dưới đây để có thể biết rõ hơn về các thông tin giấy tờ cần chuẩn bị để xin việc theo đúng yêu cầu của các đơn vị, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ giúp quá trình xin việc của bạn được giải quyết nhanh chóng để các bạn có được cơ hội làm việc tốt nhất và đúng như mong muốn.

Bạn đang xem: Hồ sơ xin việc giáo viên mầm non

Ngành sư phạm là một ngành học mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi bắt đầu học những năm đầu của quãng thời sinh viên, tuy nhiên nhiều bạn sinh viên ngành sư phạm khi ra trường để bắt đầu xin việc thì việc làm các giấy tờ hồ sơ để xin việc lại trở thành một gánh nặng cho các bạn, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin giấy tờ cần thiết của một bộ hồ sơ xin việc, cụ thể như sau:

1. Đơn xin xét tuyển giáo viên

Có một sự thật là khi đi học chúng ta chỉ chuyên tâm vào học đúng chuyên ngành mình học mà quên mất một việc quan trọng là sau này ra trường phải đi việc mà các bạn lại không biết viết một đơn xin xét tuyển giáo viên như thế nào.

Ngay bây giờ thì các bạn không phải lo về vấn đề đó chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách viết một đơn xin xét tuyển ấn tượng nhất.

*

Trong đơn này các bạn cần trình bày đầy đủ những thông tin các nhân những thông tin đó phải chính xác và trung thực, một mẫu “Đơn xin việc cho giáo viên” thường gồm các nội dung chính sau:

– Thông tin cá nhân của người xin việc

Tại phần này bạn nêu thông tin cơ bản của bản thân như: Họ tên đầy đủ, ngày tháng, năm sinh, Hộ khẩu thường trú, Số CMND/CCCD, Số điện thoại liên hệ,… đặc biệt phải có ảnh 4×6.

Ngoài ra, với vị trí ứng tuyển là giáo viên bạn cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về chứng chỉ, bằng cấp có liên quan đến trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, trình độ tin học, trình độ nghiệp vụ đúng với những yêu cầu cơ bản của nhà nước quy định theo Luật Giáo dục đối với nghiệp vụ sư phạm và những yêu cầu riêng của cơ sở đào tạo.

– Nội dung xin việc

Xem Thêm : Click quảng cáo, kiếm tiền online đơn giản với PTC – Sapo

+/ Trình bày lý do bạn muốn xin ứng tuyển vào vị trí cũng như cơ sở đào tạo mà bạn mong muốn. Điều này giúp cơ quan tuyển dụng hiểu được nguyện vọng của bạn để xem xét sự phù hợp đối với nhân sự của cơ sở đào tạo hiện tại.

+/ Bạn cũng có thể trình bày ngắn gọn, đơn giản một số kỹ năng và nhấn mạnh vào kinh nghiệm làm việc chuyên môn để gây ấn tượng với cơ quan tuyển dụng.

– Cam kết và đề nghị hồi âm

Bạn cần có lời cam đoan sẽ thực hiện tốt các công việc được giao tại cơ quan, đơn vị nếu được tuyển dụng, thể hiện mong muốn được cơ quan tuyển dụng xem xét, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ. Điều này sẽ cho cơ quan tuyển dụng thấy tinh thần ứng tuyển nghiêm túc, thái độ tôn trọng đối với cơ sở đào tạo mà bạn có nguyện vọng làm việc.

Xem thêm: Bạn Nên Biết Tổng Đài Nhạc Chờ Mobifone Là Số Nào? Cách Đăng Ký Nhạc Chờ Mobifone

2. Cv xin việc giáo viên

Bản CV xin việc giáo viên cần phải trình bày cẩn thận, hiện nay có rất nhiều mẫu CV xin việc đẹp mắt bạn có thể tham khảo về và nếu kỳ công hơn bạn hãy in màu cho CV. Một bản CV đập vào mắt người tuyển dụng mà đẹp thì bạnđã để lại ấn tượng cho người tuyển dụng rồi, đặc biệt là ngành giáo viên nên đòi hỏi bản CV phải trau chuốt hơn, đẹp mắt, … điều này có thể đánh giá sơ qua người này là một người cẩn thận.

*

3. Sơ yếu lý lịch giáo viên

Trong một bản sơ yếu lý lịch sẽ có những thông tin cần thiết cho bạn khai, bạn hãy khai đầy đủ thông tin và dán ảnh 4×6 rồi mang bản sơ yếu lý lịch này tới phòng công chứng phường, xã để xin xác nhận công chứng, khi đi lưu ý là mang theo cả sổ hộ khẩu để người ta đối chiếu thông tin thì mới xác nhận được nhé.

*

4. Một số giấy tờ liên quan khác

– Bản Photo CMND: có công chứng

– Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú dài hạn có xác nhận của phường, xã tại địa phương

Xem Thêm : Viết Về Cuốn Sách Có Ý Nghĩa Nhất Đối Với Em

– Giấy khám sức khỏe: bạn mang theo giấy khám sức khỏe là mẫu giấy khổ A3 gấp đôi có dán ảnh 3×4 tới các bệnh viện, trạm y tế xã phường để khám và xin xác nhận, tuy nhiên loại giấy này chỉ có hiệu lực trong 6 tháng nên bạn nhớ cân nhắc số lượng sao cho vừa đủ nhé.

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ được phường xã cấp

– Bằng cấp, chứng chỉ: photo bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng và các chứng chỉ khác nếu sau đó mang đi công chứng, nếu bạn mới ra trường chưa nhận bằng thì có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp cũng được.

– Các bản sao giấy chứng nhận thuộc diện hưởng ưu tiên trong yêu cầu tuyển dụng (nếu có)

-…….

– Bản sao photo Quyết định thôi việc

– Bản sao photo sổ BHXH

– Bản sao photo quyết định lương hiện hưởng khi đã thôi việc

Nhìn chung, so với các hồ sơ xin việc tại các ngành nghề khác thì hồ sơ xin việc giáo viên hiện khá là phức tạp với nhiều giấy tờ ràng buộc, vì vậy bên cạnh những thông tin trên các bạn còn có thể tham khảo các quy định về việc tổ chức tuyển dụng giáo viên, nhân viên để có thể chủ động chuẩn bị các thủ tục giấy tờ theo đúng yêu cầu, khi đó việc hoàn tất các thủ tục xin việc cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn nhiều.

Trước khi đi xin việc giáo viên các bạn cần nắm bắt rõ được những thông tin giấy tờ hồ sơ xin việc giáo viên, để có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo đúng quy định tất cả những bản sao cần trong hồ sơ xin việc giáo viên đều bắt buộc phải photocopy trên trang A4, bạn cần lưu ý để chuẩn bị các giấy tờ sao cho hợp lệ để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra, tiết kiệm được thời gian công sức chuẩn bị giấy tờ.

Xem thêm: 【Havip】 Bài Thu Hoạch Hội Nghị Trung Ương 8 Khóa 12 Violet, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết 7 Khóa 12

Chúc các bạn có một bộ hồ sơn xin việc giáo viên như yêu cầu và có được công việc ổn định như mong muốn.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!