Tài Chính

HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1

Bạn đang quan tâm đến HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 tại đây.

Phim hoan chau cong chua p1

HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – 24/24 tập

SCTV6 (1997)

Thông tin phim HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 (1997) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Tử Vy và a hoàn Kim Toả đi từ Tế Nam đến Bắc Kinh để tìm cha của Tử Vy, Hoàng đế Càn Long. Ở Bắc Kinh, họ gặp Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử và Tử Vy kết nghĩa làm chị em. Sau khi kết nghĩa, Tử Vy đem câu chuyện tình của người mẹ đã qua đời của nàng, Hạ Vũ Hà, và Càn Long ra kể với Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử hứa sẽ giúp Tử Vy gặp được cha. Một hôm, Tiểu Yến Tử nảy ra kế lẻn vào bãi săn nơi Càn Long sẽ đi săn để giúp Tử Vy gặp ông. Nhưng đến được bãi săn là phải trèo qua một vách núi, và chỉ có Tiểu Yến Tử, trong người có chút võ công, mới có thể làm được kỳ tích này.

Vì thế Tử Vy giao tín vật của mẹ nàng để lại, một chiếc quạt và một bức tranh do Càn Long tặng bà, cho Tiểu Yến Tử và nhờ nàng đưa tin hộ. Tiểu Yến Tử lẻn được vào bãi săn nhưng trước khi nàng có thể kể câu chuyện của Tử Vy cho Càn Long, nàng đã bị một mũi tên bắn trúng. Người bắn mũi tên định mệnh này là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, con trai thứ năm của Càn Long. Khi phát hiện được cái đích của mũi tên của mình không phải là một con hươu như chàng tưởng, mà là một cô gái, Vĩnh Kỳ cùng hai người bạn là hai anh em họ Phúc, Nhĩ Khang và Nhĩ Thái lập tức đưa Tiểu Yến Tử đến gặp Càn Long. Càn Long cố gắng hỏi Tiểu Yến Tử về thân thế của nàng nhưng nàng chỉ có sức để hỏi Càn Long một câu hỏi mà Tử Vy đã nhờ nàng hỏi: Rằng Càn Long còn nhớ Hạ Vũ Hà bên Hồ Đại Minh không? Câu hỏi làm Càn Long sửng sốt và khi ông tim được chiếc quạt và bức tranh trên người Tiểu Yến Tử, ông đưa nàng vào cung.

XEM THÊM:  Cách dùng bao cao su đúng cho nam giới trong quan hệ tình dục

Bạn đang xem: Phim hoan chau cong chua p1

Trong khi Càn Long ra lệnh cho các thái y phải bằng bất cứ giá nào cứu sống được Tiêu Yến Tử, ở ngoài cung Tử Vy vô cùng lo lắng cho Tiểu Yến Tử. Trong khi Tiểu Yến Tử còn đang hôn mê vì vết thương, Càn Long nhận nhầm nàng là con gái của ông và Hạ Vũ Hà. Ông gọi nàng là Hoàn Châu Cách Cách. Tiểu Yến Tử lớn lên trong cảnh mồ côi và chưa bao giờ được có cảm giác được yêu thương như lúc đó đã tự nhủ sẽ ‘mượn’ cha của Tử Vy vài hôm rồi sẽ trả lại địa vị cho Tử Vy. Ở trong cung, Tiểu Yến Tử làm bạn với Vĩnh Kỳ và Phúc Nhĩ Thái. Vài ngày sau, Càn Long đưa Tiểu Yến Tử đi tế lễ Thiên Đàn và đội kiệu đưa ông và Tiểu Yến Tử đến nơi tế lễ đi dọc khắp Bắc Kinh. Tử Vy nhìn thấy Tiểu Yến Tử trong trang phục cách cách đã đuổi theo kiệu của Tiểu Yến Tử trong sự giận giữ và đau khổ. Nàng đọc lên bài thơ ghi trên chiếc quạt của mẹ nàng. Khi nghe nàng đọc lên bài thơ, Phúc Nhĩ Khang cảm thấy chuyện không bình thường và đưa nàng về nhà. Dần dần, Nhĩ Thái và Vĩnh Kỳ và cả nhà họ Phúc biết được sự thật từ Tiểu Yến Tử, là Càn Long đã nhận nhầm nàng khi nàng hôn mê.

Tình cảm nảy nở giữa Tử Vy và Nhĩ Khang. Cùng lúc đó, họ tìm cách để đổi lại chỗ cho Tử Vy và Tiểu Yến Tử và trả lại thân phận thật cho Tử Vy. Họ đưa Tử Vy và Kim Toả vào cung làm cung nữ cho Tiểu Yến Tử với ý định làm cho Càn Long phải yêu thích cả Tiểu Yến Tử và Tử Vy. Đến lúc đó, khi họ nói ra sự thật,ông sẽ không thể nỡ giết ai cả

XEM THÊM:  Những điều cần biết về kinh doanh bất động sản

Có thể bạn quan tâm: ƯU ĐIỂM CỦA HỆ TUẦN HOÀN KÍN SO VỚI HỆ TUẦN HOÀN HỞ

Trong cung, không những Tiểu Yến Tử và Tử Vy phải đối đầu với sự ghen tuông của Hoàng Hậu, họ còn phải che giấu mối tình bí mật giữa Nhĩ Khang và Tử Vy. Vĩnh Kỳ cũng đem lòng yệu Tiểu Yến Tử.

Rồi vua xứ Tây tạng và con gái là Công chúa Trại Á đến Bắc Kinh. Khi biết được Trại Á muốn lấy Nhĩ Khàng làm chồng, Tiểu Yến Tử kể hết cho Càn Long về việc nhẫm lẫn thân thế và việc Tử Vy mới thực sự là con gái của Hạ Vũ Hà. Dù lúc đầu ông rất giận giữ, khi cơn giận qua, Càn Long tha thứ cho tất cả mọi người và chấp nhận Tử Vy. Từ đó Tử Vy được phong làm Minh Châu Cách Cách. Càn Long còn cho hai đôi Vĩnh Kỳ-Tiểu Yến Tử và Nhĩ Khang-Tử Vy được đính hôn. Nhĩ Thái bắt đầu tìm hiểu Trại Á để giải vây cho Nhĩ Khang, và cuối cùng Nhĩ Thái và Trại Á kết hôn và Nhĩ Thái đi Tây tạng với Trại Á và cha nàng.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

 • hoàn châu cách cách phần 1 (153)
 • hoang chau canh canh p1 (52)
 • phim hoàn châu cách cách phần 1 (49)
 • hoan chau canh canh p1 tap 1 (34)
 • hoan chau cong chua (34)
 • xem phim hoan chau cach cach phan 1 (17)
 • hoang chau cach cach phan 1 (15)
 • hoan chau cong chua p1 (14)
 • hoàn châu cách cách phần 1 – thuyết minh tron bộ (14)
 • phim hoan chau canh canh p1 (13)
 • hoan chau cach cach thuyet minh phan 1 (11)
 • Hoàn Châu Cách Cách p1 (11)
 • phim hoang chau cong chua (10)
 • hoàn châu cách cách (phần 1 thuyết minh youtube) (10)

Xem phim HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 (1997) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách mở két sắt không cần mật mã

HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tvb, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 youtube, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 fpt, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 vtv16, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 dongphim, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 fshare, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phimbathu, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 bilutv, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 vuviphim, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phim14, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phimmoi, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tvhay, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 xemphimso, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 xemvtv, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 hdonline, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 bomtan, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phimmedia, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 kites, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 kenh88, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phim88, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 hdvietnam, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 zingtv, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 vietsub, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phụ đề, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 thuyết minh, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 lồng tiếng, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 trọn bộ, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Kiếm Hiệp,

Xem thêm: BÀI HÁT VUI ĐẾN TRƯỜNG LÒNG RỘN RÀNG NHƯ HOA NỞ

Diễn viên: Chu Kiệt , Lâm Tâm Như , Phạm Băng Băng , Tô Hữu Bằng , Trần Chí Bằng , Triệu Vy , Trương Thiết Lâm ,

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 24 tập

Chất lượng: DVD – HD

Năm sản xuất: 1997

Xem thêm: Cho là hai chữ số thỏa mãn: . vậy

Vậy là đến đây bài viết về HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button