Tài Chính

Hỏi: Từ gì mà 100% người Việt Nam đều PHÁT ÂM SAI, ngồi 3 ngày nghĩ không ra câu trả lời, xem đáp án xong muốn trầm cảm

Bạn đang quan tâm đến Hỏi: Từ gì mà 100% người Việt Nam đều PHÁT ÂM SAI, ngồi 3 ngày nghĩ không ra câu trả lời, xem đáp án xong muốn trầm cảm phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hỏi: Từ gì mà 100% người Việt Nam đều PHÁT ÂM SAI, ngồi 3 ngày nghĩ không ra câu trả lời, xem đáp án xong muốn trầm cảm tại đây.

Chu gi ma100 nguoi viet nam phat am sai

Là một ngôn ngữ đơn âm tiết, có thanh điệu lại rất nhiều từ gốc Hán nên tiếng Việt có nhiều từ đồng âm, gần âm, đồng nghĩa, gần nghĩa. Nhờ vậy những đầu óc hài hước người Việt tạo ra những cách nói lái, chơi chữ tài tình, lắt léo. Các câu đố chữ giúp chúng ta có những phút giây thư giãn với bạn bè người thân mỗi khi rảnh rỗi, đồng thời hỗ trợ và kích thích quá trình tư duy được tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu mẹo khó, đau đầu thì câu hỏi sau đây có thể là một ví dụ. Đó chính là: Từ gì mà 100% nguời Việt Nam đều PHÁT ÂM SAI.

Có 101 đáp án được cư dân mạng đưa ra, chẳng hạn: “Đó là từ “Cảm ơn”, nhiều người nói là “Cám ơn””; thậm chí có người còn nghiêm túc: “Nếu có học xác suất thì chúng ta biết rằng không có gì là 100%”… Tuy nhiên, đáp án lại đơn giản đến mức muốn… trầm cảm. Đó chính là từ… SAI.

Bạn đang xem: Chu gi ma100 nguoi viet nam phat am sai

Hỏi: Từ gì mà 100% nguời Việt Nam đều PHÁT ÂM SAI, ngồi 3 ngày nghĩ không ra câu trả lời, xem đáp án xong muốn trầm cảm - Ảnh 1.

Câu hỏi này từng xuất hiện trong chương trình Nhanh như chớp.

Xem thêm: Trung Bình Cộng Tuổi Của Bố Và Mẹ Là 41

Ở đây, người hỏi đã chơi chữ khiến nhiều người nhầm lẫn câu hỏi trên thành câu: Từ gì mà 100% nguời Việt Nam đều phát âm KHÔNG ĐÚNG. Đúng là nghĩ nát nước cuối cùng lại vấp phải đáp án muốn xỉu. Lắt léo đến thế là cùng.

XEM THÊM:  Ắc Quy ĐỒNG NAI®: BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI Tháng 1/2022

Nhưng đó không phải là câu hỏi mẹo hại não duy nhất. Nếu bạn muốn được thử sức với những câu đố mẹo thông minh, câu đố mẹo khó đầy thử thách thì hãy bắt đầu bằng cách trả lời những câu đố mẹo khó dưới đây từ chương trình Nhanh như chớp:.

– Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? Đáp án: Trái banh.

– Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được? Đáp án: Tay phải.

Xem thêm: Nhạc Phim Anh Hùng Xạ Điêu 2008 (Bài Đầu Phim)

– 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai? Đáp án: Mẹ.

– Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn sẽ làm gì để thoát khỏi tình trạng này? Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

– Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quátrọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng,tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)? Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

XEM THÊM:  Hướng dẫn đọc và phân tích báo cáo tài chính

Bạn trả lời được bao nhiêu câu trong những câu hỏi mẹo ở trên?

Có thể bạn quan tâm: XEM PHIM CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN PHẦN 4

firstreal.com.vn.vn/hoi-tu-gi-ma-100-nguoi-viet-nam-deu-phat-am-sai-ngoi-3-ngay-nghi-khong-ra-cau-tra-loi-xem-dap-an-xong-muon-tram-cam-2021122812192812.chn

Vậy là đến đây bài viết về Hỏi: Từ gì mà 100% người Việt Nam đều PHÁT ÂM SAI, ngồi 3 ngày nghĩ không ra câu trả lời, xem đáp án xong muốn trầm cảm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button