Tử Vi

Tại sao nam tuổi 1965 nên đặt bếp hướng Tây Bắc?

Bạn đang quan tâm đến Tại sao nam tuổi 1965 nên đặt bếp hướng Tây Bắc? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao nam tuổi 1965 nên đặt bếp hướng Tây Bắc? tại đây.

năm Ất tý (ứng với năm 1965 dương lịch) lập xuân vào ngày 3 tháng Giêng (tức ngày 4 tháng 2 năm 1965). do năm âm lịch bắt đầu vào tiết xuân (xem bài “tổ chức bàn thờ cho năm Ất Mão”) nên tính tuổi Ất Tỵ – 1965 đối với những người sinh từ ngày 3 tháng 1 âm lịch đến ngày 14 tháng giêng. của Bính Ngọ tháng Giêng âm lịch (năm 1966).

tức là từ 2/4/1965 đến 2/3/1966 dương lịch.

Bạn đang xem: Hướng bếp tuổi ất tỵ

Ở tuổi tri kỉ, cả nam và nữ đều có một tuổi thọ (hay còn gọi là tuổi thọ) là mệnh hỏa may mắn được khắc bằng nhẫn kim cương. mục đích này là để xem tử vi, và nếu bạn muốn xem phong thủy (cả hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp và màu sắc, con số tương sinh với tuổi, v.v. )

Qua bát quái, ta tính được nam tuổi Ất Tỵ – 1965 thuộc quẻ gì. tính theo kinh dịch, can là núi, có đất, thuộc Tây tứ mệnh. như vậy người tuổi này có mệnh thổ theo thiên mệnh, được ngũ hành hỏa, rất tốt và hợp với các hướng chính Tây.

Bát quái đồ theo phương Tây tứ trạch cho người cần hướng tốt như sau:

hướng tây nam: sinh khí,

hướng tây bắc: phù hộ bầu trời,

phía tây: mãn tính

phía đông bắc: đã khôi phục.

chuyển hướng sai bao gồm:

hướng đông nam: tự sát,

Tham khảo: Top 20+ tử vi tuổi bính tý năm 2021 hay nhất

phía bắc: pham ngũ quỷ,

this: pham lu xun

hướng nam: thiệt hại.

chọn hướng tốt đặt bếp để tọa hung, đón cát:

XEM THÊM:  20/4 là ngày gì? Ngày 20 tháng 4 là ngày gì? - META.vn

Theo nguyên tắc bếp tọa hung hướng cát, các hướng bếp tốt cho người tuổi này là:

tọa độ đông nam và tây bắc:

người mệnh kim đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ rất tốt. vì thiên y (thuộc sao đại hung) thiên về sức khỏe. Thiên Âm là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám luân xa. hướng này đặc biệt tốt cho phụ nữ. Với hướng này gia đình sẽ không bệnh tật, trường thọ, gia tăng phú quý, sung túc, hạnh phúc, có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn là có quý nhân phù trợ.

không những thế, bếp khi đặt ở hướng Tây Bắc sẽ có vị trí tọa Đông Nam cực xấu nên sẽ hóa giải những điều không tốt của đích (tử khí thuộc về. phá quân làm phúc gia đình). chủ có thể tuyệt chủng, con cái gặp tai họa, mất mạng, đó là điềm xấu nhất trong bộ ba tám).

Không chỉ sửa được trong bếp mà còn có thể sửa được cho cả nhà nếu chẳng may quản gia tự tử.

tóm lại, người mệnh kim đặt bếp hướng này đảm bảo nguyên tắc tọa hung hướng cát; Nó sẽ nhận được cái tốt của thần y và hóa giải cái xấu của bản mệnh, nên việc hóa ác thành cát là rất tốt.

lưu ý: tuyệt đối không đặt hướng đối diện vì hướng Đông Nam sẽ sát khí và ngồi hướng Tây Bắc sẽ làm mất đi sự tốt lành của thiên y.

tọa độ từ đông sang tây:

Tham khảo: Top 20+ tu vi 16/2 tốt nhất

người mệnh kim đặt bếp hướng Tây sẽ được trường thọ, như vậy là khá tốt. vì diên niên (thuộc sao vũ khúc) chủ về sự hòa hợp. dien nien là dấu hiệu tốt thứ ba trong tám luân xa. ở hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, phú quý, danh lợi, nhân khẩu thường gặp nhiều may mắn. Đây là một dấu hiệu hài hòa, rất tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội, cũng như trong gia đình.

XEM THÊM:  Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

không những thế, đặt bếp ở hướng Tây sẽ có vị trí tọa Đông thuộc lục sát nên sẽ hóa giải những điều không tốt của điềm này (ngũ sát thuộc tứ sát, khiến gia chủ hao tài, tốn của, gia đình lục đục, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, tai nạn).

Nó không chỉ giải quyết được trong bếp mà còn có thể giải quyết cho cả ngôi nhà nếu chẳng may tìm kiếm được địa chỉ của ngôi nhà.

Tóm lại, người mệnh kim đặt bếp ở hướng này sẽ nhận được khí tốt lâu năm và sẽ hóa giải được tà khí, biến hung thành cát.

lưu ý: không đặt hướng ngược lại vì đặt hướng Đông sẽ phạm cả 6 sát và đặt hướng Tây sẽ cháy và phá diều báo hiệu tốt lâu năm.

nằm từ đông bắc đến tây nam:

người mệnh kim đặt bếp ở hướng Tây Nam sẽ được sinh khí tốt nhất trong bát trạch. đối với sinh khí (thuộc sao Tham lang), chủ về tài lộc cho người; tốt cho sức khỏe, tài lộc và con cái, sống lâu. hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. hướng này cũng có lợi cho công danh, tạo ra sinh khí dồi dào cho con người.

tuy nhiên, khi đặt bếp ở hướng Tây Nam, tọa Đông Bắc thuộc phương vị, là điềm lành. Theo phong thủy, bếp nấu sẽ hạn chế những điều trong cung mà nó tọa lạc. do đó sẽ hạn chế vận khí tốt của cung hoàng đạo khiến gia chủ giảm đi một số điều tốt lành của cung hoàng đạo này. nhưng nó đã được bù đắp với hướng tốt, nên đặt nó về hướng xấu sẽ tốt hơn.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách xem ngày cưới hỏi chính xác nhất - Ely Wedding

nằm từ tây nam đến đông bắc:

người mệnh thổ đặt bếp ở hướng đông bắc tương đối tốt. nhằm phục vị (thuộc bên hữu) chủ về bình an. sự phục hồi là dấu hiệu tốt thứ tư trong bát luân xa, đó là một cung điện yên bình và tĩnh lặng. có địa chi này thì gia chủ sẽ vững vàng, tình cảm nam nữ bền chặt, tài vận tốt, quan hệ cha mẹ con cái đều tốt.

tuy nhiên đặt hướng này thì sẽ đặt ở hướng Tây Nam, là loại sinh khí tốt nhất trong bát trạch. Theo phong thủy, bếp nấu sẽ hạn chế những thứ trong nhà mà nó nằm trên đó, do đó làm giảm đi một số điều tốt trong điềm sinh khí. tuy nhiên nó không mang lại những điều xấu vì vậy dù sao cũng nên đặt bếp ở hướng xấu. Ngoài ra, chủ sở hữu đã được quản lý tốt.

các địa chỉ còn lại là xấu và không nên đặt. /.

Tham khảo: Sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp tuổi nào, màu gì?

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao nam tuổi 1965 nên đặt bếp hướng Tây Bắc? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button