Tại sao nam tuổi 1965 nên đặt bếp hướng Tây Bắc? – Reatimes

03/01 (04/02/1965) Lịch Xuân (tương ứng với năm 1965 trong lịch Gregorian). Vì năm âm lịch bắt đầu từ đầu xuân (xem bài Lập bàn thờ tuổi Ất Tỵ) nên người sinh ngày 3 tháng giêng âm lịch tính tuổi tý – 1965 từ năm Ất Mùi. Giáp Tuất đến ngày mười bốn tháng giêng âm lịch. Ngựa Thông (1966).

Tức là từ 2/4/1965 đến 2/3/1966 dương lịch.

Khi A được ba tuổi, cả nam và nữ đều có một niên mệnh (còn gọi là niên mệnh), là điềm lành hỏa vượng khắc trên nhẫn kim cương. Mệnh này dùng để xem tử vi, nếu muốn xem Phong thủy (gồm hướng nhà, hướng bàn thờ Phật, hướng và màu sắc bếp, số hợp tuổi v.v.). )

Khi nói chuyện phiếm, ta có thể suy ra nam tuổi ất hợi 1965 là người hay nói chuyện phiếm. Theo cách tính của Kinh dịch, có núi và đất thuộc Tây tứ. Vì vậy, người tuổi này có mệnh thổ theo thiên mệnh, được ngũ hành hỏa là rất tốt và hợp với hướng nhà chính tây.

Giới trẻ đồn thổi theo Tây tứ phương, và những người cần đúng đường như sau:

Hướng Tây Nam: Sinh khí,

Hướng Tây Bắc: hưởng lộc trời

Phía Tây: Biên niên sử

Đông Bắc: Phục vị.

Chỉ đường sai bao gồm:

Đông Nam: sát,

Xem Thêm : Xem tử vi 2017 cho tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng – TOKYOMETRO

Miền Bắc: Fan Wumo,

Phía đông: Fan Luxun

Nam: Gây sát thương.

Chọn hướng tốt đặt bếp để chiêu tài, đón cát:

Theo nguyên tắc hướng bếp tọa hung, hướng bếp tốt cho người tuổi này là:

Tọa độ:

Người mệnh thổ đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ rất tốt. Bởi vì y học tự nhiên (của Giant Gate) là về sức khỏe. Tianyin là chòm sao tốt thứ hai trong số tám luân xa. Hướng này đặc biệt phù hợp với phụ nữ. Với hướng này thì gia đình sẽ không bệnh tật, sống lâu, tài lộc tăng tiến, sung túc, hạnh phúc, có quý nhân giúp đỡ.

Không những thế khi đặt bếp ở hướng Tây Bắc sẽ có phương vị là hướng Đông Nam của sao hung tinh cực hung nên sẽ thiêu đốt và hóa giải được điều dữ mà nó va phải (quân thuộc tà). đến việc gia đình vui vẻ phá quân). Chủ tử diệt vong, tử vong tai họa, là điềm xấu tám mươi ba).

Không chỉ phòng bếp mà hóa giải được cho cả ngôi nhà nếu chẳng may hướng nhà phạm sát.

Tóm lại, nếu bạn mệnh kim đặt bếp ở hướng này thì đảm bảo được nguyên tắc tọa hung hướng cát, sẽ được tiên dược phù lành, hóa giải hung họa của mệnh, hóa giải vận hạn. ác thành cát.

Lưu ý: Tuyệt đối không được đặt ở hướng đối diện, bởi vì ngồi ở hướng Đông Nam sẽ tự sát, nếu ngồi ở hướng Tây Bắc sẽ mất đi tiên khí.

Tọa độ từ đông sang tây:

Xem Thêm : Ngày 15 Tháng 8 Năm 2020 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Người mệnh thổ đặt bếp hướng Tây sẽ có cuộc sống tốt đẹp. Bởi vì Liên Niệm (thuộc Vũ Tinh) nói về sự hài hòa. Liên Niệm là chòm sao tốt thứ ba trong số tám luân xa. Xuất hành hướng này cũng tốt, cho gia đình hạnh phúc bền lâu, hòa thuận sum vầy, phú quý, nhân khẩu và thường gặp nhiều may mắn. Đây là điềm hòa hợp nên thuận lợi cho các mối quan hệ ngoại giao, xã hội cũng như gia đình.

Không chỉ vậy, khi bếp đặt ở hướng Tây, hướng Đông sẽ có thế lục sát nên sẽ thiêu đốt và hóa giải những điều xấu của chòm sao này (ngũ sát thuộc ngũ sát, gây gia chủ dễ bị mất mát tài sản, gia đình dễ cãi vã, thất nghiệp, hao tài, dễ bị tai nạn).

Không chỉ phòng bếp mới hóa giải được mà nếu không may tra được hướng nhà thì cả ngôi nhà cũng có thể hóa giải được.

Tóm lại, người mệnh nào đặt bếp ở hướng này sẽ được chính khí trường sinh, hóa giải đường tắt xấu, chuyển hung thành cát.

Lưu ý: Không được thả diều ngược hướng, thả về hướng đông là phạm sáu chướng, thả về hướng tây là đốt mất diều tốt của năm. Sinh.

Đông Bắc đến Tây Nam:

Đối với những người mệnh thổ thì đặt bếp ở hướng Tây Nam là sinh khí tốt nhất trong bát trạch. Vì sinh khí (thuộc sao tham lam) chủ về tài lộc và con người, tốt cho sức khỏe, phú quý, con cái và trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng tốt cho danh tiếng và tạo nhiều năng lượng cho con người.

Tuy nhiên tọa Đông Bắc lại là điềm tốt khi đặt bếp ở hướng Tây Nam. Theo phong thủy, bếp nấu hạn chế những gì ở trong cung của nó. Như vậy sẽ hạn chế tốt lành của các cung hoàng đạo, như vậy sẽ làm giảm đi một số điều tốt lành của các cung hoàng đạo đối với người ở. Nhưng nó đã được bù bằng hướng tốt rồi, nên đặt nó ở hướng xấu thì tốt hơn.

Nằm phía tây nam đến đông bắc:

Đối với những người mệnh kim thì đặt bếp ở hướng Đông Bắc, đại vận tương đối tốt. Để lập lại hòa bình cho chủ (thuộc về bên phải). Sự hồi sinh là dấu hiệu tốt thứ tư trong Yaze, là cung điện của hòa bình và tĩnh lặng. Có hướng này thì gia chủ sẽ mạnh mẽ, tình cảm nam nữ bền chặt, tài vận hanh thông, quan hệ cha mẹ con cái tốt đẹp.

Tuy nhiên khi đặt ở hướng này sẽ là tọa Tây Nam, là phương vị có sinh khí tốt nhất trong bát trạch. Theo phong thủy, bếp lò hạn chế những gì có trong nhà, vì vậy nó làm giảm một số dấu hiệu quan trọng của những thứ tốt đẹp. Tuy nhiên, nó không thể mang lại điều xấu nên dù sao cũng nên đặt bếp ở hướng xấu. Ngoài ra, các chủ sở hữu đã được hướng dẫn tốt.

Các hướng còn lại đều xấu và không nên đặt./.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts