Tử Vi

Nam sinh năm 1967 nên đặt bếp hướng nào?

Bạn đang quan tâm đến Nam sinh năm 1967 nên đặt bếp hướng nào? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nam sinh năm 1967 nên đặt bếp hướng nào? tại đây.

năm Đinh Mùi (ứng với năm 1967 dương lịch) lập xuân vào ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Hợi (4 tháng 2 năm 1967). Do năm âm lịch bắt đầu từ tiết xuân (xem bài “sắp đặt bàn thờ tuổi Đinh Hợi”) nên tuổi Đinh Mùi – 1967 được tính đối với những người sinh vào hoặc sau ngày 25 tháng 12 năm Đinh Mùi. năm Kỷ Hợi (1966) nhằm ngày mồng 6 tháng Giêng năm Mậu Thân (1968).

tức là từ 2/4/1967 đến 2/4/1968 dương lịch.

thời đại định mệnh, cả nam và nữ đều có sinh mệnh (hay còn gọi là sinh mệnh) là thiên hạ là khắc tinh của trời đất. cái đích này dùng để xem tử vi, và muốn xem phong thủy (cả hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp và màu sắc, con số tương sinh với tuổi…) nó phải dựa trên thiên mệnh (tức là quái vật chẵn hay chẵn).

Bạn đang xem: Huong bep tuoi dinh mui

qua bát quái, ta có thể tính được người tuổi Đinh Mùi – 1967 thuộc quẻ nào. tính theo i ching, qian là bầu trời, nó có hành kim, nó thuộc về tứ mệnh của phương tây. Như vậy, người tuổi này có mệnh vàng theo thiên mệnh, sinh cho năm thuộc hành thủy nên tương sinh và tương hợp với các hướng chính Tây.

du niên bát quái theo tây tứ trạch đối với những người thuộc cung kim, mệnh kim sẽ có hướng tốt hợp tuổi như sau:

phía tây: tiếp thêm sinh lực.

hướng đông bắc: thần phù hộ cho bạn.

hướng tây nam: thường xanh.

phía tây bắc: đã khôi phục.

và các hướng dẫn không phù hợp với lứa tuổi là:

phía nam: tự sát.

this: my pham the five Devil.

XEM THÊM:  Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Mão 1963 Nam - Nữ chuẩn phong thủy

Xem thêm: Ải Chi Lăng – Quỷ Môn Quan nổi tiếng sử Việt nằm ở đâu?

bắc: pham lu xun.

hướng đông nam: thiệt hại.

chọn hướng tốt đặt bếp để tọa hung, đón cát:

Theo nguyên tắc bếp tọa hung hướng cát, các hướng bếp tốt cho người tuổi này là:

tọa độ từ đông sang tây:

người mệnh kim đặt bếp hướng Tây sẽ rất tốt. do sinh khí (thuộc sao Tham lang) chủ về phúc khí cho người. sinh khí là điềm tốt nhất trong bốn điềm lành của tám luân xa, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, trường thọ. hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. hướng này cũng có lợi cho công danh, tạo ra sinh khí dồi dào cho con người.

không những thế, bếp khi đặt ở hướng Tây sẽ có vị trí tọa Đông thuộc ngũ quỷ nên sẽ hóa giải những điều xấu của ngũ quỷ (ngũ quỷ thuộc liêm khiết và trong sạch, điềm xấu thứ hai trong bát tự). chỉ sau khi chết, chủ về mất mát tài sản, bệnh tật).

Không chỉ giải được trong bếp mà còn có thể hóa giải cho cả nhà nếu không may trúng phải ngũ quỷ.

Tóm lại, người mệnh kim đặt bếp hướng này sẽ đảm bảo đúng nguyên tắc tọa hung hướng cát, nắm được sinh khí, hóa giải hung tinh của ngũ quỷ, hóa hung thành cát.

> p>

lưu ý: không nên đặt ở hướng đối diện vì đặt ở hướng Đông sẽ phạm ngũ quỷ và đặt ở hướng Tây sẽ bị thiêu đốt, tiêu tán sinh khí.

tọa độ đông nam và tây bắc:

Tham khảo: Lịch âm 12/7, xem âm lịch hôm nay Thứ Ba ngày 12/7/2022 ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 12/7/2022

XEM THÊM:  Chồng 1995 vợ 1999 cưới năm nào hợp

người mệnh kim đặt bếp ở hướng Tây Bắc sẽ khá tốt. nhằm phục vị (thuộc bên hữu) chủ về bình an. trùng tu là dấu hiệu tốt thứ tư trong tám trạch, là một cung điện yên bình và tĩnh lặng. có địa chi này thì gia chủ sẽ vững vàng, tình cảm nam nữ bền chặt, khả năng tài chính tốt, quan hệ giữa cha mẹ và con cái tốt đẹp.

không những vậy, bếp khi đặt ở hướng Tây Bắc sẽ có vị trí tọa Đông Nam là điềm hung hại, hóa giải sát khí của tai họa (họa hại thuộc về hung thần. sinh tồn, chủ về tai họa). , chủ dễ mắc bệnh, không hòa thuận).

Không chỉ giải được trong bếp mà còn có thể hóa giải khắp nhà nếu chẳng may nó xông vào nhà gây sát thương.

Tóm lại, người mệnh kim lắp bếp hướng này sẽ đảm bảo đúng nguyên tắc tọa hung hướng cát, đón lành phục dữ, hóa giải tà khí, cũng như hóa hung thành cát. mọi thứ đều ổn.

lưu ý: không nên đặt hướng ngược lại vì đặt hướng Đông Nam sẽ gây sát khí và ngồi hướng Tây Bắc sẽ làm mất điềm lành.

nằm từ tây nam đến đông bắc:

Người mệnh kim đặt bếp hướng Đông Bắc cũng khá tốt vì được thần tài chiếu mệnh. vì thiên y (thuộc cửa khổng) thiên về sức khỏe. Thiên Âm là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám luân xa. Xu hướng này đặc biệt tốt cho phụ nữ trong gia đình. Với hướng này gia đình sẽ không bệnh tật, trường thọ, gia tăng phú quý, sung túc, hạnh phúc, có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn là có quý nhân phù trợ.

XEM THÊM:  Tư vấn: Phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì để phát tài phát lộc

tuy nhiên, khi địa chỉ này được đặt, nó sẽ nằm ở phía Tây Nam, là một dấu hiệu tốt lâu năm. Theo phong thủy, bếp nấu sẽ hạn chế những thứ trong nhà mà nó ngự, do đó làm giảm đi một số điều tốt trong cung lâu năm. tuy nhiên nó không mang lại những điều xấu vì thế dù sao cũng nên đặt bếp về hướng xấu. Ngoài ra, chủ sở hữu đã được quản lý tốt.

nằm từ đông bắc đến tây nam:

người mệnh kim lắp bếp Tây Nam cũng tương đối tốt do trường thọ. vì diên niên (thuộc sao vũ khúc) thiên về sự hòa hợp, là điềm lành thứ ba trong tám tam hợp. ở hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, phú quý, tài lộc, nhân khẩu thường gặp nhiều may mắn. Đây là một dấu hiệu hài hòa, rất tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội, cũng như trong gia đình.

Tuy nhiên, tương tự như trường hợp trước, khi đặt bếp ở hướng Tây Nam sẽ có hướng Đông Bắc phối với thiên y là điềm lành. Theo phong thủy, bếp nấu sẽ hạn chế những điều trong cung mà nó tọa lạc. vì vậy nó sẽ làm giảm đi một số điều tốt đẹp về thiên can. nhưng nó đã được bù đắp với hướng tốt, nên đặt nó về hướng xấu sẽ tốt hơn.

các hướng còn lại đều xấu và không nên đặt, đặc biệt là hướng Nam vì kỵ sát.

Xem thêm: 10 Nốt ruồi xuất ngoại chuẩn 99% phong thủy I Xem ngay

Vậy là đến đây bài viết về Nam sinh năm 1967 nên đặt bếp hướng nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button