Hướng bếp tuổi Đinh Mùi 1967 – Nhà Xinh

Mô tả dự án

“Vui lòng không gọi đến đường dây nóng – hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng”

Phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Dậu 1967 mang lại tài lộc cho gia chủ và xua đuổi bệnh tật. Sau đây là cách đặt hướng bếp 1967.

Thông tin về tuổi của sói 1967

– Năm sinh dương lịch: 1967

– Tử vi ngày sinh Đinh Mão

– Quẻ mệnh: Càn (vàng) thuộc tây tứ trạch

– Ngũ Hành: Nước Ngân Hà (Nước Trời)

Hướng tốt cho tuổi ngọ 1967:

– Tây (Sinh lực): Thu hút của cải, danh vọng, thăng tiến và thịnh vượng.

– Tây Nam (vạn niên): Tăng cường mối quan hệ gia đình, tình yêu.

– Đông Bắc (Thiên Dược): Bồi bổ cơ thể kéo dài tuổi thọ

Xem Thêm : Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 và những lưu ý nên biết

– Tây Bắc (Phục): Tăng cường trí lực, tiến bộ, thi cử may mắn.

Sai hướng cho Coyote 1967:

– Đông Nam (Hoạ Hại): xui xẻo, thị phi, thất bại.

– Nam (Cụt): Phá sản, chết bệnh.

– Bắc (sát): tình cảm rối ren, hận thù, kiện cáo, tai nạn.

– Đồng (Ngũ Ma): Mất thu nhập, thất nghiệp, cãi vã.

Hướng nhà dinh cơ 1967 nên bố trí như sau

Theo phong thủy, nếu ngôi nhà được thiết kế về hướng tốt: Tây (sinh nhật); Ngoại trừ hướng nhà (bếp và hướng nhà cùng hướng).

– Cái bếp cũng là một yếu tố rất quan trọng vì mọi bệnh tật và vệ sinh đều được sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt về hướng xấu và hướng tốt theo quan niệm tọa hung hung. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp của bếp từ và bếp dầu, hướng công tắc điều khiển của bếp điện và bếp gas.

– Đinh xơi 1967 gia chủ cần đặt bếp tọa các hướng Đông Nam ( họa hại ); hướng Nam ( tuyệt diệt ); hướng Bắc ( tàn sát ); hướng Đông ( ngũ quỷ ) tức là đồ cháy. Đặt bếp về hướng tốt như hướng tây (sinh khí); tây nam (cung niên); đông bắc (thiên y); đặt hướng như vậy sẽ được phúc khí.

Khi đặt bếp thời Đinh Cổ nên tránh những điều nào?

– Chậu rửa và khu phụ được hiểu là nơi xả nước, tức là gột rửa những điều xui xẻo, nên đặt ở các hướng xấu như Đông Nam (hoạ hại); Nam (tuyệt chủng); Bắc (tàn sát). ; Đồng (ngũ quỷ) )

– Cửa khu vực bếp không được đối diện với cửa chính của ngôi nhà, hoặc đối diện với cửa phòng ngủ, vì như thế sẽ gặp tai họa cho người ngủ ở đó.

Xem Thêm : Người sinh năm 1986 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào? – Xwatch

– Bếp tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh đối diện với tường hướng Tây.

– Không nên đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn, không khí lưu thông kém dễ sinh bệnh tật.

– Bạn cũng nên tránh đặt bếp trực tiếp dưới xà ngang. Tốn bếp của gia chủ bằng cách ép dầm. Vị trí không gian bếp cần đảm bảo ánh sáng hài hòa, tránh ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông. Phong thủy nhà bếp tuổi đinh cô 1967

– Theo phong thủy, bếp cũng cần được che khuất gió, tránh những nơi có đường đi, nếu không vận may của gia chủ sẽ không thuận lợi. Bếp cần đặt theo hình vòng cung hợp với chính điện (phía sau nhà) nên phải đặt ở vị trí trong cùng của ngôi nhà. Cửa bếp phải hợp với vị trí đặt bếp thì tài lộc của gia chủ mới dồi dào, gia đình làm ăn phát đạt.

– Bếp không được đặt trên giếng, rãnh thoát nước. Đặt bếp ở những vị trí này thì gia chủ và người trong nhà hay ốm đau, gia đình thường bất hòa.

– Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường được kết hợp giữa máy hút mùi và chậu rửa. Bạn cần đặt mui xe trên bếp. Bồn rửa không được cao hơn bếp và phải cách xa nguồn lửa ít nhất 60 cm.

– Bàn ăn trong khu vực bếp không được đặt trên hoặc dưới xà nhà vì điều này tạo cảm giác áp lực không tốt cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

Ding màu trang trí nhà bếp năm 0

– Gia chủ tuổi Đinh Mão 1967 nên chọn màu gỗ (mộc), màu kim trong bếp.

– Tủ bếp hiện đại hiện nay thường được làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù là chất liệu gì thì bề mặt của mặt bàn và tủ bếp cũng cần nhẵn bóng, đồng thời phải giảm chi tiết lộn xộn, tránh nhiều khe hở khó tẩy rửa..

Chúng tôi đã thiết kế hướng gió chính theo tuổi của gia chủ và loại biệt thự của bạn để tránh hướng gió xấu, màu sắc trang trí bếp phù hợp với phong thủy và phát huy công năng sử dụng tối đa của căn hộ. nhà bếp của bạn.

Trông đẹp hơn

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts