Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày 2017

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày của (Dichvuthietkewebwordpress.com) – Hiện nay, khi sử dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan trọng. Nhiều bạn sẽ muốn đặt theo họ tên thật của mình, hoặc có thể đặt các kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký tài khoản Facebook thì người dùng thường ít để ý tới phần tên hiển thị, chủ yếu là tạo nick cho thành công. Do đó nhu cầu muốn đổi tên facebook là rất nhiều.

Cập nhật Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày – Tháng 6/2019

Cách A: Chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bạn đang xem: đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày 2017

Nếu bạn đang ở Tiếng Anh rồi thì không cần chuyển đổi

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần đổi tên, chuyển đổi ngôn ngữ theo 4 bước như hình dưới đây:

Cach Doi Ten Facebook Khi Chua Du 60 Ngay

Bước 2: Click vào biểu tượng mũi tên và chọn Thiết lập.

Doi Ten Facebook Khi Chua Du 60 Ngay

Bước 3: Mục thiết lập chung mở ra, bạn nhấp chọn vào phần ngôn ngữ và chuyển sang Tiếng firstreal.com.vn.vnờ bạn thử đổi tên

Huong Dan Cach Doi Ten Facebook Khi Chua Du 60 Ngay

Facebook xem được chưa nhé. Nếu vẫn hiện thông báo phải chờ 60 ngày thì bạn làm theo cách thứ 2 dưới đây.

>>> Bài viết cùng chủ đề:

– Hướng dẫn xoá lịch sử tìm kiếm Facebook

– 5 chú ý để tránh bị khóa tài khoản Facebook

– Ba cách giúp bảo mật tài khoản Facebook hiệu quả

Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Hiện nay, thay vì việc giới hạn đổi tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển qua giới hạn việc đổi tên trong vòng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều tài khoản đặt tên Facebook không đúng tên thật bị khóa cũng làm nhiều bạn lo lắng. Bài viết dưới đây Dịch vụ thiết kế web wordpress sẽ chia sẻ tới bạn đọc Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Chú ý: Khi bạn search trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” hay những từ khóa tương tự về đổi tên facebook. Thì gần như toàn bộ các kết quả hiển thị ra đều làm ra để lừa người dùng nhẹ dạ, cách họ bày ra chỉ là các thao tác ngầm để chèn mã Auto like hoặc Auto Tag bạn bè,…

Bất cứ cách hướng dẫn nào mà yêu cầu bạn truy cập các trang web không phải của Facebook, yêu cầu bạn vào các link không phải tới trang của Facebook, các thao tác Copy Ctrl+ C, Paste Ctrl + V,… => Đều là lừa đảo. Hình dưới là 1 ví dụ.

Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Xem thêm: Đội hình fifa online 3 khủng nhất thế giới

Xem Thêm : Cách vẽ đường thẳng tiếp tuyến với đường tròn trong cad

Kiểm chứng, mình đã nói rõ trong bài tại sao bạn dính Auto like, Auto Tag : Tại sao bạn dính bẫy tự động Tag bạn bè trên Facebook?

  • Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày.

Sẽ có 2 trường hợp muốn đổi tên tài khoản Facebook và cách thực hiện tương ứng.

TH1: Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ lần đổi tên trước. Sau đó làm theo hướng dẫn ở Phần 1.

TH2: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà cần đổi tên facebook. Cách này bạn chỉ có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ở Phần 2.

Nếu làm đến đây mà bạn vẫn chưa đổi được thì có thể liên hệ chúng tôi tại đây, có lẽ chúng tôi sẽ sắp xếp và hướng dẫn bạn nhé.

Phần 1 – Cách đổi tên Facebook khi đã đủ 60 ngày.

Cách này hoàn toàn chính thống, thao tác cài đặt tài khoản ngay khi bạn vào Facebook bình thường.

B1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bình thường.

B2: Click vào nút cài đặt hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải, chọn Cài đặt hoặc Settings (Nếu bạn đang dùng tiếng Anh)

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

B3: Ngay bên trên, bạn sẽ thấy phần Name – Phần đang hiển thị tên Facebook hiện tại của bạn. Sau đó chọn Edit.

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bạn sẽ thấy các phần điền, Tên, tên lót và Họ của bạn. Có thể điền họ tên đúng hoặc theo kiểu gì độc đáo cũng được.

đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Lưu ý: Việc đổi tên Facebook bị giới hạn trong vòng 60 ngày, hay 2 tháng. Vì thế bạn xem kỹ hình trên để đổi lại chính xác! Quan sát phần Display as: Nó sẽ hiện cái tên Facebook của bạn sau khi đổi đó! Nếu bị ngược thì thay đổi vị trí điền ở các mục trên.

B4: Như vậy là bạn đã đổi thành công tên Facebook! Tiếp đến cbn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại và tên mới đã hiện ra.

Bạn vào lại phần cài đặt sẽ thấy nó hiển thị như sau:

Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Nếu làm đến đây mà bạn vẫn chưa đổi được thì có thể liên hệ chúng tôi tại đây, có lẽ chúng tôi sẽ sắp xếp và hướng dẫn bạn nhé.

Phần 2 – Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng cách gửi CMT

Điều lệ của facebook cho đổi tên tài khoản tối đa 5 lần hoặc Update, tuy nhiên hiện nay thì Facebook chỉ cho bạn đổi tên trong vòng 60 ngày từ lần đổi trước.

Có thể bạn quan tâm: MÁY LẠNH REETECH

Xem Thêm : Bảng giá thay màn hình Xiaomi Redmi 9T chính hãng tháng 01/2023

Đương nhiên có các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

Lưu ý: Cách này chỉ cho phép bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

B1: Copy đường link sau vào thanh trình duyệt để truy cập Form mẫu: firstreal.com.vn.vn/help/contact/245617802141709

B2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt.

đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Cách này sẽ phải chờ Facebook xem xét. Để đảm bảo đổi thành công bạn cần điền chính xác thông tin Họ, tên, tên lót. Ảnh chụp CMT Upload lên phải nét và rõ ràng.

Bạn có thể dùng các thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin đầy đủ thay thế cho Chứng minh thư.Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một Email và bạn trả lời theo mẫu sau:

-Hi Facebook Team

-My New Name It Isn’t Set On My Account

-My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”

-And this is my ID Card:

(Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn. )

-Thanks Facebook Team.

Bạn chờ khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Email xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên lần tiếp theo.

“Hiện tại Facebook đang có nhiều thay đổi kiểm duyệt về việc đổi tên khi chưa đủ 60 ngày. Vì vậy, với 2 cách làm trên, sẽ có bạn thực hiện thành công nhưng cũng có bạn sẽ không thay đổi tên được. Bạn cũng đừng buồn, hãy thử lại 2-3 lần nữa, may mắn sẽ đến với bạn.

Những bạn đã thay đổi được tên bằng 2 cách ở trên hoặc có cách khác hiệu quả hơn, có thể comment ở dưới để chia sẻ lại cho mọi người nhé.”

Chúc bạn thành công!

Nếu làm đến đây mà bạn vẫn chưa đổi được thì có thể liên hệ chúng tôi tại đây, có lẽ chúng tôi sẽ sắp xếp và hướng dẫn bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Nếu bạn đang quan tâm hay có nhu cầu thiết kế website tin tức, thiết kế website giáo dục, thiết kế website nhà hàng,…Hãy liên hệ ngay với ZoomWorld để được thiết kế website wordpress đẹp nhất, chất lượng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Các DNS nhanh và tốt nhất, Google, Viettel, FPT, VNPT, Singapo, DNS Server

5/5 – (99 bình chọn)

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!