Tài Chính

Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí trên web (Updated 2022)

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí trên web (Updated 2022) phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí trên web (Updated 2022) tại đây.

Bitcoin vẫn là tiền ảo có giá trị nhất trên hành tinh. đầu tư vào khai thác bitcoin không bao giờ lỗi thời nên hôm nay thongsokythuat.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khai thác bitcoin trực tuyến miễn phí trên nền tảng web / đám mây. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn khi nào nên đầu tư vào tiền điện tử, hãy xem bằng chứng về sự bất tử của bitcoin dưới đây:

Hiện nay, giá 1 bitcoin quy ra tiền Việt tương đương hơn tỷ đồng cho thấy sức mạnh to lớn của đồng tiền này. Ngoài ra, nếu bạn không biết khai thác trên đám mây BTC là gì, thì đây là quy trình khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng trung tâm máy chủ từ xa với sức mạnh xử lý mạnh mẽ nhất. khai thác trên đám mây giúp bạn khai thác bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác mà không cần đầu tư & amp; quản lý phần cứng.

Bạn đang xem: Khai thác tiền điện tử miễn phí

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các dịch vụ khai thác btc trực tuyến miễn phí mới nhất với hướng dẫn từng bước bên dưới.

chuẩn bị trước khi khai thác bitcoin trực tuyến

Trước khi bắt đầu khai thác bitcoin trực tuyến thông qua các trang web bên dưới, trước tiên bạn phải có địa chỉ ví btc. nếu không, bạn có thể mở ví btc trên remitano (dành cho máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động) một cách đơn giản và nhanh chóng. bạn có thể kiểm tra cách mở và lấy địa chỉ ví lưu trữ btc trong bài viết https://thongsokythuat.vn/dang-ky-giao-dich-mua-ban-tien-dien-tu-remitano/

Sau khi bạn có địa chỉ ví btc của riêng mình, bạn có thể bắt đầu khai thác btc trực tiếp thông qua các trang web sau. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tất cả các trang web bên dưới vì nó miễn phí:

rút bitcoin miễn phí mỗi giờ tại freebitco

trang web freebitco là một trang web khai thác bitcoin trực tuyến cho phép bạn nhận bitcoin miễn phí hàng giờ mà không cần làm gì nhiều. đây là một cách kiếm tiền phổ biến do tính đơn giản và dễ tham gia. Sau khi có địa chỉ ví bitcoin vừa tạo ở trên, bạn có thể kiếm bitcoin mỗi giờ bằng cách đăng ký tài khoản freebitco miễn phí.

 • phí đăng ký: miễn phí;
 • phương thức rút tiền: trích số chiến thắng mỗi giờ;
 • rút tiền tối thiểu: không có;
 • rút tiền: 0,00000124 btc (chậm);
 • thời gian rút tiền: 6-24 giờ.

cách đăng ký để trúng xổ số btc trên freebitco

 1. truy cập trang freebitco ở trên;
 2. nhập địa chỉ email của bạn (nên dùng gmail) & amp; mật khẩu;
 3. đánh dấu vào ô “Tôi là con người” của hcaptcha rồi nhấp vào nút đăng ký;
 4. sau đó trên trang khai thác, hãy cuộn xuống nút cuộn.
XEM THÊM:  Giá khám sức khỏe xin việc bao nhiêu tiền? Nên khám ở đâu?

nó sẽ được phát hành mỗi giờ một lần, nếu bạn quay bất kỳ số nào, bạn sẽ nhận được btc tương ứng như trong bảng sau:

khai thác bitcoin miễn phí với trình duyệt cryptotab

Trình duyệt cryptotab là một trình duyệt web được xây dựng trên chrome nguồn mở của google. do đó, các chức năng của trình duyệt cryptotab không khác nhiều so với trình duyệt chrome.

Tham khảo: Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Cuối năm 2022 thông xe

Ngoài trình duyệt thông thường như các trình duyệt khác, trình duyệt cryptotab được thiết kế đặc biệt để cho phép người dùng khai thác bitcoin trực tiếp trong trình duyệt. thông tin chi tiết về việc khai thác bitcoin miễn phí qua trình duyệt cryptotab có thể xem tại https://thongsokythuat.vn/cach-dao-bitcoin-tren-pc/.

định nghĩa bitcoin trực tuyến miễn phí qua minex

(trang web này đang tạm ngừng đăng ký mới)

minex là một dịch vụ khai thác trên đám mây cho phép bạn khai thác tiền ảo miễn phí. Ngoài btc, minex còn khai thác 5 loại tiền khác như bitcoin cash, dogecoin, litecoin, monero, tron.

 • phí đăng ký: miễn phí
 • phương thức khai thác: khai thác trên đám mây
 • tốc độ khai thác bitcoin: 3000 gh / s + tiền thưởng miễn phí mỗi giờ
 • miễn phí thời gian rút: 7 tháng
 • rút tối thiểu: 0,005 btc
 • phí rút: 0 btc
 • thời gian rút: 6-15 giờ.

cách đăng ký khai thác btc trên minex

thời gian đăng ký khoảng 15 giây và bạn có thể bắt đầu khai thác bitcoin.

 1. truy cập dịch vụ minex ở trên;
 2. đăng ký;
 3. nhập địa chỉ email của bạn & amp; mật khẩu;
 4. chọn “Tôi không phải là rô-bốt” rồi nhấp vào đăng ký;
 5. chọn bitcoin để khai thác vì trang web cho phép bạn khai thác các loại tiền tệ khác. hãy nhớ chuyển đến phần tiền thưởng để nhận thêm sức mạnh (tốc độ khai thác) mỗi giờ.

tại minex, bạn có thể tăng tốc độ khai thác trong gói miễn phí bằng cách tái đầu tư btc đã khai thác vào tài khoản của mình mà không cần chi tiền mặt để nâng cấp. Để thực hiện chuyển đổi, bạn chỉ cần nhấp vào nút “chuyển đổi” trên trang khai thác.

giải thích thêm về phần “chuyển đổi”, tức là khi bạn rút số dư ban đầu của btc, thay vì đợi cho đến khi đạt đến số tiền tối thiểu để rút vào ví bitcoin của mình, bây giờ bạn sẽ chuyển lại số tiền đó. tại thời điểm này, gói miễn phí của bạn sẽ được nâng cấp dần dựa trên số tiền bạn tái đầu tư cộng với tốc độ khai thác.

khai thác trên đám mây btc miễn phí trên btconline

Đây là nhà cung cấp dịch vụ khai thác bitcoin trên đám mây an toàn trên thị trường tiền ảo. gói miễn phí có các thông số cấu hình khủng khiếp sau:

 • phí đăng ký: hoàn toàn miễn phí và không có phí ẩn;
 • ngưỡng rút tiền tối thiểu là 0,005 btc;
 • Tốc độ băm 100gh / s;
 • bitcoin được khai thác là 0,00006 btc / giờ tương đương với 0,00144000btc / ngày (khá cao) ;
 • khi rút btc, bạn có thể kiểm tra trạng thái rút tiền thành công của mình;
 • địa chỉ công ty: cross street london n1 2ba United Kingdom;
 • email hỗ trợ: [email protected]

btconline là nơi tốt nhất để tất cả các thợ mỏ khai thác bitcoin một cách minh bạch.

cách đăng ký btconline

Bạn chỉ cần địa chỉ ví btc của mình là đủ điều kiện để đăng ký theo hướng dẫn bên dưới:

 • bước 1: truy cập trang chủ btconline bên dưới;
 • bước 2: nhấp vào bắt đầu khai thác ngay bây giờ;
 • bước 3: trang nhập địa chỉ bitcoin của bạn sẽ xuất hiện: nhập địa chỉ ví bitcoin của bạn và bắt đầu khai thác;
 • bước 4: nhấn nút nguồn (dịch vụ này không giới hạn thời gian trích xuất, vì vậy bạn chỉ cần nhấn một lần).

Xem thêm: TOP 9 cách kiếm tiền tại nhà vừa không cần vốn mà lại có thêm thu nhập

bạn có thể xem chi tiết về việc rút btc vào ví công khai của mọi người tại đây.

khai thác btc trực tuyến miễn phí thông qua khai thác miễn phí

(trang web này đang tạm ngừng đăng ký mới)

freemining cũng là một trong những dịch vụ khai thác bitcoin trực tuyến. Nó hoạt động bằng cách sử dụng các công cụ khai thác tiền ảo chuyên dụng trong khai thác trên đám mây, vì vậy bạn không cần phải chi tiền để đầu tư vào thiết bị đắt tiền và tốn thời gian thiết lập công cụ khai thác. dịch vụ này giúp mọi người khai thác bitcoin trực tuyến dễ dàng và miễn phí.

ưu điểm của trang web này là quy trình khai thác btc trực tuyến nhanh chóng và miễn phí. bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản (đăng nhập vào ví btc của mình) và bạn có thể bắt đầu khai thác bitcoin ngay lập tức.

cách đăng ký khai thác bitcoin miễn phí tại freemining

thời gian để đăng ký khai thác btc trực tuyến tại freemining mất khoảng 5 giây. lưu ý cho người mới bắt đầu: trước tiên bạn cần có địa chỉ ví btc. sau đó, bạn có thể đăng ký dịch vụ khai thác miễn phí bên dưới:

 1. chuyển đến freemining ở trên;
 2. nhập địa chỉ bitcoin của bạn: nhập địa chỉ ví bitcoin của bạn (freemining không cho phép thay đổi địa chỉ ví, vì vậy hãy lưu địa chỉ ví của bạn cẩn thận);
 3. mã pin an toàn (6 chữ số): nhập 6 số pin (bạn cần ghi nhớ 6 chân này để đăng nhập sau này);
 4. nhấp vào nút bắt đầu khai thác (thời gian khai thác là 1 năm, vì vậy bạn chỉ cần nhấp một lần).

lưu ý: một số bạn khi truy cập freemining sẽ gặp tường lửa như hình bên dưới, vui lòng đợi một chút rồi tiến hành xác minh hình ảnh để giành quyền truy cập:

thông tin liên quan đến khai thác btc trong khai thác tự do:

 • phí tham gia: miễn phí và không có phí ẩn;
 • số dư rút tiền tối thiểu là 0,002 btc. Nếu số dư của bạn đạt đến ngưỡng rút tiền tối thiểu, bạn có thể rút bitcoin bất kỳ lúc nào;
 • thời gian chờ rút bitcoin: yêu cầu rút tiền thường được xử lý ngay lập tức, trong một số trường hợp đặc biệt, việc rút tiền có thể được xử lý thủ công và mất nhiều thời gian hơn ( 2h – 4h);
 • email hỗ trợ: [email được bảo vệ] (trong trường hợp bạn quên mã) mã pin đăng nhập, hãy gửi địa chỉ ví của bạn đã đăng ký đến email hỗ trợ này).
 • Bạn có thể cũng nâng cấp các gói dịch vụ trả phí để tăng tốc độ khai thác btc trực tuyến. tuy nhiên, chúng tôi không khuyến nghị điều này, bạn có thể nâng cấp nếu cần. chúng tôi phân tích 5 gói cập nhật như sau:

kết luận khai thác bitcoin trực tuyến miễn phí

Trên đây là tổng hợp các phương pháp khai thác bitcoin trực tuyến miễn phí. Một số thợ mỏ thắc mắc tại sao mọi người trả tiền cho họ để làm những việc này. Một điểm chung của tất cả các trang web khai thác bitcoin miễn phí này là có rất nhiều quảng cáo ở những vị trí dễ nhấp chuột sai, chủ sở hữu trang web sẽ hưởng lợi từ những nhấp chuột sai này và lấy tiền từ chúng. chúng tôi.

khai thác btc trực tuyến không cần vốn là một hướng đi tốt cho những người có ít thời gian và vốn đầu tư ban đầu. Mọi thắc mắc hay vấn đề bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc trò chuyện trực tiếp với chúng tôi.

cảnh báo từ chối trách nhiệm: mọi hành động trong bài viết đều là hành động chân thành từ kinh nghiệm bản thân và kinh nghiệm chiến đấu thực tế. Chúng tôi không lôi kéo, dụ dỗ bất kỳ ai đầu tư vào các dịch vụ trên. bạn chịu trách nhiệm cho tất cả các hành động đầu tư của mình nếu bạn gặp rủi ro. lời chào và cảm ơn.

Xem thêm: Bảng giá tủ bếp nhựa TPHCM năm 2022 – Tủ bếp Minh Long

XEM THÊM:  Hé lộ điểm nổi bật khi so sánh luật nhà ở 2005 và 2014

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí trên web (Updated 2022) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button