Tài Chính

Đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái qua ứng dụng AiHealth

Bạn đang quan tâm đến Đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái qua ứng dụng AiHealth phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đối với những ai muốn học và thi lấy bằng lái xe máy hay ô tô thì nhất định phải tuân thủ đầy đủ các bước theo quy định của luật giao thông. . và một trong những bước đầu tiên cần thiết nhất là bạn phải có tài liệu khám sức khỏe để được cấp giấy phép lái xe . Vậy quy trình khám sức khỏe lái xe được thực hiện như thế nào? Có cách nào để đến gặp bác sĩ mà không phải chờ đợi lâu không? Cùng giải đáp trực tiếp qua bài viết dưới đây nhé!

Tôi có cần khám sức khỏe không?

Đây là một câu hỏi hay nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Cụ thể, khám sức khỏe để thi bằng lái xe máy là một trong những thủ tục bắt buộc đối với bất kỳ ai muốn lấy bằng lái xe máy. Bước đầu tiên luôn là chuẩn bị đơn đăng ký nhập học và bạn phải có giấy chứng nhận sức khỏe trong đơn đăng ký.

Bạn đang xem: Khám sức khoẻ thi bằng a1 bao nhiêu tiền

Tầm quan trọng của việc kiểm tra y tế để lấy bằng lái xe

Như tôi đã nói, để tham dự kỳ thi lấy bằng lái xe mô tô hoặc ô tô, bạn cần có giấy chứng nhận sức khỏe tổng quát. Quy định này đã được Bộ Y tế & amp; Sở giao thông vận tải quy định theo các nhóm tương ứng với giá trị cụ thể của giấy phép lái xe bao gồm:

  • nhóm i: có hạng a1, bằng lái xe hạng thấp nhất
  • nhóm ii: hạng b1, bằng lái xe
  • nhóm iii: hạng a2, a3 , a4, b2, c, c, e, fe, fd, fc và fb2

Khám sức khỏe thi bằng lái xe để đảm bảo an toàn

khám sức khỏe cho kỳ thi lấy bằng lái xe để đảm bảo an toàn

Trong các nhóm này sẽ có những yêu cầu khác nhau về sức khỏe tạo điều kiện cho ứng viên phát hiện sớm các bệnh ảnh hưởng đến việc lái xe. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân người lái xe mà còn cho tất cả những người tham gia giao thông.

Quy trình khám sức khỏe khối a1, b2 hạng c gồm những gì?

Để đăng ký bằng lái xe máy hay ô tô, khám sức khỏe tổng quát là một phần thiết yếu. Cụ thể, theo danh sách khám sức khỏe trong mẫu giấy khám sức khỏe, trung tâm y tế sẽ lần lượt khám sức khỏe cho từng danh sách. nội dung kiểm tra sức khỏe bao gồm:

+ khám nhãn khoa + khám tai mũi họng + khám hô hấp + khám tim mạch + khám nội tiết + khám thần kinh / tâm thần + khám cơ xương khớp + khám phụ nữ + xét nghiệm nước tiểu: âm tính với các chất kích thích như: rượu, ma túy,…

Tham khảo: Những câu nói về tiền hài hước hay nhất bạn cười &quotté ghế&quot – GIÚP BẠN

hồ sơ khám sức khỏe để thi bằng lái xe

+ giấy tờ cần chuẩn bị: cmnd hoặc cccd bản gốc, không sử dụng bản photo. 02 ảnh chân thường 4 × 6 và hồ sơ khám sức khỏe hạng a1.

+ thực hiện toàn bộ giá viện phí. Theo quy định, phí khám bệnh a1, b2, hạng c từ 180.000 đến 400.000 đồng cho một lần khám ( bệnh viện công lập ). và với các bệnh viện tư, tùy cơ sở mà giá cả khác nhau.

cách chọn địa chỉ kiểm soát y tế

Một cơ sở được coi là đủ điều kiện cấp giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe cho mọi cá nhân khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

  • Trung tâm y tế phải có giấy phép của sở y tế khám sức khỏe để thi sát hạch lái xe. Ngoài ra, phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả khám bệnh trước pháp luật, lưu hồ sơ đầy đủ đúng thời gian quy định.
  • nhân viên y tế phải thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của mình. kiểm tra thông tin của giám khảo trước khi bắt đầu làm bài thi. cung cấp kết quả chẩn đoán trung thực, có giá trị pháp lý.
  • địa điểm khám sức khỏe thi bằng lái xe phải có kinh nghiệm phát hiện tốt các bệnh, tình trạng mà người thi đang gặp hoặc có nguy cơ gặp phải theo tiêu chuẩn sức khỏe sau tay lái.

& gt; & gt; kiểm tra sức khỏe thẻ xanh ? hãy cùng aihealth-bác sĩ gia đình tìm hiểu.

thủ tục giấy tờ, quy trình khám sức khỏe để thi bằng lái xe

Thủ tục khám sức khỏe lái xe được chia làm 2 loại: khám sức khỏe học lái xe và khám sức khỏe định kỳ để học lái xe. các quy trình và thủ tục chi tiết của từng loại như sau:

Tham khảo: Thẻ ATM có quẹt thanh toán được không? Có mất phí không?

Xem Thêm : KHÁI NIỆM CÔNG TÁC ĐẢNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ

Khám sức khỏe thi bằng lái cần thủ tục gì

khám sức khỏe bắt buộc để thi bằng lái xe

kiểm tra y tế / kiểm tra lái xe

Bước 1: Người khám xuất trình giấy khám sức khỏe theo đúng mẫu tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đủ điều kiện khám. Bạn phải khai báo trung thực thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe hoặc tiền sử bệnh liên quan của mình.

Bước 2: Trung tâm y tế sẽ đối chiếu thông tin, ảnh của người khám với hồ sơ rồi đóng dấu xác nhận. sau đó tiến hành khám các hạng mục như thần kinh, tâm thần, thị giác, hô hấp, tai mũi họng, tim mạch, xương khớp, thai sản, nội tiết, …

bước 3: đưa ra kết luận và trả kết quả kiểm tra y tế cho người giám định

Trong quá trình đăng ký, bạn cần có một bức ảnh chân dung 4 × 6 phông nền trắng được chụp trong khoảng thời gian không quá 6 tháng.

kiểm tra định kỳ tình trạng trình điều khiển

Trường hợp đi kiểm tra sức khỏe định kỳ của lái xe phải thực hiện thủ tục theo các bước sau:

bước 1: chuyển đến cơ sở y tế, kiểm tra sức khỏe lái xe đủ điều kiện để khám

bước 2: chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm 1 ảnh chân dung 4 × 6 trên phông nền trắng được chụp trong thời gian không quá 6 tháng. nếu bạn đi khám một lần, bạn phải gửi giấy tham khảo của cơ quan yêu cầu, còn nếu bạn đi khám theo nhóm, bạn chỉ cần nộp hồ sơ sức khỏe.

Bước 3: Căn cứ vào hợp đồng sức khỏe chính xác tương ứng với từng loại công việc cụ thể, người giám định sức khỏe sẽ yêu cầu hội đồng xử lý theo quy định riêng của mình.

Xem: dịch vụ khám sức khỏe theo thông tư 14 và đăng ký trực tiếp trong ứng dụng aihealth.

Thủ tục khám sức khỏe lái xe định kỳ

kiểm tra sức khỏe tài xế thường xuyên

Chi phí khám sức khỏe cho bằng lái xe là bao nhiêu?

Xem Thêm : Giấc mơ dang dở của nữ sinh điện ảnh bị giết, hiếp dã man

Hiện tại, giá khám sức khỏe thi bằng lái xe máy là 243.800 đồng (trong đó khám định lượng là 100.000 đồng, định lượng ethanol là 31.800 đồng, xét nghiệm ma túy là 112.000 đồng). trong khi chi phí khám sức khỏe để thi bằng lái xe là 273.800 đồng (khám sức khỏe 100.000 đồng, định lượng ethanol 31.800 đồng, xét nghiệm ma túy 112.000 đồng, điện tâm đồ 30.000 đồng).

Tham khảo: Những câu nói về tiền hài hước hay nhất bạn cười &quotté ghế&quot – GIÚP BẠN

danh sách bệnh viện khám sức khỏe thi bằng lái xe máy hcm

Đăng ký khám sức khỏe bằng lái xe như thế nào?

Bạn có thể đi khám sức khỏe tại bất kỳ cơ sở y tế thuận tiện nào, miễn là cơ sở đó có đủ năng lực và khả năng đáp ứng các yêu cầu của pháp luật. Thông thường, các cơ sở y tế từ quận, huyện trở lên sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu của pháp luật về việc khám sức khỏe phục vụ công tác thi cấp giấy phép lái xe cho công dân.

hay khám sức khỏe để thi bằng lái xe giờ đây không còn là nỗi lo của mọi người nữa. d ịch vụ làm giấy khám sức khỏe lái xe này bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chính xác khi đăng ký khám và thi bằng lái xe trong aihealth.

với các bước sau:

bước 1: tải xuống ứng dụng aihealth theo liên kết tại đây

bước 2: đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản và đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản aihealth

Bước 3: Chọn dịch vụ đăng ký thi bằng lái xe và làm theo hướng dẫn chi tiết

bước 4: hoàn tất đăng ký

Trên đây là những thông tin về khám sức khỏe để thi bằng lái xe ô tô mà aihealth muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích nhất, giải đáp được tất cả những thắc mắc mà bạn đang tìm kiếm. do đó cung cấp cho bạn một lựa chọn thi phù hợp, tiết kiệm thời gian và an toàn. cảm ơn bạn rất nhiều!

từ khóa có liên quan:

+ khám sức khỏe thi bằng lái xe a1 ở đâu + khám bằng lái xe b2 ở đâu

+ bệnh viện để khám sức khỏe và thi lái xe

+ ảnh khám sức khỏe thi bằng lái xe b2

mã nhận dạng: 6487

Tham khảo: SỰ THẬT VỀ SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ NGOÀI ĐỜI

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái qua ứng dụng AiHealth đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button