Tài Chính

Khang Điền đạt top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021

Bạn đang quan tâm đến Khang Điền đạt top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Khang Điền đạt top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 tại đây.

Bat dong san khang dien

Ngày 27.04.2021, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) được vinh danh giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức tại Hà Nội. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Khang Điền nhận được giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các đơn vị đang tham gia vào thị trường bất động sản.

Đại diện các công ty nhận giải Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2021

Bạn đang xem: Bat dong san khang dien

Có thể bạn quan tâm: Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Đông Nam Á

Đây là bảng xếp hạng uy tín, thực hiện độc lập bởi Vietnam Report trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các chủ đầu tư được đánh giá theo nghiên cứu về năng lực tài chính thể hiện trong báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; và khảo sát chuyên gia trong ngành, cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và TP.HCM về mức độ hài lòng với sản phẩm – dịch vụ BĐS…

XEM THÊM:  Lim Ex Khi X Tiến Tới Vô Cùng

Đại diện Khang Điền nhận giải Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021.

Có thể bạn quan tâm: Lợi thế Thương mại (goodwill) là gì? Cách phân bổ, Hạch toán và Ví dụ Lợi thế thương mại

Những công ty có mặt trong các danh sách này đều có năng lực tài chính vững mạnh, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được khách hàng tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam. Các chủ đầu tư tiêu biểu được vinh danh trong năm nay có: Vinhomes, Novaland, Khang Điền, Nam Long… Năm 2020, kết quả kinh doanh của Khang Điền tiếp tục phát triển tốt, doanh thu 4.532 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.152 tỷ đồng, lần lượt tăng 61% và 26% so với năm 2019. Trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền được thêm vào rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30. Kết quả kinh doanh là một trong các cơ sở đánh giá quan trọng để Vietnam Report chấm điểm và công bố giải thưởng. Với 20 năm kinh nghiệm, Khang Điền luôn kiên định mục tiêu trở thành “Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm”. Khang Điền luôn kinh doanh trên nền tảng pháp lý minh bạch, rõ ràng, các sản phẩm cung cấp ra thị trường có chất lượng tốt, kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý. Vì thế, Khang Điền đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và sự đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư nước ngoài và các ngân hàng hàng đầu Việt Nam: Dragon Capital, Vina Capital, ngân hàng Vietinbank, Vietcombank… Nhà liên kế & biệt thự Verosa Park đẳng cấp 5 sao của KDH, đã bán gần hết 100%, bắt đầu bàn giao vào tháng 5.2020.

XEM THÊM:  Các vua hùng đã có công dựng nước bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước em hiểu như thế nào

Các dự án Khang Điền triển khai gần đây như căn hộ Lovera Vista và quần thể nhà liên kế – biệt thự Verosa Park đã bán hết gần 100%; căn hộ Safira bàn giao vượt tiến độ 3 tháng. Những dự án đã hoàn thiện trước đó, The Venica, Lucasta, Merita, Melosa, Mega… có nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên những cộng đồng cư dân văn minh, hiện hữu tại TP Thủ Đức (Q9 trước đây). Trong tương lai, lợi thế quỹ đất lớn tại Bình Chánh, Bình Tân, đặc biệt TP. Thủ Đức được xem là động lực tăng trưởng mới cho Khang Điền. Năm 2021 – đánh dấu 20 năm thành lập, Khang Điền tiếp tục đuổi mục tiêu kiến tạo những dự án nhà ở chất lượng, khu dân cư đáng sống, hướng đến tầm nhìn tạo dựng những khu đô thị hoàn chỉnh có quy mô lớn, xanh – sạch – đồng bộ – hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Có thể bạn quan tâm: LÀM SIM SINH VIÊN VIETTEL Ở ĐÂU

Vậy là đến đây bài viết về Khang Điền đạt top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button