Tài Chính

Học cắt tóc nam bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng học phí nghề

Bạn đang quan tâm đến Học cắt tóc nam bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng học phí nghề phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Học cắt tóc nam bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng học phí nghề tại đây.

không chỉ tạo kiểu tóc cho nữ, ngày nay, dịch vụ làm tóc cho nam ngày càng phát triển và có nhu cầu. do đó, có thể nói các khóa học cắt tóc cho nam luôn chật kín học viên. Nhưng một khóa học cắt tóc nam giá bao nhiêu và chi phí này phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Học cắt tóc nam bao nhiêu tiền?

Học cắt tóc nam bao nhiêu tiền?

Những ai phù hợp học cắt tóc nam?

Bạn không chỉ cần tìm hiểu khóa học cắt tóc nam giá bao nhiêu mà còn phải tìm hiểu xem mình có thực sự phù hợp với công việc này hay không. nếu định hướng sai, bạn sẽ khó thành công trong việc theo đuổi nghề đến cùng. Vậy ai là người thực sự thích hợp để cắt tóc nam?

Bạn đang xem: Khóa học cắt tóc nam bao nhiêu tiền

Câu trả lời là những người có đam mê và thích làm đẹp cho người khác. Trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp có rất nhiều chuyên ngành phụ, sẽ tốt hơn nếu bạn xác định rõ ràng rằng mình thích làm tóc. Nghề cắt tóc nam không yêu cầu bạn phải có bằng cao đẳng hay đại học, chỉ cần yêu thích, bạn có thể đăng ký tham gia một khóa học và bắt đầu theo đuổi đam mê của mình.

tuy nhiên, nghề này sẽ đòi hỏi một chút năng khiếu và con mắt thẩm mỹ của bạn. nếu không có thì cũng đừng quá lo lắng vì điều quan trọng nhất là bạn phải thực sự đam mê và kiên trì học tập thì bạn sẽ sớm thành công.

Nghề cắt tóc nam phù hợp với cả nam và nữ

Nghề cắt tóc nam phù hợp với cả nam và nữ

Một số trường đào tạo yêu cầu về độ tuổi khi theo học nghề cắt tóc nam. Dù vậy, phần lớn các đơn vị đều cho phép học viên từ 18 tuổi trở lên đăng ký tham dự khóa học cắt tóc nam. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi đây là độ tuổi đủ chín chắn, đủ trưởng thành để bạn định hướng và phát triển sự nghiệp.

Một số người nghĩ rằng cắt tóc nam chỉ phù hợp với nam giới. vì họ là những người hiểu rõ nhất về mong muốn và sở thích của đàn ông. tuy nhiên, đã có rất nhiều phụ nữ thành công trong nghề này. bằng con mắt thẩm mỹ và cái nhìn của phụ nữ đối với nam giới, họ sẽ biết được kiểu tóc nào sẽ phù hợp và thu hút nhất đối với người đàn ông. đây là một lợi thế lớn khi phụ nữ cắt tóc cho nam giới.

Dù bạn là ai, bạn vẫn có thể thành công với kiểu cắt tóc nam. Nếu bạn chọn một học viện chất lượng như seoul Academy, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiểu tóc nam hợp thời trang.

xem thêm: học cắt tóc nam có gì hay? tại sao nhiều người chọn?

thời gian đào tạo cắt tóc nam

Thời gian đào tạo cắt tóc nam phụ thuộc vào trung tâm đào tạo và học phí của một khóa học cắt tóc nam cũng phụ thuộc rất nhiều vào thời gian đào tạo. tuy nhiên, hầu hết các đơn vị đều cung cấp các khóa học 2-3 tháng để ra nghề. một số đơn vị còn cung cấp các khóa học cấp tốc, giúp bạn tốt nghiệp chỉ sau 1 tháng.

Với ngần ấy thời gian, bạn có thể có được kiến ​​thức đầy đủ về làm tóc không? Trên thực tế, các học viện đào tạo chất lượng như seoul Academy đều có chương trình giảng dạy giúp bạn trong thời gian ngắn và đảm bảo kỹ năng tốt nhất.

1 khóa học cắt tóc nam kéo dài khoảng 2 - 3 ttháng và khóa cấp tốc nhanh nhất là 1 tháng

1 khóa học cắt tóc nam kéo dài khoảng 2 – 3 ttháng và khóa cấp tốc nhanh nhất là 1 tháng

Trước hết, trong thời gian đào tạo, bạn được cầm tay chỉ việc. Từng bước từ cơ bản đến nâng cao được hướng dẫn bài bản. Khi đó, bạn có thể nắm quy trình, trình tự, cách thực hiện cho từng kiểu tóc. Nắm được các bước cơ bản còn giúp bạn tự phát triển thêm những kiểu tóc mới về sau.

Thứ hai, thời gian thực hành chiếm 80%. cha mẹ chúng ta có câu “trăm mối hay không bằng một bàn tay gia đình”. Thực hành thường xuyên và đều đặn giúp bạn thành thạo kỹ thuật cắt tóc nam. Thực hành cũng là chìa khóa thành công. đó là lý do tại sao học viện seoul đã tạo ra một chương trình đào tạo với nhiều thời gian luyện tập.

XEM THÊM:  Moodys là gì? Các mức xếp hạng tín dụng của Moodys

cuối cùng, sự cố gắng và nỗ lực giúp bạn thành công dù thời gian học có ngắn. Nếu bạn không có yếu tố này thì dù bạn học 4 năm hay 6 năm bạn cũng không thể trở thành một nghệ nhân lành nghề được. tuy nhiên, nếu cố gắng hết sức kết hợp với việc đào tạo ở trung tâm chất lượng, chỉ trong 3 tháng, bạn sẽ thành thạo nghề làm tóc.

các yếu tố ảnh hưởng đến học phí của một khóa học cắt tóc nam

Giá của một khóa học cắt tóc nam không chỉ được tổng hợp trong học phí. Ngoài ra còn phải kể đến chi phí đi lại, ăn, ở, bảo dưỡng và thậm chí là tiền mua sắm, trang bị hỗ trợ trong quá trình học.

Khóa học cắt tóc nam bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau

Khóa học cắt tóc nam bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau

Vậy nên, có thể thấy rằng, chi phí học cắt tóc nam chịu sự ảnh hưởng từ rất nhiều khoản xung quanh. Cụ thể một số khoản bạn có thể tính vào như:

chi phí đi lại

Tham khảo: Răng cối nhỏ: Chiếc răng thay thế cho các răng cối sữa – YouMed

Dù bạn ở gần hay xa nhà, bạn cũng cần phải trả một khoản phí đi lại cố định trong suốt khóa học. Nếu bạn có xe máy hoặc ô tô, bạn cũng sẽ phải trả mức phí từ 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho 3 tháng.

Nếu đi bằng xe buýt, bạn sẽ phải chi từ 200.000 đến 400.000 đồng trong 3 tháng.

chi phí ăn ở

Nếu bạn là sinh viên ở xa về tỉnh, thành phố học thì việc ăn ở sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Hiện nay, nhiều sinh viên muốn tiết kiệm chi phí này đã đăng ký ở ký túc xá hoặc ở chung với các sinh viên khác để giảm bớt tiền thuê nhà.

chi phí thuê một tháng dao động từ 1.500.000 vnd đến 2.500.000 vnd mỗi tháng. như vậy khóa học 3 tháng sẽ phải chuẩn bị 4.500.000 vnd – 7.500.000 vnd.

Chi phí ăn uống mỗi ngày ít nhất là 60.000, như vậy bạn sẽ mất từ ​​6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng cho tiền ăn và sinh hoạt trong 3 tháng.

Ăn, ở cũng là một trong những khoản phí bạn cần chuẩn bị

Ăn, ở cũng là một trong những khoản phí bạn cần chuẩn bị

Chi phí phát sinh nếu có

Tất nhiên, khi đi học, bạn sẽ không chỉ tốn tiền học và tiền ăn ở mà chúng ta luôn có những khoản chi khác. chẳng hạn như: sinh hoạt lớp, mua sắm đồ đạc lặt vặt cá nhân, hay thậm chí bạn muốn luyện tập nhiều mà bỏ tiền ra mua tóc giả, tự học ở nhà. mức phí cho khoản này dao động từ 2 triệu đến 3 triệu / 3 tháng.

Vậy khóa học cắt tóc nam học phí bao nhiêu?

học cắt tóc nam hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc khi mới học nghề này. Điều này rất có ý nghĩa vì chi phí cao có thể khiến bạn khó bắt đầu về mặt tài chính. Nhưng đừng lo, cắt tóc nam thường có các khóa học giá cả phải chăng.

chi phí đào tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. chất lượng của trung tâm định hướng, hình thức đào tạo chuyên nghiệp, uy tín của trung tâm, thời gian đào tạo. ví dụ, học phí bạn phải trả cho một khóa học cấp tốc thường cao hơn so với một khóa học thông thường. thực tập ở các trung tâm nổi tiếng cũng có chi phí cao hơn một chút so với các trung tâm còn lại.

Hãy chọn một trung tâm dạy nghề cắt tóc nam có mức học phí phải chăng, thường dao động từ 10 - 25 triệu/khóa

Hãy chọn một trung tâm dạy nghề cắt tóc nam có mức học phí phải chăng, thường dao động từ 10 – 25 triệu/khóa

Trung bình mức học phí để học nghề tóc nam dao động từ 10 – 25 triệu đồng cho một khóa học. Đây là số tiền không hề lớn và phù hợp với những ai muốn tiết kiệm chi phí, nhanh chóng thành nghề.

Chính vì vậy, sau khi nhận được câu trả lời học cắt tóc nam giá bao nhiêu, hầu hết các bạn trẻ đều tỏ ra bất ngờ. học phí thấp giúp họ thành công, theo đuổi đam mê của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu so sánh, bạn có thể thấy rằng số tiền này chỉ bằng ¼ hoặc ⅕ học phí so với quá trình học đại học. Thời gian đào tạo ngắn giúp bạn ra nghề nhanh chóng và tạo thu nhập cho bản thân cũng là lý do khiến công việc này ngày càng được yêu thích hơn.

XEM THÊM:  Sự khác biệt giữa nghiên cứu định tính và nghiên cứu định lượng

mẹo để tiết kiệm tiền khi cắt tóc nam

Có lẽ sau khi biết học cắt tóc nam bao nhiêu tiền, nhiều bạn sẽ lo lắng rằng số tiền bỏ ra có quá lớn với bản thân và gia đình phải không? tuy nhiên, đừng quá lo lắng về vấn đề tài chính. bên trên có bảng thống kê các khoản chi khá thoải mái.

Bạn nên tìm cách giảm thiểu mức chi phí học nghề cắt tóc nam của mình

Bạn nên tìm cách giảm thiểu mức chi phí học nghề của mình

Nếu là một người biết tiết kiệm và muốn giảm bớt gánh nặng gia đình về tài chính để lo cho bạn đi học, hãy thực hiện một số mẹo dưới đây:

so sánh nhiều đơn vị đào tạo khác nhau

Hiện tại mỗi trung tâm, trường dạy nghề đều có mức học phí khác nhau. Không phải trung tâm giá rẻ nào cũng là trung tâm nhổ răng chất lượng. có nhiều trường liên kết đào tạo có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên đi học. Tuy giá đăng ký không cao so với các trung tâm khác nhưng chất lượng và cam kết của đội ngũ thợ luôn được đảm bảo.

nếu có thời gian tìm hiểu, bạn hãy tham khảo ngay những cái tên được nhiều người review, chắc chắn bạn sẽ biết trung bình một khóa học cắt tóc nam giá bao nhiêu.

đăng ký các khóa học vào các ngày lễ

Xem thêm: [CHÍNH HÃNG] Kem nghệ và vitamin Thái Dương có tốt không?

Một mẹo nữa để giảm học phí mà bạn có thể làm. đó là đăng ký khóa học vào thời điểm chương trình khuyến mãi diễn ra. có rất nhiều trung tâm uy tín tổ chức các chương trình giảm giá vào những dịp đặc biệt. Vì vậy, khi bạn đã chọn được trường đào tạo, hãy liên hệ với chúng tôi thường xuyên để được cung cấp và đăng ký học.

Nếu “tìm kiếm được món hời” tốt, học phí đôi khi có thể giảm đến 40% – 50%.

Săn deal khuyến mãi từ các trung tâm đào tạo lớn

Săn deal khuyến mãi từ các trung tâm đào tạo lớn

Chọn nơi có chính sách hỗ trợ tài chính cho học viên

Để giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có điều kiện đến lớp, nhiều trường cao đẳng đã có chính sách hỗ trợ tài chính, liên kết ngân hàng hỗ trợ học phí, chia nhỏ các khoản để giảm gánh nặng học phí cho một số gia đình chưa chuẩn bị kịp thời. .

vậy bạn có thể tham khảo địa chỉ các trường có chính sách trên để đỡ lo lắng phần nào về chi phí khi đi học.

ở ký túc xá thay vì ký túc xá

nhà trọ thường có giá thấp hơn nhiều so với chi phí ăn ở. nhà nghỉ được trang bị đầy đủ. thời gian của một khóa học chỉ từ 2,5 – 3 tháng. vì vậy, hãy đến ký túc xá để đăng ký ngay bây giờ.

Không chỉ vậy, có rất nhiều trường dạy nghề có ký túc xá riêng cho sinh viên. Nhìn chung, trường dạy nghề Seoul Academy có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, đảm bảo việc ăn ở và đi lại của học viên một cách thuận tiện nhất.

nơi tốt nhất để học về tóc nam?

Ngoài việc học cắt tóc nam giá bao nhiêu tiền thì bạn cần tìm hiểu chất lượng học cắt tóc ở đâu. có như vậy bạn mới tránh được tình trạng tiền mất tật mang mà không được đào tạo nghiệp vụ tốt nhất. đồng thời, bạn có thể trở thành một nghệ nhân lành nghề sau khi được đào tạo.

tiêu chí đánh giá cơ sở đào tạo cắt tóc nam

Để chọn được đơn vị dạy cắt tóc nam tốt nhất, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố. Quá trình này có thể tốn thời gian, nhưng chúng sẽ giúp bạn tìm được cơ sở học tập tốt nhất. cụ thể, các tiêu chí bạn nên xem xét bao gồm:

 • cơ sở vật chất : Kiểm tra xem đơn vị có cung cấp các vật dụng cần thiết cho việc đào tạo nghiệp vụ hay không. một số trung tâm chỉ “chào hàng” trên mạng nhưng khi đến nơi thì không cung cấp tài liệu gì cho học viên. nên bạn vui lòng đến trực tiếp để xem xét và cân nhắc khi lựa chọn.
 • Chương trình đào tạo: Để đánh giá tiêu chí này, bạn cần đến gặp người trong nghề. . hoặc ít nhất, bạn nên tham khảo các chương trình đào tạo của các đơn vị trên internet để cân nhắc và lựa chọn chương trình phù hợp nhất.
 • trình độ giáo viên: sẽ giúp bạn theo đuổi đam mê thành công . do đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết là yếu tố không thể thiếu. Muốn biết chi tiết này bạn nên tham khảo đánh giá của những người đã từng học trong đơn vị để có cái nhìn khách quan hơn.
XEM THÊM:  TOP Tiền Đạo Chạy Chỗ Hay Nhất Fo4 2022 - Top ST hay nhất fo4 2022 - TricksGame

Chú ý cơ sở vật chất trình độ giáo viên và chương trình đào tạo

Chú ý cơ sở vật chất trình độ giáo viên và chương trình đào tạo

Ngoài ra, khi đến tư vấn, bạn cũng có thể đánh giá trung tâm thông qua thái độ của người hỗ trợ bạn. Sự nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ của người tư vấn phản ánh cách làm việc của trung tâm tốt. Hãy đưa ra yêu cầu và thắc mắc để họ giải đáp đến bạn chi tiết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều trung tâm dạy nghề tóc TPHCM hay trường dạy nghề tóc tại Hà Nội để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhé!

seoul Academy: trường đào tạo nghề cắt tóc nam chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất

Sau khi tìm hiểu một khóa học cắt tóc nam học phí bao nhiêu, để tiết kiệm chi phí, chắc hẳn ai cũng sẽ tìm được cho mình một địa chỉ học nghề cắt tóc uy tín mà giá cả phải chăng. đặc biệt là hỗ trợ chính sách tài chính và ăn ở đúng không ạ?

Seoul Academy luôn có nhiều chương trình ưu đãi học phí dành cho học viên

Seoul Academy luôn có nhiều chương trình ưu đãi học phí dành cho học viên

Nếu vậy, Seoul Academy chính là cái tên hoàn hảo bạn nên tham khảo ngay. Seoul Academy là hệ thống trường đào tạo thẩm mỹ được đánh giá hàng đầu Việt Nam về chất lượng cũng như các chính sách dành cho học viên. Hiện tại, nhà trường có 4 cơ sở đào tạo chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận đào tạo các khóa spa, chăm sóc da tại hơn 40 chi nhánh Thẩm mỹ viện liên kết trên toàn quốc với chương trình học và giáo trình cập nhật liên tục, chuẩn quốc tế.

Đến với học viện seoul, học viên sẽ được học với mức giá phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. không chỉ vậy, tất cả các khóa học trong học viện seoul đều:

 • áp dụng chương trình khuyến mãi giảm học phí.
 • hỗ trợ đăng ký trả góp chi phí thấp.
 • sinh viên được bảo lưu hoặc hoàn lại học phí nếu có lý do chính đáng và nhà trường xem xét.
 • sẽ được chia thành các khoản thanh toán học phí nếu nguồn tài chính không được chuẩn bị.

và đặc biệt, đối với những sinh viên ở xa, trường luôn trang bị hệ thống ký túc xá trong và ngoài trường với chi phí cực thấp nhưng đầy đủ tiện nghi như: giường tầng có không gian riêng, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, phòng tắm riêng….

Kí túc xá của trường có camera giám sát trước cửa, bảo vệ túc trực 24/7, sinh viên luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình học tập. Không chỉ vậy, khi ở ký túc xá, sinh viên sẽ không tốn thời gian và chi phí đi lại, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 436th Street / 103 3/2, Phòng 12, Q.10, TP. hcm.
 • nhà máy 2: 436b / 108 đường 3 tháng 2, quận 12, quận 10, TP. hcm.
 • hotline: 1800 0084 – 0901 898 444.
 • website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • facebook: hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp seoul Academy

Nếu bạn đang băn khoăn không biết khóa học cắt tóc nam học phí bao nhiêu, có đắt không, hãy liên hệ với học viện seoul để được tư vấn tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Trường sẽ giúp bạn tạo nền tảng tốt nhất để theo đuổi đam mê của mình.

Tham khảo: Canada Dùng Tiền Gì ? 1 Đô La Canada Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

Vậy là đến đây bài viết về Học cắt tóc nam bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng học phí nghề đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button