Tài Chính

MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng

Bạn đang quan tâm đến MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

các gói bảo vệ gia tăng cho khách hàng

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, mb luôn có những chính sách hấp dẫn nhằm tối đa hóa lợi ích, tiết giảm chi phí, giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. .

MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng

MB tiếp tục tung ra chương trình tặng gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ của MB. Khách hàng có chi tiêu Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ quốc tế trong tháng từ 1 triệu đến dưới 10 triệu sẽ được tặng khiên bảo vệ “Mất tiền MB đền” khỏi các rủi ro mất tiền với hạn mức 50 triệu đồng cho tháng kế tiếp. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nâng mức bảo vệ lên 100 triệu đồng trong 1 năm nếu có chi tiêu tích lũy Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ quốc tế từ 10 triệu đồng.

Bạn đang xem: Kích hoạt mất tiền mb đền

Xem Thêm : Cách nạp tiền vào Go88 nhanh chóng, &quotchuẩn chỉnh&quot cho tân thủ

Ra mắt vào tháng 11 năm 2021, “mất mb mới phải trả” là chương trình bảo vệ tài khoản và thẻ do mb khởi xướng trên thị trường, nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. chương trình chính thức được triển khai trong bối cảnh các phương thức lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản, thẻ ngày càng nhiều và hình thức thực hiện ngày càng tinh vi.

Tham khảo: BẢN ĐĂNG KÝ THI ĐUA CÁ NHÂN NĂM 2017

sử dụng thẻ mb an toàn với nhiều ưu đãi hấp dẫn

mb là ngân hàng phát hành định kỳ các chương trình miễn phí cho khách hàng khi họ sử dụng các dịch vụ tài chính. Có thể kể đến các chương trình “miễn phí trọn đời tất cả các loại phí thẻ và tài khoản” như miễn phí chuyển tiền ra vào hệ thống, miễn phí quản lý tài khoản không yêu cầu số dư tối thiểu, miễn phí duy trì các dịch vụ của ngân hàng điện tử, miễn phí mở tài khoản sim số đẹp tứ quý 9, tài khoản trùng số điện thoại…

MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng

Xem Thêm : ỨNG DỤNG LOGISTICS VÀO VIỆC PHÁT TRIỂN MIỀN HẬU PHƯƠNG CỦA CẢNG BIỂN (CỤM CẢNG) – Blog của Mr. Logistics Việt Nam

Đặc biệt, khách hàng được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên Thẻ Tín dụng quốc tế Visa và JCB của MB cho tất cả chủ thẻ hiện hữu và phát hành mới. Ưu đãi này của MB giúp việc chi tiêu, mua sắm giờ đây trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Tham khảo: Hướng dẫn cách kiếm tiền nhanh trong Play Together cực kỳ đơn giản

Khách hàng còn có thể thỏa sức mua sắm với hơn 100 chương trình ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế và ứng dụng mbbank trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực (công ty pizza, burger king, kẹo ngọt, nữ hoàng nhật ký …) , mua sắm (jj mart, Fresh garden, sea wolf …), giáo dục (sentia), du lịch (fusion, anantara, avani, azerai), di chuyển (grab, be), nền tảng thương mại điện tử (shopee, tiki, lacing). …). Truy cập trang web mbbank để cập nhật các chương trình khuyến mãi hàng ngày.

trải nghiệm ứng dụng mbbank ngay bây giờ: https://mbbank.onelink.me/qpf5/f6f85617

đá mùa xuân

Tham khảo: Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua thẻ ATM

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button