Tài Chính

Top 4 app viết blog kiếm tiền hiệu quả hiện nay

Bạn đang quan tâm đến Top 4 app viết blog kiếm tiền hiệu quả hiện nay phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 4 app viết blog kiếm tiền hiệu quả hiện nay tại đây.

Viết blog là cách bạn chia sẻ những tâm tư, tình cảm giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày học tập và làm việc. xu hướng hiện nay đây cũng là cách kiếm tiền online ngày càng được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, một số ứng dụng viết blog trên điện thoại đã được hình thành và phát triển. Cùng xem những ứng dụng viết blog kiếm tiền với vietnix dễ dàng nhất trong bài viết tiếp theo nhé!

blog di động là gì?

blog? blog là một dạng trang web, còn được gọi là “ tạp chí trực tuyến “. Đây là nơi bạn có thể viết, chia sẻ tâm trạng, nhớ về một vấn đề nào đó mà bạn đã trải qua trong cuộc sống. những dòng này sẽ được đưa lên web và những người dùng như bạn truy cập, đọc và cảm nhận chúng. Đồng thời, viết blog cũng là một cách kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Kiếm tiền với blogger

Thông thường, khi bắt đầu tạo blog cá nhân và viết bài, bạn cần thao tác trên máy tính. Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, các ứng dụng blog đã ra đời và tích hợp nhiều tiện ích cho người dùng. ứng dụng viết blog kiếm tiền trên điện thoại là cách sử dụng các ứng dụng hỗ trợ blog để viết, chỉnh sửa, xuất bản và quản lý các bài viết ngay trên điện thoại cá nhân của bạn.

& gt; & gt; Xem Thêm: 7 Cách Viết Blog Kiếm Tiền Tốt Nhất Hiện Nay Ai Cũng Có Thể Làm Dễ Dàng

ưu và nhược điểm của việc sử dụng điện thoại di động để viết blog

Những ưu điểm và lợi ích của viết blog trên thiết bị di động là:

 • thuận tiện, linh hoạt: tất cả những gì bạn cần để bắt đầu viết blog trên điện thoại của mình là điện thoại thông minh có kết nối internet. Tiếp theo, chúng ta cần tải xuống ứng dụng viết blog trên điện thoại của mình. viết blog giúp bạn chủ động trong công việc, dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi.
 • điện thoại nhỏ gọn, không cồng kềnh như máy tính.
 • li>
 • Nhờ tính linh hoạt khi có thể mang theo bên mình mọi lúc, viết blog trên điện thoại cho phép bạn hoàn thành công việc nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp. chẳng hạn, bài viết của bạn cần sửa gấp một đoạn văn. thay vì phải mở máy tính, bạn có thể truy cập ngay vào ứng dụng viết blog trên điện thoại để chỉnh sửa bài đăng của mình.

Tuy nhiên, việc sử dụng blog trên điện thoại di động cũng có một số hạn chế, chẳng hạn như:

 • giao diện nhỏ khiến khả năng hiển thị bị hạn chế, hiển thị bố cục bài viết bị hạn chế.
 • một số thao tác khó thực hiện hơn máy tính như: chỉnh sửa ảnh, căn chỉnh lề, …
 • giao diện có khả năng bị lỗi phản hồi.
 • khi kết nối 3g / 4g, đường truyền mạng đôi khi không ổn định, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng. câu trả lời.

cách kiếm tiền với blog?

cùng vietnix phân tích từng mô hình kiếm tiền từ blog.

viết blog kiếm tiền với quảng cáo: thuê báo, PR trên blog để kiếm tiền

Hình thức kiếm tiền này là nhà quảng cáo hoặc blog sẵn sàng chi một số tiền lớn để tiếp cận đối tượng của họ. Điều này mang lại cho nội dung trực tuyến của bạn doanh thu lớn. Ở một số tờ báo lớn, có lượng độc giả lớn hoặc lượng phát hành lớn, nếu bạn đặt ngân sách quảng cáo trên website cao và nội dung càng phổ biến thì doanh thu bạn nhận được là rất cao.

Bạn có thể bán hoặc giao dịch không gian quảng cáo trên trang web của mình trực tiếp cho các công ty hoặc cá nhân muốn xuất hiện trong nội dung của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một mạng quảng cáo khác như google adsense, để họ có thể thực hiện các giao dịch này thay mặt bạn.

hoạt động để phân phối quảng cáo có nội dung thích hợp đến các trang cụ thể của blog. Ví dụ: Nếu chủ đề blog của bạn là nhận thức về thai kỳ và bạn vừa tải lên một bài đăng về hành trình dinh dưỡng khi mang thai, Adsense có thể đề xuất một số quảng cáo về phụ nữ mang thai. các loại hạt, sữa tốt cho bà bầu. Tại thời điểm này, Adsense sẽ trả tiền cho bạn, chủ sở hữu của trang web hiển thị quảng cáo, nếu nó có tính tương tác cao đối với người xem và người dùng.

Với khả năng chọn quảng cáo trực tuyến tương thích với nội dung và đối tượng blog của bạn, sẽ có rất nhiều nhà quảng cáo sẵn sàng hợp tác và trả tiền để xuất hiện trong không gian quảng cáo của bạn.

làm tiếp thị liên kết: kiếm tiền thông qua các đề xuất sản phẩm

tiếp thị liên kết là khi bạn chèn một liên kết trong nội dung của mình đến một sản phẩm hoặc dịch vụ thực được bán trên trang web của nhà cung cấp khác. Cách hoạt động: Khi ai đó chọn nhấp vào liên kết đó trên trang web của bạn và dẫn đến việc mua hàng trên trang web của nhà cung cấp, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho sản phẩm hoặc dịch vụ được bán từ phía nhà cung cấp.

Đây sẽ là mô hình giúp bạn kiếm được nhiều tiền nếu đối tượng mục tiêu của trang web là những người dùng có nhu cầu và quan tâm đến các đề xuất sản phẩm. các bài viết về kiến ​​thức, thực hành hoặc phong cách sống thường có tiềm năng quảng cáo các sản phẩm của nhà cung cấp đơn vị liên kết của bạn.

Nhớ ví dụ về mẹ bầu ở trên, giả sử bạn xuất bản nội dung về chế độ dinh dưỡng khi mang thai. Bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết để giới thiệu các loại thực phẩm, chẳng hạn như các loại hạt, sữa, trái cây mà bạn đã từng sử dụng hoặc có trải nghiệm tốt trong quá khứ. khi người đọc blog của bạn nhấp vào liên kết đến loại hạt bạn giới thiệu và sau đó mua loại hạt đó, bạn sẽ kiếm được tiền từ blog.

Để tạo niềm tin với người đọc và người dùng, điều cần thiết là phải minh bạch về mối quan hệ giữa bạn và nhà cung cấp hoặc đơn vị liên kết của bạn. điều này đã được áp dụng thành công ở một số quốc gia. do đó, bạn cần tư vấn pháp lý trước khi tiếp thị cho một công ty liên kết hoặc nhà cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng danh tiếng và độ tin cậy của blog ảnh hưởng đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng bá, vì vậy hãy lưu ý đến chất lượng khi chọn đối tác liên kết.

cung cấp các sản phẩm thực hoặc kỹ thuật số: bán để kiếm tiền từ blog

Nhiều chủ sở hữu blog quan tâm đến việc tạo trang thương mại điện tử, tạo cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán sản phẩm. sản phẩm ở đây có thể là sản phẩm, dịch vụ thực tế hoặc sách điện tử, v.v. quay trở lại blog thai kỳ, bạn có thể bán đồ ăn hoặc sách điện tử của riêng mình về kiến ​​thức chăm sóc trẻ sơ sinh.

Tạo hệ thống thanh toán là điều cần thiết cho dù sản phẩm bạn bán là sản phẩm vật lý hay kỹ thuật số. Nếu là hàng thật, bạn phải chuẩn bị các thủ tục bảo quản, giao nhận và các thủ tục hành chính như thuế, đăng ký thương mại,…. điều này được đơn giản hóa đối với các mặt hàng ảo, vì bạn có thể gửi chúng cho khách hàng bằng phương thức điện tử.

đăng ký: tính phí định kỳ để thêm nguồn doanh thu mới

Bạn có thể phát triển một mô hình khác để thêm nguồn doanh thu mới khi blog của bạn có một số lượng lớn người đọc muốn tìm hiểu thêm về chủ đề của bạn theo cách tích cực và có thể tiếp thị được, đó là sử dụng nội dung bạn đánh giá cao để xây dựng lâu dài giá trị. và thu nhập ổn định.

Bằng cách này, độc giả sẽ trả cho bạn một khoản phí cố định hàng tháng hoặc hàng năm. Bằng cách thu tiền đăng ký hoặc phí thành viên, bạn có thể tạo thu nhập định kỳ cho mình. loại dòng tiền liên tục này sẽ cho phép bạn tạo ra các dòng thu nhập chính xác, có thể đo lường và nhất quán hơn.

sau khi thanh toán, độc giả sẽ có quyền truy cập vào nội dung trả phí, khu vực cộng đồng, tài nguyên, video hoặc các dịch vụ và công cụ mở rộng. bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố này để phù hợp và phù hợp với nội dung blog của mình.

đào tạo: viết blog kiếm tiền thông qua đào tạo

hiện nay hình thức này được triển khai và mở rộng rất nhiều, các blog phù hợp với dịch vụ đào tạo có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tổ chức và bán các khóa học hoặc gói đào tạo trực tuyến.

Điểm cộng của hình thức này là tài liệu giảng dạy tự hướng dẫn, chẳng hạn như video hoặc sách điện tử có thể tải xuống, các thành viên của khóa học đó sẽ tự học theo tốc độ của riêng họ. sau khi họ tham gia khóa học, bạn có thể dễ dàng nhận xét về mức độ quan tâm của những người tham gia khóa học đối với các chủ đề khác để cung cấp.

nhưng việc tạo và chuẩn bị một chương trình giảng dạy trực tuyến sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và viết các tài nguyên. vì vậy, bạn cần một thẻ đối tượng chất lượng để có thể tính phí từ mô hình này.

Xem thêm: Danh Sách Cầu Thủ Giới Hạn Fifa Online 3

một cách khác để tăng thu nhập là cung cấp dịch vụ dạy học qua video trực tiếp và bạn sẽ được trả tiền theo giờ.

Cho dù bán dịch vụ với các khóa học trực tuyến hay giảng dạy theo yêu cầu, bạn có thể đưa vào các phương pháp để những người tham gia khóa học có cơ hội liên hệ với bạn qua email, trực tiếp trên blog.

Tiếp theo, hãy cùng vietnix tìm hiểu kỹ qua từng mô hình liên kết.

& gt; & gt; xem thêm: 15 cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà đáng tin cậy mà không cần vốn

ứng dụng viết blog uy tín để kiếm tiền trên điện thoại di động

ứng dụng viết blog kiếm tiền phổ biến mà bạn có thể tham khảo là: wordpress, blogger, tumblr, bloglovin, … những ứng dụng viết blog dành cho thiết bị di động này phù hợp với mọi người người muốn viết tiền hay chỉ muốn chia sẻ thông tin, kết nối với mọi người.

wordpress

wordpress là một ứng dụng viết blog trên điện thoại di động dùng để kiếm tiền cực kỳ hiệu quả. Phần mềm tương thích với hệ điều hành iOS và Android, sử dụng đơn giản, dễ dàng với mọi đối tượng. dữ liệu người dùng sẽ được lưu trữ và đồng bộ hóa giữa trang web và ứng dụng di động wordpress.

bạn có thể tải xuống ứng dụng wordpress tại: https://wordpress.org/mobile/

Ứng dụng viết blog kiếm tiền trên wordpress tích hợp gần như đầy đủ các tính năng cơ bản, như: viết bài, media, tùy chỉnh màu sắc, font chữ, đăng bài … trên điện thoại cho blog. Ngoài ra, ứng dụng WordPress còn cung cấp các tính năng: thống kê trang web, tương tác bài đăng theo thời gian, vị trí địa lý giúp người dùng quản lý bài đăng.

blogger

blogger cũng là một ứng dụng viết blog để kiếm tiền trực tuyến , đơn giản và dễ sử dụng. Đây là một nền tảng cho phép người dùng thiết kế trang web của riêng họ và viết bài miễn phí. Đây là các chức năng cơ bản của blogger di động:

 • chỉnh sửa các bài viết mới (người dùng có thể dễ dàng lưu bản nháp hoặc xuất bản chúng ngay lập tức).
 • chỉnh sửa các bài viết hiện có trong hệ thống.
 • xem danh sách các bài đăng đã lưu và đã xuất bản .
 • chuyển đổi giữa nhiều tài khoản / blog (nếu có).
 • chèn hình ảnh vào bài đăng bằng cách tải lên hình ảnh hiện có từ thư viện trên điện thoại của bạn hoặc bằng cách chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng .
 • thêm thẻ và vị trí vào bài đăng của bạn.
 • nhưng hiện tại blogger chỉ khả dụng trên hệ điều hành android và iOS không được hỗ trợ.

& gt; & gt; Xem thêm: 9 trang web uy tín để kiếm tiền trực tuyến ngay hôm nay

tumblr

tumblr là một ứng dụng viết blog kiếm tiền tương thích với hệ điều hành android và iOS. Với nền tảng này, bạn có thể dễ dàng tạo các bài đăng trên blog mang màu sắc cá nhân của mình. Ngoài chức năng soạn thảo văn bản, ứng dụng này còn có nhiều chức năng khác như: chèn ảnh động, video, âm thanh, …

Nói một cách dễ hiểu, tumblr là sự kết hợp tuyệt vời giữa nền tảng blog và kênh xã hội. Ứng dụng này có giao diện gần giống mạng xã hội, giúp trải nghiệm người dùng nhiều màu sắc và hấp dẫn hơn. ưu điểm tiếp theo phải kể đến là nội dung các bài viết trên tumblr rất phong phú về nhiều chủ đề như âm nhạc, văn học, xã hội,… khiến người dùng thích thú và tự tin thể hiện mình.

bloglovin

Nếu ai đang tìm kiếm một ứng dụng viết blog kiếm tiền đơn giản, không quá phức tạp thì đừng bao giờ bỏ qua bloglovin . Ứng dụng này rất thích hợp cho những ai thích khám phá, cập nhật tin tức, nội dung âm nhạc, nội trợ, du lịch, … Hiện tại, Bloglovin đã có mặt trên hệ điều hành Android và iOS. Ưu điểm của ứng dụng này là:

 • đơn giản và tích hợp: không cần html hoặc mẫu, blog của bạn được tích hợp trực tiếp vào nền tảng bloglovin.
 • lợi ích tiện lợi: người dùng có thể xuất bản bài viết dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.
 • tiếp cận nhiều độc giả hơn: nền tảng bloglovin có 10 triệu người dùng, vì vậy bài viết của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận một lượng lớn người xem ở các độ tuổi, giới tính và địa điểm khác nhau.

cách viết blog hiệu quả trên thiết bị di động

Sau khi chọn đúng ứng dụng viết blog trên điện thoại di động , đây là hướng dẫn từng bước chi tiết về cách viết blog trên điện thoại của bạn để giúp bạn sử dụng ứng dụng theo cách dễ dàng và hiệu quả nhất :

bước 1: xác định chủ đề, chủ đề bạn muốn viết về

Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực được giới trẻ chú ý, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên công cụ google để biết được xu hướng. nếu bạn chỉ muốn viết blog cho vui, thì mọi thứ sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn coi việc sử dụng các ứng dụng viết blog để kiếm tiền là một cách nghiêm túc để kiếm thêm thu nhập, thì bạn nên đầu tư nhiều hơn.

bước 2: chọn ứng dụng để tạo blog

Bạn có thể sử dụng tất cả bốn nền tảng được mô tả ở trên. Ngoài bốn cái tên đó, hiện nay còn có một số ứng dụng khác có thể giúp bạn thực hiện mong muốn của mình. tuy nhiên, tumblr hoặc wordpress là những lựa chọn tốt nhất cho nhiều blogger hiện nay.

bước 3: xây dựng thương hiệu của bạn bằng cách thiết lập một tên miền duy nhất

Bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp tên miền uy tín như vietnix để giúp bạn thực hiện ước mơ sử dụng ứng dụng viết blog để kiếm tiền.

Hiện nay vietnix ngoài việc cung cấp các sản phẩm hosting, vps, server giá rẻ còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và đăng ký tên miền. vietnix cung cấp tên miền Việt Nam và quốc tế, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng website. Ngoài ra, quá trình đăng ký tên miền diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, giúp bạn có tên miền riêng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Và tất nhiên, sau khi đăng ký tên miền thành công, bạn sẽ có một giao diện riêng để quản lý nó. Giao diện quản trị vietnix rất đơn giản và dễ thao tác, phù hợp với cả những người không rành về kỹ thuật. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể yêu cầu đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ đầy đủ 24/7.

bước 4: chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng và đáng tin cậy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, vietnix cũng có thể hỗ trợ bạn trong bước này với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn. lưu trữ và duy trì dữ liệu blog sẽ không còn là mối quan tâm của bạn. Bảng giá phòng trọ vietnix cũng vô cùng cạnh tranh với nhiều chính sách ưu đãi.

Có thể kể đến một số lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trú tại vietnix, chẳng hạn như:

 • nhiều gói hosting giá rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, giá rẻ chỉ 5.000vnđ / tháng.
 • sử dụng 100% ổ cứng ssd / nvme để tăng tốc độ khôi phục dữ liệu.
 • Tích hợp công nghệ chống ddos ​​được cấp bằng sáng chế hàng đầu Việt Nam.
 • Khi chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ của vietnix, bạn sẽ nhận được theme wordpress miễn phí bản quyền và phí bổ sung lên đến $ 800 / năm.
 • băng thông không giới hạn; thời gian hoạt động lên đến 99,9%; dữ liệu được sao lưu hàng ngày.
 • tích hợp các công nghệ hiện đại như litespeed Enterprise, cloudlinux, imunify360, jetbackup, .. để giúp giữ thông tin an toàn và bảo mật tuyệt đối.
 • hệ thống tương thích 24 / 7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.

vietnix chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng, từ các khách hàng cá nhân; từ những người mới bắt đầu sử dụng các ứng dụng viết blog để kiếm tiền đến những quản trị viên có yêu cầu quản lý dữ liệu và bảo mật cao.

Bước 5 – Tạo giao diện người dùng bắt mắt và ấn tượng cho blog của bạn

Bạn sẽ tạo ấn tượng tích cực đối với người đọc nếu bạn có giao diện blog bắt mắt và ấn tượng. giao diện được coi như “bộ mặt” của blog. sự đồng cảm của độc giả sẽ hình thành từ đây.

Tham khảo: Bí quyết đầu tư “một vốn bốn lời” của người được mệnh danh là “tỷ phú Warren Buffett mới”

nếu bạn sử dụng wordpress, bạn có thể tải theme và plugin miễn phí tại vietnix.

bước 6: tạo bài viết đầu tiên

Chỉ khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng viết blog để kiếm tiền, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện hơn. chú ý lắng nghe phản hồi của người đọc để rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Chính những ý kiến ​​này sẽ làm cho bạn và blog của bạn ngày càng phát triển.

bước 7: liên tục học hỏi từ nhiều nguồn và tham gia vào cộng đồng

Bạn có thể tự mình chia sẻ blog trên điện thoại di động của mình để người khác học hỏi, cũng như tích cực học hỏi từ những người viết khác để nâng cao kỹ năng và hiểu biết của mình. điều này sẽ cực kỳ hữu ích trên con đường trở thành một blogger chuyên nghiệp của bạn.

như vậy, trên đây là tất cả các bước và ứng dụng viết blog kiếm tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bạn có thể bắt đầu kiếm thêm thu nhập và chắc chắn rằng bạn sẽ đam mê hơn với công việc viết blog của mình.

những cách tốt nhất để kiếm tiền trên blog hiện nay

Đây là một số cách phổ biến nhất để kiếm tiền trên blog hiện nay, bạn có thể tự mình kiểm tra:

kiếm tiền với tiếp thị liên kết

tiếp thị liên kết là khi bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng của mình bằng cách sử dụng các liên kết theo dõi đặc biệt, sau đó kiếm được hoa hồng giới thiệu cho mỗi lần ai đó mua hàng sau khi nhấp vào liên kết của bạn.

Bạn nên chọn các sản phẩm và dịch vụ mà độc giả của bạn có thể quan tâm. điều này sẽ làm tăng tỷ lệ nhấp vào một số liên kết và mua hàng.

Nếu blog của bạn liên quan đến lĩnh vực công nghệ, lập trình, thiết kế website,… thì bạn có thể đăng ký tham gia chương trình liên kết của vietnix và nhận hoa hồng hấp dẫn lên đến 17% cho mỗi đơn hàng thành công.

lợi ích khi tham gia chương trình liên kết vietnix:

 • vốn 0 đồng – thu nhập cao.
 • Hoa hồng 17%, áp dụng mãi mãi.
 • tham gia dễ dàng.
 • giờ làm việc linh hoạt. </ li
 • nhu cầu lớn của khách hàng.
 • Vietnix có thương hiệu lâu đời.

& gt; & gt; xem thêm: thông tin về chương trình liên kết tại vietnix

hiển thị google adsense trong wordpress

google adsense là một cách dễ dàng để kiếm tiền từ việc viết blog. tất cả những gì bạn cần làm là thêm tập lệnh google vào trang web của bạn và bắt đầu hiển thị quảng cáo. bạn sẽ được trả tiền mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo. Nó được gọi là quảng cáo cpc.

cpc là gì? cpc là viết tắt của “giá mỗi nhấp chuột”. Bằng cách hiển thị quảng cáo cpc với google adsense, bạn nhận được một khoản phí cố định mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo của bạn.

tạo blog thành viên trả phí

Một cách khác để kiếm tiền từ blog của bạn là yêu cầu người đọc trả tiền để truy cập nội dung hoặc khu vực nhất định trong blog của bạn. cụ thể:

 • Tạo nội dung chỉ dành cho thành viên bị hạn chế: Những độc giả trung thành nhất của bạn có thể sẵn sàng trả tiền để đọc thêm tác phẩm của bạn. bạn có thể tạo một khu vực chỉ dành cho thành viên để họ chia sẻ các bài đăng blog, nội dung tải xuống, video, nội dung âm thanh chi tiết hơn và hơn thế nữa.
 • tạo diễn đàn riêng tư: bạn tạo diễn đàn cho mà người dùng phải trả tiền để có được quyền truy cập. Diễn đàn là một cách tuyệt vời để độc giả của bạn nhận được lời khuyên từ bạn. các thành viên khác của cộng đồng cũng có thể tương tác và giúp đỡ lẫn nhau.
 • tạo cộng đồng Hỏi & Đáp: cộng đồng Hỏi và đáp có tính tương tác cao. Sẽ mất một khoảng thời gian để tạo, nhưng sau đó bạn sẽ có thể kiếm tiền từ nội dung do người dùng tạo trên trang web của mình thông qua quảng cáo, quảng cáo liên kết, v.v.

bán sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý

Nhiều người viết blog kiếm tiền bằng cách thiết lập nền tảng thương mại điện tử, tạo cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán sản phẩm. sản phẩm đó có thể là sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý.

Dù là sản phẩm kỹ thuật số hay sản phẩm vật chất, bạn vẫn cần tạo blog chuẩn seo để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của blog, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và thiết lập hệ thống nhận thanh toán.

Khi bán một sản phẩm thực, bạn cần xem xét các khoản thuế lưu kho, vận chuyển và xử lý cũng như các trách nhiệm liên quan. Người bán các sản phẩm kỹ thuật số có thể ít gặp rắc rối hơn trong việc bảo quản và vận chuyển vì bạn có thể giao hàng cho khách hàng bằng phương thức điện tử.

viết blog kiếm tiền bằng cách bán dịch vụ trực tuyến

Kiếm tiền từ việc bán dịch vụ trực tuyến mà không cần đầu tư vốn hoặc hàng tồn kho. bạn chỉ cần tạo một blog để bán dịch vụ và bắt đầu tìm kiếm khách hàng của mình. ví dụ: cung cấp dịch vụ tự do, tư vấn kinh doanh, trở thành huấn luyện viên, v.v.

tạo cửa hàng liên kết trên amazon

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng hơn để thiết lập trang web Thương mại điện tử mà không cần phải tự vận chuyển sản phẩm, thì bạn có thể thử một cửa hàng liên kết của Amazon.

amazon affiliate (hay còn gọi là cộng sự của amazon) là chương trình tiếp thị liên kết cho phép tất cả mọi người tham gia miễn phí, đặc biệt những ai sở hữu website hoặc blog để kiếm tiền sẽ có lợi thế rất lớn.

bạn sẽ quảng cáo các sản phẩm amazon trên trang web của mình bằng cách tạo một liên kết. Khi khách hàng nhấp vào liên kết của bạn và mua sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được phí giới thiệu.

blog kiếm tiền với tư cách là một người làm nghề tự do

Sau một thời gian viết blog, bạn có một danh mục đầu tư đầy đủ có thể tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp, giúp họ tin tưởng đặt hàng các bài viết từ bạn. Hiện tại, làm việc tự do cũng là một cách viết blog kiếm tiền mà bạn có thể cân nhắc.

Hiện nay, nhu cầu về bài viết rất cao. Bởi vì mọi doanh nghiệp đều cần người viết bài, tạo nội dung để xây dựng thương hiệu trực tuyến, và giữ cho trang web của họ luôn cập nhật nội dung mới, điều đó rất tốt cho SEO. do đó, viết blog để kiếm tiền với tư cách là một freelancer cũng có rất nhiều tiềm năng.

câu hỏi thường gặp về ứng dụng viết blog để kiếm tiền

kết luận

hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng viết blog kiếm tiền hay cách viết blog trên điện thoại cũng như cách viết blog trên điện thoại hiệu quả và trở nên đam mê hơn. đam mê hơn với công việc blogger của mình nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến ​​đóng góp hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. vietnix xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Nguyên nhân Cây Kim Tiền bị Vàng lá, Cách khắc phục & phòng ngừa

XEM THÊM:  Sinh mổ không có bảo hiểm hết bao nhiêu tiền | TCI Hospital

Vậy là đến đây bài viết về Top 4 app viết blog kiếm tiền hiệu quả hiện nay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button