Tài Chính

Lãi suất ngân hàng ACB tháng 1/2022 cao nhất 7,1%/năm

Bạn đang quan tâm đến Lãi suất ngân hàng ACB tháng 1/2022 cao nhất 7,1%/năm phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lãi suất ngân hàng ACB tháng 1/2022 cao nhất 7,1%/năm tại đây.

Lãi suất ngân hàng acb

Lãi suất ngân hàng ACB gói sản phẩm huy động

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trong tháng này tiếp tục duy trì biểu lãi suất của tháng trước, áp dụng cho cả tiền gửi truyền thống và tiền gửi online.

Lãi suất ngân hàng ACB tháng 1/2022 cao nhất 7,1%/năm - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Á Châu (Nguồn: ACB)

Bạn đang xem: Lãi suất ngân hàng acb

Theo đó, lãi suất tiết kiệm áp dụng cho phân khúc khách hàng cá nhân đang được ngân hàng ACB triển khai từ 3,2%/năm đến 5,8%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. Khung lãi suất này sẽ được áp dụng tương ứng cho các kỳ hạn tiền gửi từ 1 tháng đến 36 tháng với từng hạn mức cụ thể như sau: dưới 200 triệu đồng; từ 200 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng; 500 triệu đồng – dưới 1 tỷ đồng; 5 tỷ đồng – dưới 1 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên. Hạn mức tiền gửi càng cao thì lãi suất được áp dụng càng ưu đãi.

Tại kỳ hạn 1 tháng, lãi suất ngân hàng ACB được triển khai từ 3,2%/năm đến 3,4%/năm, lần lượt tương ứng với từng hạn mức nêu trên. Những khoản tiền gửi có kỳ hạn 2 tháng, lãi suất huy động vốn từ 3,3%/năm đến 3,5%/năm. Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn 3 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 3,4%/năm – 3,6%/năm.

Có thể bạn quan tâm: Quy ba an choi sa doa

Mức lãi suất 4,7%/năm – 4,9%/năm được ngân hàng ACB niêm yết cho kỳ hạn tiền gửi 6 tháng. Đối với kỳ hạn 9 tháng, khung lãi suất ngân hàng được triển khai tương ứng là 4,9%/năm – 5,1%/năm. Tại kỳ hạn 12 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất từ 5,6%/năm đến 5,8%/năm.

XEM THÊM:  Mua bán chung cư dưới 1 tỷ TPHCM

Tương tự, ngân hàng ACB cũng không có bất cứ thay đổi mới nào đối với hình thức gửi tiết kiệm online. Phạm vi lãi suất tiếp tục được triển khai trong khoảng 3,1%/năm – 5,8%/năm, áp dụng cho từng kỳ hạn tương ứng. Quý khách hàng có thể chọn cho mình thời gian gửi tiền linh hoạt hơn nhiều so với hình thức gửi trực tiếp tại quầy.

Lãi suất ngân hàng ACB tháng 1/2022 cao nhất 7,1%/năm - Ảnh 2.

Nguồn: ACB

Ngoài hai hình thức trên, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm nhiều gói tiết kiệm khác hiện đang được triển khai tại ngân hàng. Trong đó, gói tiền gửi truyền thống được huy động từ 2,9%/năm đến 7,1%/năm áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Hiện tại, 7,1%/năm đang là mức lãi suất tiền gửi cao nhất và được triển khai cho những khoản tiền gửi có hạn mức từ 30 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 13 tháng, cao nhất tại ngân hàng ACB ngay lúc này.

Có thể bạn quan tâm: Từ 1 Đến 199 Có Bao Nhiêu Số 1 Brain Out

Lãi suất tại kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng sẽ được niêm yết cùng mức 6% cho tất cả các hạn mức tiền gửi khác nhau.

Trong trường hợp, khách hàng gửi tiền với những kỳ hạn ngắn 1 – 3 tuần sẽ được niêm yết lãi suất ở mức chỉ 0,2%/năm.

Lãi suất ngân hàng ACB tháng 1/2022 cao nhất 7,1%/năm - Ảnh 3.

Nguồn: ACB

Bên cạnh hình thức nhận lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể lựa chọn các khoảng thời gian nhận lãi linh động khác như: lĩnh lãi theo quý (5,15%/năm – 5,8%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (2,95%/năm đến 6,85%/năm) và nhận lãi trả trước (2,85%/năm đến 5%/năm).

XEM THÊM:  Nhà Máy Nhiệt Điện Nam Định Tuyển Dụng

Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm huy động vốn khác của ACB như: Tiền gửi Tích lũy, Tiết kiệm Phúc An Lộc, Tiền gửi Online, Tiết kiệm Ưu Tiên,….

Xem thêm: Tóm tắt nguyên lý cơ bản chủ nghĩa mác-lênin 1

Vậy là đến đây bài viết về Lãi suất ngân hàng ACB tháng 1/2022 cao nhất 7,1%/năm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button