Tài Chính

Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 11/2017

Bạn đang quan tâm đến Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 11/2017 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 11/2017 tại đây.

Lãi suất ngân hàng bidv 2017

Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất dành cho khách hàng gửi đồng VND

Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất dao động từ 0,2% đến 6,9%. Trong đó, mức lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 5 tháng là 5%, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn là 0,2%.

Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng, mức lãi suất tiền gửi nhận được là 4,3%; gửi tiền trong kỳ hạn 2 tháng, mức lãi suất tiền gửi nhận được của khách hàng là 4,3%.

Bạn đang xem: Lãi suất ngân hàng bidv 2017

Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 3 tháng, mức lãi suất tiền gửi nhận được là 4,8%; gửi tiền trong kỳ hạn 6 tháng, mức lãi suất tiền gửi là 5,3%; gửi tiền trong kỳ hạn 9 tháng, lãi suất tiền gửi là 5,5%.

Nếu khách hàng gửi tiền trong vòng 365 ngày, mức lãi suất tiền gửi là 6,8%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 12 tháng, mức lãi suất nhận được là 6,9%.

XEM THÊM: LÃI SUẤT NGÂN HÀNG NÀO CAO NHẤT, THẤP NHẬT HIỆN NAY?

Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 13 tháng, lãi suất tiền gửi là 6,8%. Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng, mức lãi suất tiền gửi nhận được là 6,9%.

Lãi suất ngân hàng BIDV dành cho khách gửi tiết tiền VND trong tháng 11/2017

Mức lãi suất ngân hàng BIDV trên chỉ mang tính chất tham chiếu. Mức lãi suất ngân hàng BIDV sẽ có sự chênh lệch và quy định rõ tại các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc.

XEM THÊM:  Big Bang “bội thu” với hai giải “bự” nhất MAMA 2015

Các dịch vụ tiền gửi dành cho khách hàng tại ngân hàng BIDV

Xem thêm: Cách tính phương sai và độ lệch chuẩn trong excel

Song song với những mức lãi suất gửi tiền dành cho khách hàng, BIDV còn cung cấp các gói dịch khác dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Trong đó phải kể đến dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, tín dụng cá nhân dành cho khách hàng cá nhân; dịch vụ tiền gửi, tín dụng bảo lãnh, tài trợ xuất nhập khẩu cho khách hàng doanh nghiệp.

Đối với khách hàng cá nhân, BIDV có những gói dịch vụ tiền gửi, tiền tiết kiệm như: tích lũy trẻ em “Lớn lên cùng yêu thương”, tiền gửi chuyên dùng đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam, tiền gửi Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam, tiền gửi online cá nhân, tiền gửi Tích lũy Bảo An,…Trong đó phải kể đến gói dịch vụ: Tích lũy trẻ em “Lớn lên cùng yêu thương”.

Gói dịch vụ Tiết kiệm lớn lên cùng yêu thương là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn được mở và đứng tên của trẻ như một món quà ý nghĩa mà gia đình dành cho con em mình, chuẩn bị đầy đủ cho trẻ để vững tin trong mỗi giai đoạn phát triển của cuộc đời.

Những đặc điểm nổi bật của gói dịch vụ này đó là, tài khoản sẽ đứng tên của trẻ em trong gia đình. Khách hàng có thể gửi tiền bằng VND hoặc USD với số tiền tối thiểu là 100.000 VND hoặc 10 USD.

XEM THÊM:  Súng nổ, toàn bộ con tin được giải cứu tại Mỹ

Mức lãi suất đối với gói dịch vụ này có thể là thả nổi, xoay quanh lãi suất huy động tiết kiệm thông thường kỳ hạn 1 năm được điều chỉnh hàng quý hoặc khi có biến động mạnh.

Có thể bạn quan tâm: Báo cáo thị trường IT 2020: Việt Nam sẽ trở thành quốc gia IT với nhiều chỉ số trong top thế giới

Khi chọn gói dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận mức lãi suất phù hợp. Khách hàng có thể rút và gửi tiền tùy theo thời gian của mình.

Ngoài ra, khách hàng cá nhân có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác như: Tiền gửi chuyên dùng đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam, tiền gửi Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam, tiền gửi Tích lũy Bảo An, tiền gửi thanh toán thông thường, tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường, tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn, tiền gửi tích lũy Hưu trí, tiền gửi tích lũy Kiều hối, tiền gửi kinh doanh chứng khoán.

Bên cạnh các gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, BIDV còn cung cấp các gói dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp như: tiền gửi, tín dụng bảo lãnh, tài trợ xuất nhập khẩu. Trong đó phải kể đến dịch vụ tiền gửi thanh toán dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đối với dịch vụ này, khách hàng doanh nghiệp có thể gửi tiền bằng VND, USD, EUR với số dư tối thiểu là 1.000.000 VND, 100 USD, 100 EUR.

XEM THÊM:  Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Điều 174 Bộ Luật Hình Sự

Khách hàng sẽ được tính lãi theo năm hoặc theo tháng, tiền lãi được tính trên số dư tài khoản cuối ngày và cộng dồn hàng ngày, tự động hạch toán trả vào ngày 25 hàng tháng.

Đối với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được giao dịch tại bất cứ chi nhánh BIDV nào, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ngoài gói dịch vụ trên, ngân hàng BIDV cũng có các gói dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp như: biểu lãi suất dành cho doanh nghiệp, tiền gửi như ý, tiền gửi ký quỹ, tiền gửi chuyên dùng.

Có thể bạn quan tâm: Yeo Jin-Goo Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Vậy là đến đây bài viết về Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 11/2017 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button