Tử Vi

Ngày tốt cắt tóc tháng 4 năm 2022

Bạn đang quan tâm đến Ngày tốt cắt tóc tháng 4 năm 2022 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ngày tốt cắt tóc tháng 4 năm 2022 tại đây.

Cắt tóc là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi người. Nhưng theo phong tục của người châu Á, khi cắt tóc sẽ có những hạn chế đối với người lớn và trẻ em. không phải ngày nào cũng cắt tóc được mà phải chọn giờ tốt để cắt tóc cho trẻ nhỏ và người lớn. Vậy ngày nào tốt nhất để cắt tóc trong tháng 4 năm 2022 ?.

Sau đây là danh sách ngày tốt cắt tóc trong tháng 4 năm 2022 để bạn sắp xếp công việc. sau khi chọn ngày lành, gia chủ phải chọn giờ tốt trong ngày để cắt tóc, làm mới kiểu tóc.

Bạn đang xem: Lịch cắt tóc tháng 4

hướng dẫn chọn ngày tốt cắt tóc tháng 4 năm 2022

  • Bước 1: Xem danh sách chào buổi sáng tháng 4 năm 2022 để chọn ngày tốt nhất trong tháng để cân nhắc cắt tóc.
  • bước 2: xem danh sách các ngày tốt được chọn có phạm vào ngày: tam nương, nguyệt mã, sinh tử, kim thần sát, dương công kỵ li> > Bước 3: Sau khi loại bỏ những ngày xấu, chúng ta tiếp tục loại những ngày có sao xấu. Các sao xấu chiếu vào trong ngày là: Thiên cương, Thiên lai, Thiên ngục, Tiểu đỏ sa, Đại hao, Tử khí, Tử quan phù, Hoang ốc, Băng tiêu, Sát tinh, Hình mặt trăng. nếu bạn phạm các sao chiếu mệnh, tuyệt đối không cắt tóc và làm các công việc khác.
  • bước 4: sau khi loại bỏ các ngày xấu, sao xấu, điều cuối cùng là chúng ta sẽ làm so sánh sự xung khắc giữa mệnh, thiên, địa chi của ngày đó và tuổi của gia chủ. xem bói tử vi sẽ đánh giá sự xung khắc và từ đó chọn ngày tốt nhất để cắt tóc hợp với tuổi của gia chủ.
XEM THÊM:  Tuổi Đinh Sửu 1997 Hợp Với Màu Gì Năm 2022? - PNJ Blog

chọn ngày tốt cắt tóc tháng 4 năm 2022 theo tuổi của 12 con giáp

  • chọn năm sinh của gia chủ (âm lịch)
  • chọn tháng, năm mà gia chủ muốn xem ngày cắt tóc đẹp (dương lịch)
  • nhấn nút xem ngày tốt cắt tóc để xem và chọn những ngày tốt nhất để gia chủ cắt tóc, tạo kiểu tóc.

ngày tốt để cắt tóc tháng 4 năm 2022

Tham khảo: Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên mua nhà hoặc xây nhà năm nào?

Dựa vào cách chọn ngày cắt tóc trong tháng trước, đây là những ngày tốt nhất để cắt tóc trong tháng 4 này. danh sách được sắp xếp theo ngày trong tháng theo thứ tự tăng dần.

ngày tốt cắt tóc tháng 4 năm 2022 gồm các ngày: Thứ 7 ngày 2 tháng 4 năm dậu; chủ nhật ngày 10 tháng 4 – các bạn thân mến; Thứ ba ngày 19 tháng 4 – dần; Thứ năm, ngày 21 tháng 4 – con giáp; Thứ ba, ngày 26 tháng 4 – dậu.

Xem thêm: Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào Để dựng vợ gả chồng?

lưu ý khi chọn ngày tốt cắt tóc theo tuổi tháng 4 năm 2022

  • Gia chủ nên hạn chế cắt tóc đầu năm mới vì theo ông cha ta đây cũng là một bộ phận trên cơ thể con người. do đó, trong năm mới, việc cắt tóc được coi là cắt bỏ một phần cơ thể. Nếu bạn cắt tóc vào đầu năm mới, đây là điềm báo mọi việc sẽ không suôn sẻ với bạn hoặc bệnh nặng hơn ảnh hưởng đến tài lộc.
  • xem ngày cắt tóc. không chọn ngày mùng 1, mùng 2 tháng Giêng âm lịch (chỉ có trẻ sơ sinh mới được cắt tóc vào mùng 1). Cũng giống như kiêng đầu tháng, bạn cũng nên tránh cắt tóc kẻo mang lại nhiều xui xẻo, tiền mất tật mang, xui xẻo đeo bám bạn.
  • don ‘ t cắt tóc vào tháng 7 (tháng ma) vì đó là tháng mà Diêm Vương mở cánh cổng địa ngục cho các linh hồn trở về với gia đình của họ. Tháng này là tháng có nhiều ma quỷ và hoành hành khắp nơi nên nếu bạn cắt tóc vào tháng này, ma quỷ rất dễ quấy rầy và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy hạn chế cắt tóc nhưng trong một số trường hợp bạn nên cắt tóc để điều trị bệnh tật, sức khỏe … thì bạn không nên quá lo lắng mà nên tập trung vào việc dưỡng bệnh.
  • cha ông ta ngày xưa quan niệm rằng lông rắn gắn liền với cuộc sống của con người, tóc khỏe sẽ làm cho con người khỏe mạnh. Nếu đang mang thai mà chủ cắt tóc có thể gây hại cho thai nhi hoặc làm rò rỉ sữa sau khi sinh, vì vậy cần tránh cắt tóc trong giai đoạn này.
XEM THÊM:  Văn khấn Rằm tháng Giêng Nhâm Dần 2022 chuẩn nhất

Vậy là đến đây bài viết về Ngày tốt cắt tóc tháng 4 năm 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button