Tài Chính

Lịch trở lại trường sau Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành

Bạn đang quan tâm đến Lịch trở lại trường sau Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lịch trở lại trường sau Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành tại đây.

Lịch nghỉ học của học sinh 63 tỉnh mới nhất

Báo Lao Động cập nhật lịch đi học trực tiếp của học sinh 63 tỉnh thành, tính đến ngày 30.1, giúp quý phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.

Tại Hưng Yên, theo hướng dẫn của Sở GDĐT Hưng Yên, từ 14.2, học sinh lớp 1, học sinh lớp 1-12 đến trường học trực tiếp theo quy mô như sau: Các khối lớp 9, 12 học trực tiếp đủ 6 buổi các ngày trong tuần; các khối lớp còn lại học trực tiếp thời gian 3 buổi/tuần, số buổi còn lại học trực tuyến.

Bạn đang xem: Lịch nghỉ học của học sinh 63 tỉnh mới nhất

Từ 21.2, trẻ em mầm non 5 tuổi đến trường, tổ chức cho trẻ bán trú. Học sinh từ lớp 2 đến lớp 6 đến trường học trực tiếp, thời gian 3 buổi/tuần, số buổi còn lại học trực tuyến.

Từ ngày 28.2, căn cứ vào tình hình dịch trên địa bàn, các cơ sở giáo dục đề xuất điều chỉnh số buổi học trực tiếp/tuần; tiếp tục tổ chức cho trẻ mầm non các độ tuổi còn lại đến trường phù hợp với điều kiện thực tế.

Xem thêm: CÁCH KIỂM TRA SIM SINH VIÊN VINA

Tại Tiền Giang, từ khối 7 đến khối 12 trở lại trường từ ngày 7.2. Theo đại diện Sở GDĐT Tiền Giang, các cơ sở giáo dục mở cửa đón học sinh trở lại phải đạt mức an toàn rất cao theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trường học đã công bố trước đó và phải có kế hoạch, phương án chống dịch.

XEM THÊM:  Cách tăng điểm đào hoa võ lâm truyền kỳ mobile

Tại Vĩnh Long, từ ngày 7.2, học sinh khối 9 và khối 12 sẽ trở lại trường học trực tiếp. Học sinh các khối 5, 6, 10, 11 cũng sẽ đến trường học trực tiếp từ ngày 14.2. Đến ngày 28.2, toàn bộ học sinh phổ thông và trẻ mẫu giáo trở lại trường học trực tiếp.

Tại Hà Nội, học sinh các khối từ lớp 7 đến lớp 12 trên địa bàn thành phố sẽ đi học trực tiếp từ ngày 8.2, sau nghỉ Tết Nguyên đán 2022; học sinh cấp tiểu học và khối lớp 6 của cấp THCS tiếp tục học trực tuyến. Trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học tại nhà.

Thành phố Hồ Chí Minh cho phép trẻ em thuộc khối giáo dục mầm non và học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 học tập trực tiếp từ ngày 7.2 trên tinh thần tự nguyện của cha mẹ trẻ, người chăm sóc trẻ và học sinh.

Xem thêm: Danh Sách Các Quận Nội Thành Hà Nội

Lộ trình từ ngày 7.2 cơ sở giáo dục thực hiện các công tác chuẩn bị đón trẻ và học sinh trở lại trường học tập trực tiếp.

Từ ngày 10.2 đến 13.2, cơ sở giáo dục tổ chức họp phụ huynh trẻ, học sinh triển khai các vấn đề cần lưu ý trong công tác phối hợp với nhà trường chăm sóc trẻ, giáo dục trẻ; tổ chức cho học sinh học trực tiếp tại trường; tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học.

XEM THÊM:  Chuyển gói cước tomato sang economy

Từ ngày 14.2, tổ chức đón trẻ mầm non và học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 đi học trực tiếp, sinh hoạt hướng dẫn công tác an toàn cho học sinh khi trở lại trường, học tập trực tiếp.

Tại Lào Cai, từ ngày 7.2 đến hết ngày 12.2.2022, các trường học trên địa bàn tỉnh Lào Cai sẽ tạm dừng tổ chức ăn, ngủ bán trú cho học sinh để theo dõi diễn biến, tình hình dịch bệnh.

Xem thêm lịch trở lại trường của học sinh các tỉnh, thành khác TẠI ĐÂY

Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Vậy là đến đây bài viết về Lịch trở lại trường sau Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button