Tài Chính

Lời bài hát Lữ Khách Qua Thời Gian [Gia Huy] [Lyrics Kèm Hợp Âm] – Nhachot.vn

Bạn đang quan tâm đến Lời bài hát Lữ Khách Qua Thời Gian [Gia Huy] [Lyrics Kèm Hợp Âm] – Nhachot.vn phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lời bài hát Lữ Khách Qua Thời Gian [Gia Huy] [Lyrics Kèm Hợp Âm] – Nhachot.vn tại đây.

du hành thời gian là một bài hát được biểu diễn bởi huy hiệu gia đình. Dưới đây là lời bài hát du hành thời gian dành cho gia đình kèm theo hợp âm để bạn có thể hát hoặc cover dễ dàng hơn.

phông chữ du hành thời gian – biểu tượng gia đình

đám tang bằng tiền vàng. con đường của thiên đàng đã bị phá vỡ ngày hôm nay. bài hát mời cô ấy qua sông.

Bạn đang xem: Lời bài hát đám ma nàng tiền vàng đưa tang

Ngôi mộ mới vẫn chưa được hoàn thành. Nếu thế giới ở rất xa đừng mong âm dương tương hợp. chia sẻ rượu vào ngày cô ấy rời đi.

khói bao phủ thân áo choàng trắng. tuyết lạnh và buồn. rượu mây vẫn kéo người xuống. cây đàn hạc giờ đã cách xa hàng nghìn dặm.

khăn xếp màu trắng đội đầu xanh lam và cắm hoa. ngàn cây số tang thương cho dòng sông này. có pháo hoa ở phía bên kia.

Trước linh phòng, họ tụ tập thắp hương tế lễ. nước mắt rơi vì công chúa. chiếc áo trắng ấm áp và ảm đạm. và những người có âm dương phân đoạn. một số tiền giấy được rải trên đường.

tỷ lệ trẻ em gái được trả giá y. son hồng mà thơm. rượu ngâm đón dâu bằng trống và kèn.

quan tài ⚰ che vết thương. ba nén hương thay hoàng hậu. lên kiệu đỏ. thế giới cũng tách biệt khỏi âm và dương.

XEM THÊM:  Tháng 6/2015, lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng nào đang cao nhất?

Đến đây, ngọn lửa từ nước đã phá vỡ vũ trụ. kiệu hoa tám người khiêng xương.

Tuyết bao phủ thị trấn. cô ấy xòe bốn ngón tay của mình trong một lời thề. 400 dặm một mùi máu. vua của sự phẫn uất trong đêm nhập học.

Tham khảo: 7 CÁCH kiếm tiền trên Youtube hiệu quả cao nhất năm 2021

mù vẫn hát một đoạn buồn. bưu thiếp đặt trong tay của con đường. Em theo anh về làm dâu. Anh ta chỉ tham dự đám tang. cũng có lúc hương trầm.

mỗi kim lạnh ba độ ẩm đối diện. đến nay đã có một người trồng trầm hương. ai sẽ trải qua sự bình thường?

nếu một người có cuộc sống bi thảm. một người sẽ được bình yên mãi mãi. khóc cho cô ấy?

hong nhan squat song đã được vua. chắc chắn là đứt lìa âm dương. linh hồn thiêng liêng cũng vĩnh viễn bị gạt bỏ.

Đám tang của anh ấy đầy mây mù. ai đã cắt phần còn lại của sợi tơ?

xem thêm: lời bài hát từng là [dance] [lời bài hát có hợp âm]

Lời bài hát

karaoke time traveller

hợp âm bài hát du hành thời gian – phiên bản guitar

tang lễ [f] những đồng tiền vàng của anh ấy đã mang lại cho [g] sự thương tiếc. bầu trời [c] li hôm nay đã [sáng] vỡ. bài hát của [f] linh hồn mời cô ấy băng qua sông [g].

[c] mộ mới vẫn chưa được xây dựng. nếu [f] hồng nude khác xa với [g] xăm. đừng mong [c] là âm dương [am] phung. hái [f] rượu ngày cô ấy ra đi [g]. mùi khói bao trùm [c] thân thể trắng [am]

XEM THÊM:  3 Cách gọi Viettel để người nghe trả tiền - dịch vụ Collect Call

y. nevada [f] mộ lạnh [g] lương. rượu mây [c] vẫn chở [am] người. khúc [f] cất tiếng mười ngàn li [g] đi. kẻ sọc [c] trắng với hoa [am] xanh.

sông này [f] này vạn dặm tang [g] ma. và bên [c] trồng pháo để thờ [am] đường. trước linh đường [f], chúng tôi dâng lễ [g] hương. nước mắt [c] rơi cho hong [am] nuong. áo trắng [f] người mặn chát khóc [g] sầu.

và người [c] có đoạn trường âm dương [am]. một số giấy [f] tiền để phân phát [g] một khoảng cách. [c] tỷ lệ phụ nữ phải trả giá là [m] y. son môi [f]

Tham khảo: Đề 4 càng ăn bao nhiêu? Cách đánh đề 4 càng hiệu quả – Thabet Casino

chấm màu hồng vẽ [g] nước hoa. rượu ngâm [c] đón dâu bằng trống [am] kèn. quan tài [f] che vết thương [g]. ba que [c] hương thay [am] nương. pise [f] kiệu đỏ [g] vuong.

thế giới [c] cũng âm và dương [am] ngăn cách. tại điểm này, [f] nước và lửa đã phá vỡ [g] thông minh. kiệu [e] tám người khiêng [m] xương.

[f] tuyết phủ bao phủ thị trấn 10.000 zhang [g]. cô đã đưa [c] bốn ngón tay để ước [am] thề. 400 [f] dặm một mùi máu [g] tanh. [c] vương oán đêm nhập [am] quan.

mu vẫn [f] treo một đoạn [g] lương. viên [c] nối trong tay đường [am] sùng. Tôi đã theo [f] mọi người để trở thành [g] khỏa thân mới. [c] anh ấy chỉ tham dự [am] tang. cũng [f] từng là [g] huong.

XEM THÊM:  Bản chất và đối tượng của kế toán

mọi tuyết [c] ba kim [am] ướt. đến nay [f] người ta đã trồng [g] hương. ai sẽ [c] đi qua [m] đây?

nếu một [f] người bị [g] thương trong cuộc sống. một người [c] sẽ được bình yên mãi mãi. kêu lên cho [f] sương mù mười ngàn [g] của nó. hong nhan [c] wu Feng đã được [am] vuong.

chắc chắn [f] là sự phá vỡ âm dương [g]. linh hồn thánh thiện [c] cũng vĩnh biệt [am] vĩnh biệt. [f] tang lễ của anh bị bao phủ trong sương mù [g] tuyết. ai đã cắt dây [c] và [am] vuong?

thông tin âm nhạc, video bài hát du hành thời gian – gia huy

* bài hát: người du hành xuyên thời gian (时间 的 过客) • Lời Việt: biểu tượng gia tộc

Lời bài hát Lữ Khách Qua Thời Gian [Gia Huy] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

bài hát du hành thời gian mp3

để tải xuống bài hát du hành thời gian của gia huy. mọi người có thể tải tại zingmp3.vn nếu bài hát đã được xuất bản. bài hát chưa được cập nhật zing mp3, mọi người có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát trên youtube và tải về dưới dạng mp3 rất dễ dàng.

Xem thêm: Van bình gas giá bao nhiêu?

Vậy là đến đây bài viết về Lời bài hát Lữ Khách Qua Thời Gian [Gia Huy] [Lyrics Kèm Hợp Âm] – Nhachot.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button